Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Linksys ประกาศรีแบรนด์ มุ่งสู่ WiFi สำหรับยุค New Normal พร้อมร่วมทุนกับ Fortinet บริษัทด้านความปลอดภัยชั้นนำของโลก

ล่าสุดเปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System (AX5400)

Linksys
Lifestyle,MX5500 Series

Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายบรอดแบรนด์ และ Fortinet (ฟอร์ติเน็ต) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร มุ่งสู่ WiFi สำหรับยุค New Normal ประกาศจับมือร่วมทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจที่เน้นการเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีอุปกรณ์เราเตอร์และโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ตอบรับการใช้งานในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านการทำงานที่บ้านและการเรียนออนไลน์ในยุค New Normal ให้มีความปลอดภัยมากขึ้น พร้อมกันนี้ยังประกาศรีแบรนด์ Linksys ใหม่เพื่อสร้างความจดจำและตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ Linksys ในความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการใช้การจัดแนวโลโก้ที่เรียบง่าย การออกแบบสัญลักษณ์ที่สื่อถึง WiFi สำหรับทุกการเชื่อมต่อ บ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง ครอบคลุม การใช้งานที่ง่ายและลงตัว

Advertisement

E64A5669 1 1

และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เราเตอร์ด้วยมาตรฐานระดับโลกของ Linksys ทำให้ปีที่ผ่านมาเกิดความร่วมมือกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นนำอย่าง เอไอเอส ไฟเบอร์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานบรอดแบรนด์เราเตอร์ความแรงระดับ 2Gbps ผ่านเราเตอร์ Multi-Gigabit Wan รุ่น Linksys E5750-AIS AX5400 WiFi 6 Mesh Router เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากต่อเนื่องมาถึงปีนี้ เพราะสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าที่ชื่นชอบในการสตรีมมิ่ง เล่นเกม และสนทนาทางวิดีโอได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราเตอร์รุ่นนี้จะเป็นการผลิตขึ้นมาเพื่อลูกค้าบรอดแบรนด์ของ AIS Fibre โดยเริ่มใช้งานได้ง่ายๆ เพียงสมัครแพ็กเกจ 2Gbps สำหรับลูกค้า AIS Serenade ในราคา 1,699 บาทต่อเดือนเท่านั้น นอกจากนี้ ลูกค้าเอไอเอส ยังได้สิทธิพิเศษในการซื้อเราเตอร์ Linksys รุ่น MX8400/MX4200/E9452/E9450 รวมไปถึงรุ่น Atlas Pro 6 ที่จะนำเข้าจัดจำหน่ายเร็วๆ นี้ ใน AIS Online Store อีกด้วย

ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

New Linksys WiFi for the New Normal 01 1

คุณดอนนี่ ซู (Donny Hsu) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เปิดศักราชใหม่ปี 2022 นี้ Linksys ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายระดับโลก เรามุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานเราเตอร์ทั้งที่เป็นโฮมยูสและระดับองค์กรมาโดยตลอด เราได้มีการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจครั้งใหญ่ด้วยการจับมือร่วมทุนกับ Fortinet ซึ่งนับว่าการรวมตัวที่ยอดเยี่ยมเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานด้านความปลอดภัย ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมรีแบรนด์ Linksys ใหม่ ปรับวิธีการสื่อสารกับผู้บริโภคใหม่ให้ง่ายและชัดเจนขึ้น ด้วยภาพลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพ มาตรฐานและความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานปัจจุบันและรองรับเทรนด์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นด้วย ซึ่งตัวโลโก้ใหม่จะมีให้เห็นในปีนี้เป็นต้นไป สำหรับโรดแมพของปี 2022 เรายังร่วมกับ เอไอเอส ไฟเบอร์ สานต่อแคมเปญใหญ่จากปลายปีที่แล้ว ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีมากกับเราเตอร์ความแรงระดับ 2Gbps Multi-Gigabit Wan รุ่น Linksys E5750-AIS AX5400 WiFi 6 Mesh Router รวมถึงแคมเปญมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้อเราเตอร์ Linksys บนช่องทาง AIS Online Store ในราคาพิเศษ

MX5500 Series

Linksys Atlas Pro 6 Lifestyle 2261 1
Lifestyle,MX5500 Series

นอกจากนี้ Linksys ยังได้เปิดตัว Linksys Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System เราเตอร์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี WiFi 6 ที่ขับเคลื่อนด้วย Velop Intelligent Mesh เป็นเราเตอร์ WiFi 6 แบบ Dual-Band AX5400 ที่มอบประสบการณ์ยอดเยี่ยมเรื่องการสตรีมมิ่ง เล่นเกม และการสนทนาทางวิดีโออย่างต่อเนื่องไปยังอุปกรณ์มากกว่า 30 เครื่อง โดยครอบคลุมพื้นที่ถึง 2,700 ตารางฟุตต่อโหนด

Linksys Atlas Pro 6 ใช้เทคโนโลยีล่าสุด WiFi 6 (802.11ax) เพื่อส่งมอบความเร็วระดับกิกะบิตทั่วทั้งบ้าน ความเร็วสูงสุด 5.4 Gbps พร้อมการเชื่อมต่อแบบ 6 สตรีม เมื่อรวมกับเทคโนโลยี Velop Intelligent Mesh อันทรงพลังของ Linksys แล้ว Atlas Pro 6 ยังสามารถทำงานร่วมกับ Velop Series และ MR Series รุ่นอื่นๆ ได้ทุกรุ่นเพื่อสร้างเครือข่ายแบบ Mesh WiFi และด้วยความสามารถของ WiFi 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความเร็วระดับ กิกะบิต ไปยังทุกมุมของบ้าน รวมถึงระเบียงและพื้นที่กลางแจ้ง ได้ ซึ่งทำให้สะดวกในการขยายพื้นที่สัญญาณด้วยการเพิ่มโหนดได้

เทคโนโลยี WiFi 6 สามารถทำให้เข้าถึงความถี่ 160 MHz โดยมีช่องสัญญาณที่กว้างที่สุดในย่านความถี่ 5GHz ที่ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้การรับส่งข้อมูลเร็วขึ้นช่วยให้อุปกรณ์ทำงานจากที่บ้าน การเรียนรู้ออนไลน์ การสตรีม และอุปกรณ์เล่นเกม สามารถทำงานพร้อมกันได้โดยไม่ลดแบนด์วิดท์ ในขณะที่ยังมีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและการควบคุมโดยผู้ปกครองทั้งหมดอีกด้วย

คุณสมบัติและประโยชน์เพิ่มเติม:

E5750 07 AIS
 • ช่องสัญญาณ WiFi มากขึ้น – การเลือกความถี่แบบไดนามิก (DFS) ช่วยให้เข้าถึงช่องสัญญาณได้มากขึ้น ลดการรบกวนจากเครือข่ายข้างเคียง
 • เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม – แพลตฟอร์ม Qualcomm™ Immersive Home 216 มอบ ประสบการณ์ WiFi 6 ขั้นสูงสุด เทคโนโลยีเจเนอเรชันถัดไปจะเปลี่ยน WiFi สำหรับบ้านและธุรกิจ ด้วยความเสถียรเหมือนสายและประสิทธิภาพที่รวดเร็ว
 • ติดตั้งง่าย ควบคุมง่าย – ตั้งค่าได้ง่าย ให้ผู้ใช้เข้าถึงเครือข่ายได้จากทุกที่ และดูหรือจัดลำดับความสำคัญว่าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อใดใช้ WiFi มากที่สุด ทั้งหมดนี้ทำได้จากแอพพลิเคชั่นของ Linksys
 • ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตทั้งหมด – Linksys Atlas Pro 6 ใช้งานได้กับโมเด็มและ ISP ทั้งหมด และ เข้ากันได้กับ WiFi 5 และอุปกรณ์รุ่นเก่ากว่า 100%
 • การเข้าถึง Alexa Wi-Fi – ด้วย Alexa ผู้ใช้สามารถจัดการการเข้าถึง WiFi สำหรับอุปกรณ์และบุคคลในบ้านได้อย่างง่ายดาย

ราคาและการจัดจำหน่าย

Linksys Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System (AX5400) จัดจำหน่ายแล้วที่ร้าน Banana, .Life (ดอทไลฟ์), iStudio by Copperwired, JIB, Advice, Chi Chang และร้านไอทีชั้นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central ในราคาพิเศษ

 • Atlas Pro 6 (MX5502-Pack2) ราคา 10,990 จากราคาปกติ 11,760
 • Atlas Pro 6 (MX5503-Pack3) ราคา 15,490 จากราคาปกติ 16,580
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi แบบ Mesh Router ช่วยเน็ตแรงทั้งบ้านไม่ต้องสลับเครือข่ายไปมา! ตัวกระจายสัญญาณ WiFi แบบ Mesh Router เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ทั่วบริเวณบ้านและออฟฟิศซึ่งดีไม่แพ้ WiFi Repeater ที่เคยแนะนำไปก่อนหน้านี้ ถ้า Repeater สามารถเชื่อมกับ Router รุ่นไหนก็ได้ไม่เกี่ยงแบรนด์ขอแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตส่งมาถึงก็ใช้งานได้เลย แต่ก็จะแยกคลื่นสัญญาณเป็นอีกชื่อและต้องเชื่อมต่อใหม่เวลาจะใช้งาน ผิดกับ Mesh Router...

Buyer's Guide

Mesh WiFi อุปกรณ์ช่วยให้เน็ตแรงทั้งบ้าน เซ็ตอัพง่ายน่าใช้มาก! Mesh WiFi เป็นคำที่ผู้ใช้หลายๆ คนน่าจะได้ยินผ่านหูจากเพื่อนที่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์เมื่อเราเปิดปากพูดว่า “ไวไฟในบ้านไม่แรงเลย ทำยังไงดี?” ซึ่งอันที่จริงแล้ว นอกจากการเปลี่ยน Router ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น กระจายสัญญาณได้ดีกว่าเดิมก็ตาม แต่ในบางส่วนที่เป็นพื้นที่อับสัญญาณก็จะรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้แย่ลงได้เช่นกัน ยิ่งถ้าใครใช้อุปกรณ์ประเภท IoT ในบ้านหลายชิ้น จะยิ่งรู้สึกได้เลยว่าสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดีเชื่อมต่ออุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ ไม่ได้เสียด้วยซ้ำไป Advertisement ซึ่งอุปกรณ์จำพวก Mesh,...

PR-News

Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายบรอดแบรนด์ จัดโปรโมชั่นรับช่วงสงกรานต์ด้วยแคมเปญ Linksys Summer Sale ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของเราเตอร์ Linksys รุ่น Atlas Pro 6 ในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 4,590 บาท จากราคาปกติ 6,290 บาท พร้อมรับร่มสุดคูล Limited Edition ตั้งแต่วันที่ 12-16...

PR-News

AIS Fibre จัดสุดยอด Mesh WiFi 6 Router Linksys (ลิงค์ซิส) แบรนด์ชั้นนำเรื่องอุปกรณ์เน็ตเวิร์คภายในบ้าน (Connected Home) ของเบลคิน อินเตอร์เนชันแนล (Belkin International) และบริษัท ฟอกส์คอน อินเตอร์คอนเน็ค เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology: FIT) ที่ได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกัน และเป็นที่ยอมรับเรื่องการพัฒนาและผลิตเราเตอร์คุณภาพมาตรฐานระดับโลก ล่าสุด Linksys จับมือร่วมกับ AIS...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก