Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI จัดโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นจุใจ เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow เท่านั้น!

MSI

กลับมาอีกครั้งกับงาน Road Show จาก MSI ยิ่งใหญ่เหมือนเคย! ซึ่งในครั้งนี้งานจะจัดที่ศูนย์การค้า Zeer Rangsit โดยเราได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กราคาสุดว้าวทั้งโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง และโน้ตบุ๊กสำหรับการใช้งานทั่วไปมาให้เลือกซื้อและสัมผัสเครื่องจริงกันได้อย่างจุใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,990 บาท และส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท! นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังลังเล เราได้ขนทีมงานมืออาชีพไปให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างเจาะลึก พร้อมทั้งยังมีของแถมสุดพรีเมี่ยมให้กับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กภายในงานกันอย่างจุใจ!โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มีเฉพาะที่ ชั้น 2 บริเวณลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้า Zeer Rangsit ในวันที่ 2 มิถุนายน 2565 – 5 มิถุนายน 2565 เท่านั้น!

สำหรับโปรโมชั่นภายในงานจะมีอะไรบ้าง วันนี้เรามีบางส่วนของโปรโมชั่นมาให้ได้ Sneak-Peak กัน!

เริ่มต้นด้วยโน้ตบุ๊กจากฝั่งเกมมิ่ง KATANA GF66 รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen และกราฟิกการ์ดสุดเทพ NVIDIA RTX 30 Series! นอกจากสเปคภายในแล้ว รุ่นนี้ยังมาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่นที่เกิดจากการ collab ระหว่าง MSI กับศิลปิน Illustration Art ระดับโลก และยังมาพร้อมคีย์บอร์ดแสงสีแดงส่องสว่าง ที่ช่วยเสริมลุคโดยรวมของโน้ตบุ๊กรุ่นนี้อีกด้วย! Katana GF66 รุ่น 12th Gen มาพร้อมราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 37,990 บาท และส่วนลดสูงสุด 6,000 บาท พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม Essential Backpack และ Gaming Mouse M99 มูลค่า 3,180 บาท!

Advertisement
2
4
Screenshot 2022 06 02 122934

นอกจากนี้อีกหนึ่งรุ่นตัวแทนจากฝั่งเกมมิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ GF63 Thin ตัวแรง แกร่ง เก๋า ที่จะมาช่วยให้คุณได้รับชัยชนะในทุกๆ เกมฮิตกันอย่างหนำใจ! GF63 Thin นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการโน้ตบุ๊กเกมมิ่งด้วยสเปคที่เพียงพอต่อเกมฮิตในปีนี้ นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบด้วยน้ำหนักที่บางเบาเพียง 1.9 กก. โน้ตบุ๊กรุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเป็นประจำอีกด้วย
ภายในงานพบกับ GF63 Thin ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 22,990 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท และยังแถมกระเป๋า Essential Backpack มูลค่า 1,490 บาทสำหรับรุ่นที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกันไปแบบฟรีๆ!!

6 1
7

ถัดมาจากสายเกมมิ่ง โน้ตบุ๊กสำหรับการใช้งานทั่วไป สายบางเบา เราก็ขนโปรมาให้ได้เลือกชม เลือกช็อปกันอย่างจุใจ! ไม่ว่าจะเป็น Modern 14 หรือ Modern 15 ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel และหน่วยประมวลผล AMD ให้เลือกกันได้ตามความชอบและการใช้งานกันไปเลย! Modern Series เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รุ่นความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการโน้ตบุ๊กสำหรับการใช้งานทั่วไปและเพื่อการทำงาน Modern Series มาพร้อมความบางเบาที่สุดในบรรดาโน้ตบุ๊กของ MSI และยังอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สบายที่สุดทั้งปุ่มคีย์บอร์ดแบบ Ergonomic และดีไซน์ตัวเครื่องที่จะยกระดับขึ้นเมื่อกางออก เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องโดยไม่ทำให้เมื่อยล้า พบกับ Modern Series ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 16,990 บาท พร้อมส่วดลดสูงสุดถึง 7,000 บาท และยังแถมฟรี ซอง Sleeve Bag มูลค่า 1,090 บาท!

11
9
10
11 1

โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2022 – 5 มิถุนายน 2022 นี้เท่านั้น ใครที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ราคาโปรโมชั่น พร้อมทั้งยังได้สัมผัสเครื่องจริง บอกเลยว่างานนี้ต้องห้ามพลาด!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น

A4 Zeer Rangsit

สามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงสอบถามรายละเอียดเพิ่มในส่วนผลิตภัณฑ์ของ MSI ได้ที่
MSI Gaming Website https://th.msi.com/
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt
MSI Thailand Twitter https://msi.gm/30afDZW

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

ในการแก้ไขปัญหาความเสถียรสำหรับโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นที่ 13 และ 14 Intel ได้นำเสนอวิธีแก้ไขที่รู้จักกันในชื่อ “Intel Default Settings” ซึ่งต้องการให้ BIOS ของเมนบอร์ดรวมการกำหนดค่าที่เกี่ยวข้อง BIOS ล่าสุดของ MSI Z790 ได้ดำเนินการตามคำแนะนำใหม่ของ Intel โดยมีการนำ “Intel Default...

Notebook Review

MSI Prestige 16 AI Evo โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ เพื่องานและความบันเทิง สเปคโหด Intel Core Ultra และ Intel Arc พร้อม AI ในตัว MSI Prestige 16 AI Evo จัดเป็นโน๊ตบุ๊คสาย Creator...

รีวิว MSI

MSI Thin 15 B12U ใหม่ทั้งชื่อและดีไซน์ สเปคและราคาเข้าถึงง่าย พกสะดวกเช่นเดิม! ขึ้นชื่อว่าเป็น MSI Thin Series อย่าง MSI Thin 15 B12U แล้ว ก็ต้องคิดถึงโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งน้ำหนัก 1.86 กก. ซึ่งเป็นจุดขายประจำรุ่นมาตั้งแต่ก่อน ซึ่งน้ำหนักเพียงเท่านี้ตอบโจทย์ผู้ใช้หลากหลายแบบที่รู้ว่าโน๊ตบุ๊คบางเบามีประสิทธิภาพไม่เพียงพอ แต่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คทั่วไปก็หนักจนพกยากถ้าจะให้น้ำหนักเบาด้วยก็แพงเกินไปจนทำใจซื้อลำบากเช่นกัน ด้วยความที่...

PR-News

เอ็มเอสไอเทคโนโลยีแห่งแบรนด์ MSI ผู้นำ AI เกมมิ่งอี-สปอร์ตทั่วโลกได้ก้าวสู่ตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ ด้วยแนวคิดการใช้ชีวิตเชิงอัจฉริยะ AI พร้อมเข้าร่วม Future Energy Asia เป็นครั้งแรกในปีนี้ เพื่อเติมเต็มพลังใหม่ให้กับภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยนำเสนออุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ ระบบกระแสสลับสำหรับครัวเรือนและเชิงพาณิชย์ พร้อมระบบการจัดการพลังงาน (EMS) เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญในวงการรถยนต์พลังงานใหม่ ขยายโครงสร้างพื้นฐานของการชาร์จไฟเพื่อบุกเบิกโอกาสทางการค้า      ในบรรดาผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของเอ็มเอสไอ รุ่น ”EV Life”...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก