Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI​ ปล่อยโปรโมชันเด็ดเพื่อเกมเมอร์ กับ LEARN HARD PLAY HARDER

MSI

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการปล่อยโปรโมชันเพื่อเกมเมอร์ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม กับโปรโมชัน LEARN HARD PLAY HARDER, เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 สามารถแลกรับ True money มูลค่าสูงสุดถึง 5,700 บาท ฟรี!! โดยสินค้าที่เข้าร่วมรายการประกอบด้วย เมนบอร์ด MSI Z590, B560, X570S และ B550, เคสคอมพิวเตอร์, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ, พาวเวอร์ ซัพพลาย, เก้าอี้เกมมิ่ง รวมถึงคอมพิวเตอร์เซ็ต MPG GAMING MAVERIK

ซื้อหลายชิ้น ยิ่งได้รับ True money เพิ่ม

14706234784184 1

สำหรับโปรโมชัน LEARN HARD PLAY HARDER แฟนๆ  MSI สามารถซื้อสินค้าทั้งแบบชิ้นเดียว, ซื้อเป็นชุดคอมโบเมนบอร์ดร่วมกับสินค้าอื่นๆ หรือซื้อสินค้า MSI แบบครบชุดเพื่อประกอบคอมพิวเตอร์ Powered by MSI ก็สามารถนำมาแลกรับ True Money ได้เช่นกัน โดยแฟนๆ MSI สามารถซื้อสินค้า MSI พร้อมนำมาลงทะเบียนแลกรับ True Money ได้สูงสุดถึง 5 ชิ้น มูลค่า True money รวมสูงสุดถึง 5,700 บาท

Advertisement

ตรวจสอบมูลค่า True Money ได้ล่วงหน้า

โดยแฟนๆ MSI สามารถเข้าไปตรวจสอบมูลค่าของ True money สำหรับสินค้า หรือชุดคอมโบที่สนได้ล่วงหน้าที่เว็บไซต์

 https://msi.gm/learn_hard_play_harder_promotion เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ หรือสำหรับวางแผนการซื้ออุปกรณ์ MSI เพื่อให้ได้รับ True Money มูลค่าสูงสุดก็ได้เช่นกัน

รายละเอียดโปรโมชัน Learn Hard Play Harder

14706234865200

ระยะเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564
สามารถลงทะเบียนแลกรับ True Money ได้ตั้งแต่วันที่: 1 กันยายน 2564 – 14 ตุลาคม 2564
ดูข้อมูลโปรโมชันเพิ่มเติม, ตรวจสอบรุ่นสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่: https://msi.gm/learn_hard_play_harder_promotion
ลงทะเบียนแลกรับ True Money ได้ที่: https://msi.gm/3z8GBCo

คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้

MSI GAMING:    https://th.msi.com/
MSI Facebook:   https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/
MSI Instagramhttps://www.instagram.com/msigaming_thailand/
MSI YouTube:    https://www.youtube.com/user/MSIThailand
MSI Twitter:       https://twitter.com/msi_th
Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก