Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Oppo F19s จะมาพร้อมจอ AMOLED และกล้องหลัก 48MP

Oppo F19s รุ่นสานต่อของ Oppo F19 มีข่าวหลุดออกมาแล้ว พบตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอพาเนล AMOLED พร้อมใช้กล้องหลักเซ็นเซอร์ความละเอียด 48MP

Oppo F19s
Oppo F19s

Oppo F19 นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์สมาร์ทโฟนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีของทาง Oppo เลยทีเดียว งานนี้แน่นอนว่าทาง Oppo เองนั้นย่อมเตรียมสานต่อความสำเร็จกันมาแบบจัดเร็วไม่ให้เสียเวลากับ Oppo F19s โดยตามข้อมูลล่าสุดนั้นพบว่าทาง Oppo นั้นจะยังใช้ดีไซน์ของตัวเครื่อง Oppo F19s แบบเดียวกันกับ Oppo F19 นอกไปจากนั้นแล้วก็จะยังคงมีการใช้สเปคบางส่วนจาก Oppo F19 อันประกอบไปด้วย

  • หน้าจอขนาด 6.43 นิ้วความละเอียด FHD+ ใช้พาเนล AMOLED
  • ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 662
  • หน่วยความจำขนาด 6 GB พร้อมฟีเจอร์ RAM Plus ที่สามารถนำเอาแหล่งเก็บข้อมูลภายในมาใช้เป็นหน่วยความจำเสมือนได้อีก 5 GB
  • กล้องหลักแบบ 3 เลนส์โดยเซ็นเซอร์หลักจะมีความละเอียดอยู่ที่ 48MP
  • กล้องหน้าความละเอียด 16 MP(เซ็นเซอร์ IMX471)
  • แบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh รองรับชาร์จเร็วที่กำลังไฟฟ้าสูงสุด 33W
  • มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย Color OS 11.1 เช่นเดิม

Oppo F19s 002

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าสเปคส่วนใหญ่นั้นแทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย ทว่าจุดที่จะมีการเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนนั้นก็คือเรื่องของราคาที่มีข่าวหลุดออกมาว่า Oppo F19s นั้นจะมีราคาวางจำหน่ายในอินเดียถูกกว่ารุ่นพี่อย่าง Oppo F19 ซึ่งเริ่มต้นนั้นจะมีราคาอยู่ที่ INR 18,000 หรือประมาณ 8,060 บาท ดังนั้นจึงมีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่าทาง Oppo นั้นอาจจะมีการลด Oppo F19s สเปคในส่วนของขนาดหน่วยความจำมาเป็น 4 GB แทน อย่างไรแล้วนั้นแฟนๆ  Oppo คงต้องคอยติดตามกันต่อไป

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Tecno Spark 8P สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดจาก Tecno Spark 8 หลุดภาพแรนเดอร์ตัวเครื่องแบบจัดเต็ม พร้อมข้อมูลสเปคเบื้องต้นที่น่าสนใจ ทาง Tecno Mobile พึ่งจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Spark 8 ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนกับว่าจะมีรุ่นสานต่อความสำเร็จปล่อยต่อกันแล้วกับ Tecno Spark 8P ที่ในคราวนี้นั้นมีภาพแรนเดอร์ของตัวเครื่องหลุดออกมาให้ได้เห็นกัน 4 สี 4...

IT NEWS

Moto G31 หลุดภาพตัวเครื่องขณะทำการที่ทำการทดสอบโดย NCC แบบเต็มๆ เผยตัวเครื่องมาพร้อมกล้องความละเอียด 50 MP และแบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh แถมภาพที่ชาร์จ 10W ไม่รู้ว่ารอบนี้แอบหลุดหรือตั้งใจหลุดเนื่องจากว่ามีการปล่อยภาพของตัวเครื่อง Moto G31 ขณะที่ทำการทดสอบเพื่อขอการรับรองจากทาง NCC ออกมาให้เห็นกันแบบเต็มๆ มาดูกันว่าภาพที่หลุดออกมานั้นจะบอกอะไรเรากันได้บ้าง เริ่มต้นกันที่ส่วนของกล้องหลังที่เห็นอย่างชัดเจนว่ามาพร้อมเลนส์กล้องทั้งหมด 3 เลนส์โดยเซ็นเซอร์หลักนั้นจะมีความละเอียดอยู่ที่ 50MP...

IT NEWS

Exynos 2200 ชิปเซ็ทเรือธงรุ่นถัดไปของ Samsung มาพร้อมฟีเจอร์กราฟิก Ray-Tracing เหมือนกราฟิกการ์ดของคอมพิวเตอร์ชัวร์ งานนี้เล่นเกมสนุกสนานกว่าเดิมแน่นอน เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าชิปเซ็ทเรือธงรุ่นถัดไปของทาง Samsung อย่าง Exynos 2200 ที่คาดว่าจะถูกใช้งานบน Samsung Galaxy S22 ซีรีย์นั้นจะเป็นชิปเซ็ทที่ทาง Samsung ร่วมกับทาง AMD ในการผลิตอย่างเป็นทางการ สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มเติมขึ้นมา(และเชื่อว่าผู้ใช้โดยเฉพาะนักเล่นเกมหลายๆ ท่าน)รอคอยก็คือส่วนของชิปกราฟิกที่จะใช้เทคโนโลยีของทาง...

IT NEWS

iPhone 13 Pro นั้นเปิดให้จองและเริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศแล้ว โดยราคาของมันนั้นเท่ากันกับ iPhone 12 Pro ทว่าหากดูต้นทุนการผลิตแล้วนั้นพบว่า iPhone 13 Pro ต้องใช้เงินทุนในการผลิตต่อเครื่องมากกว่า Apple เริ่มวางจำหน่าย iPhone 13 ซีรีย์อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามแต่ ณ เวลานี้นั้นเรายังคงไม่รู้ว่ายอดจำหน่ายของ iPhone 13 ซีรีย์นั้นดีมากน้อยแค่ไหน...