Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ESET เปิดตัว NOD32 Version 15 ป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆได้ดีกว่าเดิม อัปเกรดได้แล้ววันนี้

Nod32

ผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัย เจ้าของเทคโนโลยีการตรวจจับมัลแวร์ที่ดีที่สุด ได้ปรับปรุงโปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Home Edition ได้แก่ ESET Nod32 Antivirus, ESET Internet Security และ ESET Smart Security Premium ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่ 15 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่


การโจมตีทางไซเบอร์

nod32 key

ปัจจุบันการโจมตีทางไซเบอร์มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้มีบุคคลมากมายตกเป็นเหยื่อของอาชญากรทางไซเบอร์ ทาง ESET จึงต้องการมอบความปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยการอัปเกรดฟีเจอร์ให้สามารถป้องกันภัยคุกคามได้ดียิ่งขึ้น

Advertisement

สถิติการโจมตี

จากสถิติการโจมตีของ Ransomware ที่เพิ่มมากขึ้น ESET จึงออกแบบ Live Guard ขึ้นมา และมีอยู่ใน ESET Smart Security Premium เท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมา ทำให้สามารถป้องกัน Ransomware ได้สูงสุด

Banking & Payment Protection

8 EIS bpp 1

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงตัวช่วยการจัดการบัญชี สามารถเช็คผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ที่กำลังเชื่อมต่อได้ง่ายขึ้นผ่าน ESET Home ในส่วนของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลขณะโอนเงิน มีการอัปเดต Banking & Payment Protection ให้ป้องกันการโอนเงินผ่านเว็บไซต์ธนาคารปลอมได้ดีกว่าเดิมด้วย Secure Browser ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์เฉพาะของ ESET เท่านั้น

รองรับการทำงานบน Windows 11

windows11 bg 1

การปรับปรุงของ ESET ในครั้งนี้ทำให้ฟีเจอร์ต่างๆสามารถป้องกันภัยคุกคามได้ดียิ่งขึ้น และเป็นการเตรียมพร้อมกับภัยคุกคามอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นได้ในปี 2021 และตอนนี้ ESET รองรับการทำงานบน Windows 11 อย่างเต็มรูปแบบ และรองรับการใช้งานบนซีพียู ARM64 แล้ววันนี้

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ภัยคุกคามบนโลกอินเตอร์เน็ตมีอยู่มากมาย ลองคิดดูว่าโทรศัพท์ของคุณโดนจับตาอยู่โดยคนที่คุณไม่รู้ว่าใคร โดยที่คุณไม่รู้ตัวทาง ESET จึงข้อแนะนำวิธีตรวจสอบว่าโทรศัพท์ของคุณโดนติดตามอยู่หรือเปล่า? อ่าน Antivirus เพิ่มเติม คุณให้โทรศัพท์กับคนอื่นยืมหรือไม่? หนึ่งในวิธีที่จะติดตั้งแอปพลิเคชันติดตามบนโทรศัพท์ของคุณได้ ก็คือการใช้งานโทรศัพท์ของคุณโดยตรง หากคุณเคยให้คนอื่นยืมโทรศัพท์ของคุณเป็นเวลานานๆ หรือคุณไม่ได้ตั้งล็อคหน้าจอแล้ววางโทรศัพท์ไว้ห่างตัวนานๆ Advertisement โทรศัพท์ของคุณ Jailbreak หรือ Root หรือไม่? การติดตั้งโปรแกรมติดตามบนแพลตฟอร์ม iOS จะเกิดขึ้นได้ หาก iPhone...

Tips & Tricks

แนะนำ 13 โปรแกรมสแกนไวรัส น่าใช้งาน มีติดเครื่องไว้ ปลอดภัยแน่นอน การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์หรือการดาวน์โหลดโปรแกรมต่าง ๆ จากเว็บไซต์เพื่อมาติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของเรานั้น อาจไม่ปลอดภัยเสมอไป โดยเฉพาะกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ปัจจุบันนั้นมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ในความก้าวหน้าของเทคโนโลยีนี้ก็มักจะมีมือดีที่หยิบฉวยหาช่องว่างในการแฝงไวรัสเข้ามายังคอมพิวเตอร์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ โฆณษาต่าง ๆ ที่หลอกให้เราคลิก หรือผ่านทางโปรแกรมแปลก ๆ ที่เราดาวน์โหลดมา หรือจะเป็นโปรแกรมที่ไม่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ก็มันจะมีของแถมแฝงเข้ามาด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงรวมเอาโปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยมที่ควรมีติดเครื่อง...

Notebook News

HP ได้นำเสนอ ซอฟต์แวร์ AntiVirus ที่มีความปลอดภัยสูงสุด ที่เหนือกว่า HP Sure Start, Sure View และ Sure Click ในชื่อ Sure Sense โดยจะนำลงในโน๊ตบุ๊ค EliteBook ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

SOFTWARE

เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกับเจ้า Windows Defender กันดี โดยจะเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่แถมฟรีติดมากับ Windows โดยจะเริ่มติดมาให้ตั้งแต่ Windows 8

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก