Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

พบกับ MPG VELOX 100 ซีรีส์ เคสเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก MSI​

MPG VELOX

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว


ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก

เคสเกมมิ่ง MPG VELOX 100 ซีรีส์ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ MPG VELOX 100P AIRFLOW และ MPG VELOX 100R โดยเคสเกมมิ่งทั้ง 2 รุ่น จะมีพื้นฐาน รวมถึงคุณลักษณะต่างๆ ที่ใกล้เคียงกัน แต่จุดที่แตกต่างระหว่างทั้ง 2 รุ่นจะอยู่ที่แผงพาเนลด้านหน้าเคส ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันตามการใช้งาน

Advertisement

MPG VELOX 100P AIRFLOW

Picture4 1

MPG VELOX 100P AIRFLOW ได้รับการออกแบบมาเพื่อการระบายอากาศที่ดีที่สุด แผงพาเนลด้านหน้าเคสออกแบบมาให้โปร่ง และมีการเจาะช่องอากาศมาให้เป็นรูปแท่ง equalizer ควบคู่ไปกับเทคนิคการจัดวางไฟ RGB เพื่อให้เคสมีรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม สนุกสนาน เข้าธีมกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ของ MSI โดยเคส MPG VELOX 100P AIRFLOW ได้รับการติดตั้งพัดลมในเคสมาให้มากถึง 4 ตัว เพื่อการระบายอากาศได้ดีที่สุด


MPG VELOX 100R

Picture3 1

MPG VELOX 100R ได้รับการออกแบบแผงพาเนลด้านหน้าให้เป็นกระจก Tempered glass ที่มองทะลุได้ เพื่อโชว์สีสันของไฟ RGB จากพัดลม ARGB ที่ติดตั้งมาให้ด้านหน้าของเคสให้เห็นได้เต็มตา รวมถึงพัดลมที่ติดตั้งมาในตัวเคสทั้ง 4 ตัว ยังเป็นพัดลมแบบ ARGB ทั้งหมด เพื่อให้เกมเมอร์สามารถควบคุมธีม, สีสีน และเอฟเฟกต์ไฟ RGB ร่วมกับอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆภายในเคสได้อย่างเต็มที่

Picture5

ฟีเจอร์ที่ครบเครื่อง

Coling Layout

MPG VELOX 100 ซีรีส์ได้รับการออกแบบให้มีฟีเจอร์การใช้งานที่ครับครัน รองรับการติดตั้งเมนบอร์ดได้ถึงขนาด E-ATX สามารถติดตั้ง CPU Cooler ได้ถึงขนาด 175 มม. รวมถึงรองรับกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ได้ถึง 380 มม. นอกจากนั้นยังรองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดในแนวตั้ง พร้อมด้วยฝาข้างกระจก Tempered glass แบบบานพับที่เปิด-ปิดได้ง่าย ช่วยให้สามารถเปิดเคสติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของการติดตั้งพัดลมหรือชุดระบายความร้อนด้วยน้ำเพิ่มเติม เคส MPG VELOX 100 ซีรีส์ รองรับการติดตั้งพัดลมสูงสุดได้ถึงขนาด 140 มม. X 3 (ที่ด้านหน้าเคส) และรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำสูงสุดได้ถึงขนาด 360 มม. ช่วยให้ผู้ใช้หมดปัญหากังวลใจเรื่องของความร้อนสะสมภายในเคส


คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของเคส MPG VELOX 100 ซีรีส์ ได้ที่:

MPG VELOX 100R: https://www.msi.com/PC-Case/MPG-VELOX-100R
MPG VELOX 100P AIRFLOW: https://www.msi.com/PC-Case/MPG-VELOX-100P-AIRFLOW

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก