Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

ASUS ROG Phone 5 หลุดอีกรอบผ่าน Geekbench มาพร้อมหน่วยความจำมากกว่าโน๊ตบุ๊ค

ASUS หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชื่อดังระดับโลกที่ในช่วงที่ผ่านมาอุปกรณ์สายสมาร์ทโฟนอาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าไรนักแต่ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง ROG Phone แล้วนั้นต้องบอกว่ามาแรงจริงๆ ล่าสุดก่อนการเปิดตัว ROG Phone 5 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้นั้นก็มทีข้อมูลจาก Geekbench หลุดออกมาอีกรอบ โดยจากข้อมูลใหม่ที่หลุดออกมานั้นบอกเลยว่าน่าสนใจมากจริงๆ เพราะมันระบุเอาไว้ว่า ROG Phone 5 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาดใหญ่มากถึง 18 GB เลยทีเดียว

6cd2d8a8a8dca7900070aba885149edff8878505
ASUS ROG Phone 5

ASUS ROG Phone 5 กับหน่วยความจำ 18 GB

ทั้งนี้ข้อมูลใหม่ของ ASUS ROG Phone 5 ที่หลุดออกมาผ่าน Geekbench นั้นจะมีความแตกต่างไปจากข้อมูลแรกที่หลุดออกมานั่นก็คือส่วนของโมเดลเครื่องที่ในครั้งนี้หลุดออกมาเป็นโมเดลรหัส I005DB จากเดิมระบุเอาไว้เป็น I005DA(ที่ทาง DxOMark ได้ปล่อยพรีวิวเบื้องต้นในส่วนของเสียงเอาไว้)

Asus ROG Phone 5 002

สำหรับสเปคในส่วนต่างๆ ที่หลุดออกมานั้นไม่ได้มีความแตกต่างไปจากเดิมมากเท่าไรนัก ทว่าสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดของ I005DB ก็คือขนาดหน่วยความจำของตัวเครื่องที่มากถึง 18 GB งานนี้จะเป็นเช่นไรนั้นในวันที่ 10 มีนาคมนี้เราๆ ท่านๆ ก็จะได้รู้กันแต่ถ้านี้เป็นเรื่องจริงนั่นหมายความว่า ASUS ROG Phone 5 จะมีโมเดลที่มาพร้อมกับหน่วยความจำขนาดใหญ่กว่าโน๊ตบุ๊ครุ่นธรรมดาในปัจจุบันซะงั้น

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...

Notebook News

ASUS TUF Gaming นั้นมีสินค้าในกลุ่มออกมาหลากหลายอย่าง และตอนนี้ก็มีข้อมูลของ ASUS TUF Gaming F17 ซึ่งอัพเดทจาก ASUS TUF Gaming F15 รุ่นเก่าที่ทาง Notebookspec เคยทำรีวิวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งมีข้อมูลหลุดออกมาหน้าเว็บไซต์ Amazon สาขาอิตาลี โดยเปลี่ยนขนาดตัวเครื่องและคีย์บอร์ดแต่ยังคงดีไซน์เดิมเอาไว้และเปลี่ยนซีพียูเป็น Intel Tiger Lake-H45...

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...