Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

แปลง youtube เป็น mP3 ง่าย ๆ ด้วยโปรแกรม snappea

แปลง youtube เป็น mp3, mp4 ด้วยโปรแกรม snappea

Snappea

ความนิยมของการฟังเพลงได้มีการวิวัฒพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในยุค 90’s นั้น คนเรามักฟังซาวน์เบ้า จากนั้นเปลี่ยนแปลงมาเป็นวิทยุและเครื่องเสียงอื่นๆ แต่สิ่งเหล่านั้นก็ไม่ได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างลึกซึ้งเนื่องจากไม่สะดวกสบายต่อการเดินทางและการใช้งาน จนกระทั่งในปัจจุบันที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ทำให้ทุกอย่างสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

ในแง่มุมของการฟังเพลงนั้น แน่นอนว่าเรามักจะเลือกฟังจาก Youtube เพราะเป็นแอพเดียวในโลกตอนนี้ที่นำเสนอเพลง วิดีโอต่างๆที่เราชอบฟัง ในขณะเดียวกันก็มีศิลปิน นักแสดงรวมทั้งคนธรรมดาที่มีความสามารถในการร้องเพลงมาอัดคลิปลงบนแพลตฟอร์มนี้ อย่างไรก็ตามการฟังเพลงด้วยเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาอาจทำให้เราไม่สะดวก เช่น ใช้อินเทอร์เน็ตมากเกิน มีโฆษณาคั่น เป็นต้น

Advertisement

ด้วยเหตุนี้จึงมี snappea ที่คุณสามารถแปลง Youtube เป็นเพลงไฟล์ Mp3 ได้ไม่จำกัด ไม่มีโฆษณาคั่นและเลือกเพลงได้จำนวนเท่าใดก็ได้

Snappea แปลง Youtube เป็น Mp3

ข้อดีของการแปลงไฟล์ด้วย Snappea

Snappea

snappea เป็นเว็บไซต์ให้บริการการแปลง YouTube เป็น MP3 หรือ แปลง YouTube เป็น MP4 ด้วยการจำเพาะเจาะจงเฉพาะ Youtube นี้คุณจึงมั่นใจได้ว่าที่นี่จะเป็นการบริการสำหรับผู้ใช้ที่ชอบฟังเพลงจาก Youtube เท่านั้น โดยมีข้อดีจากการใช้ snappea ดังต่อไปนี้

1. ดาวน์โหลดง่ายไม่กี่คลิก

แม้ว่าคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์เป็น MP3 หรือ MP4 ก็สามารถทำไดโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยคุณสามารถสร้างเพลย์ลิสต์เพลงหรือวิดีโอที่ต้องการได้แบบไม่อั้น ในขณะเดียวกันก็สามารถเลือกความคมชัดและคุณภาพของภาพที่ต้องการ โดยสิ่งที่น่าสนใจคือคุณสามารถเลือกได้สูงสุด 4K หรือ HD ได้แบบไม่มีเงื่อนไข


2. ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์

snappea ออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้บริการ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้ Android, iOS หรือ คอมพิวเตอร์ใดๆก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์ YouTube MP3 มาเก็บไว้ได้ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นวิธีการดาวน์โหลดยังสามารถทำได้ในเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น แม่ว่าจะเป็นวิดีโอที่มีไฟล์ขนาดใหญ่หรือเล็ก ก็สามารถใช้งานได้แบบไร้ข้อจำกัด


3. ไม่มีโฆษณาคั่น

แน่นอนว่าการฟังเพลงผ่านช่องทางออนไลน์ ย่อมมีโฆษณาคั่นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณแปลงไฟล์YouTube เป็นไฟล์ MP3 แล้ว จะไม่มีโฆษณามารบกวนคุณอย่างแน่นอน นอกจากสามารถฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องแล้ว คุณยังสามารถมีสมาธิจดจ่อกับการทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันของคุณพร้อม ๆ กับการฟังเพลงที่ชื่นชอบได้อีกด้วย


4. บุ๊คมาร์คเว็บบนเบราว์เซอร์ของคุณ

สำหรับผู้ที่ทำงานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา การฟังเพลงที่คุณชอบโดยไม่มีข้อจำกัดจะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินกับงานที่ทำอย่างแน่นอน ดังนั้นการบุ๊คมาร์คเว็บแปลงเพลงจาก snappea นี้บนเบร้าว์เซอร์ของคุณ จะทำให้การใช้งานสามารถเป็นไปได้รวดเร็วมากขึ้น คุณจึงสามารถเลือกเพลงที่ต้องการและดาวน์โหลดได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้น snappea ยังรองรับการใช้งานทุกเบร้าว์เซอร์เช่น Chrome, Firefox, IE เป็นต้น


วิธีดาวน์โหลดคลิป YouTube, แปลงไฟล์ MP3 MP4

Snappea นั้น ให้บริการในรูปแบบของโปรแกรมหรือแอพพลิเคชัน แถมยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์อีกด้วย สำหรับขั้นตอนการดาวน์โหลดคลิปนั้นก็ง่ายดายมาก ๆ

 • เริ่มต้นให้เราเลือกคลิปวิดีโอที่ต้องการจากใน YouTube จากนั้นเข้าเว็บไซต์ Snappea แล้วทำการวางลิงก์ของคลิปวิดีโอลงไปในช่องสำหรับวางลิงก์ หรือจะเป็นการหาคลิปจากคำค้นสำคัญก็สามารถทำได้
 • ถ้าเราทำการวางลิงก์ของวิดีโอ ระบบก็จะปรากฏความละเอียดของวิดีโอมาให้เราเลือกดาวน์โหลด หากเราใช้คำค้นสำคัญในการค้นหา ก็จะปรากฏคลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับคำค้นนั้น ๆ มาให้เราได้เลือกดาวน์โหลดตามต้องการ
 • สำหรับการดาวน์โหลดนั้น เราก็สามารถเลือกได้ว่าจะดาวน์โหลดเป็นไฟล์ MP3 สำหรับฟังเพลง หรือจะเป็นไฟล์ MP4 ก็ได้เลย

ในส่วนของการแปลงไฟล์วิดีโอ

 • ด้านล่างของเว็บไซต์จะมีเมนูให้เราได้เลือกแปลงไฟล์ ไม่ว่าจะเป็น
  • แปลง YouTube เป็น MP3
  • แปลง ไฟล์ YouTube เป็น MP4
  • แปลง วิดีโอ YouTube
  • โหลด เพลงจากยูทูป
  • โหลด วีดีโอจาก YouTube
  • โหลด หนังจากยูทูป
 • เราสามารถเลือกเมนูที่ต้องการได้เลย ส่วนการแปลงไฟล์นั้นก็ง่ายมาก ๆ เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดคลิป นั่นคือเพียงแค่เรานำลิงก์ไปวาง หรือค้นหาวิดีโอผ่านคำค้น ก็สามารถเลือกวิดีโอที่ต้องการแปลงไฟล์ และดาวน์โหลดกลับมาเก็บไว้ได้เลย

การฟังเพลงที่ง่ายและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากที่สุดคือการฟังเพลงแบบไม่สะดุก เช่น ไม่มีโฆษณาคั่น ความคมชัดที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงหรือรับชมวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเหตุนี้ snappea จึงออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่แบบคุณ


อ่านบทความเพิ่มเติม / บทความที่เกี่ยวข้อง

สะท้อนหน้าจอมือถือ แชร์หน้าจอมือถือเข้าทีวี
Youtube download
YouTube Download ดาวน์โหลด youtube
แอพอัดเสียง
แอพฟังเพลง โหลดเพลง
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเทคนิคใช้แอพหาคู่ ยังไงให้ได้คนตรงใจ พร้อมแอพที่น่าสนใจ อัพเดท 2024 แอพหาคู่ หรือแอพคุยกันผ่านทางออนไลน์ ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกดาวน์โหลดมาลองเล่นมากมาก อีกทั้งยังมีฟังก์ชัน และรูปแบบการจับคู่ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ เช่น นัดเจอเพื่อไปทำกิจกรรม กินข้าว กินกาแฟ ดูหนัง หรือแค่นัดเดท ไปจนถึงการคุยเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ซึ่งก็มีทั้งที่ประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ ก็มีหมด ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำเทคนิคใช้แอพหาคู่ยังให้ได้คนคุยที่สนใจ พร้อมแนะนำแอพที่น่าดาวน์โหลดมาลองเล่น คนโสดหายเหงา...

Tips & Tricks

แนะนำ แอพเช็คเบอร์มงคล เลือกเบอร์เด็ด ส่งเสริมชีวิตให้ปัง ทั้งงาน เงิน ความรัก อัพเดท 2024 เบอร์โทรศัพท์มือถือที่เป็นเลขมงคล ก็เป็นหนึ่งในศาสตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความเชื่อกันว่า หากเราเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่เหมาะกับแต่ละคน ก็จะช่วยส่งเสริมในด้านต่างๆ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะพามาดูเบอร์มือถือมงคลตามวันเกิดกัน ว่าคนที่เกิดในวันต่างๆ นั้น มีเลขอะไรที่จะส่งเสริมดวงของเรากันบ้าง ด้วยแอพเช็คเบอร์มงคล ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี เสริมความปังให้ชีวิตในทุกๆ ด้าน...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ เช็คให้ชัวร์ก่อนรับสายเบอร์แปลกๆ อัพเดท 2024 ปัจจุบันการฉ้อโกง หลอกโอนเงิน 2024 ผ่านการปลอมแปลงตัวตนเป็นหน่วยงานต่างๆ แล้วโทรเข้ามาหรือส่งข้อความหาเรา หลอกให้เราโอนเงินให้ พบได้บ่อยและหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น ทำให้มีคนที่ตกเป็นเหยื่อมากขึ้นทุกวัน แถมการตามจับตัวก็ทำได้ยากอีกด้วย ยิ่งสถานการณ์เป็นแบบนี้ การรับสายเบอร์แปลกจึงกลายเป็นเรื่องที่คนจำนวนมากระแวดระวัง ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมวิธีการเช็คเบอร์มิจฉาชีพ ตรรวจสอบเบอร์แปลกที่โทรเข้ามาหาเรา เช็คให้ชัวร์ก่อนรับสายหรือติดต่อทำธุรกรรมด้วย เพิ่มความปลอดภัยให้กับเรามากยิ่งขึ้น วิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ ปลอดภัย ไม่โดนหลอกโอน...

Tips & Tricks

วิธีแปลภาษา ถ่ายรูป ฟรี แปลแม่น ทำได้หลายภาษา ใช้งานง่าย อัพเดท 2024 เดี๋ยวนี้การสื่อสารทำได้ง่ายขึ้นมาก แถมยิ่งกับใครที่ไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างถิ่นบ่อยๆ ก็มีเครื่องมือเข้ามาช่วยอีกต่างหาก ทำให้กำแพงทางภาษานั้นลดลงเยอะ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำผู้ช่วยอย่างวิธีการแปลภาษา ถ่ายรูป ฟรี ที่สามารถทำได้ง่ายๆ แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว หรือบนคอมพิวเตอร์เองก็ทำได้เช่นเดียวกัน จะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย เครื่องมือช่วยแปลภาษาถ่ายรูปฟรี ที่เรานำมาแนะนำนั้น...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก