Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

สอนโหลดวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ ทำได้ในพริบตา ชัดตามต้นฉบับ อัพเดต 2022

How To โหลดวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ ชัดตามต้นฉบับ อัพเดต 2022

โหลดวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ, โหลดคลิป TikTok, โหลดวิดีโอ TikTok ไม่ติดลายน้ำ

เชื่อว่าคงมีใครหลายคนที่เล่นแอพพลิเคชัน TiKTok แล้วต้องอยากเก็บคลิปวิดีโอมาเก็บไว้ดูเอง หรือส่งต่อให้เพื่อนได้ดูด้วย แต่ก็ไม่อยากแชร์ลิงก์ ซึ่งตัวแอพ TikTok เองก็เปิดให้ดาวน์โหลดหรือเซฟคลิปเก็บไว้ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย แต่ถึงอย่างนั้น ก็จะติดลายน้ำทั้งชื่อแอค และโลโก้ TikTok ซึ่งก็อาจจะบังสายตาหรือทำให้ใครหลายรู้สึกว่าอยากได้คลิปวิดีโอแบบไม่ต้องมีลายน้ำ ทีมงาน NotebookSPEC ก็มีวิธีดีๆ ที่ทำได้ง่ายๆ ในการโหลดวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ มาฝากกัน มาดูกันเลย


สำหรับการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำนั้น สามารถทำตามกันได้ง่ายๆ ผ่านตัวช่วยที่ทีมงาน ได้นำมาแนะนำกัน โดยมีทั้งแอพพลิเคชัน และเว็บไซต์ที่เราสามารถใช้งานได้ ทั้งบนสมาร์ทโฟน iOS, Android, แท็บเล็ต ไปจนถึงคอมพิวเตอร์เลย

Advertisement

1. SaveTik

โหลดวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ

สำหรับ SaveTik นั้นเป็นแอพพลิเคชันที่เปิดให้เราสามารถดาวน์โหลดคลิป TikTok มาเก็บไว้ได้ แบบไม่ติดลายน้ำ โดยตัวแอพนั้นเพิ่มโอกาสให้เราได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ดาวน์โหลดมานี้โดยที่ไม่มีลายน้ำนี้ ลงในแอพพลิเคชันอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น IG หรือ Snapchat แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การนำวิดีโอที่ผู้อื่นเป็นเจ้าของมาทำการลงใหม่นั้น เราก็ต้องศึกษาในเรื่องของกฎเกณฑ์ ข้อห้ามต่างๆ ให้ดี ก่อนที่เราจะนำคลิปวิดีโอนั้นๆ มาอัพโหลดลงโซเชียลด้วย เพื่อที่จะไม่เป็นการละเมิดเงื่อนไขหรือลิขสิทธิ์นั่นเอง SaveTik ยังเป็นแอพพลิเคชันที่เราสามารถใช้งานได้ฟรีด้วย

วิธีการใช้งานเบื้องต้น

S 29999111 side

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก TikTok ผ่านแอพ SaveTok นั้นก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย สามารถทำได้ง่ายมากๆ ดังนี้เลย

 • ไปที่แอพ TikTok เลือกวิดีโอที่เราต้องการดาวน์โหลด เลือกตัวเลือก เพิ่มเติม หรือสัญลักษณ์จุดสามจุดเรียงกัน จากกนั้นกด Copy link หลังจากนั้นก็ให้เรากลับเข้ามาที่แอพ SaveTok ลิงก์ที่เราทำการ Copy มาเมื่อสักครู่ก็จะมาปรากฏในแอพเรียบร้อย ให้เรากดที่ Save TikTok จากนั้นเลื่อนลงมา แล้วก็ Save Now เพียงเท่านี้วิดีโอ TikTok ก็จะมาอยู่ในอัลบั้มของเราเป็นที่เรียบร้อย

2. SnapTik

t3 1

มาต่อกันที่ SnapTik กันเลย สำหรับ SnapTik นี้ก็เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้เราสามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก TikTok มายังอุปกรณ์ของเราได้โดยที่ไม่ติดลายน้ำ สามารถใช้งานได้บนเว็บเบราว์เซอร์ ทั้งบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตเลย แถมยังมีแอพพลิเคชัน สำหรับสมาร์ทโฟน ระบบปฏิบัติการ Android ด้วย ตัวเว็บยังออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย รองรับภาษาไทย มีวิธีการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอบอกไว้เสร็จสรรพ เรียกได้ว่ามือใหม่ก็ทำตามได้ง่ายๆ เลย

วิธีการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก TikTok ในสมาร์ทโฟน

S 29999122 side

ถ้าใครที่ต้องการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอผ่านทางคอมพิวเตอร์ ก็อาจจะเป็นเรื่องง่ายอยู่แล้ว เพราะเราสามารถเปิดเบราว์เซอร์ วางลิงก์ แล้วกดดาวน์โหลดได้เลย แต่สำหรับสมาร์ทโฟน แม้จะมีวิธีการเบื้องต้นคล้ายกัน แต่ก็อาจจะมีข้อแตกต่างกันออกไปเล็กน้อย มาดูวิธีการดาวน์โหลดกันเลย

 • เบื้องต้นนั้นให้เราเปิดแอพพลิเคชัน TikTok จากนั้น เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม หรือสัญลักษณ์ขีดสามขีดเรียงต่อกัน >> เลือก Copy Link
 • เมื่อเรา Copy Link เรียบร้อยแล้ว ให้เราทำการเปิดแอพพลิเคชันเว็บเบราว์เซอร์ขึ้นมา (ใน iOS ก็อาจเป็น Safari ส่วนใน Android ก็อาจเป็น Chrome ก็ได้)
 • เปิดเข้าไปที่เว็บไซต์ SnapTik >> ทำการวางลิงก์ที่เราคัดลอกมาเมื่อครู่ลงไปในช่องสำหรับวางลิงก์ >> จากนั้นกด Download (ในส่วนนี้อาจมีโฆษณาคั่นเล็กน้อย)
S 29999127 side
 • จากนั้นตัวเว็บก็จะพาเราไปยังหน้าดาวน์โหลด ให้เรากด Download คลิปได้เลย (อาจจะมีหลาย Server ให้เลือก)
  • สำหรับ iOS นั้น จะปรากฏหน้าต่างสำหรับดาวน์โหลดขึ้นมา ให้เรากด Download >> สังเกตสัญลักษณ์ดาวน์โหลดที่ปรากฏขึ้นมาตรงแถบ URL ให้กดเลือก แล้วกดตรงเมนู Download (หรือถ้าใครกดไม่ทันหรือหาไม่เจอก็สามารถเข้าไปกดดูคลิปได้ที่แอพ Folder >> Download)
  • จากนั้นเมื่อเราเปิดคลิปวิดีโอขึ้นมา ก็ให้เลือกที่สัญลักษณ์ ตัวเลือกเพิ่มเติม หรือแชร์ >> กดเลือกที่ Save Video >> เพียงเท่านี้เราก็จะได้คลิปวิดีโอแบบไม่ติดลายน้ำ มาปรากฏอยู่ในอัลบั้มของเราแล้ว

3. Savefrom.net

t4 1

Savefrom นั้น เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์สำหรับการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ ที่รองรับหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Facebook, Twitter ฯลฯ รวมไปถึง TikTok ด้วย ตัวเว็บเปิดให้เราได้เข้าไปดาวน์โหลดคลิปวิดีโอได้ฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น แถมยังรองรับภาษาไทยด้วย ทั้งนี้เรายังเลือกรูปแบบของไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เสียงได้ด้วย

วิธีการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก TikTok ไม่มีลายน้ำ

S 29999135 side
 • เบื้องต้นนั้นให้เราเปิดแอพพลิเคชัน TikTok จากนั้น เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม หรือสัญลักษณ์ขีดสามขีดเรียงต่อกัน >> เลือก Copy Link
 • เมื่อเรา Copy Link เรียบร้อยแล้ว ให้เราทำการเปิดแอพพลิเคชันเว็บเบราว์เซอร์ขึ้นมา (ใน iOS ก็อาจเป็น Safari ส่วนใน Android ก็อาจเป็น Chrome ก็ได้)
 • เปิดเข้าไปที่เว็บไซต์ Savefrom.net >> ทำการวางลิงก์ที่เราคัดลอกมาเมื่อครู่ลงไปในช่องสำหรับวางลิงก์ >> ตัวเว็บจะทำการดาวน์โหลดข้อมูลจากลิงก์โดยอัตโนมัติ แล้วก็จะปรากฏลิงก์สำหรับกดดาวน์โหลดให้กด ซึ่งเราสามารถเลือกได้ ตามรูปแบบไฟล์วิดีโอ สำหรับ TikTok นั้นก็จะเป็นไฟล์แบบ MP4 แต่เราก็สามารถเลือกดาวน์โหลดเป็น MP3 ได้ด้วย
  • สำหรับ iOS นั้น จะปรากฏหน้าต่างสำหรับดาวน์โหลดขึ้นมา ให้เรากด Download >> สังเกตสัญลักษณ์ดาวน์โหลดที่ปรากฏขึ้นมาตรงแถบ URL ให้กดเลือก แล้วกดตรงเมนู Download (หรือถ้าใครกดไม่ทันหรือหาไม่เจอก็สามารถเข้าไปกดดูคลิปได้ที่แอพ Folder >> Download)
  • จากนั้นเมื่อเราเปิดคลิปวิดีโอขึ้นมา ก็ให้เลือกที่สัญลักษณ์ ตัวเลือกเพิ่มเติม หรือแชร์ >> กดเลือกที่ Save Video >> เพียงเท่านี้เราก็จะได้คลิปวิดีโอแบบไม่ติดลายน้ำ มาปรากฏอยู่ในอัลบั้มของเราแล้ว

4. TikTok Downloader

t5 1

เว็บไซต์ TikTok Downloader นั้นเป็นเว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดคลิป TikTok แบบไม่มีลายน้ำ ที่มีหน้าตาของเว็บที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ตัวเว็บรองรับภาษาไทย ทำให้เราเข้าใจได้ง่าย เมื่อเปิดเข้ามาในหน้าเว็บก็เราจะเจอกับ ช่องสำหรับวางลิงก์ ในส่วนของด้านล่างก็จะมีวิธีการดาวน์โหลด บอกไว้เป็นภาษาไทยชัดเจน นอกจากนี้ยังมีภาษาอื่นๆ อีกมากมายที่ตัวเว็บรองรับด้วย

การดาวน์โหลดคลิป TikTok แบบไม่ติดลายน้ำ จากเว็บ TikTok Downloader

t6 1

ขั้นตอนการดาวน์โหลดนั้นง่ายมากๆ จากที่เราได้นำเสนอการดาวน์โหลดผ่านสมาร์ทโฟนกันไปแล้ว คราวนี้มาดูวิธีการดาวน์โหลดผ่านเว็บเบราว์เซอร์ บนคอมพิวเตอร์กันบ้าง

 • เริ่มตั้นนั้นให้เราเปิดเว็บ TikTok ขึ้นมา โดยปกติแล้ว บนคอมพิวเตอร์ เราสามารถเข้าดูคลิปวิดีโอได้เลย แต่หากต้องการดูข้อมูลอื่นๆ เช่น คอมเมนต์ หัวใจ เราต้องทำการล็อกอินหรือลงชื่อเข้าใช้งานก่อน แต่สำหรับการแชร์ หรือ Copy Link ไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้งานก็ทำได้
 • ให้เราเลือกที่ตัวเลือกเพิ่มเติม หรือตัวเลือกแชร์ แล้วกดเลือก Copy Link หรือถ้าใครที่เปิดคลิปจอใหญ่ ก็จะมีช่องสำหรับให้กด Copy Link ได้เลย
 • เมื่อเรา Copy link ของวิดีโอเรียบร้อยแล้ว ให้เรากลับมาที่เว็บ TikTok Downloader >> ทำการวางลิงก์ลงไปในช่องสำหรับวางลิงก์ >> กด Download now หรือ ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้
 • ระบบจะทำการโหลดข้อมูลคลิปสักครู่ >> จากนั้นจะมีรูปตัวอย่างของคลิป แล้วมีข้อความขึ้นมาว่า ไม่มีลายน้ำ >> ให้เรากดเลือกที่ ‘ไม่มีลายน้ำ’ ได้เลย >> เพียงเท่านี้ระบบก็จะทำการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอมายังอุปกรณ์ของเราเรียบร้อยแล้ว

5. SSSTikTok

t7

SSSTikTok เป็นเว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดวิดีโอ TiKTok ไม่มีลายน้ำ ที่ในปัจจุบันนั้น มีแอพพลิเคชัน สำหรับสมาร์ทโฟน ระบบปฏิบัติการ Android แล้ว สำหรับตัวเว็บนั้นก็รองรับภาษาไทย ทำให้ง่ายก็การใช้งาน สะดวกมากๆ

การดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ จากเว็บ SSSTikTok

t8
 • เริ่มตั้นนั้นให้เราเปิดเว็บ SSSTikTok จากนั้นเปิดเว็บ TikTok ขึ้นมา โดยปกติแล้ว บนคอมพิวเตอร์ เราสามารถเข้าดูคลิปวิดีโอได้เลย แต่หากต้องการดูข้อมูลอื่นๆ เช่น คอมเมนต์ หัวใจ เราต้องทำการล็อกอินหรือลงชื่อเข้าใช้งานก่อน แต่สำหรับการแชร์ หรือ Copy Link ไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้งานก็ทำได้
 • ให้เราเลือกที่ตัวเลือกเพิ่มเติม หรือตัวเลือกแชร์ แล้วกดเลือก Copy Link หรือถ้าใครที่เปิดคลิปจอใหญ่ ก็จะมีช่องสำหรับให้กด Copy Link ได้เลย
 • เมื่อเรา Copy link ของวิดีโอเรียบร้อยแล้ว ให้เรากลับมาที่เว็บ SSSTikTok >> ทำการวางลิงก์ลงไปในช่องสำหรับวางลิงก์ >> กด Download
 • ระบบจะทำการโหลดข้อมูลคลิปสักครู่ >> จากนั้นจะมีตัวเลือกให้เราได้ดาวน์โหลด ทั้งแบบไม่มีลายน้ำ และการดาวน์โหลดแบบ MP3 ด้วย >> ให้เรากดเลือกที่เราต้องการได้เลย >> เพียงเท่านี้ระบบก็จะทำการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอมายังอุปกรณ์ของเราเรียบร้อยแล้ว

6. Tiktokfull

t9

Tiktokfull เป็นเว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ ที่สามารถเข้าไปใช้งาน ดาวน์โหลดคลิปได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ตัวเว็บยังรองรับภาษาไทย ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานมากๆ วิธีการดาวน์โหลดก็คล้ายกับเว็บอื่นๆ เลย คือ คัดลอกลิงก์ คลิปวิดีโอที่เราต้องการมา จากนั้นนำมาวางบนเว็บไซต์ แล้วตัวเว็บก็จะโหลดข้อมูลโดยอัตโนมัติ แต่ก่อนจะดาวน์โหลด ตัวเว็บอาจจะมีการถามว่าเราเป็นโรบอทหรือไม่ด้วย จากนั้นเราก็สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการดาวน์โหลดคลิป แบบไม่มีลายน้ำ หรือดาวน์โหลดเป็นไฟล์ MP3 และทั้งนี้ เนื่องจากตัวเว็บมีการบอกว่ามีแอพพลิเคชันสำหรับ Android แต่ทีมงานได้ลองเข้าไปค้นหาแอพแล้ว ปรากฏว่าไม่พบ จึงอยากแนะนำให้ใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์มากกว่า


7. TikMate

t10

เว็บ TikMate ก็เป็นอีกเว็บไซต์ที่ทีมงานได้นำมาแนะนำ ตัวเว็บก็ออกแบบมาให้มีหน้าตาเรียบง่าย ใช้งานง่าย รองรับภาษาไทย มาพร้อมคำแนะนำในการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ ง่ายและสะดวกมากๆ ในส่วนของวิธีการดาวน์โหลดก็เพียงแค่เรา คัดลอก ลิงก์ของวิดีโอ TikTok ที่เราต้องการดาวน์โหลด จากนั้น ให้เรานำมาวางในเว็บไซต์ แล้วกด Download เราก็จะเข้าสู่หน้าที่มีภาพตัวอย่างวิดีโอ และลิงก์สำหรับกดดาวน์โหลด เพียงเท่านี้เราก็จะได้คลิปวิดีโอที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ TikMate ยังมีแอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนระบบ Android รวมไปถึงส่วนขยาย หรือ Extension ใน Google Chrome ด้วย


และทั้งหมดนี้ก็คือแอพพลิเคชัน และเว็บไซต์ สำหรับการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ TikTok ไม่มีลายน้ำ ที่เราสามารถเข้าไปใช้งานได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดาวนโหลดคลิปง่ายๆ โดยไม่ต้องติดโลโก้ หรือลายน้ำ คุณภาพชัดตามต้นฉบับ ทั้งนี้ การนำไปโพสต์ต่อ หรือแชร์ต่อนั้น อย่างที่ทีมงานได้เน้นยำว่า การนำไปใช้งานในเชิงพาณิชย์นั้น เราจำเป็นต้องศึกษาเงื่อนไขและกฎต่างๆ เพื่อไม่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์จากเจ้าของคลิปวิดีโอต้นฉบับด้วย


อ่านบทความเพิ่มเติม / เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ไลน์ไม่แจ้งเตือน, ไลน์ไม่เด้ง, โทรไลน์ไม่ขึ้นหน้าจอ, วิธี Back up ข้อมูลไลน์
ฟังเพลงออนไลน์ 24 ชั่วโมง ฟรี
อบรมออนไลน์ได้เกียรติบัตร 2564 ฟรี
โปรเน็ตรายวันทรู, เน็ตรายวัน AIS, ดีแทค
ตัวอักษรเกาหลี
แอพแปลภาษา ถ่ายรูป ฟรี, แปลภาษาจากภาพ
ตัวอักษรพิเศษเท่ๆ ภาษาอังกฤษ ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเว็บไซต์แต่งภาพ ออนไลน์ แต่งฟรี ไม่ต้องง้อโปรแกรม อัปเดต 2022 จะแต่งภาพทั้งที ยุคนี้ไม่ต้องง้อโปรแกรมกันแล้ว เพราะเราสามารถแต่งภาพ ออนไลน์ แต่งรูป ออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย เหมาะมากๆ โดยเฉพาะใครที่คอมพิวเตอร์ค่อนข้างเก่า หรือสเปคไม่แรงมาก จะลงโปรแกรมกราฟฟิก แต่งรุป ก็ดูจะเปลืองพื้นที่ แถมคอมช้าอีกต่างหาก หรือแม้แต่กับคนที่ไม่อยากเสียเงินเพราะโปรแกรมแต่งภาพต่างๆ ก็มีราคาอยู่พอสมควร (แต่สายฟรีก็สามารถหาได้อยู่เหมือนกัน) และคงจะดีกว่าถ้าเราสามารถแต่งบนเว็บได้อย่างสบายๆ...

Tips & Tricks

แนะนำเว็บไซต์ทำ QR Code ฟรี ไม่ว่าจะ Fanpage, Wi-Fi, เว็บไซต์ ทำได้ง่ายๆ อัปเดต 2022 เดี๋ยวนี้เวลาไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม ฯลฯ เราก็มักจะเห็น QR Code เต็มไปหมด แม้กระทั่งในโลกออนไลน์เองก็ตาม และแน่นอนว่าเป็นอะไรที่สะดวกสุดๆ เพราะเพียงแค่เรายกมือถือหรือสมาร์ทโฟนขึ้นมา เปิดกล้อง...

Tips & Tricks

รวมเว็บไซต์แจกวอลเปเปอร์คอม 4K, Full HD ฟรี ดาวน์โหลดไปใช้ได้เลย อัพเดต 2022 สำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ก็ต้องบอกเลยว่า วอลเปเปอร์คอมนั้นถือเป็นอะไรที่เราเจออยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นหน้า Desktop หรือง่ายๆ ว่า แค่เปิดเครื่อง เปิดหน้าจอขึ้นมา ก็เจอกับภาพหน้าจอหรือวอลเปเปอร์แล้ว ซึ่งวอลเปเปอร์ ก็เป็นเสมือนหน้าต่างของคอมพิวเตอร์ ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศดีๆ ให้เราได้รู้สึกดีทุกครั้งที่เปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ของเรานั่นเอง ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากจะมาแนะนำวิธีการเปลี่ยนภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์...

Tips & Tricks

แนะนำเกมไม่ใช้เน็ต สำหรับเล่นบทสมาร์ทโฟน ทั้ง iOS และ Android อัพเดท 2022 เกมบนมือถือในปัจจุบันนั้น ได้รับการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด สามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ บนโลกได้แล้ว แต่กระนั้น ก็โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตก็ยังเป็นสิ่งที่เราต้องเสียค่าใช้จ่าย และก็ไม่ใช่ทุกคนจะมีอินเทอร์เน็ตใช้งานกันตลอด วันนี้ทีมงานก็อยากจะมาแนะนำเกมบนสมาร์ทโฟน ที่สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต แถมฟรีด้วย ดาวน์โหลดมาเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android จะมีเกมอะไรบ้างนั้น...