Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI RTX 30 Series มาพร้อมเทคโนโลยี Resizable BAR พาคุณไปพบประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม

และแล้ววันที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยก็มาถึง เมื่อ MSI เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในปี 2021ที่มาพร้อมกราฟิกการ์ด GeForce RTX™ 30 ซีรี่ส์ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกคัดสรรมาให้สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะมีวางจำหน่ายให้แฟนๆMSI สามารถเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ที่หน้าร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ

 00thumb สิ่งที่ทำให้เกมมิ่งโน้ตบุ๊กของ MSI รุ่นใหม่ที่ใช้ขุมพลัง GeForce RTX™ 30 ซีรี่ส์ เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ดึงประสิทธิภาพในการเล่นเกมออกมาได้อย่างสูงสุดนั้น นั่นเพราะมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ Resizable BAR ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง NVIDIA และ Intelซึ่งที่ผ่านมานั้นสถาปัตยกรรมของCPU จะถูกจำกัดการเข้าถึงหน่วยความจำของGPU อยู่พอสมควรโดยมีการจำกัดความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลไว้ที่ 256MB เท่านั้นแต่ในขณะที่เกมยุคใหม่มีการแสดงผลในระดับที่สูงขึ้นมากกว่าที่ผ่านมารวมถึงสามารถแสดงผลได้อย่างสมจริงด้วยด้วยรายละเอียดที่ชัดเจนยิ่งกว่าเดิมแต่สถาปัตยกรรมแบบเดิมนั้นไม่สามารถรองรับการโอนถ่ายข้อมูลที่มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับในการเล่นเกมได้อีกต่อไปเพราะต้องมีการใช้ข้อมูลเกี่ยวกับพื้นผิวและรูปทรงทางคณิตศาสตร์เป็นจำนวนมากส่งผ่านระหว่างCPU ไปสู่VRAM และเมื่อการโอนถ่ายข้อมูลถึงขีดจำกัดก็จะเกิดการติดขัดและทำให้ต้องจัดลำดับในการโอนถ่ายข้อมูลใหม่ทำให้ไม่สามารถใช้ประสิทธิภาพของการทำงานได้อย่างเต็มที่

Advertisement

01

โดย MSI เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่นำเทคโนโลยีResizable Bar มาใช้เป็นแบรนด์แรกๆโดยเทคโนโลยีนี้จะถูกติดตั้งไว้ในเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมกราฟิกการ์ดตัวล่าสุดของNVIDIA GeForce RTX 30 ซีรี่ส์ซึ่งมีการร่วมมือกับทางIntel เพื่อปรับความเร็วในการส่งข้อมูลให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นรวมถึงปรับปรุงFPS ภายในเกมให้มีเฟรมเรตดีขึ้น 5%-10% เห็นผลได้ชัดสำหรับในส่วนของการแสดงผลที่สามารถแสดงรายละเอียดได้คมชัดมากขึ้นให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอรรถรสของการเล่นเกมและอิ่มเอมไปกับประสบการณ์ใหม่ในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน

ซึ่งเทคโนโลยีResizable Bar จะสามารถใช้งานเมื่อติดตั้งไดรเวอร์เวอร์ชั่นล่าสุดของNVIDIA GeForce Game Ready ที่จะต้องใช้คู่กับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กของMSI ที่ใช้กราฟิกการ์ดGeForce RTX 30 ซีรี่ส์เท่านั้น

03

โดยท่านที่ต้องการสัมผัสหรือเป็นเจ้าของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กของ MSI รุ่นใหม่ที่ใช้ขุมพลัง GeForce RTX™ 30 ซีรี่ส์ สามารถสอบถามข้อมูลผ่านหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กของ MSI รุ่นใหม่ที่ใช้ขุมพลัง GeForce RTX™ 30 ซีรี่ส์ และเทคโนโลยี Resizable BAR ได้ที่ http://msi.gm/3sSdX5M

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก