Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

รีวิว Dell UltraSharp 24 U2421E หน้าจอต่อด้วย USB-C เส้นเดียว รองรับการทำงานมืออาชีพทั้ง Notebook / MacBook พร้อมฟีเจอร์ครบครัน ราคา 12,490 บาท

Dell UltraSharp 24 U2421E เป็นมอนิเตอร์หรือจอคอมรุ่นใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐาน ภาพสวย เหมาะกับการใช้ตกแต่งภาพ โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อผ่านทางสายสัญญาณ USB-C เพียงเส้นเดียวได้ รองรับกับ Notebook รุ่นใหม่ๆ ที่ได้มาตรฐานการเชื่อมต่อผ่านมาตรฐาน Thunderbolt ส่งผลให้เราเชื่อมต่อแล้วได้ทั้งสัญญาณภาพสัญญาณเสียง และชาร์จไฟเข้าเครื่อง Notebook ของเราได้ด้วย นับได้ว่าง่ายและสะดวกกว่าการเชื่อมต่อด้วย HDMI แบบเดิมๆ (แต่ตัวจอก็ยังมีพอร์ต HDMI, DisplayPort มาให้เลือกใช้งานกันได้ตามปกติ)

Dell UltraSharp 24

Advertisement

ซึ่งชื่อของซีรีส์ Ultrasharp จาก Dell คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เพื่อนๆ คงอยากจะได้มาใช้งานกันอย่างแน่นอน ด้วยประสิทธิภาพในการแสดงผลอันยอดเยี่ยม จากพาเนล IPS เกรดสูง เหมาะกับการใช้งานตั้งแต่ระดับที่จะเริ่มจริงจังขึ้นมากว่าการแสดงผลปกติ ไปได้จนถึงกระทั่งระดับมือโปร ซึ่งรุ่นต่างๆ ของซีรีส์นี้ที่หลายๆ ท่านคงคุ้นเคยกันอย่าง Dell Ultrasharp 24 ก็มีรุ่นต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว ซึ่งล่าสุดก็ได้อัพเกรดหลายๆ ส่วนให้มีฟีเจอร์ที่น่าใช้งานมากกว่ายิ่งขึ้น อย่าง USB-C Hub ซึ่งทำให้เราเชื่อมต่อได้ง่าย พร้อมพอร์ตต่างๆ อีกมากมาย 

Dell UltraSharp 24 U2421E เป็นมอนิเตอร์เน้นความเรียบง่ายในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ แต่ให้ความเป็นมืออาชีพที่ได้ความพรีเมียมในตัวตามสไตล์ของ Ultrasharp พร้อมปรับรูปแบบมุมมองได้หลากหลาย เรื่องของสเปกก็รองรับเป็นอย่างดี โดยมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ Full HD + ที่ Refresh Rate 60Hz และเทคโนโลยีเรื่องสีสันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับรองการ แสดงสีแม่นยำระดับมืออาชีพด้วยช่วงขอบเขตสีตามสเปกคือ RGB 99% ให้มุมมองที่กว้างสีสันที่เที่ยงตรง พร้อมรองรับเป็น USB-Hub ได้ในตัวรองรับการเชื่อมต่อที่มากมาย แน่นอนว่าได้เทคโนโลยีสำหรับถนอมสายตา ComfortView Plus (low blue light) ลดแสงสีฟ้าด้วย 

Dell UltraSharp 24

ที่ต้องบอกว่ามีความน่าสนใจมากๆ สำหรับการเป็นมอนิเตอร์สายมืออาชีพที่จะมีเทคโนโลยีมากมายขนาดนี้ สนนราคากลางอาจจะดูสูงหน่อยที่ 12,490 บาท แต่ขายจริงบางร้านถูกกว่านี้แน่นอน โดดเด่นด้วยการรับประกันตัวเครื่อง 3 ปี แบบ On-site Serice ซ่อมหรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ฟรีถึงบ้าน เรียกได้บริการระดับพรีเมียมคุ้มค่าเกินราคากับสเปกและฟีเจอร์ที่ได้จริงๆ จากการที่ Dell มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในส่วนของมอนิเตอร์ในตลาดมาอย่างยาวนาน ส่งผลให้มีความจริงจังเรื่องของการนำเสนอสิ่งใหม่ในสายคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา ก็ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าจอแสดงผลที่น่าซื้อมาใช้งานจริงๆ ครับ รายละเอียดเป็นอย่างไรไปชมกันต่อเลย

Dell UltraSharp 24

สเปค Dell UltraSharp 24 U2421E

 • ขนาดหน้าจอ : 24″ (ใช้งานจริง 24.1″) อัตราส่วนหน้าจอแบบ 16:10
 • ความละเอียด : WUXGA 1920 x 1200 พิกเซล Full HD+
 • Refresh Rate : 60 Hz
 • พาเนล : IPS คุณภาพสูง เป็นจอแบบด้าน (ลดแสงสะท้อน)
 • อัตราส่วนคอนทราสต์ : 1,000:1
 • การแสดงสีสัน : 16.7 ล้านสี
 • ระดับความสว่างที่ : 350 cd/m²
 • Response time : 8ms (gray-to-gray)
 • มุมมองจอ : 178/178 องศาทั้งแนวตั้งและแนวนอน
 • ขนาดมากสุดเมื่อรวมขาตั้ง : 20.9 in – depth: 6.8 in – height: 14.3 in ‎
 • น้ำหนักเฉพาะจอ : 4 กิโลกรัม
 • รองรับเมาท์ติดผนังตามมาตรฐาน : VESA (100mm)
 • รับประกันตัวเครื่อง 3 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่
 • พอร์ตเชื่อมต่อ : DisplayPort (DisplayPort 1.4 mode) / HDMI (HDCP 1.4) / USB-C 3.2 Gen 1 upstream/DisplayPort 1.4 (power up to 90W) / USB-C 3.2 Gen 1 downstream (power up to 15W) / DisplayPort output (MST) / 2 x USB 3.2 Gen 1 downstream / USB 3.2 Gen 1 downstream with Battery Charging 1.2 / Audio line-out (mini-jack) / Network (RJ-45)
Dell UltraSharp 24 U2421E ราคากลาง 12,490 บาท
Display Size 24.1″
Display Type IPS
Aspect Ratio 16:10
Brightness 350 cd/m²
Input Terminal 1 x DP, 1 x HDMI ,1 x USB Type-C,2 x SuperSpeed USB 5 Gbps,1 x SuperSpeed USB 5 Gbps,1 x RJ45
Recommended Resolution 1920 x 1200 at 60 Hz
Contrast Ratio 1000:1 (typical)
Color Support 16.7 Million
Response Time 5 ms (gray to gray – Fast mode), 8 ms (gray to gray – Normal mode)
Warranty 3 Years Advanced Exchange Service and Premium Panel Guarantee

Dell UltraSharp 24

บรรจุภัณฑ์เป็นกล่องกระดาษลูกฟูกขนาดใหญ่ตามมาตรฐานของสินค้า Dell ที่เน้นความเรียบง่ายแต่ก็มีการป้องกันด้วยโฟมมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีการระบุฟีเจอร์ต่างๆ เอาไว้อย่างชัดเจนเข้าใจง่าย ส่วนบรรจุภัณฑ์ก็ทำออกมาได้เรียบร้อยและปลอดภัยทำให้อุปกรณ์ภายในไม่เสียหายง่ายๆ โดยภายในกล่องของ Dell UltraSharp 24 U2421E มีตัวหน้าจอมอนิเตอร์ ฐานตั้ง ขาตั้ง รวมไปถึงสายสัญญาณ USB-C / DisplayPort / USB-Hub และสายไฟ คู่มือมาให้ ซึ่งเราก็สามารถพร้อมเชื่อมต่อและใช้งานได้ทันที

Dell UltraSharp 24

วัสดุหลักๆ ของ  จะเป็นพลาสติกเกรดคุณภาพสูง ซึ่งสีสันโดยรวมเป็นแบบทูโทน ด้านหลังของตัวจอจะเป็นสีเงินเทาให้ความหรูหราเรียบง่าย โดยมีโลโก้ Dell มันวาวซึ่งบริเวณตรงกลางนอกจากจะเป็นจุดเชื่อมกับขาตั้งที่ทำให้เราสามารถปรับมุมมองต่างๆ ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหมุนจอ ก้มเงย รวมไปถึงปรับระดับความสูงผ่านทางขาตั้ง ยังเป็นช่องระบายความร้อนขนาดใหญ่ ส่วนด้านหลังทางขวามือจะเป็นปุ่มปรับเมนูต่างๆ ในการทำงาน ลักษณะเป็น 5 ปุ่มในการใช้งาน ซึ่งก็จะมีปุ่ม Power อยู่ในนั้นด้วย โดยขาตั้งเองก็ดีไซน์เป็นช่องวางให้เราสามารถสอดสายต่างๆ เก็บเรียบร้อยได้

Dell UltraSharp 24

 

อย่างที่บอกไปแล้วว่า Dell UltraSharp 24 U2421E เป็นมอนิเตอร์สายทำงานระดับมืออาชีพ ซึ่งการเชื่อมต่อครบครันสุดๆ โดยพอร์ตการเชื่อมต่ออื่นๆ จะถูกซ่อนไว้ที่ด้านล่างของหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น DisplayPort / HDMI / USB-C 3.2 Gen 1 upstream/DisplayPort 1.4 (power up to 90W) / USB-C 3.2 Gen 1 downstream (power up to 15W) / DisplayPort output (MST) / 2 x USB 3.2 Gen 1 downstream / USB 3.2 Gen 1 downstream with Battery Charging 1.2 / Audio line-out (mini-jack) / Network (RJ-45)  ปิดท้ายด้วยช่องต่อกับสายไฟ Power Cord อีกทั้งขอบด้านล่างยังสามารถติดตั้ง Dell Slim Soundbar เพิ่มได้ด้วย 

Dell UltraSharp 24

ส่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจก็คือฐานตั้งที่ดูแล้วมั่นคงแข็งแรงทนทานวางบนโต๊ะได้ความมั่นคงแน่นอน โดยยังโดดเด่นมากกว่ามอนิเตอร์หลายๆ รุ่น ด้วยฟีเจอร์การปรับหมุนซ้ายขวาได้ที่ 90° ในการปรับแต่งมุมมองต่างๆ จะมีความหลากหลาย ที่สามารถปรับได้ก้มเงยที่ -5/+21 องศา โดยที่เราสามารถหมุมได้รอบหน้าจอปรับเป็นแนวตั้งแนวนอนได้รอบทิศทางทั้งซ้ายและขวาที่ 90° รวมไปถึงสามารถปรับสูงต่ำได้ที่ระดับ 150 มิลลิเมตรอีกด้วย เรียกได้ว่าปรับแต่งได้อย่างอิสระตามใช้งานหรือคนทำงานได้แบบยืดหยุ่นกว่ามอนิเตอร์ทั่วไปชัดเจนมากๆ รองรับในการทำงานที่หลากหลายสุดๆ 

Dell UltraSharp 24

ทดสอบลองใช้งานจริง สีสันที่ Dell UltraSharp 24 U2421E แสดงออกมา ถือว่าทำได้ตามมาตรฐานกับพาเนล IPS คุณภาพสูง ได้ทั้งเรื่องความสดใสของสีสันที่เที่ยงตรง และมุมมองการใช้งานที่กว้างทั้งซ้ายขวาและด้านล่างด้านบน คอนทราสต์ที่กำลังเหมาะกับการใช้งาน ถือว่าเป็นมอนิเตอร์หน้าจออุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์สำหรับกลุ่ม Professional หรือ Digital Content Creator หรือจะใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นกัน ด้วยค่า Contrast Ratio ที่ 1000 : 1 ซึ่งเป็นความคมชัดระดับเน้นใช้งานจริงจัง  กับความสว่าง 350 cd/m2 ที่จัดว่าส่วนนี้ดีกว่ามาตรฐานหน้าจอรุ่นอื่นๆ 

Dell UltraSharp 24

รับรองเลยว่าถูกใจเรื่องการทำงานทั่วไปหรือความบันเทิงต่างๆ ได้ยอดเยี่ยม จากการที่ได้ดีไซน์ขอบหน้าจอที่บางเฉียบสุดๆ พร้อมมุมมองการแสดงผลที่กว่า 178 องศา ซึ่งเราสามารถนำไปใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบายมากๆ ซึ่งจากการรีวิวในบทความนี้หลักๆ แล้วจะเป็นเชื่อมต่อกับ Dell Latitude 7420 ที่เป็นในส่วนของ Notebook มืออาชีพ เชื่อมต่อด้วยสาย USB-C เส้นเดียว (ต่อ LAN ที่จอ ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ทันที) ซึ่งเข้าเป็นเนื้อเดียวกันอย่างดี ทำให้เวลาวางคู่กับเราก็สามารถทำงานได้แบบไร้รอยต่อทีเดียว

การทดสอบประสิทธิภาพหน้าจอของ Dell UltraSharp 24 U2421E ที่เป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ใช้พาเนล IPS (In-Plane Switching) คุณภาพมืออาชีพ ที่แน่นอนว่าต้องดีกว่าในส่วนของพาเนล TN (Twisted Nematic) ทั้งในเรื่องของสีสันและมุมมอง รวมภึงประสบการณ์ใช้งานโดยรวม จึงได้ทำการทดสอบหน้าจอแบบละเอียดๆ ด้วยเครื่องมือที่เป็นทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์อย่าง Spyder5Elite พร้อมทั้งคาลิเบรทหน้าจอให้สีสันมีความตรงความเป็นจริงมากที่สุด 

ss4

โดยให้ขอบเขตความกว้างของสีสันเทียบเท่ากับมาตรฐาน sRGB 88% และ AdobeRGB 66% เรียกได้ว่าให้ประสิทธิภาพเรื่องของสีสันระดับที่ดีมากๆ เมื่อเทียบกับหน้าจอยุคก่อนๆ (แต่ก็น้อยกว่าทาง Dell เคลมไว้) ความสว่างหน้าจอสูงสุดอยู่ที่เกือบๆ 350 cd/m2 ซึ่งจัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีตามมาตรฐานความสว่างของหน้าจอคอมพิวเตอร์ทั่วไป คือ พอสู้แสงธรรมชาติได้แบบสบายๆ รวมไปถึงการทำงานภาพกราฟิกหรือตกแต่งภาพที่เน้นมืออาชีพหน่อยก็ทำได้ดีเช่นกัน 

ต่อกันที่วัดความสว่างของหน้าจอตามตำแหน่งต่างๆ โดยแบ่งเป็น 9 ช่อง เทียบจากช่องกลางที่ปกติแล้วจะให้ความสว่างที่มากที่สุด ที่จะเห็นได้ว่าช่องมุมล่างขวาของจอเป็น 0% ก็คือแสดงความสว่างได้เต็มที่ 350 cd/m2 แต่สำหรับช่องแถวบนตรงกลางจะมีแสงสว่างที่ลดลงระดับ 15% พร้อมความคลาดสี Delta-E เฉลี่ยก็ต่ำกว่า 2 ด้วย  ปิดท้ายด้วยคะแนน 4.0 เมื่อทดสอบด้านการแสดงผลต่างๆ ทั้งหมดแล้ว ผ่านทางอุปกรณ์ Spyder5Elite ชี้วัดได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเรื่องของคุณภาพหน้าจออยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ยังไม่สุด

Dell UltraSharp 24

ในส่วนของ Interface หรือการปรับแต่งการใช้งานตัวมอนิเตอร์นั้นได้ทำปุ่มเมนูเป็นลักษณะปุ่มกดปกติที่ดูเรียบง่าย ปุ่มควบคุมเมนูรวมไปถึงปุ่ม Power ได้ถูกติดตั้งไว้ด้านหลังของหน้าจอทางขวาเมื่อเรานำมือเอื้อมไปกด โดยเป็นแบบเนียนไปตัวเครื่อง เมื่อเราใช้งานจริงเพียงแค่กดปุ่มใดปุ่มหนึ่ง ก็จะมี OSD (On Screen Display) ปรากฏขึ้นที่จอ ทำให้สามารถรู้ได้ทันทีว่าปุ่มที่เรากดใช้ทำอะไร ในส่วนนี้ถือว่าเป็นรูปแบบที่ใช้งานได้ง่ายใช้งานได้จริง ซึ่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เดี๋ยวนี้ได้ใช้มาตรฐานนี้เกือบทั้งหมด 

Dell UltraSharp 24

สรุปแล้วจอมอนิเตอร์ Dell UltraSharp 24 U2421E เป็นหน้าจอขนาด 24″ ที่เหมาะกับทั้งการใช้งานระดับมืออาชีพในราคาที่สมเหตุสมผล กับการรองรับการเชื่อมต่อด้วย USB-C เพียงเส้นเดียว ใช้งานได้ทั้ง Notebook หรือ MacBook ได้ความละเอียดที่มากกว่าที่ 1920 x 1200 พิกเซล หรือ Full HD + กับสัดส่วน 16:10 ทำให้ได้พื้นที่ทำงานมากกว่า Full HD ถึง 11% โดยมีค่า sRGB ที่ 88% พร้อมค่าความคลาดสี Delta-E เฉลี่ยก็ต่ำกว่า 2 อีกด้วย เหมาะกับสายงานต่างๆ ที่ต้องการหน้าจอที่เชื่อมต่อได้ง่ายหรือมากว่า  รองรับการใช้งานทั่วไปตามบ้าน Work From Home สำหรับนักเรียนนักศึกษาก็ตอบโจทย์ได้ดี

Dell UltraSharp 24

เป็นหนึ่งในจอมิเตอร์ที่สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคนที่กำลังมองหามอนิเตอร์ซึ่งได้ฟีเจอร์ขนาดหน้าจอที่พื้นที่มากกว่าในขนาด 24″ รองรับการเชื่อมต่อที่ง่ายใช้งานสะดวกกับ Notebook / MacBook ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบๆ แต่ดูดี ให้ประสิทธิภาพในการแสดงผลที่ดี พร้อมกับการปรับหน้าจอได้หลากหลายมากกว่ามอนิเตอร์ทั่วไป เชื่อว่าเมื่อเทียบกับประสบการณ์การใช้งานที่จะได้รับแล้ว ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากเลย ที่สำคัญยังได้บริการหลังการขายที่ไว้ใจได้จาก Dell แน่นอน ส่วนข้อสังเกตก็มีเล็กน้อยคือราคาสูงหน่อย และขอบเขตสีก็น้อยกว่าเล็กน้อยกว่าที่เคลมไว้เท่านั้น 

Dell UltraSharp 24

จุดเด่น Dell UltraSharp 24 U2421E

 • มอนิเตอร์ระดับมืออาชีพขนาด 24″ (24.1″) ดีไซน์สวยเรียบง่ายสไตล์ Dell 
 • ขอบหน้าจอบางเฉียบ งานประกอบเรียบร้อย มั่นคงแข็งแรงตลอดทั้งตัวเครื่อง
 • พร้อมปรับรูปแบบได้หลากหลาย ทั้งหมุนจอ 90 องศา ปรับซ้ายขวาและขึ้นลง 
 • ได้ความละเอียดมากกว่าที่ Full HD + (1920 x 1200) สัดส่วน 16:10
 • พาเนล IPS เกรดสูง ให้การแสดงผลที่ดี รองรับการใช้งานที่หลากหลาย 
 • มีฟีเจอร์ด้านการแสดงผล พร้อมปรับตั้งค่าเมนูต่างๆ ได้ง่าย
 • เชื่อมต่อด้วย USB-C เพียงเส้นเดียว พร้อมจ่ายไฟสูงสุดที่ 90W
 • ทำให้ต่อกับ Notebook ได้สะดวก ทั้งแสดงผลและชาร์จไฟในเส้นเดียว
 • รองรับการเป็น Hub ในตัวหน้าจอ ขยายการเชื่อมต่อได้มากมาย และชาร์จมือถือได้ด้วย
 • รับประกัน 3 ปี แบบ On-site Service ซ่อมฟรีหรือเปลี่ยนใหม่ถึงบ้าน

ข้อสังเกต Dell UltraSharp 24 U2421E

 • ราคาสูงกว่าจอคอมมอนิเตอร์ทั่วไปในขนาดและพาเนลที่ใกล้เคียงกัน
 • ค่าขอบเขตสีที่ทดสอบจริงน้อยกว่าสเปกที่เคลมเอาไว้ ที่ sRGB 99%

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คราคา 10000 ทำงานคู่บันเทิง ดูหนัง เทรดคริปโต เรียนออนไลน์ จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 แม้ว่าราคาของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน จะมีราคาที่ถูกลงมาพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาของฮาร์ดแวร์ผันผวนไป และมีบางส่วนก็ขึ้นราคาอยู่ไม่น้อย แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ก็ยังพอหาซื้อโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดมาใช้งานได้ ในราคาที่พอเอื้อมถึง ในปี 2022 นี้ ยังมีโน๊ตบุ๊คระดับ...

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 Action, RTS, MOBA 22,000 เอาอยู่ การ์ดจอแยก คีย์บอร์ดเรืองแสง 10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 งบ 22,000 บาท เล่นเกมได้ทุกแนว ดีไซน์สวย เทคโนโลยีสด จอใหญ่สีสดใส เป็นใครก็ชอบใช่มั้ยครับ วันนี้เราถือโอกาสมาแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คน่าใช้เริ่มต้นแค่ 22,990 บาท...

Buyer's Guide

จอคอม 27 นิ้ว ครึ่งหลังของปี 2022 มีตัวเด็ดให้เลือกเพียบ เกมเมอร์ฟินแน่นอน จอคอม 27 นิ้ว เริ่มเป็นขนาดหน้าจอยอดนิยมของเกมเมอร์มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะขนาดหน้าจอใหญ่เห็นชัดเต็มตา ใช้ดูหนังได้เต็มตาและเล่นเกมได้อย่างเต็มอิ่มยิ่งขึ้นไม่พอ ผู้ผลิตหน้าจอชั้นนำหลายๆ แบรนด์ก็เปิดตัวหน้าจอเกมมิ่งไซซ์นี้ออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเสริมฟีเจอร์เด่นๆ เข้ามาให้มากมาย ไม่ว่าจะดีไซน์เป็นหน้าจอโค้งรับมุมสายตาได้ดียิ่งขึ้น, เพิ่มค่า Refresh Rate หน้าจอให้สูงเป็นพิเศษเพื่อให้ภาพตอนเล่นเกมไหลลื่นตอบสนองไวทันใจไม่พอ หลายๆ รุ่นยังเป็นหน้าจอขอบเขตสีกว้าง...

IT NEWS

Realme Flat Monitor Full HD หน้าจอมอนิเตอร์เครื่องแรกของทาง Realme ที่มีสเปคกลางๆ กับราคาที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่เน้นเรื่องการทำงานโดยเฉพาะ ถือว่าไม่ได้เหนือความคาดหมายเท่าไรนักกับการเปิดตัวหน้าจอมอนิเตอร์เครื่องแรกของทาง Realme กับ Realme Flat Monitor Full HD หน้าจอมอนิเตอร์ที่มาพร้อมกัขนาด 23.8 นิ้ว (60.5 cm) ดีไซน์หน้าจอแบบบางรองรับความละเอียดที่ระดับ FullHD...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก