Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

แปลง youtube เป็น mP3 ง่าย ๆ ด้วยโปรแกรม snappea

แปลง youtube เป็น mp3, mp4 ด้วยโปรแกรม snappea

Snappea

ความนิยมของการฟังเพลงได้มีการวิวัฒพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในยุค 90’s นั้น คนเรามักฟังซาวน์เบ้า จากนั้นเปลี่ยนแปลงมาเป็นวิทยุและเครื่องเสียงอื่นๆ แต่สิ่งเหล่านั้นก็ไม่ได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างลึกซึ้งเนื่องจากไม่สะดวกสบายต่อการเดินทางและการใช้งาน จนกระทั่งในปัจจุบันที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ทำให้ทุกอย่างสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

ในแง่มุมของการฟังเพลงนั้น แน่นอนว่าเรามักจะเลือกฟังจาก Youtube เพราะเป็นแอพเดียวในโลกตอนนี้ที่นำเสนอเพลง วิดีโอต่างๆที่เราชอบฟัง ในขณะเดียวกันก็มีศิลปิน นักแสดงรวมทั้งคนธรรมดาที่มีความสามารถในการร้องเพลงมาอัดคลิปลงบนแพลตฟอร์มนี้ อย่างไรก็ตามการฟังเพลงด้วยเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาอาจทำให้เราไม่สะดวก เช่น ใช้อินเทอร์เน็ตมากเกิน มีโฆษณาคั่น เป็นต้น

ด้วยเหตุนี้จึงมี snappea ที่คุณสามารถแปลง Youtube เป็นเพลงไฟล์ Mp3 ได้ไม่จำกัด ไม่มีโฆษณาคั่นและเลือกเพลงได้จำนวนเท่าใดก็ได้

Snappea แปลง Youtube เป็น Mp3

ข้อดีของการแปลงไฟล์ด้วย Snappea

Snappea

snappea เป็นเว็บไซต์ให้บริการการแปลง YouTube เป็น MP3 หรือ แปลง YouTube เป็น MP4 ด้วยการจำเพาะเจาะจงเฉพาะ Youtube นี้คุณจึงมั่นใจได้ว่าที่นี่จะเป็นการบริการสำหรับผู้ใช้ที่ชอบฟังเพลงจาก Youtube เท่านั้น โดยมีข้อดีจากการใช้ snappea ดังต่อไปนี้

1. ดาวน์โหลดง่ายไม่กี่คลิก

แม้ว่าคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์เป็น MP3 หรือ MP4 ก็สามารถทำไดโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยคุณสามารถสร้างเพลย์ลิสต์เพลงหรือวิดีโอที่ต้องการได้แบบไม่อั้น ในขณะเดียวกันก็สามารถเลือกความคมชัดและคุณภาพของภาพที่ต้องการ โดยสิ่งที่น่าสนใจคือคุณสามารถเลือกได้สูงสุด 4K หรือ HD ได้แบบไม่มีเงื่อนไข


2. ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์

snappea ออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้บริการ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้ Android, iOS หรือ คอมพิวเตอร์ใดๆก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์ YouTube MP3 มาเก็บไว้ได้ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นวิธีการดาวน์โหลดยังสามารถทำได้ในเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น แม่ว่าจะเป็นวิดีโอที่มีไฟล์ขนาดใหญ่หรือเล็ก ก็สามารถใช้งานได้แบบไร้ข้อจำกัด


3. ไม่มีโฆษณาคั่น

แน่นอนว่าการฟังเพลงผ่านช่องทางออนไลน์ ย่อมมีโฆษณาคั่นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณแปลงไฟล์YouTube เป็นไฟล์ MP3 แล้ว จะไม่มีโฆษณามารบกวนคุณอย่างแน่นอน นอกจากสามารถฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องแล้ว คุณยังสามารถมีสมาธิจดจ่อกับการทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันของคุณพร้อม ๆ กับการฟังเพลงที่ชื่นชอบได้อีกด้วย


4. บุ๊คมาร์คเว็บบนเบราว์เซอร์ของคุณ

สำหรับผู้ที่ทำงานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา การฟังเพลงที่คุณชอบโดยไม่มีข้อจำกัดจะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินกับงานที่ทำอย่างแน่นอน ดังนั้นการบุ๊คมาร์คเว็บแปลงเพลงจาก snappea นี้บนเบร้าว์เซอร์ของคุณ จะทำให้การใช้งานสามารถเป็นไปได้รวดเร็วมากขึ้น คุณจึงสามารถเลือกเพลงที่ต้องการและดาวน์โหลดได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้น snappea ยังรองรับการใช้งานทุกเบร้าว์เซอร์เช่น Chrome, Firefox, IE เป็นต้น


วิธีดาวน์โหลดคลิป YouTube, แปลงไฟล์ MP3 MP4

Snappea นั้น ให้บริการในรูปแบบของโปรแกรมหรือแอพพลิเคชัน แถมยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์อีกด้วย สำหรับขั้นตอนการดาวน์โหลดคลิปนั้นก็ง่ายดายมาก ๆ

 • เริ่มต้นให้เราเลือกคลิปวิดีโอที่ต้องการจากใน YouTube จากนั้นเข้าเว็บไซต์ Snappea แล้วทำการวางลิงก์ของคลิปวิดีโอลงไปในช่องสำหรับวางลิงก์ หรือจะเป็นการหาคลิปจากคำค้นสำคัญก็สามารถทำได้
 • ถ้าเราทำการวางลิงก์ของวิดีโอ ระบบก็จะปรากฏความละเอียดของวิดีโอมาให้เราเลือกดาวน์โหลด หากเราใช้คำค้นสำคัญในการค้นหา ก็จะปรากฏคลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับคำค้นนั้น ๆ มาให้เราได้เลือกดาวน์โหลดตามต้องการ
 • สำหรับการดาวน์โหลดนั้น เราก็สามารถเลือกได้ว่าจะดาวน์โหลดเป็นไฟล์ MP3 สำหรับฟังเพลง หรือจะเป็นไฟล์ MP4 ก็ได้เลย

ในส่วนของการแปลงไฟล์วิดีโอ

 • ด้านล่างของเว็บไซต์จะมีเมนูให้เราได้เลือกแปลงไฟล์ ไม่ว่าจะเป็น
  • แปลง YouTube เป็น MP3
  • แปลง ไฟล์ YouTube เป็น MP4
  • แปลง วิดีโอ YouTube
  • โหลด เพลงจากยูทูป
  • โหลด วีดีโอจาก YouTube
  • โหลด หนังจากยูทูป
 • เราสามารถเลือกเมนูที่ต้องการได้เลย ส่วนการแปลงไฟล์นั้นก็ง่ายมาก ๆ เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดคลิป นั่นคือเพียงแค่เรานำลิงก์ไปวาง หรือค้นหาวิดีโอผ่านคำค้น ก็สามารถเลือกวิดีโอที่ต้องการแปลงไฟล์ และดาวน์โหลดกลับมาเก็บไว้ได้เลย

การฟังเพลงที่ง่ายและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากที่สุดคือการฟังเพลงแบบไม่สะดุก เช่น ไม่มีโฆษณาคั่น ความคมชัดที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงหรือรับชมวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเหตุนี้ snappea จึงออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่แบบคุณ


อ่านบทความเพิ่มเติม / บทความที่เกี่ยวข้อง

สะท้อนหน้าจอมือถือ แชร์หน้าจอมือถือเข้าทีวี
Youtube download
YouTube Download ดาวน์โหลด youtube
แอพอัดเสียง
แอพฟังเพลง โหลดเพลง
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกมออกกำลังกาย เล่นแก้เบื่อแถมได้สุขภาพด้วย เรียกว่าอยู่บ้านก็สุขภาพดีได้ แม้ว่าในช่วงนี้จะเริ่มคลายความเคร่งครัดของสถานการณ์ COVID-19 บ้างแล้ว แต่ยังคงมีหลาย ๆ คนที่ยังคงทำงานแบบ Work from home หรือบางบริษัทก็ปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นการทำงานแบบ work from home ในระยะยาว ทำให้ใครที่อยู่แต่กับบ้านก็อาจจะเกิดความเบื่อหน่าย และตามมาด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเพราะไม่ค่อยได้เดินทางออกไปไหน หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำเกมออกกำลังกายที่จะทำให้ได้ทั้งความบันเทิง และสุขภาพที่ดีขึ้น...

Tips & Tricks

แนะนำ เกมทำอาหารน่าเล่น ดาวน์โหลดมาเล่นเพลินๆ ได้ฟรี สำหรับใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการ Windows ก็คงพอจะทราบว่าทาง Microsoft เองนั้นได้มี Store เป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือ Microsoft Store นั่นเอง ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันบนคอมพิวเตอร์ที่มีติดมากับตัวระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่ม เปิดให้ผู้ใช้งาน ได้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน...

Tips & Tricks

15 แอพสั่งอาหารยอดนิยม ตัวเลือกเยอะ ไม่ต้องกลัวอด ในปัจจุบันนี้ แอพสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ กลายเป็นสั่งจำเป็นที่ใครหลายคนต้องมีไว้ติดเครื่อง ไม่ว่าจะสั่งจากที่บ้าน ที่ทำงาน หรือเวลาไปในพื้นที่ไหนที่เราไม่ถนัดในการเดินทาง แอพพลิเคชันสั่งอาหารเดลิเวอรี่เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้ใช้อย่างเรา ๆ เป็นอย่างมาก และยิ่งในสถานการณ์ของโรคระบาดอย่าง COVID-19 ที่ยังคงมีการระบาดอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้เราต้องระมัดระวังตัว และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้อื่นโดยตรง ทีมงาน Notebookspec เลยนำ 15 แอพสั่งอาหาร ที่ควรมีติดเครื่อง...

Tips & Tricks

How To ใช้งาน Chrome Remote Desktop ควบคุมคอมระยะไกลให้เหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน ปัจจุบันมีโปรแกรมสำหรับการ ควบคุมคอมพิวเตอร์ในระยะไกล เป็นจำนวนมากให้ผู้ใช้ได้เลือกดาวน์โหลดไปใช้งาน โดยมีทั้งที่ฟรีและมีค่าใช้จ่าย และหนึ่งในโปรแกรมควบคุมคอมระยะไกล ที่ทีมงานอยากแนะนำให้ลองใช้กันนั่นก็คือ Chrome Remote Desktop ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทางเว็บไซต์ โดยจะเป็นส่วนขยาย (Extension) ที่อยู่บน Google Chrome และ เป็นแอพพลิเคชัน...