Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI​ ปล่อยโปรโมชันเด็ดเพื่อเกมเมอร์ กับ LEARN HARD PLAY HARDER

MSI

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการปล่อยโปรโมชันเพื่อเกมเมอร์ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม กับโปรโมชัน LEARN HARD PLAY HARDER, เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 สามารถแลกรับ True money มูลค่าสูงสุดถึง 5,700 บาท ฟรี!! โดยสินค้าที่เข้าร่วมรายการประกอบด้วย เมนบอร์ด MSI Z590, B560, X570S และ B550, เคสคอมพิวเตอร์, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ, พาวเวอร์ ซัพพลาย, เก้าอี้เกมมิ่ง รวมถึงคอมพิวเตอร์เซ็ต MPG GAMING MAVERIK

ซื้อหลายชิ้น ยิ่งได้รับ True money เพิ่ม

14706234784184 1

สำหรับโปรโมชัน LEARN HARD PLAY HARDER แฟนๆ  MSI สามารถซื้อสินค้าทั้งแบบชิ้นเดียว, ซื้อเป็นชุดคอมโบเมนบอร์ดร่วมกับสินค้าอื่นๆ หรือซื้อสินค้า MSI แบบครบชุดเพื่อประกอบคอมพิวเตอร์ Powered by MSI ก็สามารถนำมาแลกรับ True Money ได้เช่นกัน โดยแฟนๆ MSI สามารถซื้อสินค้า MSI พร้อมนำมาลงทะเบียนแลกรับ True Money ได้สูงสุดถึง 5 ชิ้น มูลค่า True money รวมสูงสุดถึง 5,700 บาท

ตรวจสอบมูลค่า True Money ได้ล่วงหน้า

โดยแฟนๆ MSI สามารถเข้าไปตรวจสอบมูลค่าของ True money สำหรับสินค้า หรือชุดคอมโบที่สนได้ล่วงหน้าที่เว็บไซต์

 https://msi.gm/learn_hard_play_harder_promotion เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ หรือสำหรับวางแผนการซื้ออุปกรณ์ MSI เพื่อให้ได้รับ True Money มูลค่าสูงสุดก็ได้เช่นกัน

รายละเอียดโปรโมชัน Learn Hard Play Harder

14706234865200

ระยะเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564
สามารถลงทะเบียนแลกรับ True Money ได้ตั้งแต่วันที่: 1 กันยายน 2564 – 14 ตุลาคม 2564
ดูข้อมูลโปรโมชันเพิ่มเติม, ตรวจสอบรุ่นสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่: https://msi.gm/learn_hard_play_harder_promotion
ลงทะเบียนแลกรับ True Money ได้ที่: https://msi.gm/3z8GBCo

คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้

MSI GAMING:    https://th.msi.com/
MSI Facebook:   https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/
MSI Instagramhttps://www.instagram.com/msigaming_thailand/
MSI YouTube:    https://www.youtube.com/user/MSIThailand
MSI Twitter:       https://twitter.com/msi_th
Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว อ่าน MSI เพิ่มเติม ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก...

PR-News

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้ภาคธุรกิจและภาคการศึกษาต้องปรับตัวด้วยการทำงานและเรียนออนไลน์จากที่บ้าน อ่าน MSI เพิ่มเติม นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท...

รีวิว MSI

MSI Summit E16 Flip โน๊ตบุ๊คที่เกิดมาเพื่อนักธุรกิจและคนทำงานแบบเน้นๆ โน๊ตบุ๊คสำหรับคนทำงานในตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น รวมถึง MSI Summit E16 Flip เน้นผู้ใช้ที่หาโน๊ตบุ๊คสายธุรกิจและทำงานโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากดีไซน์จะสวยหรูหรา งานประกอบเรียบร้อยแข็งแรงและทางบริษัทเองก็ปรับแต่งรุ่น Summit E16 Flip มาเน้นผู้ใช้ที่เป็นครีเอเตอร์มากขึ้น ไม่ว่าจะพับตัวเครื่องกลับเป็นแท็บเล็ตได้, มีปากกา MSI Pen ใช้เขียนและเซ็นเอกสารบนหน้าจอได้สะดวก หน้าจอยังเป็นอัตราส่วน...

Buyer's Guide

ASUS TUF Gaming F15 หรือ MSI GF63 Thin ตัวไหนเด่นอะไรกันบ้าง?   ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนหันมานิยมเกมมิ่งโน้ตบุ๊กมากขึ้น เพราะความสะดวกที่ซื้อมาเปิดเครื่องเล่นเกมหรือทำงานได้เลย อย่าง ASUS TUF Gaming F15 กับ MSI GF63 Thin ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็มีเกมเมอร์ที่กำลังหาโน้ตบุ๊กเกมมิ่งราคา...