Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Realme TechLife Watch S100 สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับ skin-temperature sensor

Realme TechLife Watch S100 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Realme มาพร้อมฟีเจอร์เด็ดกับ skin-temperature sensor ที่สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายของคุณได้

Realme TechLife Watch S100
Realme TechLife Watch S100

ในปัจจุบันนี้นั้นคงต้องยอมรับว่าสมาร์ทวอทช์เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก และทาง Realme เองนั้นก็มีสมาร์ทวอทช์มากมายให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกใช้งานกัน ล่าสุดเพื่อเอาใจผู้ใช้งานที่อย่างได้ของดีราคาถูกทาง Realme ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่น TechLife Watch S100 ออกมาโดยชูจุดเด่นกับ skin-temperature sensor หรือเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิผิวหนังเข้ามาให้เราๆ ท่านๆ สามารถที่จะดูอุณหภูมิร่างกายของเราได้อีกด้วยต่างหาก

csm 1646828616497 8976e9d01e

Realme TechLife Watch S100 นั้นมาพร้อมกับดีไซน์หน้าปัดแบบสี่เหลี่ยมมุมโค้งโดยหน้าจอจะมีขนาดตามแนวแทยงอยู่ที่ 1.69 นิ้ว(หรือ 4.3 เซนติเมตร) อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ตัวพาเนลหน้าจอนั้นทาง Realme เลือกใช้เป็น LCD ธรรมดา(น่าจะเพื่อเป็นการลดต้นทุนไม่ให้ราคาจำหน่ายออกมาสูงมากเกินไป) ทำให้หากใช้งานในที่ที่มีแสงจ้ามากๆ แล้วนั้น Realme TechLife Watch S100 อาจจะไม่ค่อยสู้แสงมากเท่าไรนัก

Advertisement

Realme TechLife Watch S100 นอกจากจะมาพร้อมกับ skin-temperature sensor แล้ว ในส่วนของฟีเจอร์อื่นๆ นั้นก็มาครบตามสไตล์สมาร์ทวอทช์ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดอ๊อกซิเจนในเลือกและเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ อีกทั้งยังรองรับการติดตามการออกกำลังกายอีกมากถึง 24 รูปแบบโดยที่ Realme TechLife Watch S100 นั้นสามารถที่จะใช้งานได้่ยาวนานถึง 12 วันต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง

จุดเด่นของการเป็นสมาร์ทวอทช์นั้นคงหนีไม่พ้นความสามารถในการเปลี่ยนรูปหน้าปัดนาฬิกาที่ ในปัจจุบันนี้นั้น Realme TechLife Watch S100 มีหน้าปัดมาให้เลือกเปลี่ยนมากกว่า 110 รูปแบบ(และจะเพิ่มขึ้นมากอีกในอนาคต) Realme TechLife Watch S100 นั้นจะวางจำหน่ายด้วยกัน 2 สีคือสีขาวและสีดำ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่แรกในประเทศอินเดียวันที่ 14 มีนาคมที่จุถึงนี้ สนนราคานั้นบอกได้เลยว่าน่าสนใจมากๆ เพราะอยู่ที่ INR 1,999 หรือประมาณ 870 บาทเท่านั้น งานนี้คงต้องลุ้นกันว่าทาง Realme ไทยเรานั้นจะนำเข้ามาวางจำหน่ายด้วยหรือไม่

ที่มา : notebookspec

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย 2023 ยี่ห้อไหนดี ที่ของมันต้องมี สวย เท่ ดูดี ฟังก์ชันครบ อัปเดต 2023 นาฬิกาสำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย หรือ Smart Watch นั้น มีจำหน่ายเยอะแยะมากมายตามท้องตลาด ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น โดยแต่ละรุ่นก็มักจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่หลายๆ คนก็ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ ว่าจะซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี ทีมงาน NotebookSPEC...

Buyer's Guide

มือถือ 5G ราคาไม่เกิน 5000 ปี 2023 ตอนนี้หาซื้อง่ายขึ้นเยอะแล้ว ซื้อมาเป็นเครื่องสำรองก็ได้ ให้คนใกล้ตัวก็ดี! มือถือ 5G ราคาไม่เกิน 5000 ปี 2023 เริ่มหาซื้อได้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ เมื่อชิปเซ็ตแบบฝังโมเด็ม 5G เอาไว้ในตัวเริ่มราคาถูกลงเรื่อยๆ จนผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำเริ่มเอามาติดตั้งในมือถือราคาประหยัดได้หลากหลายรุ่นขึ้น นำทีมโดย MediaTek Dimensity Series...

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้ชาย สวมใส่ได้ทุกวัน รองรับโหมดออกกำลังกายมากมาย อัปเดต 2023 Smart Watch ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งการเน้นไปที่การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือ เน้นการสวมใส่เพื่อตรวจจับ วัดค่าต่างๆ ในขณะที่ออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรืออย่างใครที่ต้องการเน้นไปที่การรักษาสุขภาพ นาฬิกาเหล่านี้ก็สามารถช่วยให้เราได้ทราบถึงค่าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นาฬิกาออกกำลังกายก็มีหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์ รวมไปถึงขนาด ทีมงาน NotebookSPEC...

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้หญิง สวย ดูดี ใส่สบาย อัปเดต 2023 การออกกำลังกายรักษาสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งในปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าเป็นอย่างมาก การตรวจวัดค่าต่างๆ ขณะที่เราออกกำลังกายก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผ่าน Smart Watch หรือนาฬิกาออกกำลังกาย ซึ่งนาฬิกาก็มีวางขายมากมายหลากหลายยี่ห้อ ดีไซน์ ขนาดตัวเรือนก็มีความแตกต่างกันออกไป ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้หญิง ที่มาพร้อมดีไซน์สวย สวมใส่สบาย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก