Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

Snaptube ฟังเพลงดีไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ฟรี!

ทางเลือกในการฟังเพลงไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น กับ SnapTube APK

SnapTube APK

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบฟังเพลงระหว่างทำงาน แน่นอนว่าเว็บยอดนิยมที่คนมักเปิดใช้ก็คือ Youtube แต่จะเจ๋งไปกว่านั้นถ้าการฟังเพลงหรือรับชมวิดีโอจะสามารถฟังได้อย่างต่อเนื่องไร้การรบกวนจากโฆษณาใดๆ ซึ่งตอนนี้สามารถทำได้ไม่กี่ขั้นตอนด้วยผ่านการโหลดจาก Snaptube APK ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกว่าเป็นแอพที่ปลอดภัย และเชื่อถือได้


Snaptube คืออะไร ?

Snaptube เป็นแอพพลิเคชัน สำหรับคนชอบการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ที่คุณสามารถเลือกเพลงหรือรับชมวิดีโอจำนวนเท่าใดก็ได้ไม่จำกัด ด้วยวิธีการติดตั้งเพียงไม่กี่ขั้นตอน อีกทั้งปลอดภัย 100% คุณจึงสามารถดาวน์โหลดและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

SnapTube

เหตุใดจึงเลือก Snaptube ?

การดาวน์โหลดไฟล์จาก Youtube มาเป็นไฟล์ MP3 หรือ MP4 ที่เชื่อถือได้ มีเพียงที่ Snaptube APK อัพเดทแล้ว เท่านั้น นอกจากปลอดภัยในด้านการจัดเก็บไฟล์แล้ว ข้อมูลส่วนตัวหรือเพลงโปรดที่คุณชื่นชอบก็ยังเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณไว้อย่าปลอดภัย คุณจึงมีอิสระในการฟังเพลงในขณะเดียวกันก็ได้รับความส่วนตัวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

  • สตรีมหรือดาวน์โหลดวิดีโอจาก 240p จนไปถึง HD, 4K
  • ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอ ความละเอียด 240p, 360p, 720p เพื่อเก็บไว้โทรศัพท์มือถือ
  • ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอความ 1080p, 2k, 4k เพื่อเพลิดเพลินไปกับคุณภาพที่สูง

เพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดเวลากับเมนูพิเศษ Floating Player ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน เพราะคุณสามารถเปิดใช้แอพอื่น เช่น อ่านข่าว ดูรูปดารา หรือ ข่าวอัปเดตจากเพื่อนของคุณขณะฟังเพลงแอพพลิเคชัน ได้ในเวลาเดียวกัน จึงเห็นได้ว่าเพียงการดาวน์โหลดเพียงครั้งเดียวก็สามารถนำคุณไปสู่โลกดนตรีในแบบของคุณเอง

ฟีเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับกลางวันคุณสามารถเลือกโหมดหน้าจอสีขาวได้ ในขณะที่โหมดกลางคืนสามารถเลือกหน้าจดสีดำเพื่อเป็นการถนอมสายตาของคุณได้เช่นกัน


การติดตั้งสุดง่ายกับ Snaptube

ความน่าสนใจของแอพนี้คือคุณสามารถเลือกความคมชัดได้ไม่จำกัด เริ่มตั้งแต่ 240p, 360p, 1080p, 2k, 4k ทั้งจากการฟังเพลงหรือวิดีโอ โดยภาพความคมชัดดังกล่าวนี้สามารถดาวน์โหลดได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น  โดย วิธีติดตั้งแอพพลิเคชัน มีเพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

snaptube

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน SnapTube

  • สำหรับมือถือ ระบบปฏิบัติการ Android และการใช้งานบนเบราว์เซอร์ผ่านเว็บไซต์ ก็สามารถคลิกการติดตั้งไฟล์ .Apk จากนั้นทำตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ
  • อย่างไรก็ตามหากคุณไม่เคยใช้บริการดาวน์โหลดใด ๆ จากแหล่งอื่น สามารถไปยังการตั้งค่า และเลือกเปิดแหล่งที่มาของความปลอดภัย
  • จากนั้นรอให้ไฟล์ดำเนินการดาน์โหลดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

เมื่อดาวน์โหลดไฟล์เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถใช้งานได้ทันที โดย การใช้งานจากแอพพลิเคชันทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้นยังไม่มีโฆษณา หรือข้อความใด ๆ คั่นเพื่อเป็นการรบกวนคุณระหว่างการฟังเพลงหรือรับชมวิดีโอ


นอกจากคุณจะสามารถจัดเก็บเพลย์ลิสต์ที่ต้องการ ไว้บนมือถือของคุณเองแล้ว ตัวแอพพลิเคชันยังมีอีกหลายเมนู ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพลงที่ชื่นชอบ และนำมาดาวน์โหลดเก็บบนมือถือ หรือ เบราว์เซอร์ได้ ด้วยเมนูเพลงฮิต วิดีโอฮิต ที่คุณสามารถแชร์หรือดาวน์โหลดเก็บไว้คนเดียวก็ได้


อ่านบทความเพิ่มเติม / บทความที่เกี่ยวข้อง

YouTube Download ดาวน์โหลด youtube
Youtube download
แอพฟังเพลง โหลดเพลง
สะท้อนหน้าจอมือถือ แชร์หน้าจอมือถือเข้าทีวี
แอพอัดเสียง
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกมออกกำลังกาย เล่นแก้เบื่อแถมได้สุขภาพด้วย เรียกว่าอยู่บ้านก็สุขภาพดีได้ แม้ว่าในช่วงนี้จะเริ่มคลายความเคร่งครัดของสถานการณ์ COVID-19 บ้างแล้ว แต่ยังคงมีหลาย ๆ คนที่ยังคงทำงานแบบ Work from home หรือบางบริษัทก็ปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นการทำงานแบบ work from home ในระยะยาว ทำให้ใครที่อยู่แต่กับบ้านก็อาจจะเกิดความเบื่อหน่าย และตามมาด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเพราะไม่ค่อยได้เดินทางออกไปไหน หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำเกมออกกำลังกายที่จะทำให้ได้ทั้งความบันเทิง และสุขภาพที่ดีขึ้น...

Tips & Tricks

แนะนำ เกมทำอาหารน่าเล่น ดาวน์โหลดมาเล่นเพลินๆ ได้ฟรี สำหรับใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการ Windows ก็คงพอจะทราบว่าทาง Microsoft เองนั้นได้มี Store เป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือ Microsoft Store นั่นเอง ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันบนคอมพิวเตอร์ที่มีติดมากับตัวระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่ม เปิดให้ผู้ใช้งาน ได้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน...

Tips & Tricks

15 แอพสั่งอาหารยอดนิยม ตัวเลือกเยอะ ไม่ต้องกลัวอด ในปัจจุบันนี้ แอพสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ กลายเป็นสั่งจำเป็นที่ใครหลายคนต้องมีไว้ติดเครื่อง ไม่ว่าจะสั่งจากที่บ้าน ที่ทำงาน หรือเวลาไปในพื้นที่ไหนที่เราไม่ถนัดในการเดินทาง แอพพลิเคชันสั่งอาหารเดลิเวอรี่เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้ใช้อย่างเรา ๆ เป็นอย่างมาก และยิ่งในสถานการณ์ของโรคระบาดอย่าง COVID-19 ที่ยังคงมีการระบาดอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้เราต้องระมัดระวังตัว และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้อื่นโดยตรง ทีมงาน Notebookspec เลยนำ 15 แอพสั่งอาหาร ที่ควรมีติดเครื่อง...

Tips & Tricks

How To ใช้งาน Chrome Remote Desktop ควบคุมคอมระยะไกลให้เหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน ปัจจุบันมีโปรแกรมสำหรับการ ควบคุมคอมพิวเตอร์ในระยะไกล เป็นจำนวนมากให้ผู้ใช้ได้เลือกดาวน์โหลดไปใช้งาน โดยมีทั้งที่ฟรีและมีค่าใช้จ่าย และหนึ่งในโปรแกรมควบคุมคอมระยะไกล ที่ทีมงานอยากแนะนำให้ลองใช้กันนั่นก็คือ Chrome Remote Desktop ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทางเว็บไซต์ โดยจะเป็นส่วนขยาย (Extension) ที่อยู่บน Google Chrome และ เป็นแอพพลิเคชัน...