Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Linksys จับมือร่วมกับ AIS Fibre จัดสุดยอด Mesh WiFi 6 Router

ais fibre

AIS Fibre จัดสุดยอด Mesh WiFi 6 Router

Linksys (ลิงค์ซิส) แบรนด์ชั้นนำเรื่องอุปกรณ์เน็ตเวิร์คภายในบ้าน (Connected Home) ของเบลคิน อินเตอร์เนชันแนล (Belkin International) และบริษัท ฟอกส์คอน อินเตอร์คอนเน็ค เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology: FIT) ที่ได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกัน และเป็นที่ยอมรับเรื่องการพัฒนาและผลิตเราเตอร์คุณภาพมาตรฐานระดับโลก ล่าสุด Linksys จับมือร่วมกับ AIS Fibre ผู้นำนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตบอร์ดแบนด์คุณภาพอันดับ 1 ของไทย มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้า AIS Fibre โดยเฉพาะ ให้สามารถเป็นเจ้าของเราเตอร์คุณภาพเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Mesh WiFi 6 Router โดยมีให้เลือกตามการใช้งานและไลฟ์สไตล์ทั้งที่เป็นเทคโนโลยี EasyMeshTM คือ รุ่น E9450 และ E9452 และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ Linksys อย่าง Intelligent MeshTM รุ่น MX4200 และ MX8400 ในราคาพิเศษสุด โดยรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียงสั่งซื้อบน AIS Online Store

Linksys Router AIS Fibre 3

คุณชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียน บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ความร่วมมือของ Linksys กับ AIS Fibre ครั้งนี้เกิดจากการที่เรามองเห็นความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มองหาเราเตอร์คุณภาพมาติดตั้งเพื่อขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้แรงเต็มสปีด รองรับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็น Work From Home, Learn From Home หรือ Entertainment at Home ได้อย่างมืออาชีพทำให้ ประชุมออนไลน์ หรือสตรีมเกมส์ ฟังเพลง โหลดคอนเทนต์ ดูหนังพร้อมกันก็ราบรื่น ไม่สะดุด และเพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์และเข้าถึงเราเตอร์คุณภาพระดับสากลมากขึ้น เราจึงได้นำเราเตอร์ยอดนิยมมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการทั้งเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ Linksys อย่าง Intelligent Mesh สำหรับรุ่น Velop MX4200 และ MX8400 ที่เน้นสปีดและครอบคลุมการใช้งานทุกพื้นที่ เพิ่มโหนดได้ไม่จำกัด ด้วยการจัดการโหนดแบบอัจฉริยะ ติดตั้งและควบคุมได้ง่ายผ่านแอพ Linksys ในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี EasyMesh สำหรับรุ่น E9450 และ E9452 รองรับมือใหม่ที่ต้องการอัพเกรดจากเราเตอร์ธรรมดามาเป็น Mesh ครอบคลุมสัญญาณทั้งบ้านโดยเชื่อมต่อ WiFi เพียงชื่อเดียว ในราคาสุดประหยัด โดยทั้งสองกลุ่มจะมาพร้อมเทคโนโลยี WiFi ล่าสุดคือ WiFi 6 ทำให้สามารถรองรับอุปกรณ์รุ่นใหม่ต่าง ๆ ได้มากขึ้น อีกทั้งการติดตั้งก็ง่าย และมีการรับประกันสินค้าถึง 3 ปี”

Advertisement
Linksys Router AIS Fibre 2

ทางด้านคุณกิตติ งามเจตนรมย์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา AIS Fibre นอกจากจะพัฒนาโครงข่ายการให้บริการที่มีคุณภาพกับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว การมองหาอุปกรณ์เชื่อมต่อโดยเฉพาะเราเตอร์คุณภาพก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเช่นกัน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ลูกค้ามีพฤติกรรมการใช้งานโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพิ่มสูงมากขึ้น อีกทั้งยังพบว่ากลุ่มลูกค้าของเราส่วนหนึ่งเป็นคอไอที มีความรู้ ความเข้าใจในเทคโนโลยี ทำให้ลูกค้าสามารถคัดสรรสเปคของเราเตอร์ได้ตามความต้องการด้วยตัวเอง เราจึงได้มีแคมเปญ Bring Your Own Router (BYOD Router) นำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตร่วมกับอุปกรณ์เราเตอร์ยี่ห้อใด รุ่นใดก็ได้ ล่าสุด เราได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตเราเตอร์ชั้นนำแบรนด์ระดับโลกอย่าง Linksys เพื่อนำ Mesh Router มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งลูกค้าสามารถแลกซื้อได้ในราคาพิเศษสุด ดังนี้

AIS LINKSYS BANNER 15 01
  • Linksys E9450 Dual-Band EasyMeshTM WiFi 6 Router (AX5400) 1 ตัว ราคาพิเศษเพียง 4,590 บาท จากราคาปกติ 6,490 บาท
  • Linksys E9452 Dual-Band EasyMeshTM WiFi 6 Router (AX5400) 2 ตัว ราคาพิเศษเพียง 8,990 บาท จากราคาปกติ 11,990 บาท
  • Linksys Velop MX4200 Tri-Band Intelligent MeshTM WiFi 6 System (AX4200) 1 ตัว ราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท จากราคาปกติ 8,690 บาท
  • Linksys Velop MX8400 Tri-Band Intelligent MeshTM WiFi 6 System (AX4200) 2 ตัว ราคาพิเศษเพียง 11,490 บาท จากราคาปกติ 14,990 บาท

โดยลูกค้ารับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ บน AIS Online Store https://bit.ly/AISFibre_LinksysWiFi6 หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: LinksysThailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Mesh WiFi อุปกรณ์ช่วยให้เน็ตแรงทั้งบ้าน เซ็ตอัพง่ายน่าใช้มาก! Mesh WiFi เป็นคำที่ผู้ใช้หลายๆ คนน่าจะได้ยินผ่านหูจากเพื่อนที่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์เมื่อเราเปิดปากพูดว่า “ไวไฟในบ้านไม่แรงเลย ทำยังไงดี?” ซึ่งอันที่จริงแล้ว นอกจากการเปลี่ยน Router ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น กระจายสัญญาณได้ดีกว่าเดิมก็ตาม แต่ในบางส่วนที่เป็นพื้นที่อับสัญญาณก็จะรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้แย่ลงได้เช่นกัน ยิ่งถ้าใครใช้อุปกรณ์ประเภท IoT ในบ้านหลายชิ้น จะยิ่งรู้สึกได้เลยว่าสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดีเชื่อมต่ออุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ ไม่ได้เสียด้วยซ้ำไป Advertisement ซึ่งอุปกรณ์จำพวก Mesh,...

PR-News

Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายบรอดแบรนด์ จัดโปรโมชั่นรับช่วงสงกรานต์ด้วยแคมเปญ Linksys Summer Sale ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของเราเตอร์ Linksys รุ่น Atlas Pro 6 ในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 4,590 บาท จากราคาปกติ 6,290 บาท พร้อมรับร่มสุดคูล Limited Edition ตั้งแต่วันที่ 12-16...

PR-News

ล่าสุดเปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System (AX5400) Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายบรอดแบรนด์ และ Fortinet (ฟอร์ติเน็ต) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร มุ่งสู่ WiFi สำหรับยุค New Normal ประกาศจับมือร่วมทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจที่เน้นการเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีอุปกรณ์เราเตอร์และโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ตอบรับการใช้งานในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ...

Buyer's Guide

จะซื้อ Pocket WiFi ยี่ห้อไหนดีมาใช้งาน จะได้ต่อเน็ตลื่นๆ สะดวกไม่ต้องง้อ Fiber คนที่กำลังคิดว่าจะไปธุระต่างประเทศหรือว่ามีอุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อเยอะ อาจจะกำลังหาข้อมูลอยู่ว่าจะซื้อ Pocket WiFi ยี่ห้อไหนดีมาใช้ จะได้เชื่อมต่อมือถือ, แท็บเล็ตและโน๊ตบุ๊คพร้อมๆ กันหลายชิ้นหรือจะแชร์ให้เพื่อนใช้เน็ตทำงานก็ได้ และบางคนที่อยู่หอพักแต่ไม่สะดวกต่อเน็ตเดินสายไฟเบอร์เข้าห้องมา ไม่ว่าจะเพราะทางหอพักไม่อนุญาตหรือด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม การมี Pocket WiFi ใส่ซิมเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดติดกระเป๋าเอาไว้สักอันก็ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นมากอย่างแน่นอน Advertisement แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีข้อโต้แย้งว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น เพราะสมาร์ทโฟนยุคนี้ไม่ว่าจะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก