Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

RAZER ประกาศเข้าถือครองกรรมสิทธิ์ของ INTERHAPTICS เพื่อขับเคลื่อนระบบนิเวศแบบสัมผัส

การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ของ Razer จะช่วยขับเคลื่อนให้บริษัททำงานอย่างใกล้ชิดกับสตูดิโอเกมเพื่อรวมและขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ HyperSense ได้มากขึ้น

รูปภาพ1

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศการเข้าซื้อหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ของ Go Touch VR SAS หรือที่รู้จักในชื่อ Interhaptics แพลตฟอร์มการพัฒนาระบบสัมผัสชั้นนำสำหรับสตูดิโอเกม ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 พันธกิจของ Interhaptics คือการนำเสนอโซลูชั่นแฮปติกที่สอดคล้องและสมจริงสำหรับนักพัฒนาพีซี คอนโซล มือถือ และ XR โดยมุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นให้กับนักพัฒนาเพื่อรับประกันคุณภาพ การพัฒนาที่เร็วขึ้น และการปรับใช้งานข้ามแพลตฟอร์ม
Razer ซึ่งถือเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเสมอมา ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงที่สุด เริ่มต้นด้วย Razer Nari Ultimate ในปีพ. ศ. 2561 Razer ได้เปิดตัวเทคโนโลยี HyperSense ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนสู่โลกโดยแสดงให้เห็นว่าระบบแฮบติคที่มีความเที่ยงตรงสูงสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมดนตรีและอื่น ๆ ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นดังที่เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ใน Razer Kraken V3 HyperSense และ Razer Kraken V3 Pro HyperSense ด้วยการเข้าซื้อกิจการของ Interhaptics และตอนนี้ Razer มุ่งมั่นที่จะขยาย HyperSense ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากขึ้น เพื่อสร้างระบบนิเวศของระบบสัมผัสร่วมกับสตูดิโอเกมในหลากหลายแพลตฟอร์ม
“Haptics มีคุณค่ามหาศาลสำหรับเกมเมอร์” Eric Vezoli CEO ของ Interhaptics กล่าว “โอกาสในการเข้าร่วมกับ Razer ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเรา เนื่องจากพวกเขามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าดึงดูดที่สุด ซึ่งเราตั้งตารอที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Razer”
“ที่ Razer เราทราบดีว่าการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครและเป็นส่วนตัวมีความสำคัญเพียงใด เพราะเราคือเกมเมอร์เอง” Alvin Cheung รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจฮาร์ดแวร์ของ Razer กล่าว “Interhaptics นำความเชี่ยวชาญชั้นนำในด้านระบบสัมผัสและแพลตฟอร์มการพัฒนาของพวกเขาจะถูกยกระดับเพื่อขยายระบบนิเวศของ HyperSense”
หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Razer ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Interhaptics อย่าง Eric Vezoli จะร่วมงานกับ Razer ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการ Haptics และ Interhaptics จะยังคงเป็นหน่วยงานอิสระ แต่จะรวมเข้ากับระบบนิเวศของ Razer อย่างใกล้ชิด
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer สามารถเข้าไปที่ https://www.razer.com/
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Interhaptics สามารถเข้าไปที่ https://www.interhaptics.com/

Advertisement
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

Accessories review

Razer BlackWidow V4 Pro คีย์บอร์ดเกมมิ่งเรือธง ฟีเจอร์เฟี้ยวฟ้าวกว่าใคร! นอกจากประกอบเกมมิ่งพีซีสเปคแรง ก็ต้องมีเกมมิ่งเกียร์โดยเฉพาะคีย์บอร์ดเกมมิ่งดีๆ เอาไว้ต่อคอมใช้คู่กัน อย่าง Razer BlackWidow V4 Pro จาก Razer เกมมิ่งคีย์บอร์ดเรือธงตัวใหม่นี้จัดเป็นตัวฟีเจอร์ล้นน่าใช้ ได้ไฟ RGB สวยงามตามแบบฉบับเกมมิ่งเกียร์ ติด Multimedia Key มาให้ใช้งานตามสไตล์เกมมิ่งคีย์บอร์ด...

IT NEWS

ผู้จำหน่ายและผลิตอุปกรณ์ไอทีสำหรับชาวเกมเมอร์อย่าง Razer ได้ออกสินค้าตัวใหม่ในกลุ่มแผ่นรองเม้าท์ที่มีชื่อว่า Razer Atlas ไฮไลท์อยู่ที่วัสดุที่นำมาผลิตทำมาจาก Premium Tempered Glass  ทางเว็บไซต์ Razer ได้ระบุถึงคุณสมบัติเด่นของ Razer Atlas นอกจากจะมีความใหญ่ด้วยขนาด 450 x 400 ม.ม. และหนาเพียง 5 ม.ม. ก็ยังสามารถทำให้ผู้เล่นเกมสัมผัสได้ถึงความเร็วในการเคลื่อนเม้าท์และเคลื่อนไหวได้อย่างไม่มีสะดุด และยังมีแผ่นรองกันลื่นเพื่อให้ยึดกับโต๊ะได้ดีอีกด้วย...

Buyer's Guide

เมาส์บลูทูธยี่ห้อไหนดีถึงจะดีต่อสายทำงานกันนะ?   Advertisement เมาส์บลูทูธยี่ห้อไหนดีเป็นคำถามยอดนิยมในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้เพราะผู้ใช้หลายๆ คนที่ทำงาน Work From Home แล้วหาข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ มาจัดโต๊ะคอมให้บรรยากาศดีถ่ายรูปสวยขึ้น แล้วหลายคนก็คิดต่อว่าจะซื้อเมาส์บลูทูธยี่ห้อไหนดีถึงจะถนอมข้อมือและดีต่อสุขภาพ ไม่ให้อาการ Office syndrome ถามหาในอนาคตด้วย ซึ่งปัจจัยหลายๆ ข้อนี้รวมกันก็ทำให้ผู้ใช้หลายคนหันมาซื้อเมาส์บลูทูธที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มากยิ่งขึ้น ซึ่งเมาส์เหล่านี้จะมีคำว่า Ergonomic ตามท้ายมาด้วยเสมอ ด้านดีไซน์ของเมาส์บลูทูธที่ออกแบบมาให้ถูกหลักสรีรศาสตร์ที่มีขายในท้องตลาด ณ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก