Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

Anker ออกที่ชาร์จใหม่ต้อนรับ iPhone 12 pastel-purple

Anker หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชื่อดังของโลกตามกระแสเอาใจสาวก iPhone หลังจากที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone 12 สีใหม่อย่างสีม่วง กับที่ชาร์จ Nano 20W ที่มีสีเดียวกันกับ iPhone 12 แบบเข้าชุดกันสุดๆ งานนี้สาวก iPhone ที่เล็ง iPhone 12 รุ่นสีม่วงอยู่นั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Anker Nano Purple Bundle
Anker Nano 20W pastel-purple shade

Anker Nano 20W pastel-purple shade

สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่วันก่อนนั้นอาจจะไม่ได้ทำให้สาวก iPhone ตื่นเต้นมากเท่าไรนักเพราะทาง Apple เน้นไปในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางด้านการทำงานมากกว่าแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีอะไรใหม่ๆ มาให้สาวกได้ชื่นใจกันเลยเพราะทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone 12 สีใหม่กับ pastel-purple shade ที่น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเข้าให้ งานนี้นั้นหลังจากที่ทาง Apple เปิดตัวออกมาแล้วทาง Anker ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชื่อดังก็ปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาตอบรับด้วยกับ Anker Nano 20W pastel-purple shade

เอาจริงๆ แล้วนั้น Anker Nano 20W pastel-purple shade ไม่ได้มีสเปคอะไรที่หวือหวาเท่าไรนักเพราะกำลังไฟที่ใช้ในการชาร์จนั้นก็ไม่ได้มากมายเท่าไร ทว่าสิ่งหนึ่งที่น่าจะทำให้ผู้ใช้ iPhone หันมาให้ความสนใจก็คือโทรสีของตัวที่ชาร์จและสายที่มาในโทนเดียวกันกับสีของตัวเครื่องอย่าง pastel-purple shade 

ทางด้านสเปคนั้นถือว่าทำได้ดีกว่าที่ชาร์จที่แยกจำหน่ายต่างหากของทาง Apple เองเพราะของทาง Apple นั้นจะจ่ายไฟที่กำลังไฟฟ้าสูงสุดอยู่ที่ 18W ดังนั้นแล้ว Anker Nano 20W pastel-purple shade จึงสามารถใช้งานในการชาร์จ iPhone 12 ซีรีส์ได้แบบสบายๆ 

ตัวที่ชาร์จรองรับเทคโนโลยี USB Power Delivery- (USB-PD) ด้วยชิปแบบเดียวกับที่ใช้งานบนที่ชาร์จ PowerPort III Nano 20W นอกจากตัวสีที่เข้ากันแล้วนั้นจุดที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือที่ชาร์จของทาง Anker นั้นจะเล็กกว่าของทาง Apple ถึง 50% เลยทีเดียว ทั้งนี้ Anker Nano 20W pastel-purple shade เริ่มวางจำหน่ายแล้วในบางประเทศโดยจะมีราคาจำหน่ายทั้งชุด(ที่ชาร์จและสายชาร์จ) อยู่ที่ $46 หรือประมาณ 1,450 บาท สำหรับในเมืองไทยเรานั้นอีกไม่นานน่าจะได้เห็นร้านตัวแทนนำเข้ามาจำหน่ายกัน(แต่ไม่น่าจะมีจำนวนมากเท่าไรนัก)

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

ผ่อน iPhone 0% สักเครื่อง ทำไงถึงจะได้เครื่องถูกและคุ้มสุด?   เวลาจะซื้อ iPhone ใหม่สักเครื่อง เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิตก็มองหาโปรโมชั่นผ่อน iPhone ดี ๆ ได้ Cash back และส่วนลดต่าง ๆ ให้ราคาเครื่องออกมาถูก ๆ ยิ่งถ้าได้ของแถมเพิ่มขึ้นก็ยิ่งดี ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหรือเคสสำหรับใส่เครื่องก็ดีเช่นกัน...

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Buyer's Guide

ในยุคนี้ที่โน๊ตบุ๊คมี USB-C Power Delivery 3.0 แล้ว การหาปลั๊กมาชาร์จโน๊ตบุ๊คตอนแบตเตอรี่ใกล้หมดก็ไม่จำเป็นเสมอไป เพราะมันสามารถใช้ Power Bank สําหรับโน๊ตบุ๊คชาร์จแบตเตอรี่ให้กลับมาพร้อมใช้งานต่อได้ช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องได้ ช่วยให้เราไม่ต้องกระวนกระวายหาที่เสียบปลั๊กให้โน๊ตบุ๊คและต้องพกปลั๊กเฉพาะของโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหน มีแค่ Power Bank อันเดียวก็เอาอยู่ แต่ไม่ใช่ว่าเห็นสเปคของโน๊ตบุ๊คเราสามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วย USB-C ได้แล้วจะหยิบ Power Bank ลูกไหนมาชาร์จก็ได้ เพราะ Power...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple ที่ มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G ขณะนี้ได้ผ่านพ้นช่วงเวลาเปิดให้จับจองกันแล้ว เรามาดูกันว่าภายหลังจากที่ตัวเครื่องวางขายจริง จะมีโปร iPhone 12 อะไรน่าสนใจกันบ้าง และจะโปรผ่อนบัตรจะเป็นอย่างไร โปร iPhone 12 AIS DTAC TRUE โปรบัตรเครดิต iPhone 12 โปร...