Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

หัวเว่ยส่งโปรฯ แกดเจ็ตรับเทรนด์สุขภาพ ยกระดับ Wellness ให้แข็งแรงทั้งกายและใจ

huawei

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ขานรับเทรนด์ดูแลสุขภาพเอาใจสายแอคทีฟช่วง Work from Home ให้ยังฟิตแอนด์เฟิร์มได้ทั้งกายใจ จัดโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับสมาร์ทดีไวซ์กลุ่ม wearable โดยเฉพาะ กับแคมเปญ “Stay Safe, Stay Active” เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ HUAWEI Store ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 และสั่งซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 28 กันยายน 2564


แอคทีฟเลเวล 1 อย่าพลาดสมาร์ทวอทช์และหูฟังไร้สายราคาพิเศษที่ต้องซื้อ

จัดเต็มสุดๆ กับราคาพิเศษทั้งสมาร์ทวอทช์และหูฟังไร้สายที่พร้อมยกระดับความอัจฉริยะให้ทุกกิจกรรมในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายประจำวันหลังเลิกงาน ตรวจวัดค่าต่างๆ ของร่างกายให้รู้เท่าทันสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ หรือการดื่มด่ำไปคอนเทนต์บันเทิงในโลกไร้เสียงรบกวน

สุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจไปกับสมาร์ทวอชและสมาร์ทแบนด์

HUAWEI Wearable and Audio Promotion Band 6 1
  • HUAWEI WATCH GT 2 Pro สมาร์ทวอทช์ดีไซน์หรูระดับเรือธง โดดเด่นด้วยตัวเรือนไทเทเนียมและหน้าปัดแซฟไฟร์ มาพร้อมจอสัมผัส AMOLED ความละเอียดสูงระดับ HD ตอบโจทย์สายสปอร์ตด้วยความสามารถในการวัดและวิเคราะห์ข้อมูลทางสุขภาพพื้นฐาน รองรับการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด มาพร้อม GPS ในตัวเครื่องที่ระบุตำแหน่งผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ แถมยังใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 14 วัน ชาร์จไว 5 นาที ใช้งานได้ถึง 10 ชั่วโมง และยังชาร์จไร้สายและการชาร์จจากสมาร์ทดีไวซ์อื่นผ่าน reverse charging ใครที่เล็งมานานวันนี้คือโอกาสเหมาะเพราะ HUAWEI WATCH GT 2 Pro ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 8,990 บาท จากราคาปกติ 9,990 บาท พร้อมรับฟรีแท่นชาร์จไร้สาย HUAWEI Wireless Charger CP60 มูลค่า 1,290 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ HUAWEI Store ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 และสั่งซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 28 กันยายน 2564
  • HUAWEI Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 47 นิ้ว ชัดเต็มตาแบบ FullView ให้ความรู้สึกคล้ายหน้าจอสมาร์ทวอทช์ มาพร้อมโหมดออกกำลังกายที่จัดเต็มถึง 96 โหมด สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย และวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ของผู้สวมใส่ในระหว่างออกกำลังกายได้ ดีไซน์โมเดิร์นโฉบเฉี่ยวสะดุดตา สวมใส่ได้ทุกโอกาส ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 14 วัน ราคาพิเศษเพียง 1,199 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท พร้อมรับฟรีสายนาฬิกามูลค่า 399 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทาง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada ในวันที่ 24 กันยายน 2564

ดื่มด่ำคุณภาพเสียงอันทรงพลังกับหูฟังไร้สาย TWS

HUAWEI Wearable and Audio Promotion FreeBuds 4i 1
  • HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย TWS แบบอินเอียร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC) ลดเสียงรบกวนได้สูงสุด 32 เดซิเบล ใช้ไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร และไดอะแฟรมที่มีความไวสูง มอบเสียงเบสทรงพลังและสุนทรียะแห่งประสบการณ์เสียงที่คมชัด ควบคุมสะดวกเพียงปลายนิ้ว ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท จากราคาปกติ 3,299 บาท พร้อมรับฟรีเคสซิลิโคน มูลค่า 490 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ HUAWEI Store ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 และสั่งซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 28 กันยายน 2564
  • HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สาย TWS ที่จะยกระดับประสบกาณ์การฟังที่ดียิ่งกว่า กับคุณภาพเสียงคมชัดผ่านไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร และเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC) ซึ่งทำงานร่วมกับ AI ช่วยให้ไมโครโฟนรับเสียงและแยกแยะเสียงได้แม่นยำยิ่งขึ้นและคมชัด รวมทั้งยังได้รับการออกแบบมาให้สามารถลดเสียงรบกวนจากลมที่มาปะทะกับไมโครโฟนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 10 ชั่วโมง ราคาพิเศษเพียง 1,999 บาท จากราคาปกติ 2,799 บาท พร้อมรับฟรีเคสซิลิโคนสำหรับ FreeBuds 4i มูลค่า 499 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ HUAWEI Store ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 และสั่งซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 28 กันยายน 2564

แอคทีฟเลเวล 2 จัดเต็มของแถมให้กับสายออกกำลังกายกับ HUAWEI WATCH 3 Series

HUAWEI Wearable and Audio Promotion Watch 3 1

ปลดทุกพันธนาการกับ HUAWEI WATCH 3 Series สมาร์ทวอทช์ที่มากับความอัจฉริยะขั้นกว่า เพราะสามารถใช้งาน eSIM เพื่อให้นาฬิกาสามารถรับสาย โทรออก รวมถึงดาวน์โหลดและจัดการแอปพลิเคชันต่างๆ ได้โดยตรง สวมใส่ไปวิ่งออกกำลังกายได้โดยไม่ต้องพกสมาร์ทโฟนอีกต่อไป แถมยังยกระดับความปลอดภัยของผู้สวมใส่ด้วยความสามารถในการตรวจจับการหกล้มอัตโนมัติ พร้อมสามารถขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ตรวจวัดค่าสำคัญของร่างกายได้ตลอดวันอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จเพียง 10 นาที ใช้งานต่อได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมง เรียกได้ว่าตอบครบทุกโจทย์การดูแลชีวิต การงาน และสุขภาพ

HUAWEI WATCH 3 Pro มาในรุ่น Classic Edition ราคา 21,990 บาท ที่มากับกรอบไทเทเนียมและสายหนัง ส่วนด้านหลังใช้วัสดุเป็นเซรามิก เติมความหรูหรามีระดับไปอีกขั้น และ HUAWEI WATCH 3 มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น Active Edition ราคา 12,990 บาท ดีไซน์สปอร์ตเหมาะกับสายแอคทีฟ และรุ่น Classic Edition ราคา 14,490 บาท หน้าปัดสเตนเลสสตีล สายหนัง เสริมลุคให้ดูดีแม้ในวันสบายๆ  ทั้ง 3 รุ่นรับฟรีแท่นชาร์จไร้สาย HUAWEI Wireless Charger CP60 มูลค่า 1,290 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ HUAWEI Store ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 และสั่งซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 28 กันยายน 2564


แอคทีฟเลเวล 3 โอกาสเป็นเจ้าของ HUAWEI FreeBuds 3i ในราคา 99 บาท!

HUAWEI Wearable and Audio Promotion FreeBuds 3i Flash Sale 1

ปักหมุดแจ้งเตือนกันให้ไว! ย้ำว่าต้องเร็ว เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้เวียนมาบรรจบกันบ่อยๆ กับการลดราคา Flash Sale ครั้งสำคัญของหูฟัง HUAWEI FreeBuds 3i ที่มาในราคาพิเศษแค่ 99 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 3,299 บาท) เมื่อสั่งซื้อสินค้าในวันที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. เท่านั้น (สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ลงชื่อเข้าใช้งาน E-Store และทำการสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการภายในช่วงเวลาที่กิจกรรมกำหนด)


แอคทีฟเลเวล 4 สิทธิพิเศษเมื่อลงทะเบียนเข้าใช้งาน HUAWEI Store รับคูปองส่วนลดออนท็อปสูงสุด 300 บาท
เพียงลงทะเบียนเข้าใช้เว็บไซต์ HUAWEI Store ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 มีสิทธิ์กดรับคูปองส่วนลดออนท็อปมูลค่า 300 บาท สำหรับใช้เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป (สินค้า Flash Sale ไม่ร่วมรายการ)

สำหรับลูกค้าที่กดติดตามรับข้อมูลข่าวสาร ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ HUAWEI Store ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2564 ถึง 7 ตุลาคม 2564 (สินค้า Flash Sale ไม่ร่วมรายการ)

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ลูกค้าท่านใดที่สั่งซื้อสินค้าบน HUAWEI Store ระหว่างวันที่ 24 กันยายน ถึง 30 กันยายน 2564 และแสดงความคิดเห็นที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยลงบนเว็บไซต์ในระยะเวลากิจกรรม จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับคูปองส่วนลด 10% สำหรับใช้สั่งซื้อสินค้าชิ้นต่อไปได้ในระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ถึง 15 ตุลาคม 2564

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

เครื่องแท็บเล็ตเด็กตัวจริงเพียงหนึ่งเดียวในตลาด HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition

PR-News

คงไม่มีใครคิดว่าการเรียนออนไลน์จะกลายเป็นช่องทางหลักในการเรียนการสอนของเด็กๆ ในทุกระดับชั้นจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมาก ในการช่วยอำนวยความสะดวกให้การเรียนการสอนยังต้องดำเนินต่อไป ดีไวซ์ดีๆ จึงเป็นสิ่งที่ผู้ปกครองต้องมองหา เพื่อมาเป็นผู้ช่วยให้ทำโฮมสคูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ หนึ่งในดีไวซ์ที่ใช้ง่ายเล่นอินเทอร์เน็ตก็ได้ เขียนจอก็ดี ก็น่าจะไม่พ้นแท็บเล็ต และถ้าจะให้ดีที่สุดก็ต้องเป็นแท็บเล็ตสำหรับเด็กโดยเฉพาะที่มีแอปฯ ให้เลือกหลากหลายเพื่อเสริมพัฒนาการให้เด็ก วันนี้อยากแนะนำ HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition แท็บเล็ตน้องใหม่มาแรงที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการเรียนออนไลน์ และยังตอบโจทย์ผู้ปกครองที่ต้องสวมบทบาทเป็นครูติวเตอร์สอนพิเศษให้ลูกๆ มากกว่าเดิมให้ผู้ปกครองติวลูกน้อยได้อย่างมือโปร มีเคล็ดลับอะไรบ้างที่จะทำให้เด็กๆ...

PR-News

ยุคนี้บอกเลยว่าการทำงานหารายได้เพียงช่องทางเดียวนั้นเอ้าท์ไปแล้ว เพราะสมัยนี้ที่รูปแบบการทำงานและการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปจนทำให้โลกหมุนไวขึ้นกว่าเดิม ผู้คนส่วนใหญ่ต่างหันมาจับแทรนด์ Work from anywhere โดยเน้นทำงานผ่านช่องทางออนไลน์กันเป็นส่วนใหญ่ แค่มีอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ดีๆ พร้อมเพิ่มทักษะด้านการขาย แค่นี้ก็หารายได้ง่ายๆ แต่อีกอย่างที่ไม่ควรลืมคือ เหนื่อยแล้วก็ต้องพักผ่อนหา work life balance เพื่อเติมไฟในการทำงานต่อ ฉะนั้นการมองหาอุปกรณ์ไอทีที่จะมาช่วยทุ่นแรงอย่างแท็บเล็ตที่มีการพัฒนาในแง่ของฟีเจอร์และสเปกเครื่องแบบก้าวล้ำไปไกลจนแทบจะมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการใช้งานพีซี ก็ถือเป็นไอเท็มที่ทั้งคล่องตัวในการทำงานและช่วยสร้างความบันเทิงผ่อนคลายหลังทำงานหนักก็นับเป็นตัวช่วยที่ดี เหมาะกับเทรนด์การทำงานในยุคนี้ ทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานสูงสุดในทุกด้านอีกด้วย ลองมาดูกันดีกว่าว่าแท็บเล็ต สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้งามๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่บ้านได้ยังไงบ้าง? อ่าน...

PR-News

น้องๆ วัยอนุบาล จนถึงประถมในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเกิดมาในยุคของเทคโนโลยี ตั้งแต่จำความได้ การใช้หน้าจอสัมผัสของสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ก็แทบจะอยู่ในสัญชาตญาณของเด็กๆ อยู่แล้ว ทำให้เกิดเทรนด์การใช้ชีวิตที่พึ่งพาสมาร์ทดีไวซ์ตั้งแต่ยังอายุน้อย พ่อแม่ที่เป็นเด็กยุค 80s หรือ 90s ใช้ชีวิตในช่วงเปลี่ยนผ่านหลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่าต้องทำอย่างไรจึงจะเข้าใจเด็กๆ เพื่อที่จะใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันได้อย่างเต็มที่ เรามาลองดูเทรนด์การใช้ชีวิตด้วยอุปกรณ์ไอทีของเด็กๆ ในยุคนี้ สิ่งไหนที่พ่อแม่ควรรู้ แล้วพ่อแม่จะมีวิธีการบริหารจัดการ การใช้หน้าจอให้มีประโยชน์สำหรับเด็กได้อย่างไรมาลองดูกัน อ่าน HUAWEI เพิ่มเติม...