Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ซินเน็คฯ ยกการ์ดสูง เพิ่มความปลอดภัยศูนย์บริการทั่วประเทศ ชูบริการออนไลน์ครบวงจร ตอบโจทย์ช่วง WFH เต็มรูปแบบ

synnex

บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย)​ ดิสทิบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็มของประเทศ ชูความพร้อมรับมือการบริหารจัดการพื้นที่สีแดงเข้ม ยกการ์ดเพิ่มความปลอดภัยขั้นสูงสุดให้กับศูนย์บริการทั่วประเทศ นำช่องทางออนไลน์เสริมบริการในทุกมิติ พร้อมจัดระบบองค์กรดิจิทัลนำโซลูชันไอทีครบวงจรสนับสนุนการทำงานช่วง WFH มั่นใจ ซินเน็คฯ พร้อมเคียงข้างให้บริการลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย และพร้อมซัพพอร์ทพาร์ทเนอร์ให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้ดีที่สุด ภายใต้สถานการณ์โควิด

คุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า ซินเน็คฯ ได้วางกลยุทธ์ยกระดับทั้งการบริการ และบริหารจัดการองค์กรให้พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภค และพาร์ทเนอร์ภายใต้สถานการณ์โควิดอย่างเต็มรูปแบบ โดยได้เดินหน้าเพิ่มความปลอดภัยตามมาตรการ Social Distancing ขั้นสูงสุดอย่างต่อเนื่องทั้งสำนักงานใหญ่ และศูนย์บริการซินเน็คฯ ทั่วประเทศ ตั้งแต่การตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ สวมใส่หน้ากากอนามัย และรักษาความสะอาดในทุกขั้นตอน พร้อมกับนำแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มช่องทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการได้จากทุกที่โดยไม่ต้องเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง  และยังขับเคลื่อนองค์กรดิจิทัลเต็มรูปแบบด้วยการจัดระบบ Work From Home และนำโซลูชันต่างๆ มาช่วยสนับสนุนการทำงานของพนักงานในองค์กร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า และพาร์ทเนอร์ ว่าจะได้รับการบริการอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้จากตัวแทนจำหน่ายซินเน็คฯ ทั่วประเทศ และสามารถตรวจสอบข้อมูลการบริการออนไลน์ครบวงจรสุดพิเศษ Service Anywhere ได้ที่

หรือทางไปรษณีย์ ได้ที่ (ฝ่ายบริการลูกค้า) บมจ. ซินเน็ค ประเทศไทย เลขที่ 433 ถ.สุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.10230 โทร. 02-553-8899

  • เช็คเวลาเวลาเปิด-ปิดทำการของแต่ละสาขาก่อนเข้ารับบริการ https://bit.ly/3yMQkxH

หรือหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานบริการโทร Synnex Care 1251

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ร่วมกับอินเทล (Intel) และไมโครซอฟท์ (Microsoft)

Notebook News

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท เปิดตัวชุดคอมพิวเตอร์ “LEMEL

Other News

D-Link ผู้นำผลิตภัณฑ์เครือข่ายของโลก ประกาศแต่งตั้งให้ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครือข่ายแบรนด์ D-LinkTM อย่างเป็นทางการ เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การขยายช่องทางการจัดจำหน่าย

Other News

Synnex ยกขบวนสินค้าไอที  การันตีคุณภาพโดย Synnex จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ว่าแล้วทีมงาน NotebookSPEC ก็เลยว่าไปชมภาพบรรยากาศจริงๆ ของการจัดโปรโมชั่น หั่นราคา ล้างสต็อกส่งท้ายปี กับสินค้ากว่า 100 รายการ อาธิ เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, โน๊ตบุ๊ค, จอมอนิเตอร์, เมนบอร์ด, ซีพียู และ สินค้า...