Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

Xiaomi BRAND FAIR ECO GIFT DAYแจกคูปองลดเพิ่ม สูงสุด 200

XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY

สายแก็ดเจ็ตต้องไม่พลาด! XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY  SAVE 56% แจกคูปองลดเพิ่ม สูงสุด 200.- 

ขนสินค้าแบรนด์ Xiaomi ตัวเด็ดๆ มาให้ช้อปได้จุใจในงาน XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY พร้อมแจกคูปองส่วนลดให้มากถึง 200.-  มาให้คุณได้เลือกซื้อ งานนี้บอกเลย SAVE ไปถึง 56% คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม อีกทั้งยังผ่อน 0% สูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วยพร้อมจัดส่ง ฟรี ทั่วประเทศ!!

Advertisement
คูปองส่วนลดเพิ่ม ตลอดครึ่งเดือน
  • กรอกโค้ด BNNMIBF200 ลดทันที 200.- เมื่อช้อปครบ 1,000.-
  • กรอกโค้ด BNNMIBF70 ลดทันที 70.- เมื่อช้อปครบ 400.-
  • กรอกโค้ด BNNMIBF30 ลดทันที 30.- เมื่อช้อปครบ 200.-

เข้าชมสินค้า คลิก! ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธ.ค. 64 จะมีสินค้าตัวไหนที่น่าสนใจไปดูกันเลยค่าาา

Pando Air D Plus Air Purifier

Pando Air D Plus Air Purifier 3

NEW LOGO BNN 01

bnn

ตัวแรกมารู้จักกับ เครื่องฟอกอากาศ Pando Air D Plus Air Purifier กรองฝุ่น PM 2.5 สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้ ใช้พื้นที่น้อย รองรับขนาดห้อง 30-45 ตารางเมตร กรองอนุภาคขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 95% กรองเชื้อแบคทีเรีย สิ่งปนเปื้อนในอากาศ และสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97% พร้อมดีไซน์สวยงาม สุดมินิมอล วางตรงไหนของมุมบ้านก็เข้าสุดๆ สร้างอากาศ

ใครที่มองหาเครื่องฟอกอากาศ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาน่ารักอีกด้วย ต้องจัดแล้ว

ราคา 2,590.- (จากปกติ 5,890.-)
Xiaomi Mi Smart Speaker Thailand Version

Xiaomi Mi Smart Speaker Thailand Version 2

NEW LOGO BNN 01

bnn

เทศกาลสิ้นปีแบบนี้ ขาดเสียงเพลงไปได้ยังไง ตัวนี้เลย Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะ มีกำลังขับ 12W และมี Google Assistant ในตัว โดดเด่นทั้งในด้านของคุณภาพเสียงและการใช้งาน ไดรเวอร์ ให้เบสที่หนักแน่น เสียงร้องที่คมชัด สามารถสั่งงานข้ามห้องได้ด้วยระดับเสียงปกติ มีวงแหวน LED รอบตัว แสดงผลได้ถึง 16 ล้านสี สามารถจับคู่ลำโพงรุ่นเดียวกันได้ถึง 2 ตัว สิ้นปีนี้ร้องเพลงกันให้คอแตกไปเลยสิค้า

ราคา 1,352.- (จากปกติ 1,690.-)
Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2

Xiaomi Mi True Wireless Earbuds Basic 2 Black 3

NEW LOGO BNN 01bnn2

ใครกลัวหูแตกมาทางนี้จ้า อยากฟังเพลงอยากเต้นคนเดียวไปกับเสียงเพลงแบบได้ยินคนเดียว ตัวนี้เลยจ้า หูฟังเป็นแบบ Half-In-Ear ให้ความรู้สึกในการใส่จะเป็นการผสมเอกลักษณ์ของ In-Ear ที่เสียงครบถ้วน และ Earbud ที่ให้ความสบายในการส่วมใส่ เข้าไว้ด้วยกัน มาพร้อมระบบการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เพียงหยิบหูฟังออกจากกล่องชาร์จ ก็จะทำการเชื่อมต่อทันที แบตฯ ทนถึง 20 ชั่วโมง ใช้งานได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่จัดไม่ได้แล้ววว

ราคา 799.- (จากปกติ 999.-)
Xiaomi Pinlo Mixer

Xiaomi Pinlo Mixer White 1 square medium

NEW LOGO BNN 01

bnn2

ใครสายจัดปาร์ตี้ ทางนี้เลยจ้าของมันต้องมีกับ Xiaomi Pinlo mixer เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขนาดมินิ น้ำหนักเบา พกพาง่าย มาในดีไซน์สไตล์มินิมอล ปั่นผักผลไม้และน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีระบบเสริมความปลอดภัย ใบมีดจะทำงานเฉพาะเวลาปิดฝาเครื่องปั่นปิดและถูกกดลงน้ำหนักมือ ทำเครื่องดื่มสุดโปรดได้ง่ายๆ เน้นพกพาปั่นน้ำผลไม้ได้ทุกที่เหมาะที่สุดกับเทศกาลแบบนี้ พกเถอะค่ารับรองปาร์ตี้ไม่ก่อยแน่นอน ราคาก็สุดแสนจะถูกและดีอะไรขนาดนี๊ จัดดดดดเลย !!

ราคา 690.- (จากปกติ 890.-)
Xiaomi Mi Body Composition Scale 2

Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 White 2

NEW LOGO BNN 01

bnn30

ปาร์ตี้กันเสร็จแล้ว อย่าลืมชั่งน้ำหนักกันดูนะจ๊ะ เครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลไขมันอัจฉริยะรุ่น 2 เป็นเครื่องชั่งอัจฉริยะ วัดน้ำหนักพร้อมวิเคราะห์และแสดงข้อมูล Body Composition ที่มีความแม่นยำสูง สามารถรับรู้การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของร่างกายในปริมาณ 50 กรัมได้ มีเครื่อชั่งน้ำหนักยังไงก็คุมอยู่ไม่ต้องคิดไปเองกับน้ำหนักตัวอีกต่อไป 

ราคา 552.- (จากปกติ 690.-)

จุใจกันไหมคะกับสินค้า XIAOMI BRAND FAIR ECO GIFT DAY เอามาลดราคาพร้อมให้คูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 200.-  ต้องจัดแล้วกับส่งท้ายปีแบบนี้เอาไปเป็นทั้งของขวัญให้คนอื่นหรือจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ได้ หากใครยังดูไม่จุใจยังมีสินค้าอีกมากมายที่น่าสนใจรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะสินค้าลดราคาและโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย ช้อปเลย คลิก

#xiaomi #mi #สินค้าxiaomi #เสี่ยวหมี่ #สินค้าจับฉลาก #ของขวัญจับฉลาก #ของขวัญราคาถูก #xiaomiราคา #เครื่องดูดไรฝุ่นเสี่ยวหมี่ #เครื่องชั่งน้ำหนักxiaomi #สินค้าเสี่ยวหมี่มีอะไรบ้าง #สินค้าxiaomiมีอะไรบ้าง

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ก็รู้ว่าแรงสะใจ เสถียรไม่ต้องห่วง! ข้อดีของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel นอกจากประสิทธิภาพ, ความเสถียรและรีดพลังของจีพียูที่จับคู่กันในโน๊ตบุ๊คออกมาได้หมดจดแล้ว ต้องยกความดีงามให้กับการออกแบบคอร์แยกเป็น 2 ชุดทั้ง P-Core เอาไว้รันโปรแกรมที่กำลังใช้งานอยู่แล้วผลักงานไปยัง E-Core ซึ่งรันโปรแกรมเบื้องหลังให้ทำงานได้ต่อเนื่องไม่เสียจังหวะแล้วรบกวนการทำงานของคอร์ชุดหลักไป และยังรีดพลังของจีพียูออกมาได้เยี่ยม และปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นตั้งแต่ราคประหยัดให้เกมเมอร์ซื้อหาเอาไว้เล่นเกมหรือขยับไปตัวแรงเพื่อครีเอเตอร์ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคตามแต่ต้องการเลย 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel รวมตัวคุ้มไปจนแรง เกมเมอร์ชอบ ครีเอเตอร์โดนใจ! HP...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 ตอนนี้มีทั้งตัวแรงหรือคุ้มให้เลือกเต็มๆ และได้ของแถมกลับบ้านไปสวยๆ ! ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 เมื่อไหร่ เกมเมอร์เป็นต้องหันมามองมาสนใจเพราะประสิทธิภาพจัดว่าแรงพอจะเล่นเกมฟอร์มใหญ่หรือจะทำงานตั้งแต่งานเอกสารทั่วไปหรือแม้แต่ตัดต่อวิดีโอ 4K ก็ได้สบายๆ ไม่แพ้ Intel ด้วยซ้ำไป เปิดทางให้ครีเอเตอร์มือใหม่อยากเริ่มทำคลิปหรือทำงานอาร์ตเวิร์คต่างๆ ได้ฉายแววอวดฝีมือกันเต็มที่ อยากทำอะไรก็ได้ด้วยเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 ในมือได้เลย หลังจากได้เครื่องแล้ว ผู้เขียนอยากแนะนำให้เผื่องบเอาไว้ 2-3 พันบาทเผื่อเพิ่ม...

PR-News

สำหรับใครที่พลาดงานคอมไป ไม่ต้องเสียดายเพราะ BaNANA Online ยังเดินหน้าลดราคาโน๊ตบุ๊คแบรนด์ดัง CPU ปังจ่ายค่ายฟ้าอย่าง Intel ที่ยกทัพทุก Gen มาลดราคา ใครที่ตามหาโน๊ตบุ๊คเร็วแรงเพื่อใช้ทำงานหรือ เล่นเกม มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน โน๊ตบุ๊คคุ๓าพดีมีประกันรองรับ โปรโมชั่นปังต้องที่ BaNANA Online เท่านั้น

Buyer's Guide

รวมดาวเด่นโน๊ตบุ๊ค AMD จะโดนเครื่องไหนก็ฟิน! หลังจากพิสูจน์ประสิทธิภาพมานานปี นาทีนี้โน๊ตบุ๊ค AMD น่าจะกลายเป็นโน๊ตบุ๊คขวัญใจใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะประสิทธิภาพก็ดีสมค่าตัวแต่จ่ายไม่แพงเกินไป ถูกใจผู้ใช้ที่มีเงินในกระเป๋าจำกัดแน่นอน แถมยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านคอมพิวเตอร์ชั้นนำทั่วไป บางทีซื้อโน๊ตบุ๊ค AMD ไปแล้วเงินยังเหลือพอเอาไว้ซื้อเมาส์คีย์บอร์ดไว้ใช้ได้อีกหรือบางครั้งทางร้านค้าจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายก็ได้อุปกรณ์เสริมเหล่านี้มาเลยไม่ต้องจ่ายเพิ่มด้วยซ้ำ แต่เนื่องจากเทคโนโลยีเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว หากไม่ได้ตามข่าวสารแวดวงไอทีอย่างใกล้ชิดแล้วคิดจะซื้อโน๊ตบุ๊ค AMD สักเครื่อง มีวิธีดูสเปคอย่างไรให้ได้เครื่องที่คุ้มและแรงสุด? วิธีเลือกก็ไม่ยากนัก แนะนำให้หารุ่นที่ติดตั้งซีพียู AMD Ryzen 5000...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก