Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Xbox เปิดตัว 20th Anniversary Special Edition Xbox

Xbox เปิดตัวอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมฉลอง 20th Anniversary Special Edition มีทั้ง Xbox Wireless Controller และ Xbox Stereo Headset ร่วมดีไซน์กับทาง Razer

Xbox
Xbox – 20th Anniversary Limited Edition

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริงๆ ว่าเวลาจะผ่านไปเร็วจน Xbox ได้ออกมาประกาศฉลองครบรอบ 20 ปีของ Xbox เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในการฉลอง Xbox 20th anniversary นี้นั้นทาง Xbox ได้ร่วมงานกับ Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมชื่อดังในการผลิต 20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller และ 20th Anniversary Special Edition Xbox Stereo Headset แต่ละอย่างจะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกันได้เลย

20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller

20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller 002

เริ่มต้นกันกับคอนโทรลเลอร์ 20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller ที่เป็นคอนโทรลเลอร์สำหรับเครื่องเกมคอนโซลอย่าง Xbox Series X และ S โดยเฉพาะ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าตัวคอนโทรลเลอร์นั้นไม่ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์อะไรใหม่เข้ามาทว่าได้มีการเปลี่ยนดีไซน์ที่ทาง Xbox ร่วมกับทาง Razer จึงทำให้ตัวคอนโทรลเลอร์นั้นออกมาในลักษณะของสีดำกับเขียนดูเฉี่ยวอย่าบอกใคร ทั้งนี้ตัวคอนโทรลเลอร์นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ในวันที่ 15 พฤศจิกายบนนี้เป็นต้นไป สนนราคาอยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2,380 บาท

Advertisement
20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller 004

จะมีแค่ตัวคอนโทรลเลอร์นั้นก็กะไรอยู่งานนี้ต้องมาคู่กับฐานชาร์จที่ฉลองครบรอบ 20 ปีเช่นเดียวกันโดยฐานชาร์จนั้นทาง Razer ผลิตและแยกจำหน่ายเพื่อร่วมฉลองกับทาง Xbox ต่างหาก ตัวฐานชาร์จนั้นเป็น Universal Quick Charging Stand ที่มาพร้อมกับโลโก้ 20 ปี Xbox อย่างไรก็ตามทาง Razer ยังไม่ได้เผยราคาและกำหนดการวางจำหน่ายของเจ้าที่ชาร์จนี้ออกมาแต่อย่างใด

20th Anniversary Special Edition Xbox Stereo Headset

20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller 003

มีคอนโทรลเลอร์แล้วที่จะคาดไปไม่ได้เลยสำหรับนักเล่นเกมก็คงหนีไม่พ้นชุดหูฟังกับ 20th Anniversary Special Edition Xbox Stereo Headset ที่ยังคงใช้ดีไซน์ออกมาในธีมสีเขียวพร้อมสัญลักษณ์ 20 ปีเช่นเดียวกัน ตัวชุดหูฟังนั้นกรอบทางด้านข้างจะโปรงใสทำให้เห็นลูกดอกของลำโพงข้างใน กำหนดการวางจำหน่ายนั้นคือวันเดียวกันกับคอนโทรลเลอร์ สนนราคาก็เท่ากันคืออยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2,380 บาท

ที่มา : gsmarena

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Xbox รุ่นถัดไปกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และมันจะเป็นเครื่องที่ทรงพลังกว่ารุ่นก่อน Sarah Bond ประธานของ Xbox ของ Microsoft ได้ยืนยันว่าเครื่อง Xbox รุ่นถัดไปกำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนา และยังบอกด้วยว่ามันจะเป็น “การก้าวกระโดดทางเทคนิคครั้งใหญ่ที่สุดที่คุณเคยเห็นในการผลิตฮาร์ดแวร์” ตอนนี้ ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าทาง Microsoft วางแผนที่จะเปิดตัว Xbox ออกมาตอนไหน แต่จากที่ประธานของ Xbox ได้กล่าวไว้ เป็นไปได้ว่าสเปคของเครื่องรุ่นถัดไปของ...

CONTENT

เกมคอนโทรลเลอร์ หรือที่คนไทยคุ้นเคยกับการเรียกว่าจอยเกม คืออุปกรณ์สำคัญมาก ๆ สำหรับการเล่นเกมบนเครื่องคอนโซลมาโดยตลอด จากนั้นก็เริ่มมีการพัฒนาให้นำมาใช้เล่นเกมบนคอมได้ด้วย และมีการทำจอยที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานกับพีซีโดยเฉพาะ จนมาในช่วงสองปีหลังสุดนี้ที่ทั้งฝั่งผู้พัฒนา OS และผู้พัฒนาเครื่องเกมคอนโซลได้พัฒนาให้การนำจอยคอนโซลมาใช้กับพีซีได้ง่ายขึ้นมาก ทำให้ใครที่มีเครื่องเกมรุ่นใหม่ ๆ อยู่แล้วก็สามารถนำจอยมาเล่นเกมในคอมได้อย่างง่ายดาย ในบทความนี้จะมาดูวิธีการต่อจอย PS5, PS4, Xbox และจอยของ Nintendo Switch กับคอมเพื่อใช้เล่นเกมกันครับ โดยจะมีทั้ง Windows 11...

CONTENT

การเล่นเกมในคอม นอกเหนือจากฮาร์ดแวร์ สเปคเครื่องที่แรงเพียงพอกับการเล่นเกมแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันในการจะเล่นเกมให้ลื่นก็คือซอฟต์แวร์ โดยเฉพาะฝั่งของระบบปฏิบัติการที่เป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญมาก ๆ ที่ต้องทำหน้าที่ในการประสานงานกับฮาร์ดแวร์ เพื่อการรีดประสิทธิภาพได้แบบเต็มกำลังที่สุด ซึ่งในช่วงปีสองปีที่ผ่านมานี้ Microsoft เองก็ได้เปิดตัวชุด API คำสั่งที่ชื่อว่า DirectStorage ออกมา เพื่อที่จะทำให้สามารถโหลดข้อมูลเกมได้เร็วขึ้น ในบทความ เราจะมาทำความรู้จักกันว่าเทคโนโลยีนี้คืออะไร มีผลอะไรกับการเล่นเกมบ้าง และจะเปิดใช้งานได้ยังไง Advertisement DirectStorage คืออะไร ทำงานอย่างไร...

Accessories review

จอย XBOX SERIES X ตัวใหม่หน้าตาเดิมแต่น่าใช้ขึ้นเยอะ! ถ้าถามเกมเมอร์ชาวไทยเลือกหรือแนะนำจอยเกมสักตัว เชื่อว่าคงจะมีจอย Xbox จาก Microsoft อยู่ในใจด้วยแน่นอน ซึ่งตอนนี้ทางบริษัทก็มีจอย Xbox Series X รุ่นใหม่ให้เกมเมอร์ได้ซื้อไปใช้แทนจอยตัวเก่าที่ผ่านสมรภูมิเกมยากต่างๆ มาหลายปีจนแทบจะต้องปลดระวางแล้ว นอกจากได้จอยจับถนัดมือตัวเดิมมาใช้แล้วก็เลือกได้หลายสีไม่ว่าจะ ขาว Robot White (Merlin), ดำ Carbon...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก