Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ซัมซุงเปิดตัว Smart Monitor M8 ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิง

มาในสไตล์มินิมอลและสมาร์ทฟีเจอร์ใหม่ ถูกใจทุกไลฟ์สไตล์

Monitor M8

ซัมซุง เปิดตัว Smart Monitor M8 ขนาด 32 นิ้ว จอมอนิเตอร์ UHD รุ่นใหม่ล่าสุดในดีไซน์มินิมอล อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ใหม่สำหรับโฮมออฟฟิศ อย่าง SlimFit Cam และนวัตกรรมเพื่อสมาร์ทไลฟ์สไตล์ นับเป็นการขยายไลน์อัพนวัตกรรมจอภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ เต็มที่ทั้งการทำงานและความบันเทิง


นอกจากนั่งทำงานอยู่หน้าจอมอนิเตอร์เป็นเวลา 8 ชั่วโมงต่อวันแล้ว หลายๆ คนคงเลือกใช้มอนิเตอร์เพื่อความสนุกด้วยเช่นกัน จึงไม่น่าแปลใจที่ในปี 2020 ปริมาณการบริโภคคอนเทนต์ทั่วโลกจะเติบโตมากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปี 2021[1] โดยมียอดสั่งซื้อหน้าจอมอนิเตอร์ทั่วโลกมากถึง 39.2 ล้านเครื่อง ในไตรมาส 4 ของปี 2020 เพียงไตรมาสเดียว[2] ซึ่งเป็นผลจากที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจเวิร์คสเตชันที่บ้านมากขึ้น และต้องการอุปกรณ์ที่เป็นได้มากกว่าดีไวซ์เพื่อการทำงานเพียงอย่างเดียว

Advertisement

ซัมซุงเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์อยู่กับหน้าจอมากขึ้น และต้องการมัลติฟังก์ชันดีไวซ์สำหรับทุกกิจกรรมในหนึ่งวัน ไลน์อัพ Smart Monitor จากซัมซุง ตอบโจทย์ความต้องการนี้ของผู้ใช้ โดยเฉพาะ Smart Monitor M8 รุ่นใหม่ ที่เพิ่งคว้ารางวัล CES Innovation Awards ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบและเทคโนโลยี จากงานแสดงนวัตกรรมระดับโลก CES 2022 ที่ผ่านมา

ดีไซน์มินิมอลแบบเรียบง่าย ลงตัวกับทุกมุมทำงาน

2 Smart Monitor M8 lifestyle. 1

หนึ่งในความโดดเด่นที่สุดของซัมซุง Smart Monitor M8 คือลุคใหม่ที่ดูมีสไตล์มากขึ้น ด้วยความหนาเพียง 11.4 มิลลิเมตร ซึ่งบางกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 25 เปอร์เซ็นต์ สะท้อนความเรียบง่ายผ่านดีไซน์มินิมอลได้อย่างลงตัว และช่วยเติมสีสันให้โต๊ะทำงานดูโดดเด่นมากว่าที่เคย ด้วยสีขาว Warm White

นายคยองฮุน คิม รองประธานบริหารและหัวหน้าทีมออกแบบ ธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ซัมซุงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่มและตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยโทนสีที่เลือกมาสำหรับ Smart Monitor M8 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธีมสีของธรรมชาติ หรือ ‘Shades of Nature’”

เพิ่มความโปรดักทีฟให้กับเวิร์คสเตชัน

3 Smart Monitor M8. 1

Smart Monitor M8 เป็นดีไวซ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโฮมออฟฟิศอย่างแท้จริง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยประสิทธิภาพรอบด้านที่สามารถทำงานได้แม้ไม่ได้ต่อกับพีซี โดยใช้ฟีเจอร์ Smart Hub ที่ได้รับการอัพเกรดมาใหม่ สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายเข้ากับ Windows หรือ Mac PC ของออฟฟิศได้จากที่บ้าน และยังมาพร้อมฟังก์ชันในตัว เช่น Samsung DeX, ฟีเจอร์แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนส่วนตัวบนจอมอนิเตอร์, AirPlay 2, Google Duo และแอปพลิเคชัน Microsoft 365 สำหรับการทำงานผ่านคลาวด์

นอกจากนี้ Smart Monitor M8 ยังมาพร้อมกับ SlimFit Cam เว็บแคมแถบแม่เหล็กแบบไร้สาย ให้ผู้ใช้สามารถถอดกล้องเข้าออกได้ตามใจ แบบไม่มีสายไฟคอยรบกวนสายตา และยังมีฟีเจอร์ face tracking และฟังก์ชัน auto zoom สามารถระบุตำแหน่งของใบหน้าที่อยู่หน้ามอนิเตอร์ได้อย่างรวดเร็วและปรับโฟกัสโดยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการนำเสนองานแบบออนไลน์ วิดีโอคอล และการไลฟ์สตรีม ซึ่งได้กลายมาเป็นกิจวัตรประจำวันของใครหลายคนไปแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา

ยกระดับไลฟ์สไตล์ไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะ

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับไลน์อัพ Smart Monitor ของซัมซุงคือการเข้าถึงคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงเหมือนได้รับชมผ่านสมาร์ททีวี โดย Smart Monitor M8 ยังคงให้ผู้ใช้ได้รับชมความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่งชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon Prime Video, และ Apple TV และด้วยเทคโนโลยี Adaptive Picture ที่ช่วยปรับความสว่างจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายในห้องโดยอัตโนมัติ เพื่อลดอาการอ่อนล้าของดวงตา ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานมอนิเตอร์ได้อย่างอย่างต่อเนื่องตลอดวัน

ในขณะที่ใช้ Smart Monitor M8 ผู้ใช้สามารถหมดกังวลเกี่ยวกับส่วนอื่นๆ ของบ้านได้เลย เพราะแอปพลิเคชัน SmartThings Hub สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับสามาร์ทดีไวซ์ภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง ให้ผู้ใช้สามารถติดตามการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านแผงควบคุม ยกระดับการใช้ชีวิตให้สมาร์ทมากขึ้นเพื่อทำให้ทุกนาทีคุ้มค่ามากกว่าที่เคย

เป็นเจ้าของซัมซุง Smart Monitor M8 ขนาด 32 นิ้ว ความละเอียดระดับ Ultra-High Definition (UHD) ได้แล้ววันนี้ทาง samsung.com Lazada, Shoppee และเร็วๆ นี้ที่ dot life พร้อมรับสิทธิพิเศษจากร้านค้า JIB, Advice, IT City, และ Banana IT ได้ในงานคอมมาร์ตตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม ถึง 3 เมษายน ในราคา 21,490 บาท ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/monitors/smart/smart-m8-32-inch-uhd-4k-ls32bm801uexxt/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำระดับโลกในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ เปิดตัวไลน์อัพเกมมิ่งมอนิเตอร์ Odyssey ปี 2022 รุ่นล่าสุด  Odyssey G85NB ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมของไลน์อัพ Odyssey ในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงจนเกือบจับต้องได้ โดย Odyssey รุ่น G85NB คือเกมมิ่งมอนิเตอร์ขนาด 32 นิ้ว ความละเอียด 4K ตัวแรกของโลกที่มีรีเฟรชเรทเร็วถึง 240...

Buyer's Guide

จอคอม 144Hz 2K ตอนนี้มีรุ่นดีรุ่นเด็ดให้เลือกเพียบ! จอคอม 144Hz สำหรับเกมเมอร์นอกจากที่แนะนำขนาดจอ 27 นิ้วไปแล้ว ในปี 2022 ผู้ผลิตหลายๆ เจ้าก็เปิดตัวหน้าจอคอม 144Hz ความละเอียดหน้าจอระดับ QHD (2560×1440) ซึ่งได้พื้นที่การมองเห็นกว้างขึ้นและภาพบนจอยังคมชัดพร้อมใส่ฟีเจอร์ดีๆ เอื้อเกมเมอร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะดีไซน์จอโค้งรับมุมสายตาระดับ 1500R, 1800R ให้หน้าจอโอบรับมุมสายตาได้ดีเป็นพิเศษ หรือแม้แต่บางแบรนด์ก็ใช้พาเนลหน้าจอคุณภาพสูงจนได้รับการรับรอง...

Buyer's Guide

จอคอม 24 นิ้ว ปี 2022 นี้มีตัวเลือกหลายรุ่น เริ่มแค่ไม่กี่พันก็มีซื้อได้แล้ว จอคอม 24 นิ้ว จัดเป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ไซซ์ที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปและราคาไม่แพงมาก เหมาะจะซื้อเอามาใช้งานเป็นอย่างมาก และปัจจุบันนี้เมื่อพาเนลหน้าจอเริ่มราคาถูกลงเรื่อยๆ หน้าจอหลายรุ่นก็ได้พาเนล IPS คุณภาพสูง ขอบเขตสีกว้างมาประกอบหน้าจอแล้วทำราคาได้ถูกลงเรื่อยๆ จึงเห็นแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าเข็นหน้าจอทำงานสเปคดีราคาประหยัดออกมาให้เลือกซื้อหลายรุ่นเลย Advertisement พอมาถึงปี 2022 แล้ว จอคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานแค่เตรียมเงินเอาไว้ไม่เกิน...

Buyer's Guide

มือถือ 5G ราคาถูกปี 2022 นี้มีตัวเลือกดีๆ รุ่นเด็ดๆ ออกมาเพียบ กำมาหมื่นต้นๆ ก็หาไปใช้ได้แล้ว! มือถือ 5g ราคาถูกในปี 2022 จัดว่ามีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ต้องเตรียมเงินมาเยอะๆ 2-3 หมื่นบาทมาก็ซื้อไปใช้งานได้ เพราะว่าตอนนี้ผู้ผลิตชิปสมาร์ทโฟนหลากหลายเจ้าพากันเข็นชิปที่พ่วงโมเด็ม 5G ออกมาให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเอาไปใส่สมาร์ทโฟนกันอย่างต่อเนื่อง เพียงแค่หลักพันบาทปลายถึงหมื่นบาทต้นๆ ก็หาซื้อมาใช้ได้แล้ว และสเปคถือว่าแรงกำลังดีเล่นโซเชียลก็ลื่น ขยับไปเล่นเกมก็ถือว่าแรงพอควรทีเดียว...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก