Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

vivo V21 5G กับภาพดีไซน์ตัวเครื่องก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 29 เมษายนนี้

vivo ไม่ทิ้งความแรงจริงๆ หลังจากที่สามารถขึ้นเป็นอันดีับหนึ่งของผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนในตลาดประเทศจีนไปได้แล้วนั้น ล่าสุดก็เตรียมที่จะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง V21 5G ออกมาในวันที่ 29 เมษายนที่จะถึงนี้ งานนี้นั้นเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยทาง vivo ก็ได้ออกมาปล่อยข้อมูลทางด้านดีไซน์ของตัวเครื่องออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้รู้กันก่อนเปิดตัวเป็นการเรียกน้ำย่อย จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน

vivo V21 5G 001
vivo V21 5G

vivo V21 5G

ตามข้อมูลนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นจะเป็นดีไซน์แบบ Matte Glass Design แต่ก็ไม่ได้เผยออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะผ่านกระบวนการอะไรบ้างทว่ามีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่าตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับกระจกหน้าหลังแบบ 2.5D AG glass ที่แข็งแกร่งและทนทานเป็นอย่างมาก

Advertisement
vivo V21 5G 002
vivo V21 5G 003

ตัวเครื่องนั้นจะมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 3 สีคือ Sunset Dazzle, Arctic White และ Dusk Blue โดยที่ความหนาของตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ 7.39 mm และมีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 177 g สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่ทาง vivo เผยออกมานั้นได้บอกเอาไว้ว่าด้วยกระบวนการดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่บน V21 5G นี้จะทำให้กระจกหลังของตัวเครื่องมีความหยาบมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งทำให้ V21 5G นั้นจะติดมือมากกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆ ที่เคยมีมาไม่ลื่นหลุดมือง่ายเวลาใช้งานแต่อย่างใด 

vivo V21 5G 004

นอกไปจากนั้นยังมั่นใจได้อีกว่าพื้นผิวของตัวเครื่องนั้นจะระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีทำให้ลดความรู้สึกที่ต้องใช้เครื่องไปนานๆ แล้วตัวเครื่องร้อนได้แบบสบายๆ ทั้งนี้พื้นผิวของตัวเครื่องนั้นยังจะช่วยให้สีที่เคลือบภายใต้กระจกนั้นสามารถสะท้อนออกมาได้เป็นอย่างธรรมชาติเรียกได้ว่างานนี้ใส่ใจทั้งเรื่องความสวยงามและการใช้งานแบบสุดๆ 

vivo V21 5G 005

สำหรับสเปคนั้นอาจจะไม่ได้สูงมากเท่าไรนักแต่รับรองว่าทางด้านการถ่ายภาพแล้วผู้ใช้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาย Selfie งานนี้จะเป็นเช่นไรนั้นรอรุ่นเปิดตัวได้เร็วๆ นี้

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ขาตั้งมือถือดีๆ ยุคนี้จ่ายไม่ต้องแพงก็ได้ของดีเอาไว้นอนดูหนังได้แล้ว ไม่ต้องถือเองให้ลุ้นมือถือร่วงใส่หน้าอีกต่อไป! หลังจากแนะนำที่จับมือถือในรถยนต์ไปแล้ว หลายๆ คนก็คงมองหาขาตั้งมือถือเอาไว้ดูหนังหรือวางหน้าคอมพิวเตอร์หรือโต๊ะเล็กข้างเตียงนอนเพื่อชาร์จแบตเตอรี่หรือดูหนังฟังเพลงกัน จะได้ไม่ต้องถือมือถือนานๆ ให้เมื่อยมือแล้วเกิดอุบัติเหตุมือถือหล่นใส่หน้าจนเจ็บหน้าเจ็บตา จะได้ดูหนังได้นานๆ เต็มอรรถรส Advertisement ซึ่งขาตั้งมือถือในปัจจุบันนี้มีหลากแบบหลากหลายแบรนด์และดีไซน์ให้เลือกมาใช้งานกัน ตั้งแต่เป็นขาตั้งไม้ราบไปกับพื้นราคาไม่ถึงร้อยบาทไปจนขาตั้งโลหะปรับองศาได้ให้เลือก และหลายๆ รุ่นก็เอามาตั้งแท็บเล็ตเพื่อดูหนังและอ่านหนังสือได้โดยสะดวกอีกด้วย เรียกว่าซื้อของชิ้นเดียวใช้กับอุปกรณ์ได้หลายขนาด จ่ายครั้งเดียวคุ้มค่าไปเลย 6 ขาตั้งมือถือน่าใช้ ซื้อมาตั้งมือถือหรือแท็บเล็ตก็ได้ ดูหนังไปเพลินๆ คนที่กำลังหาที่ตั้งมือถือไว้ดูหนังฟังเพลงสักอัน จะได้ไม่ต้องเสี่ยงมือถือหรือแท็บเล็ตตกใส่หน้าตอนนอนดูหรือถือให้เมื่อยแขนเวลาดูหนังล่ะก็ ผู้เขียนมีขาตั้งทั้งหมด...

Buyer's Guide

มือถือ 5G ราคาถูกปี 2022 นี้มีตัวเลือกดีๆ รุ่นเด็ดๆ ออกมาเพียบ กำมาหมื่นต้นๆ ก็หาไปใช้ได้แล้ว! มือถือ 5g ราคาถูกในปี 2022 จัดว่ามีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ต้องเตรียมเงินมาเยอะๆ 2-3 หมื่นบาทมาก็ซื้อไปใช้งานได้ เพราะว่าตอนนี้ผู้ผลิตชิปสมาร์ทโฟนหลากหลายเจ้าพากันเข็นชิปที่พ่วงโมเด็ม 5G ออกมาให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเอาไปใส่สมาร์ทโฟนกันอย่างต่อเนื่อง เพียงแค่หลักพันบาทปลายถึงหมื่นบาทต้นๆ ก็หาซื้อมาใช้ได้แล้ว และสเปคถือว่าแรงกำลังดีเล่นโซเชียลก็ลื่น ขยับไปเล่นเกมก็ถือว่าแรงพอควรทีเดียว...

Buyer's Guide

มือถือราคาไม่เกิน 5000 บาท ปี 2022 นี้มีรุ่นดีๆ ไม่แพงให้เลือกหลายรุ่นเลย มือถือราคาไม่เกิน 5000 บาทน่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่หลายคนเลือกซื้อมาใช้งาน ไม่ว่าจะใช้เป็นเครื่องรองหรือซื้อให้ลูกหลานเอาไว้โทรหรือไลน์ติดต่อกัน และในปี 2022 นี้ก็ยังมีตัวเลือกหลากหลายรุ่นและเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกให้เลือกมากมายหลายรุ่นและสเปคถือว่าไม่ขี้เหร่ ไม่ใช่แค่ใช้โทรออกรับสายเปิดไลน์ได้ แต่ยังใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์คและถ่ายภาพได้คมชัดระดับหนึ่งอีกด้วย และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ส่งมือถือเครื่องหลักไปเคลมแล้วใช้เวลาซ่อมหลายวันก็อาจจะหามือถือประเภทนี้มาเป็นเครื่องสำรองไว้ใช้งานเลยก็ได้ Advertisement อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ต้องทำใจเล็กน้อยสำหรับมือถือประเภทนี้สเปคแม้จะคุ้มค่าแต่จะรองรับแค่ 3G หรือ 4G ยังไม่รองรับ...

Buyer's Guide

มือถือไม่เกิน 10000 บาทประจำปี 2022 นี้มีของดีให้เลือกเพียบ จ่ายไม่แพงก็แรงได้เหมือนกัน! มือถือไม่เกิน 10000 บาทในปี 2022 เป็นสมาร์ทโฟนที่ระดับราคาไม่แพงเกินไปในสายตาลูกค้าทั่วไปที่หามือถือเอาไว้ติดต่อสื่อสารหรือเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์คทั่วไป ในขณะที่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายๆ แบรนด์ก็พากันเปิดตัวมือถือในระดับราคานี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและใส่สเปคมาให้ในระดับที่แรงพอใช้เล่นเกมหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ ได้อย่างแน่นอนและหลายแบรนด์ก็ยังได้รับอัพเดทอย่างต่อเนื่อง จะซื้อไปใช้เอง, ให้ลูกหลานหรือพ่อแม่เอาไว้ติดต่อกับเราก็สะดวกและคุ้มค่าอย่างแน่นอน Advertisement ยิ่งในปัจจุบัน ผู้ใช้หลายคนก็มักหาซื้อมือถือไม่เกิน 10000 บาทกันผ่านเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์หลายๆ เจ้ามากกว่าไปดูของที่หน้าร้านตามปกติเพราะความสะดวก ไม่ต้องลุ้นว่าหน้าร้านจะมีสินค้ารุ่นและสีที่ต้องการไหมและยังส่งฟรีถึงบ้านและแบรนด์ต่างๆ ก็พากันนอัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้กับการสั่งซื้อออนไลน์กันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก