Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Realme X7 Max 5G ถูกเลื่อนวางจำหน่ายในประเทศอินเดีย

Realme พึ่งจะออกมาประกาศความสำเร็จของการวางจำหน่าย GT Neo ในประเทศจีนได้ไม่นาน ทว่าสำหรับในตลาดต่างประเทศนั้นอาจจะต้องรอไปก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในประเทศอินเดียที่ทาง Realme อินเดียนั้นได้ออกมาเผยอย่างเป็นทางการแล้วว่าทางบริษัทขอเลื่อนการวางจำหน่าย Realme X7 Max 5G(ชื่อที่ใช้ในการวางจำหน่ายของ Realme GT Neo นอกประเทศจีน) ออกๆ ไปอย่างไม่มีกำหนด

asdasdsadsadsadsadas
Realme X7 Max 5G ถูกเลื่อนวางจำหน่ายเพราะ COVID-19

Realme X7 Max 5G ถูกเลื่อนวางจำหน่ายเพราะ COVID-19

จริงๆ แล้วนั้น Realme มีกำหนดการณ์ที่จะเปิดตัว Realme X7 Max 5G ในประเทศอินเดียเป็นที่แรกวันที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ทว่าตามประกาศของ Realme ล่าสุดนั้นก็ถือว่าเข้าใจได้เพราะทาง Realme ได้ขอเลื่อนงานดังกล่าวออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนดอันเนื่องมาจากการระบาดของ COVID-19 ครั้งที่ 2 ซึ่งหนักมากกว่าครั้งแรกเป็นอย่างมากในประเทศอินเดีย โดยในประกาศนั้นทาง Realme ได้ขอโทษแฟนๆ และขอให้แฟนๆ อดใจรอโดยการเก็บตัวอยู่ที่บ้านเพื่อกันเชื้อกันก่อน

realme X7 Max 5G Spec and Price 1024x536 1

ทั้งนี้ยังคงไม่มีข้อมูลว่าในประเทศอื่นๆ นั้นจะโดนเลื่อนตามไปด้วยหรือไม่อย่างไรแล้วนั้นแฟนๆ ก็คงต้องคอยดูกันต่อไป(ในการเปิดตัวครั้งนี้นั้นจะมีสมาร์ททีวีของทาง Realme ด้วยซึ่งแน่นอนว่าโดนเลื่อนเช่นเดียวกัน)

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

IT NEWS

Nubia นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึุ่งบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ น่าสนใจปล่อยออกมากับสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในทุกๆ ปีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีรูปแรนเดอร์ของเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Nubia Z30 หลุดออกมาให้ได้เห็นกันแล้วซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเอามากๆ เพราะมันมาพร้อมกับหน้าจอที่ไม่มีรูสำหรับกล้อง Selfie ให้กวนพื้นที่หน้าจอเหมือนกับที่เคยมีมาแล้วในรุ่นพี่อย่าง Nubia Z20 อีกแล้ว Nubia Z30 ตามข่าวลือนั้นระบุเอาไว้ว่า Nubia Z30 จะมาพร้อมกับระบบกล้องหน้า Selfie) แบบใต้หน้าจอเหมือนกับสมาร์ทโฟนของทาง ZTE ในรุ่น...

IT NEWS

Realme นั้นถือว่ามาแรงเรื่อยๆ จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมาร์ทโฟนรุ่น GT Neo ที่พึ่งเปิดตัวไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา(ในประเทศจีน) โดยล่าสุดนั้นมีรายงานเผยออกมาว่าทาง Realme นั้นสามารถที่จะจำหน่าย GT Neo ได้เฉลี่ยแล้วถึงวันละ 10,000 เครื่องเลยทีเดียว Realme GT Neo กับยอดขายวันละ 10,000 เครื่อง ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอีกรุ่นหนึ่งกับ Realme GT...

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...