Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Motorola Edge 20 series กับภาพหลุดแรนเดอร์ดีไซน์จัดเต็ม

Edge 20 series เป็นสมาร์ทโฟนที่ทาง Motorola เตรียมปล่อยต่อจากสมาร์ทโฟนอย่าง Edge S ซึ่งรอบนี้นั้นมีภาพหลุดของ Edge 20 series ออกมาให้เห็นแบบครบเซ็ท 3 รุ่นเลยทีเดียว


Motorola Edge 20 series
Motorola Edge 20 series

หลังจากที่ทาง Motorola ประสบความสำเร็จกับซีรีส์ Edge กับ Edge S ไปแล้วนั้น ทาง Motorola ได้บอกเอาไว้ว่าจะมีการสานต่อซีรีส์ Edge ออกมาเพิ่มโดยจะออกมาพร้อมกับทีเดียวถึง 3 รุ่นกับ Motorola Edge 20 series อันประกอบไปด้วย Edge 20 Lite, Edge 20 และ Edge 20 Pro ล่าสุดนั้นมีภาพแรนเดอร์ของตัวเครื่องหลุดออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว จะเป็นเช่นไรบ้างนั้นไปติดตามกัน


Edge 20 Lite
motorola edge 20 lite leak 4
motorola edge 20 lite leak 2
motorola edge 20 lite leak 3

เริ่มกันที่รุ่นเล็กก่อนกับ Edge 20 Lite ที่จะมาพร้อมกับ 2 สี 2 สไตล์ ตัวเครื่องจะใช้ระบบกล้องหลังแบบ 2 เลนส์ และด้วยความที่เป็นรุ่น Lite นั้นเลยทำให้ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับหน้าจอที่รองรับ refresh rate ที่ 90 Hz น้อยที่สุดในกลุ่ม


Edge 20
motorola edge 20 leak 4
motorola edge 20 leak 2
motorola edge 20 leak 3

เช่นเดียวกับรุ่นเล็ก Edge 20 รุ่นกลางจะมาพร้อมกับตัวเครื่อง 2 สี ทว่าส่วนที่มีการเปลี่ยนไปนั้นก็คือระบบกล้องที่จะมาพร้อมกันทั้งหมดถึง 3 เลนส์ ทั้งนี้ Edge 20 จะมาพร้อมกับหน้าจอที่มีความละเอียดระดับ FHD+ แทนที่ HD+ บน Lite โดยตัวหน้าจอนั้นจะมี refresh rate สูงถึง 144 Hz อีกด้วย(หากไม่ผิดพลาด)


Edge 20 Pro
motorola edge 20 pro leak 3
motorola edge 20 pro leak 2
motorola edge 20 pro leak blue 4

ปิดท้ายกันที่รุ่นใหญ่อย่าง Edge 20 Pro ที่ตัวเครื่องนั้นดีไซน์จะคล้ายคลึงกับ Edge 20 ทว่าสีของตัวเครื่องนั้นจะมีให้เลือก 2 สี เป็นโทนสีน้ำเงินอย่าง “Midnight Blue“ และ “Blue” ที่จากภาพนั้นจะเห็นได้ว่าสวยงามเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องยังคงมาพร้อมกับระบบกล้อง 3 เลนส์และหน้าจอที่ใช้จะยังคงมีความละเอียดระดับ FHD+ และ refresh rate สูงถึง 144 Hz

หมายเหตุ – ตามข่าวลือนั้นระบุเอาไว้ว่าเลนส์กล้องที่ 3 ที่เพิ่มขึ้นมาบนรุ่น Edge 20 Pro นั้นจะเป็นเซ็นเซอร์ 8MP 5x zoom

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Moto G Pure สมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้มีภาพและสเปคหลุดออกมาแล้ว สเปคอาจไม่แรงมากนักแต่มาพร้อมจอ AMOLED จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน คงต้องยอมรับว่าช่วงนี้เทรนสมาร์ทโฟนสเปคไม่แรงมากแต่ใช้หน้าจอ AMOLED นั้นมาแรงจริงๆ ล่าสุดนั้นทาง Motorola เองก็ลงเล่นกับเขาด้วยเหมือนกันกับข้อมูลหลุดชุดใหญ่ก่อนเปิดตัวของ Moto G Pure จากทาง OnLeaks และ Zouton ที่บอกได้เลยว่าน่าสนใจเอามากๆ  จุดที่น่าสนใจของ Moto G...

IT NEWS

Motorola Moto E40 สมาร์ทโฟนปริศนาโผล่ผลการทดสอบบน Geekbench มาพร้อมชิปเซ็ท Unisoc คาดดีไซน์อาจคล้ายกับ Moto E20 และอาจมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้ ดูเหมือนว่าช่วงปลายปีนี้นั้นทาง Motorola จะเน้นเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับล่างและกลางเป็นหลัก โดยก่อนหน้านี้นั้นก็มีการเปิดเผยข้อมูลของสมาร์ทโฟนเน้นราคาประหยัดกับซีรีย์ Moto E โดยจะเห็นได้ว่ามี 2 รุ่นที่หลุดข้อมูลออกมาก่อนหน้านี้แล้วคือ E20 และ E30...

IT NEWS

Motorola Moto E20 โผล่ผลการทดสอบแรกบน Geekbench พบตัวเครื่องใช้ชิปเซ็ทของทาง Unisoc และมีประสิทธิภาพอยู่ในระดับล่างเท่านั้น คาดราคาน่าคุ้มค่าแบบสุดๆ Motorola Moto E20 สมาร์ทโฟนระดับล่างที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในเร็วๆ นี้ล่าสุดนั้นโผล่ผลการทดสอบบนแอปพลิเคชัน Geekbench ให้ได้เห็นแล้ว โดยถึงแม้ว่าในผลการทดสอบดังกล่าวที่หลุดออกมานั้นจะไม่ได้ระบุชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ ทว่าจากรหัสตัวเครื่อง “Aruba” นั้นทำให้นักวิเคราะห์การตลาดไปค้นข้อมูลแล้วพบว่ามันคือชื่อรหัสการพัฒนาของ Moto E20 นั่นเอง จากผลคะแนนนั้นก็เป็นไปตามคาดเพราะ...

IT NEWS

Motorola Edge 20 series เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ไม่เหนือความคาดหมาย รูปลักษณ์ดีไซน์เหมือนกับรูปแรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ทุกประการ แต่ราคาแพงใช่ย่อย หลังจากมีรูปดีไซน์ตัวเครื่องออกมาให้ได้เห็นกันเมื่อวานที่ผ่านมานี้ ล่าสุด Motorola Edge 20 series ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการครบทั้ง 3 รุ่น งานนี้บอกเลยว่าดีไซน์และสีสันของตัวเครื่องนั้นไม่ได้แตกต่างไปจากรูปแรนเดอร์ตัวเครื่องที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เลย สำหรับสเปคในแต่ละรุ่นนั้นบอกได้ว่าน่าสนใจมากที่สุด แต่ละรุ่นจะเป็นเช่นไรบ้างนั้นไปติดตามกัน Motorola Edge 20 Pro...