Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

RAZER X BAPE® 2.0 เปิดตัวคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของ RAZER และการทำงานร่วมกันครั้งที่สองกับไอคอนสตรีทอย่าง BAPE®

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศในวันนี้ว่าได้ร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์จากญี่ปุ่นอย่าง BAPE® อีกครั้ง เพื่อเปิดตัวเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่อพ่วงสุดพิเศษในคอลเลกชัน A Gaming Ape Spring Summer 2022

หลังจากที่ทำงานร่วมกันจนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเดือนธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา
A Gaming Ape กลับมาพร้อมกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกมสุดพิเศษที่มีการออกแบบ
ความจัดจ้านของสีสันที่มากขึ้น รวมถึงการเปิดตัว Razer’s Quartz เป็นครั้งแรก

RxB1

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศในวันนี้ว่าได้ร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์จากญี่ปุ่นอย่าง BAPE® อีกครั้ง เพื่อเปิดตัวเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่อพ่วงสุดพิเศษในคอลเลกชัน A Gaming Ape Spring Summer 2022 หลังจากที่มหาอำนาจทั้งสองร่วมมือกันเมื่อเดือนธันวาคม 2020 จนประสบความสำเร็จทำให้คอลเลกชันแคปซูลที่ออกมาขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วินาที ในปีนี้ คอลเลกชันพิเศษนี้ได้เพิ่มขนาดเป็นสองเท่าด้วยการออกแบบและสีสันที่มากขึ้น รวมถึงการเปิดตัว Razer’s Quartz เป็นครั้งแรก

Advertisement

“ด้วยความสำเร็จจากการทำงานร่วมกันในครั้งแรก ทำให้เรารู้ว่าเรามีโอกาสที่จะต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง ดังนั้นเราจึงจัดลำดับความสำคัญให้เหนือกว่าสิ่งอื่นใดเพื่อชุมชนของเราด้วยคอลเลกชันใหม่นี้” Addie Tan รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Razer กล่าว “คราวนี้เรากำลังทำให้แฟนๆ ของเรามีโอกาสจับจองกันมากขึ้น – ด้วยการออกแบบสินค้าในคอลเลกชันที่มากขึ้น สีสันมากขึ้น และนวัตกรรมมากขึ้น ฤดูร้อนนี้คาดว่าแฟนๆจะเปลี่ยนใจจากคอลเล็กชัน A Gaming Ape รุ่นลิมิเต็ด ซึ่งคร่อมเอาสองโลกของเกมและแฟชั่นไว้ด้วยกันอย่างแท้จริง”

เครื่องแต่งกายจาก A Gaming Ape
ไฮไลท์ของฤดูกาลนี้คือรองเท้าผ้าใบ BAPE STA™ ที่ประดับด้วยดีไซน์ฉลามอันโดดเด่นของ BAPE® ที่พื้นรองเท้า เพื่อฉีกแนวสตรีทอย่างมีสไตล์ พร้อมทั้งโลโก้รูปดาว BAPE STA™ ที่กวาดไปตามด้านข้าง รองเท้าผ้าใบยังสามารถเรืองแสงในที่มืด โดยฉายแสงสีเขียวของ Razer ที่ส่องสว่าง แสดงให้เห็นถึงการออกแบบลายพรางที่เป็นการทำงานร่วมกันของ BAPE® และโลโก้งูสามหัวของ Razer ไว้อย่างลงตัว

RxB3

คอลเลกชันแคปซูลนี้ประกอบด้วยเสื้อยืด Gaming Ape ที่มีหัว Gaming Ape สวมชุดหูฟัง Kraken ของ Razer มาในสีดำและขาว แบบ Regular Size ในขณะที่เสื้อยืดหัว Gaming Ape สวมเข้ากับชุดหูฟัง Kraken Kitty จะมาในสีควอตซ์และสีขาวทรง Slim Fit โดยคอลเลกชันแคปซูลนี้ยังมีเสื้อยืด Camo Team ที่เน้นการพิมพ์ Camo ที่ทำงานร่วมกันด้วยหมายเลข 93 ที่ด้านหลัง เป็นการยกย่องปีที่ BAPE® ก่อตั้งขึ้น
ผลิตภัณฑ์หลักในกลุ่มแฟชั่นนี้คือเสื้อฮู้ด Shark รุ่นใหม่แบบมีซิปที่จะเปลี่ยนแฟนๆ ให้กลายเป็นหัวฉลามอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมนำเสนอลวดลาย WGM (World Gone Mad) ของ BAPE® รุ่นควอตซ์ที่ยังมีหูคิตตี้แบบหรูหราตามบทกวีของ Kraken Kitties เสื้อฮู้ดทั้งสองข้างยังมีแพทช์ปัก ‘A Gaming Ape’ ที่สลับซับซ้อนเป็นลูกเล่นที่สวยงาม

RxB4

แฟน ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบมีสไตล์มากขึ้น สามารถจับคู่เสื้อกับกางเกงขาสั้นจากคอลเลกชันนี้ได้ โดยในคอลเลกชันพิเศษนี้นำเสนอกางเกงบาสเก็ตบอลขาสั้นสีดำพิมพ์ลายฉลาม ในขณะที่กางเกงขาสั้นสีควอตซ์มีแพทช์ปักลาย A Gaming Ape และทั้งคู่ยังมีดีไซน์ลายพรางรวมอยู่ด้วย คอลเลกชันนี้ยังมีหมวกแก๊ปแบบ snapback ที่มีการปัก A Gaming Ape ที่ด้านหน้าและลายพรางที่ซ่อนอยู่ภายใต้ปีกหมวก

RxB5

A Gaming Ape อุปกรณ์ต่อพ่วง
คอลเลกชันนี้จะไม่สมบูรณ์หากไม่มีฮาร์ดแวร์ที่มีตราสินค้าที่นักเล่นเกมชื่นชอบ อย่างแรกคือปลอกแล็ปท็อปป้องกันรอยขีดข่วนจาก Razer x BAPE® สำหรับแล็ปท็อปขนาด 15 นิ้ว ซองกันน้ำและแผ่นรองเมาส์ลายพรางในตัว เกมเมอร์ในอเมริกาเหนือและจีนจะได้เพลิดเพลินกับ Razer Skins ด้วยลายพรางแบบเดียวกัน ซึ่งเหมาะสำหรับรุ่น Blade 15 บางรุ่น รวมถึง Apple MacBook Pro 13 สกินทำด้วยไวนิลหล่อ 3M™ และใช้พลังงานจาก 3M ™ Controltac™ และ 3M™ Comply™

นอกจากนี้ยังมีแป้นพิมพ์ Razer BlackWidow V3 ที่เป็นร่วมเข้ามาในคอลเลกชันพิเศษนี้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นการได้รับการสนับสนุนจากมรดกตกทอดในฐานะคีย์บอร์ดเกมมิ่งเครื่องแรกและบ่งบอกถึงความเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มากที่สุดในโลก ติดอาวุธด้วยสวิตช์ที่ปรับให้เหมาะกับการเล่นเกม คีย์บอร์ดมาพร้อมกับสวิตช์เชิงกล Razer™ Green ตัวเรือนสวิตช์แบบโปร่งใส และคีย์แคป ABS เคลือบ UV แฟน ๆ ที่เป็นเจ้าของเมาส์ Razer x *A Bathing Ape® DeathAdder V2, แผ่นรอง Goliathus Speed และชุดหูฟัง Opus จาก A Gaming Ape ที่ดรอปก่อนหน้านี้จะสามารถใช้คีย์บอร์ด BlackWidow V3 ได้สำเร็จ
ในที่สุด Razer Iskur X ได้รับการปรับปรุงโฉมครั้งใหม่โดย BAPE® ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งแบบสีดำและแบบควอตซ์ โดดเด่นด้วยการออกแบบลายพรางร่วมกัน เก้าอี้เล่นเกมทำขึ้นเพื่อความสบายและการรองรับที่จำเป็น การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสุขภาพของนักเล่นเกม ตั้งแต่รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และขอบที่นั่งที่ทำเป็นมุม ไปจนถึงเบาะโฟมความหนาแน่นสูง

RxB7

“การเล่นเกมได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมระดับโลก ศิลปินและคนดังระดับโลกมากมายต่างก็โอบรับมัน เราคาดว่าแนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไปและจะส่งผลกระทบสำคัญต่ออุตสาหกรรมแฟชั่นที่ก้าวไปข้างหน้า” Akihiro Fukui ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจแบรนด์ของ A Bathing Ape® กล่าว “ด้วยความร่วมมือของเรากับ Razer ซึ่งเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ การทำงานร่วมกันอย่างแข็งแกร่งจึงถูกหลอมรวมเข้าด้วยกันและใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของทั้งสองบริษัท ด้วย A Gaming Ape เราเชื่อว่าเราได้สร้างมรดกให้คงอยู่”
คอลเลกชัน Gaming Ape จะเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีกลิ่นอายความเป็นป่าในเมืองผ่านชุดอุปกรณ์และเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์ โดยมีจำหน่ายที่ Razer.com, RazerStore London, BAPE® ทางออนไลน์และในร้านค้าทั่วโลก

PRICE & AVAILABILITY
เสื้อยืด Razer x *A Bathing Ape® Gaming Ape: $125 USD / 125€
• สีขาวและสีดำ
• สีขาวและสีควอตซ์ (Slim Fit)
เสื้อยืด Camo Team 93 Razer x *A Bathing Ape®: $245 USD / 245€
เสื้อแบบมีฮู้ด Shark Razer x *A Bathing Ape®: $529 USD / 619€
• สีดำ
• สี Quartz (Slim Fit)
กางเกงบาสเก็ตบอลขาสั้น Razer x *A Bathing Ape®: $349 USD / 349€
กางเกงวอมขาสั้น Razer x *A Bathing Ape®: $245 USD / 245€
หมวก Snapback Razer x *A Bathing Ape®: $179 USD / 179€
รองเท้าผ้าใบ M2 BAPE STA™ Razer x *A Bathing Ape®: $359 USD / 359€
ปลอกป้องกันแล็ปท๊อป V2 – 15.6″Razer x *A Bathing Ape®: $79.99 USD / 79€
Razer Skins Razer x *A Bathing Ape® – (จำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกา, แคลิฟอร์เนีย และ จีน): $79.99 USD / 89.99€
BlackWidow V3 Razer x *A Bathing Ape®: $199.99 USD / 219€
Iskur X Razer x *A Bathing Ape®: $699 USD / 759€
• Black
• Quartz

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

หากคุณเป็นเกมเมอร์ที่ต้องการคีย์บอร์ดบางเบา แต่ยังมาพร้อมฟังค์ชั่น ฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ และความสวยงามในหนึ่งเดียวขอแนะนำ RAZER DEATHSTALKER V2 PRO คีย์บอร์ดบางเบา เพื่อการพกพาและการใช้งานในแบบเกมเมอร์ทุกที่ทุกเวลา พร้อมสวิตซ์แบบใหม่ที่ไฮเทคโนโลยีขั้นสุด Advertisement RAZER DEATHSTALKER V2 PRO เป็นเกมมิ่งคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ที่อัพเกรดขึ้นมาจากรุ่นก่อนไปเยอะ ด้วยรูปแบบคีย์บอร์ดที่บางและเบาเพียง 750 กรัม ทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก แต่ก็ยังมาพร้อมฟังค์ชั่นที่พร้อมตอบสนองเกมเมอร์ด้วยสวิตซ์ที่ RAZER พัฒนาขึ้นมาเองในรูปแบบลำแสงอินฟราเรดในการตรวจจับระดับการเคาะแป้น...

PC Review

ถ้าเพื่อนๆ อยากได้เมนบอร์ดที่จัดเต็มที่สุดของ Intel Gen 12 ทั้งฟีเจอร์ ออปชั่น และแสงสี ต้องตัวนี้เลย ASROCK Z690 TAICHI RAZER EDITION ที่สุดของเมนบอร์ดเพื่อ Intel ที่มาพร้อมแสดงแสงสีจาก Razer ที่ไม่เหมือนใคร Advertisement   ASROCK Z690 TAICHI...

CONTENT

ด้วย Switchblade Key แบบสัมผัส 12 จุด, แป้นหมุนแอนาล็อกแบบสัมผัส 6 จุด และปุ่มตั้งโปรแกรม 8 จุดมอบศักยภาพที่เหนือกว่าเพื่อการสร้างสรรค์คอนเทนต์และปรับแต่งไลฟ์สตรีมได้ตามใจคุณ

PR-News

การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ของ Razer จะช่วยขับเคลื่อนให้บริษัททำงานอย่างใกล้ชิดกับสตูดิโอเกมเพื่อรวมและขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ HyperSense ได้มากขึ้น Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศการเข้าซื้อหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ของ Go Touch VR SAS หรือที่รู้จักในชื่อ Interhaptics แพลตฟอร์มการพัฒนาระบบสัมผัสชั้นนำสำหรับสตูดิโอเกม ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 พันธกิจของ Interhaptics คือการนำเสนอโซลูชั่นแฮปติกที่สอดคล้องและสมจริงสำหรับนักพัฒนาพีซี คอนโซล มือถือ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก