Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

พบกับ MPG VELOX 100 ซีรีส์ เคสเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก MSI​

MPG VELOX

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว


ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก

เคสเกมมิ่ง MPG VELOX 100 ซีรีส์ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ MPG VELOX 100P AIRFLOW และ MPG VELOX 100R โดยเคสเกมมิ่งทั้ง 2 รุ่น จะมีพื้นฐาน รวมถึงคุณลักษณะต่างๆ ที่ใกล้เคียงกัน แต่จุดที่แตกต่างระหว่างทั้ง 2 รุ่นจะอยู่ที่แผงพาเนลด้านหน้าเคส ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันตามการใช้งาน

Advertisement

MPG VELOX 100P AIRFLOW

Picture4 1

MPG VELOX 100P AIRFLOW ได้รับการออกแบบมาเพื่อการระบายอากาศที่ดีที่สุด แผงพาเนลด้านหน้าเคสออกแบบมาให้โปร่ง และมีการเจาะช่องอากาศมาให้เป็นรูปแท่ง equalizer ควบคู่ไปกับเทคนิคการจัดวางไฟ RGB เพื่อให้เคสมีรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม สนุกสนาน เข้าธีมกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ของ MSI โดยเคส MPG VELOX 100P AIRFLOW ได้รับการติดตั้งพัดลมในเคสมาให้มากถึง 4 ตัว เพื่อการระบายอากาศได้ดีที่สุด


MPG VELOX 100R

Picture3 1

MPG VELOX 100R ได้รับการออกแบบแผงพาเนลด้านหน้าให้เป็นกระจก Tempered glass ที่มองทะลุได้ เพื่อโชว์สีสันของไฟ RGB จากพัดลม ARGB ที่ติดตั้งมาให้ด้านหน้าของเคสให้เห็นได้เต็มตา รวมถึงพัดลมที่ติดตั้งมาในตัวเคสทั้ง 4 ตัว ยังเป็นพัดลมแบบ ARGB ทั้งหมด เพื่อให้เกมเมอร์สามารถควบคุมธีม, สีสีน และเอฟเฟกต์ไฟ RGB ร่วมกับอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆภายในเคสได้อย่างเต็มที่

Picture5

ฟีเจอร์ที่ครบเครื่อง

Coling Layout

MPG VELOX 100 ซีรีส์ได้รับการออกแบบให้มีฟีเจอร์การใช้งานที่ครับครัน รองรับการติดตั้งเมนบอร์ดได้ถึงขนาด E-ATX สามารถติดตั้ง CPU Cooler ได้ถึงขนาด 175 มม. รวมถึงรองรับกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ได้ถึง 380 มม. นอกจากนั้นยังรองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดในแนวตั้ง พร้อมด้วยฝาข้างกระจก Tempered glass แบบบานพับที่เปิด-ปิดได้ง่าย ช่วยให้สามารถเปิดเคสติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของการติดตั้งพัดลมหรือชุดระบายความร้อนด้วยน้ำเพิ่มเติม เคส MPG VELOX 100 ซีรีส์ รองรับการติดตั้งพัดลมสูงสุดได้ถึงขนาด 140 มม. X 3 (ที่ด้านหน้าเคส) และรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำสูงสุดได้ถึงขนาด 360 มม. ช่วยให้ผู้ใช้หมดปัญหากังวลใจเรื่องของความร้อนสะสมภายในเคส


คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของเคส MPG VELOX 100 ซีรีส์ ได้ที่:

MPG VELOX 100R: https://www.msi.com/PC-Case/MPG-VELOX-100R
MPG VELOX 100P AIRFLOW: https://www.msi.com/PC-Case/MPG-VELOX-100P-AIRFLOW

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ร้าน BaNANA น่าซื้อ ก่อนหน้านี้ผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่ถ้ามองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ร้าน BaNANA น่าซื้อเอาไว้เล่นเกมสักเครื่องในช่วงต้นปี 2023 นี้ ทาง BaNANA ก็จัดโปรโมชั่นร่วมกับทาง Intel เป็นงาน Intel Brand Fair โดยมีโค้ดส่วนลดสูงสุด...

Buyer's Guide

ปี 2023 นี้มีโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาทสเปคดีจ่ายเบาๆ มาให้เลือกเพียบ!   Advertisement โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาท ในช่วงต้นปี 2023 นี้ถือว่าเป็นช่วงราคาไม่แพงมากและยังได้เครื่องสเปคแรงพอใช้ทำงานทั่วไปได้สบายๆ นักเรียนนักศึกษาหรือแม้แต่พนักงานออฟฟิศที่มีโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าอยู่แล้วมันเริ่มทำงานไม่ทันใจ กระตุกบ้างค้างบ้างจนคิดจะเปลี่ยนอยู่ก็เหมาะมากเพราะทาง AMD, Intel ได้เปิดตัวซีพียู Mobile รุ่นใหม่แล้วทางผู้ผลิตหลายๆ เจ้าก็เอามาอัพเกรดให้โน๊ตบุ๊ครุ่นที่ทำตลาดมาก่อนหน้าให้ใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น ดังนั้นช่วงต้นปี 2023...

Buyer's Guide

รวมโน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อรับเดือนมกราคม 2023 นี้เพื่อคนทำงานและเกมเมอร์แบบเต็มๆ !! โน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อในเดือนมกราคม 2023 นี้ ทางร้านได้จัดโปรฯ น่าสนใจต้อนรับเดือนแรกของปีให้คนที่มีแผนเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าที่ตะลุยงานกับเจ้าของมาด้วยนานหลายปีจนตอนนี้มันเริ่มไม่เร็วทันใจอย่างที่ควรแล้ว ให้ได้ซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ซีพียู Intel รุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงไปใช้งานกัน โดยในโปรโมชั่นครั้งนี้รวมโน๊ตบุ๊คทั้ง Intel 11th Gen ประสิทธิภาพดีทั้งทำงานและเล่นเกมและ Intel 12th Gen...

PR-News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง มีความภูมิใจที่จะนำเสนอกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์กราฟิก NVIDIA® GeForce RTX 4070 Ti ที่เพิ่งเปิดตัวไป โดยมีซีรีส์ SUPRIM, GAMING TRIO และ VENTUS

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก