Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Haylou เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ใหม่ มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็มกับแบตจุใจ

Haylou RT2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัทลูกของ Xiaomi เปิดตัวแล้ว มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็มกับแบตเตอรี่ที่อัดมาให้เต็มสูบใช้งานได้ยาวๆ

Haylou RT2
Haylou RT2

Haylor RT2 หรือ LS10 สมารสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xiaomi Youpin platform หรือบริษัทลูกของทาง Xiaomi เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สมาร์ทวอทช์ Haylor ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ที่นิยมสมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์จัดเต็มแต่ราคาย่อมเยาว โดยในช่วงต้นปีนี้นั้นทาง Youpin ได้มีการเปิดตัว Haylor RS3 มาก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดก็ถึงคิว Haylor RT2 ที่มาพร้อมกับดีไซน์หรูหราด้วยหน้าปัดแบบวงกลมขนาด 1.2 นิ้ว

csm pasted image 0 2 766996c63b

Haylor RT2 นั้นมีขนาดอยู่ที่ 45.7 x 42.6 x 11.6 mm น้ำหนักตัวเรือนเพียง 38 g โดยบนตัวเรือนของ Haylor RT2 นั้นจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ต่างๆ อย่างเซ็นเซอร์วัตอัตราการเต้นของหัวใจและเซ็นเซอร์วัดปริมาณออกซิเจนในกระแสเลือด(ซึ่งถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากในยุคโควิทเช่นนี้) ตัวระบบของ Haylor RT2 นั้นรองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายโหมด

csm pasted image 0 1 ccc87c66de

Haylor RT2 ยังรองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68 มาพร้อมระบบการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 โดยสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการณ์ Android 6.0 และ iOS 11 ขึ้นไปผ่านทางแอปพลิเคชัน Haylou Fun ทาง Xiaomi Youpin ได้บอกเอาไว้ว่า Haylor RT2 นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 500 mA โดยในการใช้งานต่อเนื่อง 7 วันแบบเปิดทุกฟีเจอร์ไว้นั้นจะใช้งานแบตเตอรี่เพียง 220 mAh เท่านั้น(นั่นหมายความว่าสามารถใช้งานต่อเนื่องได้มากกว่า 14 วันหากชาร์จเต็ม)

ทั้งนี้ Haylor RT2 จะพร้อมวางจำหน่ายบน AliExpress เป็นที่แรกในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ สนนราคานั้นจะอยู่ที่ $49.99 หรือประมาณ 1,670 บาทเท่านั้น เชื่อว่าประมาณช่วงกลางเดือนกันยายนน่าจะสามารถหาซื้อผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ของไทยได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

Fossil แบรนด์นาฬิกาหรูเข้ามาเล่นตลาดสมาร์ทวอทช์ได้ไม่นานแต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าของเขามาแรงมาก ล่าสุดกับ Fossil Gen 5 LTE ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากจะหรูแล้วยังอัดฟีเจอร์มาแบบจัดเต็ม มาดูริวิวกันว่าจะน่าใช้สมราคาหรือไม่ แม้ว่า Fossil จะส่งผลิตภัณฑ์ในสายสมาร์ทวอทช์ออกมาช้ากว่าแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสมาร์ทวอทช์ของทาง Fossil นั้นมาแรงแบบจัดเต็มไม่ทิ้งนโยบายของการเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูในระดับราคาที่สัมผัสได้จริงๆ ล่าสุดกับ Fossil Gen 5 LTE นั้นเรียกได้ว่ากระแสในโซนยุโรปมาแรงแบบสุดๆ เพราะนอกเหนือไปจากความหรูที่ทาง Fossil...

Buyer's Guide

TicWatch Pro Smartwatch 2 สไตล์ Workout ให้เร้าใจ เข้ากับ Lifestyle ที่ลงตัว ปัจจุบันนี้ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว คงไม่พอ ต้องมีสิ่งที่คอยวัดประสิทธิภาพ หรือบอกถึงศักยภาพให้ตัวเราสามารถก้าวไปได้กว่าในอดีต นาฬิกาอัจฉริยะ อย่างเช่น TicWatch Smartwatch Pro ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เรียกว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน ด้วยฟีเจอร์การตรวจเช็คที่แม่นยำ การใช้งานที่ยาวนาน และระบบควบคุมที่ตอบสนองได้ไว ทำให้การ...

CONTENT

ในภาพยนตร์หรือการ์ตูน Sci-Fi เราต่างคุ้นชินกับหุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัว หรือระบบ AI ที่คอยให้ข้อมูลและดูแลชีวิตประจำวันของผู้ใช้อย่างรอบด้าน อันที่จริงแล้วเทคโนโลยีอัจฉริยะพวกนี้ ปัจจุบันอยู่แค่บนข้อมือของเรานี่เอง หัวเว่ยได้ทำโลก Sci-Fi นั้นให้เป็นจริงได้ในรูปแบบของสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI WATCH 3 Series ทั้ง HUAWEI WATCH 3 และ HUAWEI WATCH 3 Pro...

REVIEW

พบกับรีวิวสมาร์ทวอทช์ราคาไม่แพงแต่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เต็มๆ กับ Huami Amazfit GTS 2 mini จะน่าใช้งานมากแค่ไหนไปติดตามกัน Amazfit GTS 2 mini จากทาง Huami เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการได้สักพักแล้วซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้า Amazfit GTS 2 mini นี้นั้นเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่มาแรงแบบสุดๆ เพราะนอกจากสเปคของมันจะจัดเต็มไม่น้อยไปกว่ารุ่นพี่ของมันแล้วนั้น Huami Amazfit GTS...