Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2022 ต้องมี NVIDIA GeForce RTX เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ เล่นเกมเฟรมเรตลื่น

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ 2022 ขุมพลัง GeForce RTX 30 series เพิ่มเทคโนโลยี เพื่อคอเกมและนักสร้างคอนเทนต์

GeForce NB cov3

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค จะให้เล่นเกมได้ลื่นไหล กราฟิกการ์ดหรือการ์ดจอที่ใช้ ก็ต้องแรงสั่งได้ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่เปิดตัวกันมาแบบครบไลน์ เกือบทุกค่าย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นซีพียู Intel Gen 12 หรือแรม DDR5 ที่เรียกว่าประสิทธิภาพร้อนแรงไม่น้อยเลย กับสนนราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น นอกจากองค์ประกอบเหล่านี้แล้ว สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันสำหรับคอเกม นั่นคือ กราฟิกการ์ดหรือ GPU ที่ติดตั้งมาบนเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในแต่ละรุ่นจากค่าย NVIDIA ที่เวลานี้จัดทัพ GeForce RTX 30 series ลงโน๊ตบุ๊คในกลุ่มเกมมิ่ง ให้ได้สัมผัสกันในทุกกลุ่ม และมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหลมากขึ้น อย่างเช่น DLSS และ Ray-tracing รวมถึง Max-Q รวมไปถึงผู้ใช้งานด้านสตูดิโอ

จัดได้ว่าเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในปัจจุบันหลายรุ่น มาพร้อมกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 30 series ที่ครบเครื่องในแง่ของการตอบสนองการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยกราฟิกเริ่มต้นอย่าง RTX 3050 น้องเล็ก แต่คุณสมบัติไม่ได้เล็กตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเร็วและ CUDA core สำหรับการประมวลผล และเล่นเกมในระดับ FHD ได้ลื่นไหล ตามมาด้วย RTX 3050 Ti, RTX 3060 สำหรับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลาง เพื่อเกมเมอร์ที่เริ่มต้นจริงจังกับการเล่นเกมที่ต้องการชัยชนะมากขึ้น RTX 3070, RTX 3070 Ti, RTX 3080 และกราฟิกท็อปสุด เพื่อฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ กระหายในชัยชนะ และเฟรมเรตที่ลื่นไหล โดยเฉพาะ RTX 3080 Ti ที่พร้อมให้การเกมสุดโปรดได้ลื่นไหล ด้วยเทคโนโลยีมากมาย ที่ติดตั้งอยู่ในกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 3000 series นี้ โดยที่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ใช้กราฟิก GeForce RTX 3050 Ti ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30,000 บาทเท่านั้น

Advertisement
เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ 2022 ขุมพลัง GeForce RTX 30 series

การ์ดจอโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่

โดยโน๊ตบุ๊คโมเดลใหม่ สำหรับเกมเมอร์และงานสตูดิโอ ที่มาพร้อมกับกราฟิก GPU ในรุ่น RTX30 series พร้อมซีพียู Intel Gen 12 รุ่นใหม่ ได้เริ่มเปิดตัวไปในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ โดยมีกราฟิก GeForce RTX 3080 Ti และ RTX 3070 Ti มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมและงานด้านสตูดิโอในปัจจุบัน

GeForce RTX 3080 Ti บนโน๊ตบุ๊ค
ต้องถือว่าเป็นกราฟิกเรือธงของค่าย ในคลาสของ 80 Ti ที่จัดว่าเป็นขั้นสุดของการ์ดจอบนเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยขุมพลังอย่าง GDDR6 16GB ให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือดีกว่า TITAN RTX บนเครื่องเดสก์ทอปเลยทีเดียว

GeForce RTX 3070 Ti บนโน๊ตบุ๊ค
เป็นกราฟิกในคลาสของ Ti ล่าสุดของค่าย NVIDIA ที่เพิ่มเติมเข้ามาในตลาดโน๊ตบุ๊ค โดยที่ GeForce RTX 3070 Ti นี้ ให้ความเร็วได้ดีกว่า GeForce RTX 2070 SUPER ในรุ่นก่อนหน้านี้ถึง 70% โดยที่กราฟิกนี้ ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพและความสวยงามในการเล่นเกมบนความละเอียด 1440p และราคาที่ไม่สูงเกินไปนัก

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

โดยในปัจจุบันโน๊ตบุ๊คที่ใช้กราฟิก GeForce RTX 3070 Ti และ GeForce RTX 3080 Ti ได้ทะยอยลงสู่ตลาดกันเกือบครบทุกค่ายแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Alienware, ASUS, MSI, Acer, Lenovo หรือ HP เป็นต้น


เทคโนโลยี Max-Q เจนเนอเรชั่นที่ 4

แต่กราฟิกในอีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่น่าสนใจ และได้การตอบรับที่ดีจากเกมเมอร์ในท้องตลาด นั่นคือ Max-Q ซึ่งเป็นกราฟิกที่มีความพิเศษ และได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันนับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 4 แล้ว ด้วยการเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงด้วยระบบ AI เพื่อให้การเล่นเกมหรืองานด้านการสร้างคอนเทนต์มีความลงตัวมากขึ้น ภายใต้รูปลักษณ์ที่บางเบาของโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ในปัจจุบัน พร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

CPU Optimizer

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เป็นการแชร์การใช้พลังงานระหว่าง CPU และ GPU โดยที่พลังของซีพียูนั้น เป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล เทคโนโลยีนี้ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของ GPU มากขึ้น ลดอุณหภูมิและการใช้พลังงานลง ทำให้ซีพียูทำงานได้ไหลลื่น โดยที่มีการแชร์ระดับพลังงานที่ใช้บน CPU และ GPU ตามความเหมาะสมกับแอพพลิเคชั่นและเกมที่ใช้ เพื่อให้โน๊ตบุ๊คมีประสิทธิภาพสูงสุดทั้งในการเล่นเกม และงานด้านสตูดิโอ สำหรับนักสร้างคอนเทนต์ รวมถึงผู้ใช้ซอฟต์แวร์มืออาชีพ

Rapid Core Scaling

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อให้ GPU เรียนรู้การทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นในด้านการออกแบบ และงานในด้าน Content Creator ในการดึงศักยภาพการประมวลผลร่วมกับซอฟต์แวร์ในแบบเรียลไทม์ โดยสามารถดึงพลังของแกนหลักให้มีความถี่สัญญาณที่สูงมากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน รวมถึงการปรับปรุงการใช้พลังงานไปพร้อมๆ กัน ทำให้งานลื่นไหล และยังใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างสอดคล้อง

Battery Boost 2.0

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

อีกสิ่งหนึ่งที่มีอยู่บน Max-Q Gen 4 ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คได้สัมผัสประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น แม้จะไม่ต้องต่อสายชาร์จไฟอยู่ก็ตาม โดย Battery Boost 2.0 ได้รับการออกแบบมาใหม่ ด้วยการให้ AI เป็นตัวควบคุมการทำงานทั้งแพลตฟอร์ม ในการตรวจเช็คและหาสมดุลที่เหมาะสมของการใช้พลังงานบน CPU และ GPU รวมถึงการใช้พลังงานของแบตเตอรี่ ภาพที่แสดงผลและอัตราเฟรมเรต ทำให้ได้ความสามารถที่เหมาะสมในการเล่นเกม ความลื่นไหล รวมถึงระยะการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เพื่อให้เกมเมอร์สามารถสนุกกับการเล่นเกมโปรดในที่ต่างๆ ได้ต่อเนื่อง

 • Whisper Mode การใช้อัลกอริทึมของ AI เพื่อจัดการความเร็วรอบของพัดลมซีพียูและ GPU และซีพียู ให้พัดลมทำงานตามความเหมาะสม แต่ให้ประสิทธิภาพที่ดี ไม่ให้เกิดเสียงรบกวนในขณะที่เล่นเกม
 • Advance Optimus ให้อายุการใช้งานของแบตได้ยาวนานขึ้น และเล่นเกมร่วมกับ G-Sync ได้แบบไม่สะดุด
 • ปรับขนาดของบัฟเฟอร์ได้ โดยให้ซีพียูเข้าถึงเฟรมบัฟเฟอร์ของ GPU ทั้งหมดได้ในครั้งเดียว ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นเกมในหลายๆ เกมได้ดียิ่งขึ้น
 • ให้รูปแบบการเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วยการหาสมดุลที่ดีที่สุดของระบบ หลังจากนั้น ปรับสมดุลของประสิทธิภาพและคุณภาพของภาพที่ดีที่สุด
 • Dynamic Boost เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนามาอีกระดับ โดยที่โน๊ตบุ๊คจะทำหน้าที่แชร์การใช้พลังงานระหว่างซีพียูและกราฟิก NVIDIA GeForce Max-Q นี้ ตัวอย่างเช่น ในกรณีที่เล่นเกมแล้วใช้การ์ดจอหนักขึ้น ก็จะถ่ายพลังงานไปที่การ์ดจอมากกว่า และในทางกลับกัน หากใช้ซีพียูเพิ่มขึ้น ก็จะแชร์พลังงานกลับไปที่ซีพียู ดังนั้นจึงให้ประสิทธิภาพที่ดี ในขณะที่ใช้พลังงานเท่าเดิมนั่นเอง
 • ให้คุณปรับตั้งค่าการเล่นที่เหมาะสมที่สุด ด้วยการค้นหาสมดุลของประสิทธิภาพและความสวยงามของภาพที่ดีที่สุด จากนั้นกำหนดเป็นค่าที่ต้องการได้อัตโนมัติ เพื่อให้เข้ากับ ซีพียู กราฟิกการ์ดและจอแสดงผลที่ใช้
 • DLSS ให้การเรนเดอร์ด้วย AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้สูงขึ้น ด้วยศักยภาพสูงสุดของกราฟิก

NVIDIA Studio

เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับการสร้างสรรค์ผลงาน สำหรับงานในระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นงานตัดต่อวีดีโอ, การเรนเดอร์ภาพกราฟิก 3D งานตกแต่งสตูดิโอและงานภาพถ่าย รวมถึงงานกราฟิก ออกแบบ สถาปัตยกรรม และการ Broadcast ด้วยการใช้เวลาในการเรนเดอร์งานที่สั้นลง เช่นเดียวกับการปรับแต่งสีและแก้ไขภาพ แม้จะเป็นโน๊ตบุ๊ค แต่ก็ตอบสนองในงานเหล่านี้ได้ดี และสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นจากไดรเวอร์ NVIDIA Studio ที่ได้รับการพัฒนา ให้เข้ากับซอฟต์แวร์ และการปรับแต่งการทำงานของฮาร์ดแวร์ ให้เข้ากับแอพพลิเคชั่นเหล่านั้น ลดความซ้ำซ้อนในการทำงาน และเพิ่มความเร็วให้กับกระบวนการของงาน ลดความยุ่งยาก โดยไดรเวอร์ Studio นี้ ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทำงาน

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

สามารถดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดได้ที่นี่ nVIDIA Driver Studio


เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขุมพลัง GeForce RTX

MSI GS66 Stealth 12UGS-254TH

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมขุมพลัง Intel Core i9-12900H และกราฟิก GeForce RTX 3070 Ti GDDR6 8GB และแรมระบบที่มีมากถึง 32GB ในแบบ DDR5 4800 เพื่อการเล่นเกมในระดับฮาร์ดคอร์ และตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ในงานออกแบบ และสร้างคอนเทนต์ ด้วยหน้าจอแสดงผล 15.6″ ความละเอียดระดับ UHD 4K (3840 x 2160) จอแสดงผลที่มาพร้อมเทคโนโลยี True Color ปรับโหมดภาพได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง ท่องอินเทอร์เน็ต หรือทำงานก็ตาม ดีไซน์บอดี้ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ทันสมัย ให้ความบางกระชับ แต่มีการระบายความร้อนอันน่าทึ่ง ด้วยเทคโนโลยี Cooler Boost Trinity+ และพัดลมที่บางเป็นพิเศษ ช่วยให้การใช้งานในแต่ละวันของคุณเต็มไปด้วยประสบการณ์ในการใช้งานเต็มเปี่ยว ทั้งในเรื่องของ การแสดงผล ประสิทธิภาพ และการพกพา ด้วยน้ำหนักเพียง 2.1 กิโลกรัมเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม: MSI


Asus ROG Strix Scar 15 G543ZX

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอีกหนึ่งรุ่นในสไตล์ที่ล้ำสมัย ใส่เทคโนโลยีมาแบบไม่กั๊กกับพลังในการเล่นเกมและงานด้านคอนเทนต์เต็มพิกัด ภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม และบอดี้ที่บางลง ปรับแต่งความสวยงามให้เข้ากับสไตล์ของคุณด้วยแสงไฟ RGB ที่มีทั้งบนคีย์บอร์ดที่เป็นแบบ Per-key RGB และด้านใต้ของโน๊ตบุ๊ค ให้พลังในการประมวผลด้วยซีพียู Intel Core i9-12900H ความเร็วสูงสุด 5.0GHz และมีกราฟิกตัวแรงจาก NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti ในการรีดเฟรมเรตให้กับเกมที่เล่นได้อย่างลื่นไหล พร้อมด้วย VRAM GDDR6 16GB เพิ่มความสบายตาให้กับการเล่นเกม และการสร้างคอนเทนต์ของคุณ บนหน้าจอแบบ IPS ให้ค่าขอบเขตสี sRGB 100% และรีเฟรชเรตสูงถึง 300Hz และมีแรมระบบ DDR5 4800 16GB มาให้ รองรับการอัพเกรดได้อีกด้วย พอร์ตความเร็วสูง Thunderbolt 4 ก็มีมาให้ โดยที่น้ำหนักอยู่ที่ 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม: ASUS


Asus TUF Gaming F15 FX507ZR

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่มาพร้อมดีไซน์ดุดัน เน้นพลังในการเล่นเกม และรองรับการทำงานในการสร้างคอนเทนต์ ด้วยบอดี้ที่ทนทาน มาตรฐาน MIL-STD 810 ให้การใช้งานได้ยาวนาน และการพกพาใช้นอกสถานที่ โดยมีพอร์ต Thunderbolt 4 มาให้ เพื่อความหลากหลายในการใช้งาน ทั้งในแง่ของการชาร์จไฟ ถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว รวมถึงเพิ่มช่องทางการแสดงผลบนหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ดีไซน์ให้บอดี้บางลง เพื่อความสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย โดยมีหน้าจอแสดงผล 15.6″ มาให้ พร้อมอัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 300Hz ที่เอาใจเกมเมอร์มืออาชีพ ใช้ขุมพลังจากซีพียู Intel Core i7-12700H และทีเด็ดอยู่ที่กราฟิก GeForce RTX 3070 GDDR6 8GB ให้การเล่นเกมที่ลื่นไหล ไม่สะดุด และฟีเจอร์ที่รองรับการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ Content Creator เพิ่มความสวยงามด้วยแสงไฟ RGB บนคีย์อร์ด ปรับแต่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Aura Sync และระบบจัดการกราฟิก MUX Switch + Optimus มาให้ น้ำหนักเพียง 2.2 กิโลกรัม

ข้อมูลเพิ่มเติม: ASUS


MSI GE66 Raider 12UGS-073TH

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมขุมพลัง Intel Core i7-12700H และกราฟิก GeForce RTX 3070 Ti GDDR6 8GB ที่ให้ผู้ใช้ได้เต็มอิ่มไปกับการเล่นเกมที่ลื่นไหล และรับชมภาพที่สวยงาม บนหน้าจอ IPS 15.6″ ความละเอียด Full-HD แต่อัตรารีเฟรชเรตที่สูงถึง 360Hz กับขอบเขตสีที่กว้าง ให้ความแม่นยำ รองรับการใช้งานบนซอฟต์แวร์ในกลุ่มนักสร้างคอนเทนต์ได้ดี มีเทคโนโลยี Dynamic Boost 2.0 ที่จัดการพลังงานและเร่งอัตราบูสท์ความเร็วให้กับ CPU และ GPU ได้ตามความเหมาะสมของซอฟต์แวร์และเกมที่เล่น โดยระบายความร้อนได้ดีผ่านทาง Cooler Boost 5 เพิ่มความสวยงามด้วยแสงไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้ตามใจ พร้อมพอร์ตความเร็วสูงสำหรับงานมืออาชีพ Thunderbolt 4 มาให้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม: MSI


Promotion

โปรโมชั่นเด็ด เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

 • ASUS VIVOBOOK PRO 15 OLED D3500QC-L1701WS ราคา 27,990 บาท
 • ASUS VIVOBOOK PRO 15 OLED D3500QC-L1901WS ราคา 40,990 บาท
 • GIGABYTE G5 GD 51TH123SO ราคา 27,990 บาท
 • GIGABYTE G5 MD 51TH123SO – RTX 3050 Ti ราคา 29,990 บาท
 • MSI RAIDER GE66 12UGS-070TH ราคา 92,990 บาท
 • MSI STEALTH GS66 12UGS-087TH ราคา 92,990 บาท
 • MSI RAIDER GE66 12UGS-073TH ราคา 83,990 บาท
 • MSI KATANA GF66 12UC-024TH ราคา 40,990 บาท
 • MSI KATANA GF66 12UD-027TH ราคา 42,990 บาท
 • MSI KATANA GF76 11UC-477TH ราคา 33,990 บาท
 • MSI SWORD 15 A12UD-039TH ราคา 44,990 บาท
 • MSI KATANA GF76 12UE-021TH ราคา 52,990 บาท
 • MSI GF63 THIN 10SC-831TH ราคา 24,990 บาท
 • MSI KATANA GF66 11UC-1243TH ราคา 29,990 บาท
 • MSI KATANA GF66 12UD-026TH ราคา 43,990 บาท

สามารถหาซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขุมพลัง NVIDIA GeForce RTX 30 series ได้ที่

JIB

ADVICE

IT City

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Intel ปลายปี 2023 นี้มีตัวเด็ดให้จัดกันเพียบ! สเปคต่อราคาก็คุ้มเอาเรื่อง! ขึ้นชื่อว่าเป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Intel แล้ว นอกจากเกมเมอร์จะไว้ใจว่าเล่นเกมได้ไหลลื่น รีดพลังของกราฟิคการ์ด NVIDIA ออกมาได้เต็มพลังพอเล่นเกมฟอร์มใหญ่บนหน้าจอ 1080p ไปจน 1440p ได้ดีมากๆ แล้ว ครีเอเตอร์หรือเอดิเตอร์ที่มองหาโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Intel อยู่ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ราคาประหยัดราคาไม่เกิน 30,000 สำหรับผู้ใช้งบจำกัดไปจนเกือบแสนบาทเพื่อสายฮาร์ดคอร์ไม่อยากประกอบพีซีก็มี...

รีวิว MSI

MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport A13V เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสุดหรูสุดแรง พร้อมอุปกรณ์แน่นกล่อง! MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport A13V เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่างโลกไอทีและยานยนต์ ซึ่ง Mercedes-AMG GT4 ที่ลงสนามวัดความเร็วในสนามแข่งและ MSI Stealth 16 Studio A13V...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ตัวแรงปลายปีรอบนี้มีมากันเพียบทั้งรุ่นคุ้มค่าอย่าง Nitro 5 หรือตัวแซ่บอย่าง Predator Series ก็มี! ช่วงปลายปี 2023 นี้ ถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer จะยังไม่มีรุ่นใหม่เปิดตัวมากนัก แต่กลับกันก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ตัวเด่นในปี 2022 แล้วปรับราคาให้สบายกระเป๋า หาซื้อมาใช้ทำงานและเล่นเกมได้ง่ายขึ้น เช่น Acer Nitro...

Tips & Tricks

ตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA อัพเดตปี 2023 วิธีเพิ่มเฟรมเรต เล่นเกมลื่น ภาพสวย ไม่กระตุก ทำเองได้ มาตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA เพิ่มความสวยงามและเพิ่มเฟรมเรตให้เล่นเกมไหลลื่นและสวยงามแบบง่ายๆ อัพเดตปี 2023 โดยเราจะบอกถึงวิธีการ การปรับแต่ง ตั้งแต่ดาวน์โหลดและอัพเดตไดรเวอร์ใหม่ในแบบสั้นกระชับ จากนั้นก็ไปสู่การตั้งค่าต่างๆ ไดรเวอร์ใน nVIDIA Control Panel จนจบ โดยในการปรับแต่งไดรเวอร์ในครั้งนี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก