Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

พบกับ MPG VELOX 100 ซีรีส์ เคสเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก MSI​

MPG VELOX

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว


ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก

เคสเกมมิ่ง MPG VELOX 100 ซีรีส์ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ MPG VELOX 100P AIRFLOW และ MPG VELOX 100R โดยเคสเกมมิ่งทั้ง 2 รุ่น จะมีพื้นฐาน รวมถึงคุณลักษณะต่างๆ ที่ใกล้เคียงกัน แต่จุดที่แตกต่างระหว่างทั้ง 2 รุ่นจะอยู่ที่แผงพาเนลด้านหน้าเคส ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันตามการใช้งาน


MPG VELOX 100P AIRFLOW

Picture4 1

MPG VELOX 100P AIRFLOW ได้รับการออกแบบมาเพื่อการระบายอากาศที่ดีที่สุด แผงพาเนลด้านหน้าเคสออกแบบมาให้โปร่ง และมีการเจาะช่องอากาศมาให้เป็นรูปแท่ง equalizer ควบคู่ไปกับเทคนิคการจัดวางไฟ RGB เพื่อให้เคสมีรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม สนุกสนาน เข้าธีมกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ของ MSI โดยเคส MPG VELOX 100P AIRFLOW ได้รับการติดตั้งพัดลมในเคสมาให้มากถึง 4 ตัว เพื่อการระบายอากาศได้ดีที่สุด


MPG VELOX 100R

Picture3 1

MPG VELOX 100R ได้รับการออกแบบแผงพาเนลด้านหน้าให้เป็นกระจก Tempered glass ที่มองทะลุได้ เพื่อโชว์สีสันของไฟ RGB จากพัดลม ARGB ที่ติดตั้งมาให้ด้านหน้าของเคสให้เห็นได้เต็มตา รวมถึงพัดลมที่ติดตั้งมาในตัวเคสทั้ง 4 ตัว ยังเป็นพัดลมแบบ ARGB ทั้งหมด เพื่อให้เกมเมอร์สามารถควบคุมธีม, สีสีน และเอฟเฟกต์ไฟ RGB ร่วมกับอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆภายในเคสได้อย่างเต็มที่

Picture5

ฟีเจอร์ที่ครบเครื่อง

Coling Layout

MPG VELOX 100 ซีรีส์ได้รับการออกแบบให้มีฟีเจอร์การใช้งานที่ครับครัน รองรับการติดตั้งเมนบอร์ดได้ถึงขนาด E-ATX สามารถติดตั้ง CPU Cooler ได้ถึงขนาด 175 มม. รวมถึงรองรับกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ได้ถึง 380 มม. นอกจากนั้นยังรองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดในแนวตั้ง พร้อมด้วยฝาข้างกระจก Tempered glass แบบบานพับที่เปิด-ปิดได้ง่าย ช่วยให้สามารถเปิดเคสติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของการติดตั้งพัดลมหรือชุดระบายความร้อนด้วยน้ำเพิ่มเติม เคส MPG VELOX 100 ซีรีส์ รองรับการติดตั้งพัดลมสูงสุดได้ถึงขนาด 140 มม. X 3 (ที่ด้านหน้าเคส) และรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำสูงสุดได้ถึงขนาด 360 มม. ช่วยให้ผู้ใช้หมดปัญหากังวลใจเรื่องของความร้อนสะสมภายในเคส


คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของเคส MPG VELOX 100 ซีรีส์ ได้ที่:

MPG VELOX 100R: https://www.msi.com/PC-Case/MPG-VELOX-100R
MPG VELOX 100P AIRFLOW: https://www.msi.com/PC-Case/MPG-VELOX-100P-AIRFLOW

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

 MSI Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ จัดว่าเป็น Notebook มีทุกคุณสมบัติสำหรับการเล่นเกมที่ลื่นไหลในทุกๆ เกม แต่ต่างกันที่สเปก ซึ่งมีตั้งแต่การ์ดจอ GeForce GTX 1650 จนไปถึง RTX 3080 ส่วนชิปประมวลผลเป็น Intel Core i ทั้ง Gen 10H...

รีวิว MSI

MSI Pro AP241 กับจอ MSI Pro MP242 All-in-One PC ดีไซน์เรียบแต่ซ่อนความแรงไว้เต็มเปี่ยม จับคู่สองหน้าจอยิ่งทำงานฟิน ปัจจุบันนี้ หลายๆ คนหันมาใช้พีซีแบบ AIO ทำงานมากยิ่งขึ้นเพราะประหยัดพื้นที่และจัดโต๊ะสวย ซึ่ง MSI Pro AP241 กับจอ MSI Pro MP242...

Buyer's Guide

MSI Notebook 2021 มาถึงช่วงปลายปีกันแล้ว เราก็จะมาอัพเดทรุ่นใหม่ๆ น่าซื้อกันหน่อย ทั้งชิปประมวลผล Core i / Ryzen พร้อมการ์ดแยก GeForce รุ่นล่าสุด มีให้เลือกหลากหลายรุ่นมากมาย ซึ่งมีทั้งรุ่นที่เป็นสาย Content Creator หรือเน้นทำงานบางเบา กับขนาดหน้าจอ 14″ ความละเอียด Full HD...

PC Zone

MSI เปิดตัวมอนิเตอร์สำหรับการเล่นเกมซีรีย์ Optix พร้อมกันทีเดียวถึง 3 รุ่น เน้นหน้าจอใหญ่ ใช้งานได้ทั้งกับ PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC ยังคงเอาใจนักเล่นเกมกันไม่หยุดจริงๆ กับ MSI ที่ล่าสุดได้ออกมาทำการเปิดตัวมอนิเตอร์สำหรับการเล่นเกมซีรีย์ MSI Optix ออกมาทีเดียวถึง 3 รุ่น...