Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

Snaptube ฟังเพลงดีไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ฟรี!

ทางเลือกในการฟังเพลงไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น กับ SnapTube APK

SnapTube APK

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบฟังเพลงระหว่างทำงาน แน่นอนว่าเว็บยอดนิยมที่คนมักเปิดใช้ก็คือ Youtube แต่จะเจ๋งไปกว่านั้นถ้าการฟังเพลงหรือรับชมวิดีโอจะสามารถฟังได้อย่างต่อเนื่องไร้การรบกวนจากโฆษณาใดๆ ซึ่งตอนนี้สามารถทำได้ไม่กี่ขั้นตอนด้วยผ่านการโหลดจาก Snaptube APK ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกว่าเป็นแอพที่ปลอดภัย และเชื่อถือได้


Snaptube คืออะไร ?

Snaptube เป็นแอพพลิเคชัน สำหรับคนชอบการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ที่คุณสามารถเลือกเพลงหรือรับชมวิดีโอจำนวนเท่าใดก็ได้ไม่จำกัด ด้วยวิธีการติดตั้งเพียงไม่กี่ขั้นตอน อีกทั้งปลอดภัย 100% คุณจึงสามารถดาวน์โหลดและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

Advertisement
SnapTube

เหตุใดจึงเลือก Snaptube ?

การดาวน์โหลดไฟล์จาก Youtube มาเป็นไฟล์ MP3 หรือ MP4 ที่เชื่อถือได้ มีเพียงที่ Snaptube APK อัพเดทแล้ว เท่านั้น นอกจากปลอดภัยในด้านการจัดเก็บไฟล์แล้ว ข้อมูลส่วนตัวหรือเพลงโปรดที่คุณชื่นชอบก็ยังเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณไว้อย่าปลอดภัย คุณจึงมีอิสระในการฟังเพลงในขณะเดียวกันก็ได้รับความส่วนตัวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • สตรีมหรือดาวน์โหลดวิดีโอจาก 240p จนไปถึง HD, 4K
 • ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอ ความละเอียด 240p, 360p, 720p เพื่อเก็บไว้โทรศัพท์มือถือ
 • ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอความ 1080p, 2k, 4k เพื่อเพลิดเพลินไปกับคุณภาพที่สูง

เพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดเวลากับเมนูพิเศษ Floating Player ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน เพราะคุณสามารถเปิดใช้แอพอื่น เช่น อ่านข่าว ดูรูปดารา หรือ ข่าวอัปเดตจากเพื่อนของคุณขณะฟังเพลงแอพพลิเคชัน ได้ในเวลาเดียวกัน จึงเห็นได้ว่าเพียงการดาวน์โหลดเพียงครั้งเดียวก็สามารถนำคุณไปสู่โลกดนตรีในแบบของคุณเอง

ฟีเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับกลางวันคุณสามารถเลือกโหมดหน้าจอสีขาวได้ ในขณะที่โหมดกลางคืนสามารถเลือกหน้าจดสีดำเพื่อเป็นการถนอมสายตาของคุณได้เช่นกัน


การติดตั้งสุดง่ายกับ Snaptube

ความน่าสนใจของแอพนี้คือคุณสามารถเลือกความคมชัดได้ไม่จำกัด เริ่มตั้งแต่ 240p, 360p, 1080p, 2k, 4k ทั้งจากการฟังเพลงหรือวิดีโอ โดยภาพความคมชัดดังกล่าวนี้สามารถดาวน์โหลดได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น  โดย วิธีติดตั้งแอพพลิเคชัน มีเพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

snaptube

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน SnapTube

 • สำหรับมือถือ ระบบปฏิบัติการ Android และการใช้งานบนเบราว์เซอร์ผ่านเว็บไซต์ ก็สามารถคลิกการติดตั้งไฟล์ .Apk จากนั้นทำตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ
 • อย่างไรก็ตามหากคุณไม่เคยใช้บริการดาวน์โหลดใด ๆ จากแหล่งอื่น สามารถไปยังการตั้งค่า และเลือกเปิดแหล่งที่มาของความปลอดภัย
 • จากนั้นรอให้ไฟล์ดำเนินการดาน์โหลดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

เมื่อดาวน์โหลดไฟล์เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถใช้งานได้ทันที โดย การใช้งานจากแอพพลิเคชันทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้นยังไม่มีโฆษณา หรือข้อความใด ๆ คั่นเพื่อเป็นการรบกวนคุณระหว่างการฟังเพลงหรือรับชมวิดีโอ


นอกจากคุณจะสามารถจัดเก็บเพลย์ลิสต์ที่ต้องการ ไว้บนมือถือของคุณเองแล้ว ตัวแอพพลิเคชันยังมีอีกหลายเมนู ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพลงที่ชื่นชอบ และนำมาดาวน์โหลดเก็บบนมือถือ หรือ เบราว์เซอร์ได้ ด้วยเมนูเพลงฮิต วิดีโอฮิต ที่คุณสามารถแชร์หรือดาวน์โหลดเก็บไว้คนเดียวก็ได้


อ่านบทความเพิ่มเติม / บทความที่เกี่ยวข้อง

YouTube Download ดาวน์โหลด youtube
Youtube download
แอพฟังเพลง โหลดเพลง
สะท้อนหน้าจอมือถือ แชร์หน้าจอมือถือเข้าทีวี
แอพอัดเสียง
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเทคนิคใช้แอพหาคู่ ยังไงให้ได้คนตรงใจ พร้อมแอพที่น่าสนใจ อัพเดท 2024 แอพหาคู่ หรือแอพคุยกันผ่านทางออนไลน์ ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกดาวน์โหลดมาลองเล่นมากมาก อีกทั้งยังมีฟังก์ชัน และรูปแบบการจับคู่ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ เช่น นัดเจอเพื่อไปทำกิจกรรม กินข้าว กินกาแฟ ดูหนัง หรือแค่นัดเดท ไปจนถึงการคุยเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ซึ่งก็มีทั้งที่ประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ ก็มีหมด ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำเทคนิคใช้แอพหาคู่ยังให้ได้คนคุยที่สนใจ พร้อมแนะนำแอพที่น่าดาวน์โหลดมาลองเล่น คนโสดหายเหงา...

Tips & Tricks

แนะนำ แอพเช็คเบอร์มงคล เลือกเบอร์เด็ด ส่งเสริมชีวิตให้ปัง ทั้งงาน เงิน ความรัก อัพเดท 2024 เบอร์โทรศัพท์มือถือที่เป็นเลขมงคล ก็เป็นหนึ่งในศาสตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความเชื่อกันว่า หากเราเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่เหมาะกับแต่ละคน ก็จะช่วยส่งเสริมในด้านต่างๆ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะพามาดูเบอร์มือถือมงคลตามวันเกิดกัน ว่าคนที่เกิดในวันต่างๆ นั้น มีเลขอะไรที่จะส่งเสริมดวงของเรากันบ้าง ด้วยแอพเช็คเบอร์มงคล ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี เสริมความปังให้ชีวิตในทุกๆ ด้าน...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ เช็คให้ชัวร์ก่อนรับสายเบอร์แปลกๆ อัพเดท 2024 ปัจจุบันการฉ้อโกง หลอกโอนเงิน 2024 ผ่านการปลอมแปลงตัวตนเป็นหน่วยงานต่างๆ แล้วโทรเข้ามาหรือส่งข้อความหาเรา หลอกให้เราโอนเงินให้ พบได้บ่อยและหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น ทำให้มีคนที่ตกเป็นเหยื่อมากขึ้นทุกวัน แถมการตามจับตัวก็ทำได้ยากอีกด้วย ยิ่งสถานการณ์เป็นแบบนี้ การรับสายเบอร์แปลกจึงกลายเป็นเรื่องที่คนจำนวนมากระแวดระวัง ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมวิธีการเช็คเบอร์มิจฉาชีพ ตรรวจสอบเบอร์แปลกที่โทรเข้ามาหาเรา เช็คให้ชัวร์ก่อนรับสายหรือติดต่อทำธุรกรรมด้วย เพิ่มความปลอดภัยให้กับเรามากยิ่งขึ้น วิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ ปลอดภัย ไม่โดนหลอกโอน...

Tips & Tricks

วิธีแปลภาษา ถ่ายรูป ฟรี แปลแม่น ทำได้หลายภาษา ใช้งานง่าย อัพเดท 2024 เดี๋ยวนี้การสื่อสารทำได้ง่ายขึ้นมาก แถมยิ่งกับใครที่ไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างถิ่นบ่อยๆ ก็มีเครื่องมือเข้ามาช่วยอีกต่างหาก ทำให้กำแพงทางภาษานั้นลดลงเยอะ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำผู้ช่วยอย่างวิธีการแปลภาษา ถ่ายรูป ฟรี ที่สามารถทำได้ง่ายๆ แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว หรือบนคอมพิวเตอร์เองก็ทำได้เช่นเดียวกัน จะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย เครื่องมือช่วยแปลภาษาถ่ายรูปฟรี ที่เรานำมาแนะนำนั้น...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก