Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Xbox เปิดตัว 20th Anniversary Special Edition Xbox

Xbox เปิดตัวอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมฉลอง 20th Anniversary Special Edition มีทั้ง Xbox Wireless Controller และ Xbox Stereo Headset ร่วมดีไซน์กับทาง Razer

Xbox
Xbox – 20th Anniversary Limited Edition

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริงๆ ว่าเวลาจะผ่านไปเร็วจน Xbox ได้ออกมาประกาศฉลองครบรอบ 20 ปีของ Xbox เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในการฉลอง Xbox 20th anniversary นี้นั้นทาง Xbox ได้ร่วมงานกับ Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมชื่อดังในการผลิต 20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller และ 20th Anniversary Special Edition Xbox Stereo Headset แต่ละอย่างจะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกันได้เลย

20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller

20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller 002

เริ่มต้นกันกับคอนโทรลเลอร์ 20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller ที่เป็นคอนโทรลเลอร์สำหรับเครื่องเกมคอนโซลอย่าง Xbox Series X และ S โดยเฉพาะ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าตัวคอนโทรลเลอร์นั้นไม่ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์อะไรใหม่เข้ามาทว่าได้มีการเปลี่ยนดีไซน์ที่ทาง Xbox ร่วมกับทาง Razer จึงทำให้ตัวคอนโทรลเลอร์นั้นออกมาในลักษณะของสีดำกับเขียนดูเฉี่ยวอย่าบอกใคร ทั้งนี้ตัวคอนโทรลเลอร์นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ในวันที่ 15 พฤศจิกายบนนี้เป็นต้นไป สนนราคาอยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2,380 บาท

20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller 004

จะมีแค่ตัวคอนโทรลเลอร์นั้นก็กะไรอยู่งานนี้ต้องมาคู่กับฐานชาร์จที่ฉลองครบรอบ 20 ปีเช่นเดียวกันโดยฐานชาร์จนั้นทาง Razer ผลิตและแยกจำหน่ายเพื่อร่วมฉลองกับทาง Xbox ต่างหาก ตัวฐานชาร์จนั้นเป็น Universal Quick Charging Stand ที่มาพร้อมกับโลโก้ 20 ปี Xbox อย่างไรก็ตามทาง Razer ยังไม่ได้เผยราคาและกำหนดการวางจำหน่ายของเจ้าที่ชาร์จนี้ออกมาแต่อย่างใด

20th Anniversary Special Edition Xbox Stereo Headset

20th Anniversary Special Edition Xbox Wireless Controller 003

มีคอนโทรลเลอร์แล้วที่จะคาดไปไม่ได้เลยสำหรับนักเล่นเกมก็คงหนีไม่พ้นชุดหูฟังกับ 20th Anniversary Special Edition Xbox Stereo Headset ที่ยังคงใช้ดีไซน์ออกมาในธีมสีเขียวพร้อมสัญลักษณ์ 20 ปีเช่นเดียวกัน ตัวชุดหูฟังนั้นกรอบทางด้านข้างจะโปรงใสทำให้เห็นลูกดอกของลำโพงข้างใน กำหนดการวางจำหน่ายนั้นคือวันเดียวกันกับคอนโทรลเลอร์ สนนราคาก็เท่ากันคืออยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2,380 บาท

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Game News

พูดถึงเกมลุยและวิ่งหนีซอมบี้อย่าง Dying Light แม้จะเคยมีภาพตัวอย่างในเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ข่าวก็เงียบหายไปอีกพักใหญ่จนกระทั่งวันนี้มีเรื่องน่าเสียดายเมื่อมือเขียนบทของภาคแรกอย่าง Pawel Selinger นั้นประกาศลาออกจากบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนตัว Pawel พูดถึงเหตุผลของการลาออกไว้บน Linkedin ส่วนตัวว่าเขาทำงานกับ Techland มาร่วม 22 ปี ซึ่งกินเวลาไปกว่าครึ่งชีวิต เขาจึงอยากใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เขาต้องการบ้างและหวังว่าตัวเกมภาค 2 จะเป็นอีกภาคที่ผู้เล่นชื่นชอบและสนุกกับเกมนี้ Pawel ลาออกแล้ว Dying...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ รอคอยดูเหมือนจะต้องคอยกันต่อไปอีกเพราะล่าสุดนั้นมีการประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกไปเป้นเดือนธันวาคมแล้ว