Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

HUAWEI เสิร์ฟโปรฮอตท้าลมร้อน ยกขบวนดีไวซ์ราคาพิเศษพร้อมข้อเสนอคุ้มค่าส่งท้ายเดือนปีใหม่ไทย

HUAWEI

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ยกขบวนดีไวซ์ตั้งแต่รุ่นใหม่ล่าสุดไปจนรุ่นสุดฮอต ทั้งสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต และ สมาร์ทวอทช์ พร้อมเสิร์ฟกับ “Summer Time” โปรโมชันรับหน้าร้อน ให้ทั้งสายเที่ยว สายเรียน สายทำงาน สายบันเทิง และสายสุขภาพให้เลือกซื้อได้อย่างจุใจ ทั้งลดราคาและของแถมสุดพิเศษให้ไปใช้เข้าชุดกันให้ครบครันเต็มประสิทธิภาพ พร้อมแล้วให้พุ่งตัวไปซื้อหาที่ HUAWEI Experience Store ทุกสาขา และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 ถึง 30 เมษายน 2565

เสิร์ฟสมาร์ทโฟนกล้องโปร ให้สายท่องเที่ยวเก็บภาพให้จุใจ  

image003

เริ่มรุ่นแรกกับสมาร์ทโฟนเรือธงสองรุ่นที่เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนกล้องโปรตั้งแต่ต้นปี 2565 ทั้ง HUAWEI P50 Pocket และ HUAWEI P50 Pro ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์กล้องวงแหวนคู่อันเป็นเอกลักษณ์ โดย HUAWEI P50 Pocket สมาร์ทโฟนจอพับดีไซน์ 3 มิติ ที่ผสานความงามของแฟชั่นและความอัจฉริยะของเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ที่สุดแห่งการพับจอแบบเรียบเนียนสนิท มาพร้อมระบบกล้องจัดเต็ม Ultra Spectrum Camera Matrix เซลฟี่คมชัดด้วยกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 40MP พร้อมระบบความปลอดภัยแบบ Super Privacy ปิดการใช้งานกล้อง ไมโครโฟนและโลเคชันอัตโนมัติเมื่อพับเครื่อง มีให้เลือกสองสี คือ รุ่น Premium Edition สี Premium Gold ราคา 57,990 บาท และ สี White ราคา 46,990 บาท และ HUAWEI P50 Pro มาพร้อมการปฎิวัติวงการถ่ายภาพสุดล้ำกับกล้อง 4 ตัวที่พัฒนาร่วมกับ Leica กล้องหลัก 50MP True-Chroma Camera (Color) และกล้อง 40MP True-Chroma Camera (Monochrome) กล้อง 64MP Telephoto และ กล้อง 13MP Ultra-Wide Angle Camera เก็บภาพระดับโปรได้สวยทุกมิติ มาในสี Cocoa Gold และ Black ราคา 33,990 บาท  เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนเรือธงทั้งสองรุ่นนี้ที่ HUAWEI Experience Store เท่านั้น รับฟรี! HUAWEI WATCH GT 2 Pro มูลค่า 8,990 บาท

Advertisement
page

หรือหากไม่ได้หมายตาถึงรุ่นเรือธง อยากมองหาสมาร์ทโฟนราคาสบายกระเป๋า แต่กล้องยังต้องเจ๋ง ไม่ควรพลาด สมาร์ทโฟนตระกูล nova จากหัวเว่ย ที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้ง HUAWEI nova 9 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Ultra Vision เหนือชั้นด้วย Super Sensing กับกล้องหลัง 50MP มาพร้อม Ultra-Wide Camera ไปป่าไปเขา ก็เก็บภาพความเขียวขจีได้ครบทุกเม็ด มาพร้อม 66W HUAWEI SuperCharge ชาร์จไวใช้งานได้ไม่มีสะดุด ลดราคาเหลือเพียง 15,590 บาท จากราคาปกติ 16,990 บาท พร้อมรับฟรีหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า 5,499 บาท

และล่าสุดกับอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนตระกูล nova ราคาดึงดูดใจ กับ HUAWEI nova 9 SE ราคาดีถูกใจสาย VLOG เพราะมาพร้อมลูกเล่นมากมาย ทั้งการอัดวิดีโอกล้องหน้า-หลัง พร้อมกันในวิดีโอเดียวกับ Dual-View Video ที่เราจะได้เห็นสองจอจากกล้องหน้าหลังพร้อมกัน หรืออีกฟีเจอร์กับ Continuous Front/Rear Recording สลับอัดวิดีโอกล้องหน้า-หลังแบบไม่ต้องกดหยุด ไหลลื่นสะดวกสุดๆ เอาใจสายถ่ายวิดีโอ ราคา 9,490 บาท พร้อมรับฟรีหูฟัง HUAWEI FreeLace มูลค่า 2,490บาท

เสิร์ฟสมาร์ทวอทช์ มอนิเตอร์สุขภาพรับลมร้อนให้อุ่นใจ

page 1

ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรืออยู่บ้านก็รักษาสุขภาพกันได้ง่ายๆ กับ HUAWEI WATCH GT 3 Series ที่มาพร้อมความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการตรวจวัดค่าต่างๆ ทางสุขภาพเพื่อให้ออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและมุ่งสู่ระดับมืออาชีพ มีทั้งรุ่นพิเศษสำหรับสายรักการวิ่ง เน้นๆ การออกกำลังกับ HUAWEI WATCH GT Runner ลดราคาเหลือเพียง 9,490 บาท จากราคาปกติ 9,990 บาท กับ HUAWEI WATCH GT 3 รุ่น 46 มม. Classic Edition สายสีน้ำตาลเรียบหรูเหมาะกับใส่ในชีวิตประจำวัน ลดราคาเหลือเพียง 7,990 บาท จากราคาปกติ 8,490 บาท และรุ่น 46 มม. Sport Edition สำหรับสายสปอร์ตสายฟิต ลดราคาเหลือเพียง 7,490 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาท

image008

นอกจากนี้ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ฟังก์ชันครบ ดีไซน์สวย ในราคาสุดคุ้ม ซื้อเลยกับ HUAWEI WATCH FIT พร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.64 นิ้ว พร้อมฟีเจอร์ Animated Fitness Courses โค้ชแอนิเมชันแบบสามมิติที่มาสาธิตหลักสูตรออกกำลังกายให้ถึง 12 แบบบนข้อมือ พร้อมโหมดออกกำลังกายมากถึง 96 โหมด และแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 10 วัน[1] มีสายให้เลือกถึง 4 สีคือ Pomelo Red, Distilled Blue, Graphite Black และ Sakura Pink ลดราคาเหลือเพียง 2,499 บาท จากราคาปกติ 2,999 บาท

เสิร์ฟแล็ปท็อปและแท็บเล็ต อยู่ที่ไหนก็ไม่หวั้นทั้ง เล่น เรียน ทำงาน ก็จัดเต็มได้ครบทุกความต้องการ

page 2

ไม่ว่าจะหยุดยาวจนเปิดมาทำงานหรือเปิดเทอมมาเรียนก็ไม่ต้องกังวล เพราะห้วเว่ยพร้อมเสิร์ฟ HUAWEI MateBook D Series New รุ่นอัปเกรดใหม่

HUAWEI MateBook D 14 New และ HUAWEI MateBook D 15 New แล็ปท็อปสุดคุ้มจอใหญ่สบายตา ดีไซน์บางเบา มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด HUAWEI Super Device ที่ยกระดับแล็ปท็อปสู่ศูนย์กลางการเชื่อมต่อแบบ Smart Office มอบประสบการณ์อัจฉริยะรอบด้าน แค่ลากเพียงเชื่อมต่อ โดยเมื่อซื้อ

 • HUAWEI MateBook D 14 New รุ่น i5 11th Gen 16GB+512GB ราคา 27,990 บาท
 • HUAWEI MateBook D 14 New รุ่น i5 11th Gen 8GB+512GB ราคา 24,990 บาท
 • HUAWEI MateBook D 15 New รุ่น i5 11th Gen 8GB+512GB ราคา 24,990 บาท
 • HUAWEI MateBook D 15 New รุ่น i5 11th Gen 8GB+256GB ราคา 22,990 บาท

รับฟรี HUAWEI Band 6 และ กระเป๋าสะพายหัวเว่ยรุ่นคลาสสิค มูลค่า 2,989 บาท ทั้ง 4 รุ่นมาในสี Mystic Silver

HUAWEI MateBook D Series รุ่นปี 2021 ที่ความสามารถเต็มพิกัดไม่แพ้กัน

 • HUAWEI MateBook D 15 New รุ่น i510th Gen 8GB+256GB ลดราคาเหลือเพียง 18,990 บาท จากราคาปกติ 19,990 บาท
 • HUAWEI MateBook D 15 New รุ่น i3 10th Gen 8GB+256GB ลดราคาเหลือเพียง 15,990 บาท จากราคาปกติ 16,990 บาท

เมื่อซื้อทั้งสองรุ่น รับฟรี กระเป๋าสะพายหัวเว่ยรุ่นคลาสสิค มูลค่า 1,090 บาท

image011 1

คอบันเทิงมาทางนี้ หากชอบดูซีรีส์ อ่านหนังสือหรือการ์ตูนออนไลน์ แนะนำ HUAWEI MatePad ที่มากับหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียด 2K รับชมคอนเทนต์ได้เต็มตา พกพาก็สะดวก และมาพร้อมระบบเสียงจาก Harman Kardon ให้ไม่พลาดทุกอรรถรสของความบันเทิง และหน้าจอยังได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ว่าสามารถลดอันตรายจากแสงสีฟ้าและลดการกะพริบของหน้าจอ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ได้อย่างไร้กังวล โดย HUAWEI MatePad รุ่น LTE (4GB+64GB) สี Midnight Grey ลดราคาเหลือเพียง 10,990 บาท จากราคาปกติ 11,990 บาท และ HUAWEI MatePad รุ่น WiFi (4GB+128GB) ลดราคาเหลือเพียง 8,990 บาท จากราคาปกติ 9,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 2,290 บาท

image012

และยังมีแท็บเล็ตรุ่นน้องที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว กับ HUAWEI MatePad T 10 หน้าจอ HD ขนาด 9.7 นิ้ว น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก รองรับเทคโนโลยีเสียง HUAWEI Histen 6.1 พร้อมเอาใจสายครอบครัวและลูกหลานกับฟีเจอร์เสริมทักษะการเรียนรู้ Kid’s Corner พร้อมโหมดการใช้งานที่ช่วยถนอมสายตาจากการลดแสงสีฟ้าบนหน้าจอ และยังมาพร้อมวิดีโอคอล MeeTime ให้ใช้ติดต่อสื่อสารกันระหว่างครอบครัวได้อย่างไร้รอยต่อ โดย HUAWEI MatePad T 10 (2GB+32GB) ลดราคาเหลือเพียง 4,490 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวแอปวาดภาพใหม่สําหรับแท็บเล็ตที่พัฒนาขึ้นเองชื่อว่า GoPaint อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 นี้ แอปนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย และนําเสนอคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายสําหรับการวาดภาพ ในฐานะผู้นำด้านการจำหน่ายอุปกรณ์อัจฉริยะของอุตสาหกรรมที่เปิดตัวแอปวาดภาพที่พัฒนาขึ้นเอง หัวเว่ยได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการในการสร้างสรรค์ของผู้บริโภค ด้วยแนวคิดหลักของ “Creation of Beauty” หัวเว่ยหวังที่จะส่งเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ นับตั้งแต่หัวเว่ยเปิดตัวกิจกรรมการสร้างสรรค์ GoPaint Worldwide ในปี 2023...

PR-News

ด้วยเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง HUAWEI Band 9 ที่ผสมผสานแฟชั่น สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่ครอบคลุมทั้งสุขภาพ ฟิตเนส และการนอนหลับอย่างครบวงจร ซึ่งการนอนหลับที่มีคุณภาพมีประโยชน์ต่อสุขภาพในวงกว้างมากกว่าการพักผ่อนอย่างเพียงพอ โดยข้อมูลการวิจัยระบุว่า 49% ของประชากรทั่วโลกไม่พอใจกับสถานะการนอนหลับในปัจจุบันของตน โดยมีผู้คนมากกว่าล้านคนทั่วโลกที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาการนอนหลับ และเพื่อให้การนอนหลับมีคุณภาพดีขึ้นเราจึงจำเป็นต้องมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพการนอนหลับของเรา Advertisement  ฟีเจอร์ตรวจวัดขณะนอนหลับ HUAWEI Band 9 มาพร้อมกับฟีเจอร์นวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสถานะการนอนหลับและสุขภาพองค์รวม ด้วย HUAWEI...

PR-News

ตัวเครื่องเบาเพียง 19 กรัม ระบบดูแลคุณภาพการนอน พร้อมการใช้งานสูงสุด 2 อาทิตย์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI Band 9 พร้อมจับมือกับ 3 แพลตฟอร์ม Amado Shopping ทีวีโฮมช้อปปิ้ง ช่องทางออนไลน์ Lazada...

Buyer's Guide

หลายปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะแบรนด์นาฬิกาหรือสมาร์ทโฟนก็หันมาสร้าง Smart Watch กันอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนคิดว่าจะซื้อ Smart Watch รุ่นไหนดี 2024 นี้ก็มีตัวเลือกจากแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์ส่วนตัวแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะใช้งาน Google Wear OS ทำให้นาฬิกาเป็นส่วนเสริมของสมาร์ทโฟนให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น ใช้จ่ายเงิน, ดูแผนที่ระหว่างเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่าย ไปจนกลุ่มคนที่รักการออกกำลังกายและใช้ชีวิต Extreme ดำน้ำเดินป่าก็มี Smart Watch...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก