Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เลอโนโว ตอบรับการเรียนออนไลน์ จัดโปรแล็ปท็อปวัยเรียนราคาพิเศษ พร้อมของแถมสุดคุ้ม

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก จัดแคมเปญโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและเดสก์ท็อปราคาพิเศษเหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ปกครองที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ทั้งสำหรับการเรียน และการทำงาน กับ 3 ไลน์ผลิตภัณฑ์ อาทิ Lenovo  IdeaPad, Lenovo IdeaCentre และ Lenovo Yoga โดยทุกรุ่นมาพร้อมระบบปฏิบัติการณ์ Windows 10 Home และ Microsoft Office Home & Student 2019 ลิขสิทธิ์แท้ นอกจากนี้ยังมีของสมนาคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขาตั้งแล็ปท็อป เมาส์ไร้สายจากเลอโนโว รวมไปถึงคูปองทานอาหารจาก Grab Food สูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อสแกนคิวอาร์โค้ดลงทะเบียนซื้อผลิตภัณฑ์ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น!

LNV DG Smarter Learning 1 Copy

Promotion Back To School A4.ai

แล็ปท็อปราคาเริ่มต้นสำหรับวัยเรียน ฟีเจอร์ปัง สร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกในราคาจับต้องได้

Advertisement

Lenovo IdeaPad Slim 3 – แล็ปท็อปสำหรับสร้างสรรค์ผลงานจากแรงบันดาลใจในชีวิตประจำวัน ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ประกอบกับรูปทรงเครื่องที่ทันสมัย และหน้าจอ Full HD ขนาด 15.6 นิ้วพร้อมขอบจอบางเฉียบ Lenovo IdeaPad Slim 3 จึงเป็นแล็ปท็อปรุ่นเริ่มต้น ที่มาพร้อมฟีเจอร์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการณ์ Windows 10 Home และโปรแกรมพร้อมใช้งานเต็มรูปแบบติดตั้งมากับเครื่องอย่าง Microsoft Office Home and Student 2019 รวมไปถึงฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์รูปแบบการนั่งเรียนหรือทำงานหลาย ๆ ชั่วโมงอย่าง Lenovo Aware ที่จะแจ้งเตือนทันทีเมื่อผู้ใช้งานนั่งผิดสรีระ หรือใช้หน้าจอนานเกินไป โดยรับประกันความปลอดภัยเครื่องนาน 2 ปีแบบ Premium Care

 • Lenovo IdeaPad Slim 3 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 17,990 บาท ฟรี! Laptop Stand ขาตั้งแล็ปท็อปสุดพรีเมี่ยม

Lenovo IdeaPad Flex 5i – โดดเด่นเหนือใครด้วยแล็ปท็อปที่ให้คุณใช้งานได้ถึง 4 โหมด(Laptop, Tent, Stand และ Tablet) เพื่อสร้างสรรค์ผลงานได้แบบอิสระ มาพร้อมปากกา Lenovo Digital Pen สำหรับการใช้งานบนหน้าจอที่รองรับ Touch Screen แบบ Full HD IPS ขนาด 14 นิ้ว ให้ภาพสวย คมชัด เก็บทุกรายละเอียดสีอย่างแม่นยำ ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน พับได้ 360 องศา ให้คุณสามารถพกไปพรีเซนต์งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องสามารถพับเป็น Tent Mode เพื่อรองรับสรีระการใช้ปากกาสร้างสรรค์ผลงาน และยังมี Tablet Mode ที่สามารถเปลี่ยนสไตล์การใช้งานหน้าจอให้เสมือนกำลังใช้แท็ปเล็ต รองรับความปลอดภัยอีกขั้นด้วย Shutter Privacy เปิด-ปิด กล้องได้อย่างอิสระ ป้องกันการแฮคข้อมูล พร้อมประกันเครื่อง 2 ปีแบบ Premium Care

 • Lenovo IdeaPad Flex 5i ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 21,990 บาท ฟรี! เมาส์ไร้สาย Lenovo 530 Wireless Mouse

LNV DG Smarter Learning 1 

แล็ปท็อปทำงานสำหรับนักเรียน นักศึกษา เน้นฟังก์ชัน ฟีเจอร์จัดหนักจัดเต็ม

Lenovo IdeaPad Slim 5i – แล็ปท็อปดีไซน์เรียบหรู บางเบา อัดแน่นมาด้วยฟังก์ชันจัดเต็ม พร้อมหน้าจอ Full HD IPS กว้าง 15.6 นิ้ว ให้รายละเอียดสีที่แน่นและคมชัดด้วย Intel® iris® Xe Graphics ขับเคลื่อนโดยชิปเซ็ต Intel 11th Gen รุ่นใหม่ ให้ความแรงสะใจ รับประกันความปลอดภัยเครื่อง 2 ปีแบบ Premium Care

 • Lenovo IdeaPad Slim 5i ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 23,990 บาท ฟรี! E-coupon รับประทานอาหารจาก Grab Food 500 บาท

Lenovo IdeaCentre AIO 3 – คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ all-in-one สวย จบ ครบครันในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งครอบครัว ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยและขาตั้งเพรียวบาง แต่แฝงไปด้วยความแข็งแรงทนทาน ให้บ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นพร้อมเป็นเครื่องตกแต่งบ้านอย่างลงตัว พอร์ทที่ครบครันให้ทุกๆ คน สามารถใช้งานได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นการต่อเข้ากับไดรฟ์เพื่อดาว์นโหลดงาน ดูหนังฟังเพลงในวันสบายได้อย่างไร้ที่ติ ตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอ Full HD Multi Touch ขนาด 23.8 นิ้ว คมชัดแบบเต็มอรรถรส และประกัน 3 ปีแบบ Onsite

 • Lenovo Ideacentre AIO 3 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 27,990 บาท ฟรี! E-coupon รับประทานอาหารจาก Grab Food 1,000 บาท

แล็ปท็อปไลน์พรีเมี่ยม พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นและฟีเจอร์อัจฉริยะเหนือใครแบบ Smarter Leaning

Lenovo Yoga Slim 7i Pro – แล็ปท็อประดับโปรเติมเต็มทุกจินตนาการ พร้อมสไตล์การใช้งานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้คุณสามารถทำงานกราฟฟิคแบบจัดเต็มได้อย่างลื่นไหล หน้าจอลดแสงสะท้อน ความละเอียด 2.2K แบบ IPS 100% sRGB ขนาด 14 นิ้ว ให้สีสันคมชัด สมจริง และตรงเฉดสี จะทำงานกราฟฟิคขั้นสูงก็ไม่กังวลเครื่องร้อนด้วยระบบ Lenovo Q-Control ที่ช่วยปรับการระบายความร้อนเครื่องง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม Fn+Q เพื่อเลือกระบายความร้อนได้ทั้งแบบอัตโนมัติ, แบบระบายความร้อนสูงสุด และระบายความร้อนแบบเงียบ  เครื่อง Lenovo Yoga Slim 7i Pro มาพร้อมประกัน 3 ปีแบบ Premium Care

 • Lenovo Yoga Slim 7i Pro ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 34,990 บาท ฟรี! เมาส์เลเซอร์ Lenovo Yoga with Laser Presenter

Lenovo Yoga Slim 9i – แล็ปท็อปดีไซน์เรียบหรู ฝาหลังทำจากหนังแท้สี Shadow Black พร้อมหน้าจอพรีเมี่ยม UHD IPS 500nits Glossy, 4K HDR, แบบ Touch ขนาด 14 นิ้ว ให้ภาพคมชัด รายละเอียดสีแน่น บอกลาอาการสีเพี้ยน ตัวเครื่องมาพร้อมชิปเซ็ต Intel 11th Gen รุ่นใหม่ ให้การทำงานที่ลื่นไหล ไม่กระตุก เหมาะสำหรับกราฟฟิคดีไซน์วัยเรียน พร้อมเทคโนโลยี Glance by Mirametrix®  ที่มีกล้อง ai ช่วยจับสายตาของเราขณะทำงาน เมื่อหันหน้าไปทางซ้ายหรือขวา หน้าจอจะเบลอให้อัตโนมัติ หรือทำการแจ้งเตือนเมื่อถูกแอบมองหน้าจอจากด้านหลัง Lenovo Yoga Slim 9i รับประกันเครื่องยาวนานถึง 3 ปีแบบ Premium Care

 • Lenovo Yoga Slim 9i ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 59,990 บาท ฟรี! E-coupon รับประทานอาหารจาก Grab Food 1,000 บาท และเมาส์เลเซอร์ Lenovo Yoga with Laser Presenter

LNV DG Smarter Learning 2

นอกจากนี้เลอโนโวยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่เข้าร่วมแคมเปญเพื่อตอบรับการเรียนและการทำงานสมัยใหม่ในยุค next normal ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่างแท้จริง

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก