Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

โปรสุดปังกับเทศกาล “HUAWEI Smart Working Festival” เริ่ม 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 เท่านั้น

HUAWEI Smart Working Festival

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดฉากเซอร์ไพรส์ใหญ่เอาใจคนวัยทำงาน ส่งที่สุดแห่งเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ปรากฏการณ์แท็กทีมสินค้าไอทีสุดพิเศษที่จะมาปฏิวัติรูปแบบการทำงานให้ทั้งสนุกและสมาร์ทยิ่งขึ้น ทลายอาการ burn out หมดไฟกับการทำงานด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำที่จะช่วยเปลี่ยนทุกงานให้กลายเป็นเรื่องง่าย ต้อนรับศักราชใหม่ของยุค Work Smart และ Play Hard อย่างเต็มรูปแบบกับไลน์อัพสินค้าเด็ดๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI MateView จอมอนิเตอร์ที่ตอบทุกโจทย์ของคนทำงานขนาด 28.2 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ 4K+, HUAWEI MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นแรกจากหัวเว่ยขนาดใหญ่เต็มตาถึง 34 นิ้วที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบเหนือชั้น, HUAWEI Display 23.8” จอมอนิเตอร์คุณภาพคุ้มราคาและ HUAWEI MateBook แล็ปท็อปดีไซน์โฉบเฉี่ยวคุณภาพอัดแน่นเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย นำโดย HUAWEI MateBook D 15, HUAWEI MateBook D 14 และ HUAWEI MateBook 14 ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับสูตรการจับคู่ไอเท็มที่ใช่เพื่อความลงตัวของการยกระดับชีวิตคนยุคใหม่ให้สมาร์ทถึงขีดสุด ที่สำคัญ สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้กับข้อเสนอคุ้มค่าและราคาโดนใจ ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันทีที่นี่และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ ทั้ง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line | Shopee | Lazada

อ่าน HUAWEI เพิ่มเติม


ทำงานแบบสมาร์ท แค่จับคู่จอมอนิเตอร์ตัวท็อปกับแล็ปท็อปชิปเซ็ตทรงพลัง

HUAWEI Smart Working Festival 02

สายทำงานอย่างมนุษย์เงินเดือนหรือว่าฟรีแลนซ์เตรียมสัมผัสประสบการณ์การทำงานเหนือระดับกับการผสานขุมกำลังสุดล้ำของสองไอเท็มเด็ด HUAWEI MateView จอมอนิเตอร์ดีไซน์มินิมอลอัตราส่วน 3:2 ที่ให้ความคมชัดและความสดใสของสีแบบเต็มพิกัด จับคู่ HUAWEI MateBook D 15 แล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล INTEL Core i3 หรือ INTEL Core i5 ปุ่มเปิดปิดอัจฉริยะที่มาพร้อมระบบอ่านลายนิ้วมือ Fingerprint Power Button กล้อง Recessed Camera อันเป็นเอกลักษณที่เก็บซ่อนได้ดีเมื่อไม่ได้ใช้งาน รองรับ Wi-Fi 6 และครบเครื่องด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อมากมายที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างรอบด้าน เมื่อใช้งานคู่กันยิ่งเติมเติมประสิทธิภาพให้การทำงานราบรื่น ปิดทุกจ๊อบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะงานเอกสารทั่วไปหรืองานกราฟฟิกก็หายห่วง จน work-life balance ดีแบบไม่มีอะไรกั้น เสริมพลังด้วยฟังก์ชัน Wireless Projection ช่วยดับเบิ้ลมุมมองการทำงานบนหน้าจอให้ได้ภาพใหญ่คมชัดสบายตา และฟีเจอร์ HUAWEI Share ที่ทำให้การแชร์ไฟล์ประเภทต่างๆ ทั้งรูปภาพและเอกสารข้ามดีไวซ์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น  สำหรับคนยุคใหม่ที่หันมาทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือกันมากขึ้น สามารถเลือกจับคู่ HUAWEI MateView กับสมาร์ทโฟนเจ๋งๆ อย่าง HUAWEI Mate 40 Pro เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตล้ำสมัยไร้รอยต่อได้อีกด้วย 


เปิดโลกความบันเทิงเหนือชั้นแบบข้ามดีไวซ์กับหน้าจอมอนิเตอร์จากหัวเว่ยที่รองรับ Mac OS 

HUAWEI Smart Working Festival 03

อีกขั้นของการใช้งานเมื่อ HUAWEI MateView ที่นอกจากจะมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่ให้มาแบบจัดเต็มแล้ว ยังรองรับการใช้งานของอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Mac OS ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งาน Mac OS สามารถก้าวข้ามกำแพงระหว่างดีไวซ์มาสัมผัสที่สุดของประสบการณ์บนหน้าจอมอนิเตอร์ที่คมชัดระดับ 4K+ Ultra-HD และสีสันจัดจ้านสมจริงมาตรฐานระดับวงการภาพยนตร์กับโทนสีที่กว้างถึง 1.07 พันล้านสี และเต็มอิ่มถึงใจไปกับพลังเสียงดังกระหึ่มผ่านลำโพงคู่ขนาด 5 วัตต์ ที่ให้เสียงเบสหนักแน่นทุ้มลึก พร้อมไมโครโฟนคู่ในตัวและเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ไกลถึง 4 เมตร โดยอำนวยความสะดวกสบายในการขับเคลื่อนอินเทอร์เฟซทั้งหมดผ่านแถบ Smart Bar ที่สั่งการได้ดั่งใจเพียงปลายนิ้วสัมผัส เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงเหนือชั้นทั้งเรื่องภาพและเสียงแบบครบจบในเครื่องเดียว


เปลี่ยนบ้านเป็นห้องเรียนอัจฉริยะด้วยหน้าจอดีไซน์โค้งพิเศษกับแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพ

HUAWEI Smart Working Festival 04

เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกจากหัวเว่ยอย่าง HUAWEI MateView GT เป็นอีกหนึ่งดีไวซ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่ในช่วงนี้ยังต้องเรียนออนไลน์ภายในที่พักอาศัยเป็นหลัก ด้วยหน้าจอโค้งพิเศษขนาด 34 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 ที่ช่วยเผยความสมจริงตรงหน้าแบบใกล้ชิดและเติมเต็มการรับชมในทุกมิติให้คมชัด ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพซึ่งผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland จึงช่วยปกป้องพร้อมถนอมสายตาตลอดการเรียนออนไลน์แบบต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับ SoundBar ที่มีลำโพงคู่ขนาด 5 วัตต์ และไมโครโฟนคู่ตัดเสียงรบกวนได้ไกลถึง 4 เมตรแบบ 360 องศา ช่วยให้การฟังบรรยาย การตอบคำถามอาจารย์ และการพรีเซนต์งานเป็นไปอย่างราบรื่น เก็บทุกรายละเอียดได้แบบอยู่หมัด และเมื่อจับคู่กับกับแล็ปท็อปประสิทธิภาพดีอย่าง HUAWEI MateBook D 15 การันตีได้เลยว่าเอาอยู่ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการบ้าน รายงาน หรือโปรเจคแบบไหนก็ตามที่ได้รับมอบหมาย ที่สำคัญ หลังเลิกเรียนยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมสุดเร้าใจบนหน้าจอ HUAWEI MateView GT ได้อีกด้วย


Work from Anywhere ให้ชีวิตสมาร์ทกับแท็บเล็ตตัวเก่งและแล็ปท็อปคู่ใจ

HUAWEI Smart Working Festival 05

การ Work from Home ติดต่อกันเป็นเวลานานย่อมสร้างความรู้สึกจำเจจนคนยุคนี้พากันหมดไฟในการทำงาน แต่สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเราๆ สามารถเติมสีสันให้กับชีวิตได้ไม่ยากด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศมาทำงานนอกสถานที่ เพราะสมัยนี้แค่มีอุปกรณ์ไอทีดีๆ ติดตัวไว้ข้างกายก็สามารถ Work from Anywhere ได้ไม่ยาก ซึ่งนอกจากอุปกรณ์หลักอย่างแล็ปท็อปประจำตัวที่ควรมาพร้อมกับระบบประมวลผลคุณภาพดี อย่าง HUAWEI MateBook D 15 ที่มีหน้าจอประเภท IPS แบบกันแสงสะท้อน คมชัดระดับ Full HD ขนาด 1920×1080 พิกเซล และขุมพลังจากชิปเซ็ต Intel เจเนอเรชันล่าสุดเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว แท็บเล็ตก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการทำงาน อย่าง HUAWEI MatePad Pro 12.6” ดีไซน์สวยเฉียบ น้ำหนักบางเบาพกพาสะดวก ที่เมื่อเปิด HUAWEI Share ใช้งานฟีเจอร์ Multi-Screen collaboration ก็ยิ่งช่วยให้การทำงานนอกสถานที่มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วย 3 โหมดสุดเจ๋งไม่ว่าจะเป็น 1) Mirror mode ที่สะท้อนหน้าจอของแท็บเล็ตไปยังแล็ปท็อป ช่วยให้เห็นรายละเอียดในมุมมองที่ต่างไปจากภาพที่เห็นบนแท็บเล็ต 2) Extend mode ที่สะดวกสุดๆ เมื่อต้องการดูเนื้อหาที่กว้างกว่าเดิมโดยจอของแท็บเล็ตสามารถเป็นเสมือนจอมอนิเตอร์ขนาดย่อม เพิ่มมุมมองให้กว้างกว่าเดิมจากหน้าจอบนแล็ปท็อป และ 3) Collaborate mode เชื่อมต่อสองดีไวซ์แบบไร้พรมแดน กับความสามารถในการรับส่งไฟล์ต่างๆ ไปมาระหว่างแล็ปท็อปและแท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็วทันใจ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถใช้งาน HUAWEI M-Pencil 2nd generation จดโน้ตลงใน HUAWEI MatePad Pro 12.6” ได้อย่างสะดวกสบายและไหลลื่นอีกด้วย


ไม่ว่าจะจับคู่อุปกรณ์ไหนจากไลน์อัพสินค้าในเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ก็ตอบโจทย์ทั้งการใช้ทำงาน เรียนหนังสือ หรือเล่นเกมคลายเครียดก็สมาร์ทและคล่องตัวได้ทุกรูปแบบ หากใครที่กำลังมองหาจอมอนิเตอร์หรือแล็ปท็อปเครื่องใหม่ ทางหัวเว่ยได้ปล่อยโปรโมชันสุดจี๊ดที่เห็นแล้วต้องรีบเอฟด่วนๆ กับดีลสุดพิเศษตามรายละเอียดด้านล่างนี้ เมื่อซื้อสินค้าระหว่างวันที่ 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 เท่านั้น ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ ทั้ง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line | Shopee | Lazada 

HUAWEI Smart Working Festival 06
 • HUAWEI MateView ราคา 22,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อ HUAWEI WiFi 
  WS52000 และ หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่ารวม 4,289 บาท 
 • HUAWEI MateView GT ราคา 17,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณ HUAWEI WiFi 6 Router AX3 (Dual Core) มูลค่า 1,490 บาท 
HUAWEI Smart Working Festival 07
 • HUAWEI Display 23.8” ในราคาสุดพิเศษเพียง 4,499 บาท จากราคาปกติ 4,899 บาท 
HUAWEI Smart Working Festival 08
 • HUAWEI MateBook D 15 ในราคาสุดพิเศษตามแต่ละประเภทของชิปเซ็ต รับไปเลยของสมนาคุณ HUAWEI Backpack ราคา 1,090 บาท 
 • ชิปเช็ตIntel CORE i3 Gen 10th (8+256GB) เหลือเพียง 16,490 บาท จากราคาปกติ 16,990 
 • ชิปเซ็ตIntel CORE i5 Gen 10th (16+512GB) เหลือเพียง 22,990 บาท จากราคาปกติ 23,990 
 • ชิปเซ็ตIntel CORE i5 Gen 11th (8+512GB) เหลือเพียง 25,990 บาท จากราคาปกติ 26,990 
 • ชิปเซ็ตIntel CORE i5 Gen 11th (16+512GB) เหลือเพียง 26,990 บาท จากราคาปกติ 27,990 
HUAWEI Smart Working Festival 09
 • HUAWEI MateBook D 14 ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 10th (16+512GB) ในราคา 23,990 บาท จากราคาปกติ 24,990 บาท 
HUAWEI Smart Working Festival 10
 • HUAWEI MateBook 14 รุ่น Touch screen ชิปเซ็ต 11th Generation Intel® Core™ i5-1135G7 processor (16+512GB) ในราคาสุดพิเศษ 33,990 บาท จากราคาปกติ 34,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณเป็น HUAWEI Backpack ราคา 1,090 บาท

HUAWEI Smart Working Festival 11

นอกจากโปรจุกๆ แบบจัดเต็มไม่มีกั๊กแล้ว หัวเว่ยยังจัดกิจกรรมดีๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและคลายเครียดกันง่ายๆ ในช่วง Work from Home กับกิจกรรมจัดโต๊ะคอม โดยหากใครจัดได้ปังถูกใจรวบยอดไลก์สูงสุดมีสิทธิ์รับหูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4 มูลค่า 5,999 บาท จำนวน 3 รางวัล สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2564 ถึง 23 กันยายน 2564 นี้ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

เครื่องแท็บเล็ตเด็กตัวจริงเพียงหนึ่งเดียวในตลาด HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition

PR-News

คงไม่มีใครคิดว่าการเรียนออนไลน์จะกลายเป็นช่องทางหลักในการเรียนการสอนของเด็กๆ ในทุกระดับชั้นจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมาก ในการช่วยอำนวยความสะดวกให้การเรียนการสอนยังต้องดำเนินต่อไป ดีไวซ์ดีๆ จึงเป็นสิ่งที่ผู้ปกครองต้องมองหา เพื่อมาเป็นผู้ช่วยให้ทำโฮมสคูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ หนึ่งในดีไวซ์ที่ใช้ง่ายเล่นอินเทอร์เน็ตก็ได้ เขียนจอก็ดี ก็น่าจะไม่พ้นแท็บเล็ต และถ้าจะให้ดีที่สุดก็ต้องเป็นแท็บเล็ตสำหรับเด็กโดยเฉพาะที่มีแอปฯ ให้เลือกหลากหลายเพื่อเสริมพัฒนาการให้เด็ก วันนี้อยากแนะนำ HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition แท็บเล็ตน้องใหม่มาแรงที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการเรียนออนไลน์ และยังตอบโจทย์ผู้ปกครองที่ต้องสวมบทบาทเป็นครูติวเตอร์สอนพิเศษให้ลูกๆ มากกว่าเดิมให้ผู้ปกครองติวลูกน้อยได้อย่างมือโปร มีเคล็ดลับอะไรบ้างที่จะทำให้เด็กๆ...

PR-News

ยุคนี้บอกเลยว่าการทำงานหารายได้เพียงช่องทางเดียวนั้นเอ้าท์ไปแล้ว เพราะสมัยนี้ที่รูปแบบการทำงานและการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปจนทำให้โลกหมุนไวขึ้นกว่าเดิม ผู้คนส่วนใหญ่ต่างหันมาจับแทรนด์ Work from anywhere โดยเน้นทำงานผ่านช่องทางออนไลน์กันเป็นส่วนใหญ่ แค่มีอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ดีๆ พร้อมเพิ่มทักษะด้านการขาย แค่นี้ก็หารายได้ง่ายๆ แต่อีกอย่างที่ไม่ควรลืมคือ เหนื่อยแล้วก็ต้องพักผ่อนหา work life balance เพื่อเติมไฟในการทำงานต่อ ฉะนั้นการมองหาอุปกรณ์ไอทีที่จะมาช่วยทุ่นแรงอย่างแท็บเล็ตที่มีการพัฒนาในแง่ของฟีเจอร์และสเปกเครื่องแบบก้าวล้ำไปไกลจนแทบจะมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการใช้งานพีซี ก็ถือเป็นไอเท็มที่ทั้งคล่องตัวในการทำงานและช่วยสร้างความบันเทิงผ่อนคลายหลังทำงานหนักก็นับเป็นตัวช่วยที่ดี เหมาะกับเทรนด์การทำงานในยุคนี้ ทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานสูงสุดในทุกด้านอีกด้วย ลองมาดูกันดีกว่าว่าแท็บเล็ต สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้งามๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่บ้านได้ยังไงบ้าง? อ่าน...

PR-News

น้องๆ วัยอนุบาล จนถึงประถมในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเกิดมาในยุคของเทคโนโลยี ตั้งแต่จำความได้ การใช้หน้าจอสัมผัสของสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ก็แทบจะอยู่ในสัญชาตญาณของเด็กๆ อยู่แล้ว ทำให้เกิดเทรนด์การใช้ชีวิตที่พึ่งพาสมาร์ทดีไวซ์ตั้งแต่ยังอายุน้อย พ่อแม่ที่เป็นเด็กยุค 80s หรือ 90s ใช้ชีวิตในช่วงเปลี่ยนผ่านหลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่าต้องทำอย่างไรจึงจะเข้าใจเด็กๆ เพื่อที่จะใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันได้อย่างเต็มที่ เรามาลองดูเทรนด์การใช้ชีวิตด้วยอุปกรณ์ไอทีของเด็กๆ ในยุคนี้ สิ่งไหนที่พ่อแม่ควรรู้ แล้วพ่อแม่จะมีวิธีการบริหารจัดการ การใช้หน้าจอให้มีประโยชน์สำหรับเด็กได้อย่างไรมาลองดูกัน อ่าน HUAWEI เพิ่มเติม...