Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

RAZER เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุดสำหรับสตรีมเมอร์มืออาชีพและมือสมัครเล่น – SEIREN V2 PRO และ SEIREN V2 X

Razer ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รายการในตระกูลไมโครโฟนสำหรับการแพร่ภาพระดับมืออาชีพ ได้แก่ Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X ผลิตภัณฑ์ตระกูล Seiren V2 ใหม่นี้จะกลายเป็นส่วนสำคัญในการติดตั้งสตรีมเมอร์ โดยนำเสนอคุณสมบัติระดับพรีเมียม ตั้งค่าภายในไมโครโฟนไดนามิกและคอนเดนเซอร์เพื่อให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและสมจริง

SEIREN V2

Advertisement

Seiren V2 Pro ให้เสียงร้องที่หนักแน่นและทรงพลังที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ช่วยให้สตรีมเมอร์สามารถแสดงความลึกและท่วงทำนองที่มีชั้นเชิงในเสียงของพวกเขาด้วยคุณภาพโทนเสียงแบบดีเจวิทยุ ฟิลเตอร์ความถี่สูงและตัวจำกัดการรับเสียงแบบอะนาล็อกทำให้มั่นใจว่าไมโครโฟนจะจับเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น โดยจะกรองการกระแทกเสียงแบบที่ไม่ได้ตั้งใจและเสียงพื้นหลังออกอย่างเป็นธรรมชาติ Seiren V2 Pro เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับสตรีมเมอร์หรือผู้ให้ความบันเทิงดิจิทัลที่ต้องการเพิ่มคุณภาพเสียงและการแสดง คุณสมบัติหลักบางประการของ Seiren V2 Pro ได้แก่:Dynamic Microphone, to Enable Rich, Powerful Vocal Capture 

 • การตอบสนองความถี่ 20 Hz เพื่อบันทึกเสียงแบบเต็มช่วง

 • ตัวกรองความถี่สูงเพื่อบล็อกความถี่ต่ำที่ไม่ต้องการ

 • Analog Gain Limiter เพื่อป้องกันเสียงผิดเพี้ยน

 • ช่วงไดนามิกที่เหนือกว่าและความแม่นยำด้วยอัตรา 24 บิต

Seiren V2 X ได้รับการปรับปรุงโดยใช้สูตรที่พัฒนาจนได้รับรางวัลของไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ของ Razer นั่นคือ Seiren X เสียงร้องที่คมชัดและชัดเจนจาก Seiren V2 X เป็นอาวุธที่สมบูรณ์ แบบในคลังแสงของสตรีมเมอร์รุ่นใดรุ่นหนึ่ง Seiren V2 X โดดเด่นด้วยรูปแบบปิ๊กอัพคาร์ดิโออยด์ สามารถแยกเสียงของสตรีมเมอร์ออกจากเสียงพื้นหลังได้อย่างง่ายดาย โดยให้เฉพาะสิ่งที่ผู้ชม ต้องการได้ยินเท่านั้น คุณสมบัติหลักบางประการของ Seiren V2 X ได้แก่

 • ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ 25 มม. เพื่อคุณภาพเสียงร้องที่เป็นธรรมชาติ

 • รูปแบบการรับ Supercardioid เพื่อการแยกเสียงที่มากขึ้น

 • Analog Gain Limiter เพื่อป้องกันเสียงผิดเพี้ยน

 • ช่วงไดนามิกที่เหนือกว่าและความแม่นยำด้วยอัตรา 24 บิต

ทั้ง Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X มีตัวเลือกการปรับแต่งและการควบคุมขั้นสูงที่เกือบจะไร้ ขีดจำกัดผ่านการ ผสานรวมกับ Razer Synapse Software โดยตรง สตรีมเมอร์สามารถ เพลิดเพลินกับการควบคุมระดับอินพุต/เอาต์พุตที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระโดยอิสระจากแหล่งเสียง หลายแหล่ง เพื่อปรับเสียงที่ส่งไปยังผู้ชมของตนอย่างเต็มที่ตามเสียงที่พวกเขาได้ยินขณะสตรีม

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Seiren V2 Pro โปรดดู ที่นี่

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Seiren V2 X โปรดดู ที่นี่

จุดเด่น: Razer Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X ใหม่ช่วยให้ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงของ Razer ด้วยคุณภาพเสียงและความคมชัดที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับสตรีมเมอร์ทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการอัปเกรดอุปกรณ์หรือเพียงแค่เริ่มช่องของคุณเอง

กำหนดการ: วางจำหน่ายแล้ววันนี้ 

สถานที่: Razer.com, RazerStores และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต

 • Seiren V2 Pro: 5,690 THB
 • Seiren V2 X: 3,890 THB
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก