Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Synology NAS ทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุด เปิดตัว C2 Backup ซึ่งเป็นโซลูชันการสำรองข้อมูลบนคลาวด์สำหรับ Windows

ปกป้องอุปกรณ์ในบ้านและสำนักงานทั้งหมดของคุณจากพอร์ทัลเดียว

C2 Backup

Synology Inc. ประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชัน Synology C2 บนคลาวด์ใหม่ล่าสุด C2 Backup ให้การปกป้องข้อมูลอย่างทรงพลังและมีประสิทธิภาพสำหรับอุปกรณ์ Windows ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือกระจายตัวอยู่ในสำนักงานหลายแห่ง

“C2 Backup มอบทางเลือกใหม่ให้ผู้ต้องการรวมศูนย์การปกป้องอุปกรณ์ของตนไม่ว่าจะอยู่ที่ใด” Yen-ju Lin ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ C2 Backup ของ Synology Inc. กล่าว “ผลิตภัณฑ์ของเราติดตั้งและใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมในการปกป้องอุปกรณ์ Windows ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเริ่มสำรองข้อมูลได้ตั้งแต่วันนี้”

Advertisement

 ปกป้องข้อมูลอย่างสมบูรณ์และรวมศูนย์

image 1

ด้วย C2 Backup For Individuals และ C2 Backup For Businesses สามารถสำรองข้อมูลทุกอย่างบนพีซีและเซิร์ฟเวอร์ Windows ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพจากคอนโซลเดียว ซึ่งรวมถึงการกำหนดค่าระบบและซอฟต์แวร์ ไฟล์และโฟลเดอร์ และไดรฟ์ภายนอก

ข้อมูลที่สำรองไว้ใน C2 Backup ได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์จากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตด้วยการเข้ารหัส AES-256 ตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง (End-to-end Encryption) โดยอาศัยคีย์ส่วนตัวที่ผู้ใช้จัดเก็บเอง ซึ่งจำเป็นต่อการปลดล็อกไฟล์สำรองและข้อมูลสำคัญ


ตัวเลือกการกำหนดเวลาการสำรองข้อมูลที่ยืดหยุ่น

C2 Backup ใช้ประโยชน์จากการสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บและแบนด์วิดท์ การสำรองข้อมูลส่วนเพิ่มช่วยลดปริมาณข้อมูลที่อัปโหลดสำหรับแต่ละงานสำรองข้อมูลให้เหลือเฉพาะบล็อกที่มีการเปลี่ยนแปลง ทำให้การสำรองข้อมูลมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สมาชิกแต่ละคนสามารถตั้งค่ากำหนดการเก็บรักษาเป็นเวอร์ชันของตนเองได้ นโยบายการเก็บรักษาสามารถปรับให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล หรือสอดคล้องกับนโยบายและระเบียบข้อบังคับขององค์กร

สุดท้าย C2 Backup นำเสนอกลยุทธ์การกำหนดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะไม่พลาดการสำรองข้อมูล ผู้ใช้สามารถเลือกดำเนินการสำรองข้อมูลเป็นระยะ หรือกำหนดให้ทำงานตามเหตุการณ์ต่าง ๆ เช่น การล็อกหน้าจอ การออกจากบัญชี หรือการเปิดใช้งานอุปกรณ์


ตัวเลือกการกู้คืนที่รวดเร็วและสมบูรณ์แบบ

ในกรณีที่อุปกรณ์ขัดข้อง ข้อมูลสูญหาย หรือถูกแรนซัมแวร์โจมตี วิธีการกู้คืนที่รวดเร็วของ C2 Backup จะช่วยให้ผู้ใช้กลับมาให้บริการได้อย่างรวดเร็ว การกู้คืนระดับไฟล์ทำให้คุณสามารถดึงไฟล์ใด ๆ ที่ต้องการได้ทันที ในขณะที่อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถได้รับการกู้คืนสู่สถานะก่อนหน้าด้วยการกู้คืนแบบ Bare-Metal

“เจ้าของอุปกรณ์แต่ละรายสามารถค้นหาและดาวน์โหลดข้อมูลที่สำรองไว้ได้ด้วยตนเองอย่างรวดเร็ว โดยเข้าถึงผ่านคอนโซล C2 Backup ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน” Ms Lin กล่าว “การกำหนดเวอร์ชันที่ชัดเจนยังทำให้ผู้ใช้สามารถดึงสำเนาไฟล์เก่าของพวกเขาจากพอร์ทัลได้เมื่อจำเป็น”

image 1 2

ไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ พร้อมการตั้งราคาโปร่งใส

ราคา C2 Backup For Individuals นั้นขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้พื้นที่เก็บข้อมูล โดยไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ที่ต้องปกป้องของสมาชิกแต่ละราย อัตราค่าสมัครสมาชิกรายปีเริ่มต้นที่ $3.49 ต่อเดือนสำหรับการสำรองข้อมูลไม่เกิน 500 GB และ $9.99 ต่อเดือนสำหรับการปกป้องไม่เกิน 2 TB


ความพร้อมใช้งาน

C2 Backup มีให้เลือกแผนสมาชิก 2 รูปแบบ: C2 Backup For Individuals และ C2 Backup For Businesses

ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน C2 Backup For Individuals จะได้รับการขยายช่วงทดลองใช้ฟรีออกไปอีก 90 วัน จนถึงสิ้นปี 2021 เพื่อการทดสอบความสามารถของแพลตฟอร์มใหม่ได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น

C2 Backup For Businesses จะช่วยให้ผู้ใช้ Microsoft 365 สามารถสำรองข้อมูลที่จัดเก็บไว้ใน Exchange Online ได้ หากคุณสนใจในคุณสมบัติของ C2 Backup For Businesses โปรดติดต่อเรา เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ใครยุคที่คุณสร้างข้อมูลดิจิทัลปริมาณมหาศาลในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือวิดีโอที่ถ่ายจากมือถือ ไฟล์เอกสารการบ้าน หรืองานที่บริษัท เพลง หนัง อีเมล หรือแม้กระทั่งฟุตเทจกล้องวงจรปิดที่บ้าน แต่ข้อมูลที่สำคัญเหล่านี้กลับถูกจัดเก็บอย่างกระจัดกระจายและไม่ได้รับการปกป้องอย่างถูกต้อง ทำให้เผชิญมีความเสี่ยงสูงที่ข้อมูลจะสูญหาย ปัจจุบัน ความสะดวกสบายในการเข้าถึงข้อมูลสำคัญเหล่านี้ อาจทำให้คุณตัดสินใจย้ายการจัดเก็บจากไดร์ฟภายนอก (External Hard Drive) ไปใช้บริการคลาวด์สาธารณะต่าง ๆ ทั้งของ Google, Dropbox, OneDrive...

Accessories review

เนื่องจากสถานการณ์ของ COVID-19 ที่ทำให้การทำงานของหลาย ๆ แห่งต้องปรับเป็นสไตล์ Work From Home เพื่อให้ยังสามารถเดินงานต่อไปได้ แต่หนึ่งสิ่งที่เชื่อว่าออฟฟิศหลาย ๆ แห่งต้องเจอก็คือเรื่องของการแชร์ไฟล์ร่วมกันระหว่างพนักงานในออฟฟิศ ในแผนกเดียวกัน หรือแม้แต่ระหว่างสำนักงาน และบุคคลภายนอก ซึ่งถ้าเป็นไฟล์เอกสารไฟล์เล็ก ๆ ก็คงจะพอใช้การส่งอีเมล หรืออัปโหลดขึ้นไปบนระบบฝากไฟล์ต่าง ๆ ได้ แต่สำหรับการใช้งานไฟล์ขนาดใหญ่ร่วมกัน แน่นอนว่าการวางระบบเซิร์ฟเวอร์กลางภายในออฟฟิศย่อมจะช่วยอำนวยความสะดวกในหลาย ๆ...

PR-News

Synology Inc. ได้เปิดตัว DiskStation NAS 6 Bay รุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า DS1621+ ซึ่งออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บและจัดการข้อมูลประสิทธิภาพสูง DS1621+ เป็นขุมพลังที่มีขนาดกะทัดรัดซึ่งช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาและธุรกิจต่างๆ สามารถจัดเก็บและปกป้องข้อมูลจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย Advertisement สิ่งที่ DS1621+ รุ่นใหม่มอบให้: ประสิทธิภาพในการเขียนแบบ Sequential เร็วขึ้น 76% สูงถึง 1.1 Gb/s1...

Accessories review

สำหรับบ้านที่มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือหลายเครื่อง หนึ่งในความไม่สะดวกที่น่าจะเคยพบกันบ้างก็คือเรื่องของการแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่ข้ามเครื่องกัน บางสถานการณ์ก็อาจจะไม่สะดวกกับการหา USB drive มาถ่ายโอนไฟล์ ส่วนการอัพโหลดขึ้น cloud ก็อาจจะต้องใช้เวลานาน ขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตและความสามารถของตัวระบบ cloud เองด้วย จึงทำให้อุปกรณ์ประเภท NAS ที่สามารถใช้เป็นสื่อกลางในการเก็บไฟล์และแชร์ไฟล์ในบ้านได้ กลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ได้จำกัดแต่เพียงการใช้งานในองค์กรอีกต่อไป โดยในรอบนี้เราก็มี NAS จาก Synology รุ่นใหม่มารีวิวให้ชมกันครับ นั่นคือ Synology...