Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

Xiaomi BRAND FAIR ECO GIFT DAYแจกคูปองลดเพิ่ม สูงสุด 200

XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY

สายแก็ดเจ็ตต้องไม่พลาด! XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY  SAVE 56% แจกคูปองลดเพิ่ม สูงสุด 200.- 

ขนสินค้าแบรนด์ Xiaomi ตัวเด็ดๆ มาให้ช้อปได้จุใจในงาน XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY พร้อมแจกคูปองส่วนลดให้มากถึง 200.-  มาให้คุณได้เลือกซื้อ งานนี้บอกเลย SAVE ไปถึง 56% คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม อีกทั้งยังผ่อน 0% สูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วยพร้อมจัดส่ง ฟรี ทั่วประเทศ!!

Advertisement
คูปองส่วนลดเพิ่ม ตลอดครึ่งเดือน
  • กรอกโค้ด BNNMIBF200 ลดทันที 200.- เมื่อช้อปครบ 1,000.-
  • กรอกโค้ด BNNMIBF70 ลดทันที 70.- เมื่อช้อปครบ 400.-
  • กรอกโค้ด BNNMIBF30 ลดทันที 30.- เมื่อช้อปครบ 200.-

เข้าชมสินค้า คลิก! ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธ.ค. 64 จะมีสินค้าตัวไหนที่น่าสนใจไปดูกันเลยค่าาา

Pando Air D Plus Air Purifier

Pando Air D Plus Air Purifier 3

NEW LOGO BNN 01

bnn

ตัวแรกมารู้จักกับ เครื่องฟอกอากาศ Pando Air D Plus Air Purifier กรองฝุ่น PM 2.5 สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้ ใช้พื้นที่น้อย รองรับขนาดห้อง 30-45 ตารางเมตร กรองอนุภาคขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 95% กรองเชื้อแบคทีเรีย สิ่งปนเปื้อนในอากาศ และสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97% พร้อมดีไซน์สวยงาม สุดมินิมอล วางตรงไหนของมุมบ้านก็เข้าสุดๆ สร้างอากาศ

ใครที่มองหาเครื่องฟอกอากาศ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาน่ารักอีกด้วย ต้องจัดแล้ว

ราคา 2,590.- (จากปกติ 5,890.-)
Xiaomi Mi Smart Speaker Thailand Version

Xiaomi Mi Smart Speaker Thailand Version 2

NEW LOGO BNN 01

bnn

เทศกาลสิ้นปีแบบนี้ ขาดเสียงเพลงไปได้ยังไง ตัวนี้เลย Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะ มีกำลังขับ 12W และมี Google Assistant ในตัว โดดเด่นทั้งในด้านของคุณภาพเสียงและการใช้งาน ไดรเวอร์ ให้เบสที่หนักแน่น เสียงร้องที่คมชัด สามารถสั่งงานข้ามห้องได้ด้วยระดับเสียงปกติ มีวงแหวน LED รอบตัว แสดงผลได้ถึง 16 ล้านสี สามารถจับคู่ลำโพงรุ่นเดียวกันได้ถึง 2 ตัว สิ้นปีนี้ร้องเพลงกันให้คอแตกไปเลยสิค้า

ราคา 1,352.- (จากปกติ 1,690.-)
Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2

Xiaomi Mi True Wireless Earbuds Basic 2 Black 3

NEW LOGO BNN 01bnn2

ใครกลัวหูแตกมาทางนี้จ้า อยากฟังเพลงอยากเต้นคนเดียวไปกับเสียงเพลงแบบได้ยินคนเดียว ตัวนี้เลยจ้า หูฟังเป็นแบบ Half-In-Ear ให้ความรู้สึกในการใส่จะเป็นการผสมเอกลักษณ์ของ In-Ear ที่เสียงครบถ้วน และ Earbud ที่ให้ความสบายในการส่วมใส่ เข้าไว้ด้วยกัน มาพร้อมระบบการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เพียงหยิบหูฟังออกจากกล่องชาร์จ ก็จะทำการเชื่อมต่อทันที แบตฯ ทนถึง 20 ชั่วโมง ใช้งานได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่จัดไม่ได้แล้ววว

ราคา 799.- (จากปกติ 999.-)
Xiaomi Pinlo Mixer

Xiaomi Pinlo Mixer White 1 square medium

NEW LOGO BNN 01

bnn2

ใครสายจัดปาร์ตี้ ทางนี้เลยจ้าของมันต้องมีกับ Xiaomi Pinlo mixer เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขนาดมินิ น้ำหนักเบา พกพาง่าย มาในดีไซน์สไตล์มินิมอล ปั่นผักผลไม้และน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีระบบเสริมความปลอดภัย ใบมีดจะทำงานเฉพาะเวลาปิดฝาเครื่องปั่นปิดและถูกกดลงน้ำหนักมือ ทำเครื่องดื่มสุดโปรดได้ง่ายๆ เน้นพกพาปั่นน้ำผลไม้ได้ทุกที่เหมาะที่สุดกับเทศกาลแบบนี้ พกเถอะค่ารับรองปาร์ตี้ไม่ก่อยแน่นอน ราคาก็สุดแสนจะถูกและดีอะไรขนาดนี๊ จัดดดดดเลย !!

ราคา 690.- (จากปกติ 890.-)
Xiaomi Mi Body Composition Scale 2

Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 White 2

NEW LOGO BNN 01

bnn30

ปาร์ตี้กันเสร็จแล้ว อย่าลืมชั่งน้ำหนักกันดูนะจ๊ะ เครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลไขมันอัจฉริยะรุ่น 2 เป็นเครื่องชั่งอัจฉริยะ วัดน้ำหนักพร้อมวิเคราะห์และแสดงข้อมูล Body Composition ที่มีความแม่นยำสูง สามารถรับรู้การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของร่างกายในปริมาณ 50 กรัมได้ มีเครื่อชั่งน้ำหนักยังไงก็คุมอยู่ไม่ต้องคิดไปเองกับน้ำหนักตัวอีกต่อไป 

ราคา 552.- (จากปกติ 690.-)

จุใจกันไหมคะกับสินค้า XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY เอามาลดราคาพร้อมให้คูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 200.-  ต้องจัดแล้วกับส่งท้ายปีแบบนี้เอาไปเป็นทั้งของขวัญให้คนอื่นหรือจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ได้ หากใครยังดูไม่จุใจยังมีสินค้าอีกมากมายที่น่าสนใจรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะสินค้าลดราคาและโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย ช้อปเลย คลิก

#xiaomi #mi #สินค้าxiaomi #เสี่ยวหมี่ #สินค้าจับฉลาก #ของขวัญจับฉลาก #ของขวัญราคาถูก #xiaomiราคา #เครื่องดูดไรฝุ่นเสี่ยวหมี่ #เครื่องชั่งน้ำหนักxiaomi #สินค้าเสี่ยวหมี่มีอะไรบ้าง #สินค้าxiaomiมีอะไรบ้าง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คทำงานราคาไม่เกิน 20000 บาทเพื่อชาวออฟฟิศและนักศึกษาทุกคน สเปคดีจบน่าจัด! โน๊ตบุ๊คทำงานราคาไม่เกิน 20000 บาท เชื่อว่าผู้ใช้หลายคนคงไม่ได้คาดหวังมากว่าโน๊ตบุ๊คเหล่านี้สเปคจะแรงทำงานดีอะไรมากนักอย่างแน่นอน แต่ ณ ปี 2023 นี้ เมื่อซีพียูรุ่นใหม่ๆ ของ AMD, Intel ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง นอกจากได้ประสิทธิภาพดีขึ้นและประหยัดพลังงานกว่าเดิมแล้วราคาของเทคโนโลยีก็ถูกลงเรื่อยๆ ทำให้โน๊ตบุ๊คทำงานราคาไม่เกิน 20000 บาทสเปคดีทรงพลังพอควร ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่มีงบประมาณค่อนข้างจำกัดอย่างนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่หรือเพิ่งได้งานใหม่มาก Advertisement...

Buyer's Guide

ที่ชาร์จไร้สายเป็นแกดเจ็ตน่าใช้อีกชิ้นสำหรับคนใช้สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ณ ตอนนี้ ที่ชาร์จไร้สายเป็นแกดเจ็ดที่ออกแบบมาใช้งานกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังไร้สาย True Wireless (TWS) และสมาร์ทว็อชซึ่งออกแบบมาใช้งานคู่กันแล้วมีระบบชาร์จไร้สาย ณ ตอนนี้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำหลายเจ้าก็ติดตั้งฟีเจอร์นี้มาเป็นพื้นฐานสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแล้วแถมยังพัฒนาให้ชาร์จได้เร็วขึ้นอีกด้วย บางแบรนด์ก็ออกแบบให้ชาร์จไร้สายกระแส 50 วัตต์ได้เลยทีเดียว เรียกว่าชาร์จได้เร็วทันใจไม่แพ้สายชาร์จกับอแดปเตอร์ชาร์จไวที่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำหลายๆ เจ้าโฆษณากันอย่างสนุกสนานเลย Advertisement สำหรับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการชาร์จไร้สายนั้น คือ มาตรฐาน Qi (ชี่) ซึ่งผู้เขียนได้กล่าวถึงไปก่อนหน้านี้แล้วผู้ที่สนใจสามารถอ่านในบทความนี้เพิ่มเติมได้ ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเองก็ชื่นชอบฟีเจอร์นี้เป็นอย่างมากนั่นเพราะสะดวกและปลอดภัยมาก เพียงเราเอาอุปกรณ์ที่ต้องการไปวางทิ้งเอาไว้แล้วระบบชาร์จก็จะทำงานให้เองโดยอัตโนมัติและถ้าชาร์จเต็ม...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer รอบนี้จัดตัวแรงมาเต็มๆ พร้อมส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท!!   Advertisement เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ในแคมเปญ Acer Love Your Sale รับต้นเดือนกุมภาพันธ์เพื่อเกมเมอร์และครีเอเตอร์หลายๆ ท่านที่กำลังมีแผนเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าที่ใช้งานได้เป็นรุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นให้ใช้ทำงานและเล่นเกมได้อย่างมีความสุขยิ่งกว่าเดิม โดยโน๊ตบุ๊คเหล่านี้จะติดตั้งซีพียู AMD, Intel มาโดยจับคู่กับการ์ดจอแยก NVIDIA ซึ่งใช้รันงานและเล่นเกมฟอร์มใหญ่ในปัจจุบันได้โดยปรับกราฟิคระดับกลาง~สูงได้เลย หรือถ้าเป็นครีเอเตอร์ก็ตัดต่อคลิปได้ลื่นไหลยิ่งขึ้นด้วย...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ร้าน BaNANA น่าซื้อ ก่อนหน้านี้ผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่ถ้ามองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ร้าน BaNANA น่าซื้อเอาไว้เล่นเกมสักเครื่องในช่วงต้นปี 2023 นี้ ทาง BaNANA ก็จัดโปรโมชั่นร่วมกับทาง Intel เป็นงาน Intel Brand Fair โดยมีโค้ดส่วนลดสูงสุด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก