Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

เมาส์ไร้สายแค่ 1,390.- Lenovo YOGA บางเบาพกง่าย เชื่อมต่อไว ใช้ถนัดมือ

โปรเด็ด Topvalue เมาส์ไร้สาย แค่ 1,390.- Lenovo YOGA บางเบา พกง่าย เป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้ แบตใช้นานเป็นเดือน

เมาส์ไร้สาย

Lenovo YOGA เมาส์ไร้สายรุ่นใหม่ ที่ฉีกกฏการทำงานของเมาส์เดิมๆ ที่คุณเคยใช้ทิ้งไป พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ที่เข้ากับวิถีชีวิตการใช้งานในปัจจุบันได้มากขึ้น นอกจากรูปลักษณ์ที่บางกระทัดรัด แต่ก็ปรับเข้าสู่โหมดการใช้งานได้ง่าย แค่บิดตัวเมาส์ เพื่อให้เข้ากับมือเมื่อใช้งาน ลดความวุ่นวายบนโต๊ะทำงาน ด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย ร่วมกับพีซีหรือโน๊ตบุ๊คได้สะดวก พร้อมปุ่มที่มีความทนทานให้การคลิ๊กได้นับล้านครั้ง กับการใช้งานที่ยาวนาน ให้คุณพกพาไปใช้งานข้างนอกได้สะดวก แบตในตัวชาร์จไฟเต็มได้ใน 1.5 ชั่วโมง ผ่านทางสาย USB ที่น่าสนใจคือ เลือกปรับค่า DPI ได้ถึง 3 ระดับ และยังทำหน้าที่เป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้ในตัว สะดวกและง่ายดายแบบนี้ คนทำงาน นักเรียน นักศึกษา ไม่ควรพลาด!


Lenovo YOGA เมาส์ไร้สาย และเลเซอร์พอยเตอร์ในตัว

โปรโมชั่นเด็ด เมาส์ ไร้สาย Lenovo YOGA

เมาส์ไร้สาย
Topvalue ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่

ข้อสังเกตเลือกเมาส์ไร้สาย

  • แบบ Bluetooth จะไม่เปลืองช่อง USB เพื่อต่อตัวส่งสัญญาณ แต่ถ้าเครื่องของเรามีช่อง USB 2.0 เผื่อเอาไว้แล้วก็ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้นัก
  • ค่า DPI สูงอาจจะทำให้เราลากเคอร์เซอร์ได้เร็วแต่ก็ไม่จำเป็นเสมอไป เนื่องจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ของแต่ละคนมีความละเอียดไม่เท่ากันอยู่แล้วถ้ามากเกินจำเป็นก็ทำให้เคอร์เซอร์เลื่อนเร็วจนคุมได้ยากแทน ดังนั้นรุ่นที่มี DPI สูงจะเหมาะกับคนมีโน๊ตบุ๊คหรือพีซีหน้าจอความละเอียดสูงหรือต่อหลายหน้าจอมากกว่า
  • เลือกรุ่นที่เซนเซอร์ดี ซึ่งแบรนด์ชั้นนำหลาย ๆ แบรนด์จะใช้เซนเซอร์คุณภาพดีอยู่แล้ว ช่วยให้ลากเคอร์เซอร์บนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ และบางรุ่นก็สามารถใช้บนพื้นกระจกโดยไม่มีแผ่นรองเมาส์ได้ด้วย
  • หารุ่นมีท้ายของเมาส์โก่งขึ้นเพื่อเข้ากับสรีระของมือ ช่วยให้จับได้เต็มอุ้งมือยิ่งขึ้น

Specification

Description
แบรนด์: Lenovo YOGA
ระยะการใช้แบต: มากกว่า 2 เดือน
ระยะเวลาชาร์จไฟ: ชาร์จไฟเต็มใน 1.5 ชั่วโมง
รูปแบบการเชื่อมต่อ: สัญญาณไร้สาย 2.4GHz หรือ บลูทูธ 5.0
สายสัญญาณ: USB-C to USB A สายชาร์จยาว 50 ซม.
น้ำหนัก: 60 กรัม
คุณสมบัติพิเศษ: บานพับบิดหมุนได้ ตัวรับสัญญาณ Nano USB
ปุ่มบนเมาส์: 4 ปุ่ม
อายุของปุ่ม: ปุ่มกดซ้าย/ขวา มากถึง 3 ล้านคลิ๊ก, ปุ่มกลางได้ถึง 100,000 ครั้ง
DPI: 3 ระดับ ปรับค่าได้ขณะใช้งาน (1600, 1200, 800 DPI)
เซ็นเซอร์บนเมาส์: เซ็นเซอร์ออพติคอลสีแดง
ความต้องการของฮาร์ดแวร์: รองรับระบบร่วมกับพอร์ต USB Aเข้ากันได้กับบลูทูธ 4.0 หรือสูงกว่า
การใช้พลังงาน: 5 V / 500 mA
การสกอลล์เมาส์: 2 ทิศทาง สกอลล์แบบสัมผัส (ขึ้น/ลง)
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (only for 2.4G), Windows 8.1, Windows 10; Chrome OS;
ขนาด: โหมดเมาส์ (ย x ก x ส): 106 x 57 x 30 มม.
ฟีเจอร์พิเศษ: พอยต์เตอร์เลเซอร์ ปุ่มพรีเซนเทชั่น (หน้าต่อไป, ย้อนกลับ, เริ่มต้น/ จบ) พร้อมระบบ Fast charging
รับประกัน: 1 ปี
ราคา1,390 บาท

การออกแบบ

เมาส์ไร้สาย

YOGA wireless mouse มาในโทนสีเทาเข้ม ให้เข้ากับธีมของที่ทำงานหรืออุปกรณ์รอบข้างได้ลงตัว กับบอดี้ที่อาจดูแปลกตา แต่ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับมือของผู้ใช้ รวมถึงการจัดเก็บพับใส่ลงในกระเป๋า ด้วยรูปลักษณ์ที่โค้งให้รับกับอุ้งมือ ในโหมดการใช้งานเมาส์ โดยมีปุ่มคลิ๊กเมาส์มาให้ถึง 4 ปุ่มด้วยกัน

เมาส์ไร้สาย

เซ็นเซอร์เป็นแบบ Red optical ปรับได้ 3 ระดับ ขณะที่ใช้งาน รองรับได้ถึง 1600 DPI และ 1200, 800 DPI ตามลำดับ

เมาส์ไร้สาย

การเชื่อมต่อมีให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ Wireless 2.4GHz และ Bluetooth 5.0 ด้วยการเชื่อมต่อผ่านทาง Nano USB ขนาดกระทัดรัด ที่มีให้จัดเก็ยอยู่ในตัวเมาส์ เพื่อความสะดวกในการพกพา

เมาส์ไร้สาย

พอร์ต USB-C ที่ใช้สำหรับการชาร์จไฟ ที่สามารถชาร์จได้เต็มในเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งมีปุ่มสำหรับปิดการทำงานของ Bluetooth หรือ Wireless ได้อีกด้วย บริเวณด้านใต้ของตัวเมาส์ Lenovo รุ่นนี้

เมาส์ไร้สาย

ด้วยขนาดที่กระทัดรัด และบาง จึงง่ายต่อการจัดเก็บ แต่ก็ใช้เป็นเมาส์ได้ง่ายขึ้น ด้วยการหมุนตัวเมาส์ให้อยู่ในโหมดที่พร้อมทำงานได้ทันที หรือจะใช้ในรูปแบบนี้ กับการทำงานเป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้อีกด้วย ซึ่งช่วยให้หลายๆ คนพร้อมกับการทำงานหรือใช้งานในชีวิตประจำวันไปได้พร้อมๆ กัน เช่นนักศึกษาที่ใช้งานกับโน๊ตบุ๊คบางเบา พกพาสะดวก คนทำงานหรือฝ่ายขาย ที่พรีเซนท์งานลูกค้าหรือว่าผู้ใช้ในกลุ่มอื่นๆ ก็ตาม

เมาส์ไร้สาย

จากคุณสมบัติที่ว่ามาบน Lenovo Yoga เมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ ที่ทาง Topvalue จัดโปรโมชั่นพิเศษ เหลือเพียง 1,390 บาทนี้ ถือว่าเอาใจคนที่กำลังมองหา Wireless mouse ที่ตอบโจทย์ในแง่ของการทำงานและการใช้ในชีวิตประจำวันได้สะดวก เพราะนอกจากจะกระทัดรัด พกพาง่าย ไม่ต้องมีสายพันกันให้วุ่นวาย ยังใช้งานได้ยาวนานนับเดือน ต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง การใช้งานก็แค่หมุนปรับให้ใช้งานในโหมดเมาส์ หรือจะพับกลับให้เป็นเลเซอร์พอยเตอร์ได้อีกด้วย พร้อมกับความทนทาน ด้วยอัตราการคลิ๊กระดับ 3 ล้านครั้ง แข็งแกร่งแบบนี้ กับโปรโมชั่นดีๆ แค่ 1,390 บาทเท่านั้น ที่ Topvalue

คุณสมบัติที่น่าสนใจ

Lenovo YOGA
ระยะเวลาชาร์จไฟ:ชาร์จไฟเต็มใน 1.5 ชั่วโมง
ระยะการใช้แบต:ยาวนานกว่า 2 เดือน
รูปแบบการเชื่อมต่อ:สัญญาณไร้สาย 2.4GHz หรือ บลูทูธ 5.0
คุณสมบัติพิเศษ:บานพับบิดหมุนได้ ตัวรับสัญญาณ Nano USB
อายุของปุ่ม:ปุ่มกดซ้าย/ขวา มากถึง 3 ล้านคลิ๊ก, ปุ่มกลางได้ถึง 100,000 ครั้ง

ไปช้อปกันได้ที่: Topvalue

Topvalue ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่

Relate Topics

10 เมาส์ไร้สาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

Lenovo Yoga Wireless mouse 1 1

10 Wireless mouse ช่วยงานไว เล่นเกมลื่น

HyperX Pulsefire Haste 36

10 Wireless ยอดนิยม 2020 พกง่าย ใช้สะดวก

10 wireless mouse 2020
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

ยุคนี้ที่เราใช้เมาส์กับคีย์บอร์ดทำงานเป็นประจำนั้น ปัญหาคอมค้างเมาส์ขยับไม่ได้เรียกว่าเป็นปัญหาสุดกวนใจที่คนทำงานไม่อยากให้เกิด เพราะทำให้เสียจังหวะทำงาน และยิ่งถ้าเป็นช่วงสำคัญที่ต้องรีบเคลียร์งานให้เสร็จก่อน Deadline ก็อาจทำให้พลาดจังหวะจนเสียงานได้ ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะไม่แฮปปี้กับเรื่องแบบนี้อย่างแน่นอน จริง ๆ แล้ววิธีแก้ปัญหาเมาส์ขยับไม่ได้นี้ทำได้ง่าย ๆ ขอแค่รู้วิธีเท่านั้นก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องยกคอมพิวเตอร์ไปที่ร้านคอมหรือเปิด Ticket ให้ฝ่ายไอทีประจำออฟฟิศมานั่งแก้ให้เสียเวลา ซึ่งทั้ง 4 วิธีนี้ที่เลือกมานำเสนอนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองและไม่ซับซ้อนอีกด้วย เช็คปัญหาคอมค้างเมาส์ขยับไม่ได้ด้วยตัวเองก่อน แม้ระบบปฏิบัติการจะได้รับการอัพเดทมาเรื่อย...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ด และเมาส์ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือแม้กระทั่งโน๊ตบุ๊คเองก็ตาม ที่บางคนก็ยังต้องใช้เมาส์ เพื่อช่วยให้ทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ยิ่งคนที่เล่นเกม ก็มักจะต้องมองหาเมาส์มาช่วยให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้น และเพื่อให้สะดวกต่อการพกพาด้วย เมาส์ไร้สายจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่หลายคนมองหา และซื้อมาใช้งาน เมาส์ไร้สาย (Wireless Mouse) เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้พกพาได้สะดวก และยังช่วยให้ใช้งานได้อิสระมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องมีสายโยงให้เกะกะ แถมยังสามารถควบคุมในระยะไกลได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงอาจารย์ ส่วนใหญ่ก็มักจะใช้ควบคู่ไปกับโน๊ตบุ๊ค หรือแทปเล็ตกันทั้งนั้น...

Buyer's Guide

PHILIPS 278E1 และ 328E1CA เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์ล่าสุดจากค่ายที่มีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นจอแสดงผลมายาวนาน เรียกว่าเป็นตำนานในประวัติศาสตร์ของจอภาพก็ได้เช่นกัน สำหรับใครที่เดินทางมาในสายไอที สัก 10-20 ปีก่อน เชื่อว่าต้องคุ้นหูคุ้นตากันดี และในรุ่นหลังๆ มานี้ ดูเหมือนว่า PHILIPS ไม่ได้หยุดอยู่เพียงจอมอนิเตอร์ทำงาน หรือสายงานมืออาชีพเพียงอย่างเดียว แต่ยังเพิ่มโมเดลในตลาด Gaming อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับมอนิเตอร์ที่เราจะนำมารีวิวกันในวันนี้ โดยมากันแบบแพ็คคู่ในไซส์ระดับ 27 นิ้ว...

Other News

โปรโมชั่นดีจาก topvalue x NBS สุดพิเศษ เมื่อซื้อ Notebook และสินค้าไอที ที่ร่วมรายการ แถมฟรีเครื่องฟอกอากาศส่วนตัว รุ่น Purifina มูลค่า 5,990 บาท ไปเลย โดยโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นวันที่ 20 - 31 มีนาคมนี้ หรือจนกว่าของแถมจะหมด