Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Redkey เปิดตัวเครื่องใช้ทำความสะอาดบ้าน Autumn Edition

Redkey

Redkey เป็นแบรนด์นวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อวิถีชีวิตสมัยใหม่ที่สะดวกสบายและใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการทำความสะอาดบ้านทั้งหลัง ในราคาที่คุ้มค่า Redkey นำเสนอวิธีการทำความสะอาดบ้านที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพแทนการใช้ผลิตภัณฑ์เก่าๆที่ใช้งานหลายขั้นตอนและมีขั้นตอนที่ซับซ้อน และเครื่องดูดฝุ่นแบบพับได้จาก Redkey F10 ถูกเปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ซึ่งได้รับความนิยมทั่วโลกและมียอดขายถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนเดียว

หลังจากมียอดจำหน่าย F10 อย่างถล่มทลาย Redkey ได้เปิดตัวเครื่องใช้ทำความสะอาดบ้านรุ่น Autumn Edition ซึ่งออกแบบมาสำหรับการทำความสะอาดบ้านทั้งหลัง รวมถึงเครื่องกำจัดขนสัตว์เลี้ยง เครื่องดูดฝุ่นแบบแห้งเปียก ไม้ถูพื้นไฟฟ้า เครื่องดูดฝุ่นไร้สายพร้อมท่อต่อและเครื่องดูดฝุ่นแบบมีสาย โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,500 ถึง 6,000 บาท

Advertisement

Redkey เครื่องกำจัดขนสัตว์เลี้ยง (Pet hair remover)

redkay 4
ราคาประมาณ 1,800 บาท

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงมาถึงแล้ว คุณจะไม่เชื่อเมื่อเราบอกว่าเจ้าเครื่องขนาด 455 กรัมนี้ มีหัวแปรงแบบคงที่ ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าสร้างแรงหมุนถึง 80,000 รอบต่อนาทีและสามารถสร้างแรงดูดได้ถึง 14,000 pa ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สามารถทำให้คุณทำความสะอาดบ้านได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ อีกทั้งยังชาร์จไฟได้ง่ายด้วยพอร์ต USB นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมสำหรับงานทำความสะอาดต่างๆ เช่น โซฟาและเตียงนอน เบาะ รถเข็นเด็ก และรถยนต์


Redkey เครื่องดูดฝุ่นแบบแห้งและเปียก (Wet-dry vacuum cleaner)

redkey 3 1
ราคาประมาณ 6,000 บาท

เป็นรุ่นที่เราภูมิใจนำเสนอมากที่สุด ถึงแม้ว่าไม้ถูพื้นและเครื่องดูดฝุ่นแบบ 2-in-1 จะมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่น่าประทับใจ แต่ก็มีราคาค่อนข้างแพงเพราะเป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะที่แปลกใหม่ ส่วนใหญ่มักจะมีราคาสูงกว่า 12,000 บาท ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นแบบแห้งและเปียกของเรารุ่นนี้ สามารถกำจัดคราบฝังแน่นที่เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปไม่สามารถขจัดออกได้ ที่สำคัญมีราคาไม่แพงนัก (ราคาประมาณเครื่องดูดฝุ่นขนาดกลาง) ต่างจากเครื่องดูดฝุ่นแบบแห้งเปียกทั่วไป เครื่องดูดฝุ่น Redkey จึงตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของราคาและดีไซน์ที่สวยงามเหมาะแก่การใช้งานอย่างครอบคลุม


Redkey ไม้ถูพื้นไฟฟ้า (Electric mop)

Redkey 1 1
ราคาประมาณ 4,500 บาท

สร้างแรงหมุนที่ 250 รอบต่อนาที ซึ่งมีความเร็วมากกว่าของคู่แข่งส่วนใหญ่ที่มีความเร็วรอบเพียง 180 รอบต่อนาที คุณไม่ต้องกังวลกับการทำความสะอาดแผ่นถูพื้นเพราะสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว และมีแผ่นรองซับ 2 แบบสำหรับทั้งทำความสะอาดและขัดเงาพื้น


Redkey เครื่องดูดฝุ่น P6 (P6 vacuum cleaner)

redkey 2 1
ราคาประมาณ 2,100 บาท

เครื่องดูดฝุ่นแบบมีสายนี้เหมาะสำหรับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นไร้สายส่วนใหญ่มีแรงดูดไม่เพียงพอต่อการใช้งานอีกทั้งยังมีขนาดแบตเตอรี่จำกัดอยู่ที่ 600 วัตต์ หรือถ้าหากต้องการแรงดูดเพิ่มเป็น 2 เท่า ก็อาจจะต้องเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบมีสาย ซึ่งแบรนด์ส่วนใหญ่จะให้สายไฟยาวไม่เกิน 7 เมตร ซึ่งอาจไม่เพียงพอกับการทำความสะอาดให้ทั่วถึงห้องนั่งเล่นได้ง่ายและทั่วถึง หรือหากเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย ก็อาจมีแรงดูดที่จำกัด ถึงแม้จะมีความคล่องตัวกว่าก็ตาม

Redkey เครื่องดูดฝุ่นพร้อมท่อต่อ (ราคาประมาณ 4,500 บาท)

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านหลังเล็ก ๆ และง่ายต่อการจัดเก็บในพื้นที่ขนาดกะทัดรัด ซึ่งสามารถเอาชนะเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่ได้เมื่อเทียบกับปริมาณการดูดและถ้วยเก็บฝุ่นที่มีราคาไม่แพงมาก


ด้วยการออกแบบอย่างมืออาชีพ ฝ่ายผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรามีการจัดการการขายกับตัวแทนจำหน่ายระดับแนวหน้า Redkey จึงสามารถทำยอดขายได้ดีที่สุดติดต่อกันมาหลายปี ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานง่ายจนบางครั้งคุณไม่จำเป็นต้องอ่านคู่มือเพื่อเรียบรู้วิธีการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นและทิ้งของเสียออกจากบ้านของคุณ

ลิงค์ : https://www.redkeyofficial.com/

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

เครื่องดูฝุ่นถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีติดไว้ที่บ้านอย่างมาก เพราะฝุ่นเดียวนี้เยอะมาก กวาดไปก็ฟุ้งกระจาย อย่าง Redkey P6 ที่ทีมงานจะมาแนะนำในวันนี้ เครื่องดูดฝุ่นขนาดกะทัดรัด ที่เน้นเรื่องของราคาคุ้ม แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ง่ายและหลากหลายมาก ๆ Advertisement เครื่องดูดฝุ่นแบบมีสายนี้เหมาะสำหรับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นไร้สายส่วนใหญ่มีแรงดูดไม่เพียงพอต่อการใช้งานอีกทั้งยังมีขนาดแบตเตอรี่จำกัดอยู่ที่ 600 วัตต์ หรือถ้าหากต้องการแรงดูดเพิ่มเป็น 2 เท่า ก็อาจจะต้องเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบมีสาย ซึ่งแบรนด์ส่วนใหญ่จะให้สายไฟยาวไม่เกิน 7 เมตร ซึ่งอาจไม่เพียงพอกับการทำความสะอาดให้ทั่วถึงห้องนั่งเล่นได้ง่ายและทั่วถึง...

CONTENT

ความตั้งใจและใส่ใจในการผลิตเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูง เบื้องหลังแบรนด์ RedRoad V17 ที่ลงลึกถึงรายละเอียดทุกขั้นตอน และเก็บทุกดีเทลไม่ให้มีตกหล่นไปอย่างเด็ดขาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก