Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

vivo V21 5G กับภาพดีไซน์ตัวเครื่องก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 29 เมษายนนี้

vivo ไม่ทิ้งความแรงจริงๆ หลังจากที่สามารถขึ้นเป็นอันดีับหนึ่งของผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนในตลาดประเทศจีนไปได้แล้วนั้น ล่าสุดก็เตรียมที่จะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง V21 5G ออกมาในวันที่ 29 เมษายนที่จะถึงนี้ งานนี้นั้นเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยทาง vivo ก็ได้ออกมาปล่อยข้อมูลทางด้านดีไซน์ของตัวเครื่องออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้รู้กันก่อนเปิดตัวเป็นการเรียกน้ำย่อย จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน

vivo V21 5G 001
vivo V21 5G

vivo V21 5G

ตามข้อมูลนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นจะเป็นดีไซน์แบบ Matte Glass Design แต่ก็ไม่ได้เผยออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะผ่านกระบวนการอะไรบ้างทว่ามีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่าตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับกระจกหน้าหลังแบบ 2.5D AG glass ที่แข็งแกร่งและทนทานเป็นอย่างมาก

vivo V21 5G 002
vivo V21 5G 003

ตัวเครื่องนั้นจะมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 3 สีคือ Sunset Dazzle, Arctic White และ Dusk Blue โดยที่ความหนาของตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ 7.39 mm และมีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 177 g สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่ทาง vivo เผยออกมานั้นได้บอกเอาไว้ว่าด้วยกระบวนการดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่บน V21 5G นี้จะทำให้กระจกหลังของตัวเครื่องมีความหยาบมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งทำให้ V21 5G นั้นจะติดมือมากกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆ ที่เคยมีมาไม่ลื่นหลุดมือง่ายเวลาใช้งานแต่อย่างใด 

vivo V21 5G 004

นอกไปจากนั้นยังมั่นใจได้อีกว่าพื้นผิวของตัวเครื่องนั้นจะระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีทำให้ลดความรู้สึกที่ต้องใช้เครื่องไปนานๆ แล้วตัวเครื่องร้อนได้แบบสบายๆ ทั้งนี้พื้นผิวของตัวเครื่องนั้นยังจะช่วยให้สีที่เคลือบภายใต้กระจกนั้นสามารถสะท้อนออกมาได้เป็นอย่างธรรมชาติเรียกได้ว่างานนี้ใส่ใจทั้งเรื่องความสวยงามและการใช้งานแบบสุดๆ 

vivo V21 5G 005

สำหรับสเปคนั้นอาจจะไม่ได้สูงมากเท่าไรนักแต่รับรองว่าทางด้านการถ่ายภาพแล้วผู้ใช้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาย Selfie งานนี้จะเป็นเช่นไรนั้นรอรุ่นเปิดตัวได้เร็วๆ นี้

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

IT NEWS

Realme พึ่งจะออกมาประกาศความสำเร็จของการวางจำหน่าย GT Neo ในประเทศจีนได้ไม่นาน ทว่าสำหรับในตลาดต่างประเทศนั้นอาจจะต้องรอไปก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในประเทศอินเดียที่ทาง Realme อินเดียนั้นได้ออกมาเผยอย่างเป็นทางการแล้วว่าทางบริษัทขอเลื่อนการวางจำหน่าย Realme X7 Max 5G(ชื่อที่ใช้ในการวางจำหน่ายของ Realme GT Neo นอกประเทศจีน) ออกๆ ไปอย่างไม่มีกำหนด Realme X7 Max 5G ถูกเลื่อนวางจำหน่ายเพราะ COVID-19...

IT NEWS

Nubia นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึุ่งบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ น่าสนใจปล่อยออกมากับสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในทุกๆ ปีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีรูปแรนเดอร์ของเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Nubia Z30 หลุดออกมาให้ได้เห็นกันแล้วซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเอามากๆ เพราะมันมาพร้อมกับหน้าจอที่ไม่มีรูสำหรับกล้อง Selfie ให้กวนพื้นที่หน้าจอเหมือนกับที่เคยมีมาแล้วในรุ่นพี่อย่าง Nubia Z20 อีกแล้ว Nubia Z30 ตามข่าวลือนั้นระบุเอาไว้ว่า Nubia Z30 จะมาพร้อมกับระบบกล้องหน้า Selfie) แบบใต้หน้าจอเหมือนกับสมาร์ทโฟนของทาง ZTE ในรุ่น...

IT NEWS

Realme นั้นถือว่ามาแรงเรื่อยๆ จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมาร์ทโฟนรุ่น GT Neo ที่พึ่งเปิดตัวไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา(ในประเทศจีน) โดยล่าสุดนั้นมีรายงานเผยออกมาว่าทาง Realme นั้นสามารถที่จะจำหน่าย GT Neo ได้เฉลี่ยแล้วถึงวันละ 10,000 เครื่องเลยทีเดียว Realme GT Neo กับยอดขายวันละ 10,000 เครื่อง ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอีกรุ่นหนึ่งกับ Realme GT...