Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Kingston Technology ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำ ด้านการจัดส่ง Channel SSD ประจำปี 2564

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศความสำเร็จในการเป็นอันดับหนึ่งของส่วนแบ่งการตลาด SSD Channel ประจำปี 2564 โดยความต้องการ SSD ในไตรมาสที่ 4 ของปีที่ผ่านมา ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในกลุ่มลูกค้า องค์กร และผู้รับจ้างผลิตสินค้า (OEM) ซึ่งในเดือนตุลาคม Kingston ยังได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัว SSD รุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงมาตรฐาน PCIe 4.0 NVMe M.2 อย่าง KC3000 และ Kingston FURY Renegade อีกด้วย

Press Photo SSD Family Shot

Advertisement

ข้อมูลส่วนแบ่งการตลาดจากบริษัทด้านการวิเคราะห์ TRENDFOCUS ได้แสดงให้เห็นว่า Kingston เป็นผู้จัดจำหน่าย SSD อันดับหนึ่งในช่องทางการจัดส่ง ซึ่งคิดเป็น 22.2% สำหรับส่วนแบ่งการตลาดต่อหน่วย และมีการจัดส่ง SSD ไปยังลูกค้าจำนวน 22.3 ล้านชิ้น ภายในปี 2564 โดยเฉพาะไตรมาสที่ 4 ส่วนแบ่งการตลาด SSD สำหรับลูกค้าของ Kingston เพิ่มขึ้นเป็น 26.8% ซึ่งสะท้อนถึงการเติบโตที่ดี แม้อยู่ในช่วงที่มีการขาดแคลนส่วนประกอบ และตามข้อมูลจาก TRENDFOCUS จำนวนผลิตภัณฑ์ SSD ทั้งหมดสำหรับลูกค้าในปีที่ผ่านมา เพิ่มขึ้น 12.4% เมื่อเทียบปีต่อปี สำหรับกลุ่มโน๊ตบุ๊ก พีซี เพิ่มขึ้น 12% เมื่อเทียบปีต่อปี ในขณะที่เดสก์ท็อป พีซี เพิ่มขึ้น 1% ในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีการนำ SSD มาใช้ในวงกว้างอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีประสิทธิภาพ ขนาดและการใช้พลังงานที่ลดลง โดย Kingston สามารถรักษาความได้เปรียบทางการแข่งขันด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดจำหน่าย คู่ค้าและลูกค้า เพื่อสร้างความยืดหยุ่นและปรับตัวให้เข้ากับสภาวะตลาดและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

 

นายดอน จีเน็ต รองประธานของ TRENDFOCUS กล่าวว่า “การจัดส่งส่วนประกอบพีซีทั้งหมดในปี 2564 เพิ่มขึ้นเกือบ 9 เปอร์เซ็นต์1 ซึ่งเป็นปริมาณการจัดส่งสูงสุดนับจากปี 2557 โดยการเปลี่ยนผ่านความต้องการคอมพิวเตอร์ไปสู่รุ่นเชิงพาณิชย์ ได้ขยายอัตราของ SSD ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมโน๊ตบุ๊ก พีซี และขับเคลื่อนโอกาสในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง”

 

Kingston กล่าวว่า “ผลการวิเคราะห์ของปี 2564 ได้ตอกย้ำการเติบโตและตำแหน่งความเป็นผู้นำของ Kingston ในตลาด SSD และถือเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปี ที่ Kingston เป็นผู้ผลิตโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจต่อเนื่อง ซึ่งในตลอดทศวรรษที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยโซลูชัน SATA และ NVMe ที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในโน๊ตบุ๊กและเดสก์ท็อป โดยความทุ่มเทจากทุกส่วนในทีมช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จครั้งนี้ ซึ่งเราขอขอบคุณและแบ่งปันความสำเร็จกับพันธมิตรทางการค้า ผู้จัดจำหน่าย และลูกค้าของเรา”

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ kingston.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก