Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

เมาส์ไร้สายแค่ 1,390.- Lenovo YOGA บางเบาพกง่าย เชื่อมต่อไว ใช้ถนัดมือ

โปรเด็ด Topvalue เมาส์ไร้สาย แค่ 1,390.- Lenovo YOGA บางเบา พกง่าย เป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้ แบตใช้นานเป็นเดือน

เมาส์ไร้สาย

Lenovo YOGA เมาส์ไร้สายรุ่นใหม่ ที่ฉีกกฏการทำงานของเมาส์เดิมๆ ที่คุณเคยใช้ทิ้งไป พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ที่เข้ากับวิถีชีวิตการใช้งานในปัจจุบันได้มากขึ้น นอกจากรูปลักษณ์ที่บางกระทัดรัด แต่ก็ปรับเข้าสู่โหมดการใช้งานได้ง่าย แค่บิดตัวเมาส์ เพื่อให้เข้ากับมือเมื่อใช้งาน ลดความวุ่นวายบนโต๊ะทำงาน ด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย ร่วมกับพีซีหรือโน๊ตบุ๊คได้สะดวก พร้อมปุ่มที่มีความทนทานให้การคลิ๊กได้นับล้านครั้ง กับการใช้งานที่ยาวนาน ให้คุณพกพาไปใช้งานข้างนอกได้สะดวก แบตในตัวชาร์จไฟเต็มได้ใน 1.5 ชั่วโมง ผ่านทางสาย USB ที่น่าสนใจคือ เลือกปรับค่า DPI ได้ถึง 3 ระดับ และยังทำหน้าที่เป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้ในตัว สะดวกและง่ายดายแบบนี้ คนทำงาน นักเรียน นักศึกษา ไม่ควรพลาด!


Lenovo YOGA เมาส์ไร้สาย และเลเซอร์พอยเตอร์ในตัว

โปรโมชั่นเด็ด เมาส์ ไร้สาย Lenovo YOGA

เมาส์ไร้สาย
Topvalue ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่

ข้อสังเกตเลือกเมาส์ไร้สาย

  • แบบ Bluetooth จะไม่เปลืองช่อง USB เพื่อต่อตัวส่งสัญญาณ แต่ถ้าเครื่องของเรามีช่อง USB 2.0 เผื่อเอาไว้แล้วก็ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้นัก
  • ค่า DPI สูงอาจจะทำให้เราลากเคอร์เซอร์ได้เร็วแต่ก็ไม่จำเป็นเสมอไป เนื่องจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ของแต่ละคนมีความละเอียดไม่เท่ากันอยู่แล้วถ้ามากเกินจำเป็นก็ทำให้เคอร์เซอร์เลื่อนเร็วจนคุมได้ยากแทน ดังนั้นรุ่นที่มี DPI สูงจะเหมาะกับคนมีโน๊ตบุ๊คหรือพีซีหน้าจอความละเอียดสูงหรือต่อหลายหน้าจอมากกว่า
  • เลือกรุ่นที่เซนเซอร์ดี ซึ่งแบรนด์ชั้นนำหลาย ๆ แบรนด์จะใช้เซนเซอร์คุณภาพดีอยู่แล้ว ช่วยให้ลากเคอร์เซอร์บนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ และบางรุ่นก็สามารถใช้บนพื้นกระจกโดยไม่มีแผ่นรองเมาส์ได้ด้วย
  • หารุ่นมีท้ายของเมาส์โก่งขึ้นเพื่อเข้ากับสรีระของมือ ช่วยให้จับได้เต็มอุ้งมือยิ่งขึ้น

Specification

Description
แบรนด์: Lenovo YOGA
ระยะการใช้แบต: มากกว่า 2 เดือน
ระยะเวลาชาร์จไฟ: ชาร์จไฟเต็มใน 1.5 ชั่วโมง
รูปแบบการเชื่อมต่อ: สัญญาณไร้สาย 2.4GHz หรือ บลูทูธ 5.0
สายสัญญาณ: USB-C to USB A สายชาร์จยาว 50 ซม.
น้ำหนัก: 60 กรัม
คุณสมบัติพิเศษ: บานพับบิดหมุนได้ ตัวรับสัญญาณ Nano USB
ปุ่มบนเมาส์: 4 ปุ่ม
อายุของปุ่ม: ปุ่มกดซ้าย/ขวา มากถึง 3 ล้านคลิ๊ก, ปุ่มกลางได้ถึง 100,000 ครั้ง
DPI: 3 ระดับ ปรับค่าได้ขณะใช้งาน (1600, 1200, 800 DPI)
เซ็นเซอร์บนเมาส์: เซ็นเซอร์ออพติคอลสีแดง
ความต้องการของฮาร์ดแวร์: รองรับระบบร่วมกับพอร์ต USB Aเข้ากันได้กับบลูทูธ 4.0 หรือสูงกว่า
การใช้พลังงาน: 5 V / 500 mA
การสกอลล์เมาส์: 2 ทิศทาง สกอลล์แบบสัมผัส (ขึ้น/ลง)
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (only for 2.4G), Windows 8.1, Windows 10; Chrome OS;
ขนาด: โหมดเมาส์ (ย x ก x ส): 106 x 57 x 30 มม.
ฟีเจอร์พิเศษ: พอยต์เตอร์เลเซอร์ ปุ่มพรีเซนเทชั่น (หน้าต่อไป, ย้อนกลับ, เริ่มต้น/ จบ) พร้อมระบบ Fast charging
รับประกัน: 1 ปี
ราคา1,390 บาท

การออกแบบ

เมาส์ไร้สาย

YOGA wireless mouse มาในโทนสีเทาเข้ม ให้เข้ากับธีมของที่ทำงานหรืออุปกรณ์รอบข้างได้ลงตัว กับบอดี้ที่อาจดูแปลกตา แต่ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับมือของผู้ใช้ รวมถึงการจัดเก็บพับใส่ลงในกระเป๋า ด้วยรูปลักษณ์ที่โค้งให้รับกับอุ้งมือ ในโหมดการใช้งานเมาส์ โดยมีปุ่มคลิ๊กเมาส์มาให้ถึง 4 ปุ่มด้วยกัน

Advertisement
เมาส์ไร้สาย

เซ็นเซอร์เป็นแบบ Red optical ปรับได้ 3 ระดับ ขณะที่ใช้งาน รองรับได้ถึง 1600 DPI และ 1200, 800 DPI ตามลำดับ

เมาส์ไร้สาย

การเชื่อมต่อมีให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ Wireless 2.4GHz และ Bluetooth 5.0 ด้วยการเชื่อมต่อผ่านทาง Nano USB ขนาดกระทัดรัด ที่มีให้จัดเก็ยอยู่ในตัวเมาส์ เพื่อความสะดวกในการพกพา

เมาส์ไร้สาย

พอร์ต USB-C ที่ใช้สำหรับการชาร์จไฟ ที่สามารถชาร์จได้เต็มในเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งมีปุ่มสำหรับปิดการทำงานของ Bluetooth หรือ Wireless ได้อีกด้วย บริเวณด้านใต้ของตัวเมาส์ Lenovo รุ่นนี้

เมาส์ไร้สาย

ด้วยขนาดที่กระทัดรัด และบาง จึงง่ายต่อการจัดเก็บ แต่ก็ใช้เป็นเมาส์ได้ง่ายขึ้น ด้วยการหมุนตัวเมาส์ให้อยู่ในโหมดที่พร้อมทำงานได้ทันที หรือจะใช้ในรูปแบบนี้ กับการทำงานเป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้อีกด้วย ซึ่งช่วยให้หลายๆ คนพร้อมกับการทำงานหรือใช้งานในชีวิตประจำวันไปได้พร้อมๆ กัน เช่นนักศึกษาที่ใช้งานกับโน๊ตบุ๊คบางเบา พกพาสะดวก คนทำงานหรือฝ่ายขาย ที่พรีเซนท์งานลูกค้าหรือว่าผู้ใช้ในกลุ่มอื่นๆ ก็ตาม

เมาส์ไร้สาย

จากคุณสมบัติที่ว่ามาบน Lenovo Yoga เมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ ที่ทาง Topvalue จัดโปรโมชั่นพิเศษ เหลือเพียง 1,390 บาทนี้ ถือว่าเอาใจคนที่กำลังมองหา Wireless mouse ที่ตอบโจทย์ในแง่ของการทำงานและการใช้ในชีวิตประจำวันได้สะดวก เพราะนอกจากจะกระทัดรัด พกพาง่าย ไม่ต้องมีสายพันกันให้วุ่นวาย ยังใช้งานได้ยาวนานนับเดือน ต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง การใช้งานก็แค่หมุนปรับให้ใช้งานในโหมดเมาส์ หรือจะพับกลับให้เป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้อีกด้วย พร้อมกับความทนทาน ด้วยอัตราการคลิ๊กระดับ 3 ล้านครั้ง แข็งแกร่งแบบนี้ กับโปรโมชั่นดีๆ แค่ 1,390 บาทเท่านั้น ที่ Topvalue

คุณสมบัติที่น่าสนใจ

Lenovo YOGA
ระยะเวลาชาร์จไฟ:ชาร์จไฟเต็มใน 1.5 ชั่วโมง
ระยะการใช้แบต:ยาวนานกว่า 2 เดือน
รูปแบบการเชื่อมต่อ:สัญญาณไร้สาย 2.4GHz หรือ บลูทูธ 5.0
คุณสมบัติพิเศษ:บานพับบิดหมุนได้ ตัวรับสัญญาณ Nano USB
อายุของปุ่ม:ปุ่มกดซ้าย/ขวา มากถึง 3 ล้านคลิ๊ก, ปุ่มกลางได้ถึง 100,000 ครั้ง

ไปช้อปกันได้ที่: Topvalue

Topvalue ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่

Relate Topics

10 เมาส์ไร้สาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

Lenovo Yoga Wireless mouse 1 1

10 Wireless mouse ช่วยงานไว เล่นเกมลื่น

HyperX Pulsefire Haste 36

10 Wireless ยอดนิยม 2020 พกง่าย ใช้สะดวก

10 wireless mouse 2020
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Logitech G203 LIGHTSYNC เมาส์สายแฟชั่น ราคาหลักร้อย ไฟ RGB ปรับ DPI ได้ ตั้งมาโครสะดวก Logitech G203 LIGHTSYNC เกมมิ่งเมาส์สไตล์เก๋ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์แบบจัดเต็มในราคาเบาๆ ในขนาดพอเหมาะ มีแสงไฟ RGB ปรับแต่งได้ พร้อมลูกเล่นอีกมากมายเกินตัว ให้การตอบสนองได้รวดเร็ว ด้วยความละเอียดสูงสุด 8000...

CONTENT

เมาส์ไร้สาย 10 รุ่นปี 2022 ในงบไม่เกิน 500 บาท พกพาง่าย ได้ทั้งงานและความบันเทิง เมาส์ไร้สาย เป็นอะไรที่หลายคนต้องมีติดโต๊ะคอม หรือกระเป๋าโน๊ตบุ๊คเอาไว้เสมอ เพราะช่วยให้การใช้งานสะดวกมากกว่าเดิมไม่น้อย ลดการใช้ทัชแพดไปได้มากพอสมควร จึงทำให้งานเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร ท่องอินเทอร์เน็ตหรือจะใช้เทรดหุ้น คริปโตก็ตาม ส่วนการเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ใช้แต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมิติ การจับถนัดมือ การเชื่อมต่อ หรือเซ็นเซอร์ความแม่นยำ ไปจนถึงเทคโนโลยีที่มีอยู่ในตัว...

CONTENT

เมาส์ไร้สาย ไฟติด แต่ไม่ขยับ 2022 แก้ไขและตรวจเช็คฟรี! ใน 7 ขั้นตอน เมาส์ไร้สาย ไฟติด แต่ไม่ขยับ เคยเจอกันมั้ยครับกับอาการแบบนี้ ที่อยู่ๆ หยิบเมาส์ที่วางทิ้งไว้บนโต๊ะทำงาน ซึ่งยังเคยใช้งานมาก่อนหน้านี้ อยู่ดีๆ ก็ใข้งานไม่ได้เสียอย่างนั้น เลื่อนไม่ไป เคอร์เซอร์บนหน้าจอก็ไม่เลื่อน หรือบางครั้งก็ทำเอาคีย์บอร์ดไร้สายที่ใช้อยู่ด้วย ไม่ติดเช่นเดียวกัน อาการแบบนี้อาจเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากแบตหรือถ่านที่อยู่ในเมาส์หมดหรือเสื่อม หรืออาจจะเกิดจากเซ็นเซอร์บนตัวเมาส์ไม่ทำงาน...

CONTENT

Logitech G303 Shroud Edition เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย สายพันธุ์แกร่งจากเกมเมอร์ระดับตำนาน Logitech G303 Shroud edition เกมมิ่งเมาส์ในสไตล์สุดคลาสสิคที่ทาง Logitech พัฒนาขึ้นมาร่วมกับเกมเมอร์ระดับตำนานอย่าง SHROUD ในการรังสรรค์เมาส์ที่ได้รับการปรับจูนรูปแบบให้เหมาะและตรงใจ ใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของเค้าเอง และถ่ายทอดความเป็นเกมมิ่งเมาส์ที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการคว้าชัยชนะหรือก้าวสู่การเป็นโปรเกมเมอร์ มาพร้อมน้ำหนัก 75 กรัม และรูปลักษณ์ที่จับกระชับมือ ทำงานในแบบไร้สาย พร้อมเทคโนโลยี LIGHTSPEED...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก