Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Final Fantasy VII Remake อาจเผยคอนเทนต์ใหม่ในวันที่ 13 นี้

เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนน่าจะรอตอนต่อของ Final Fantasy VII Remake กันอยู่อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน แต่ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับเกมภาครีเมคนี้สักที จนบางคนก็วนไปเล่นเกมมาหลายรอบจนเก็บรายละเอียดเกมไปหมดแล้วก็มี

ล่าสุดมีคลิปจากทวิตเตอร์ของ SQUARE ENIX MUISIC ที่คุณ Toriyama Motomu ผู้กำกับร่วมของภาครีเมคมาโปรโมตงาน FINAL FANTASY VII REMAKE Orchestra World Tour เป็นภาษาญี่ปุ่น แต่ทวิตเตอร์ของ @aitaikimochi ได้แปลเป็นภาษาอังกฤษมีใจความว่าในงานคอนเสิร์ตนี้จะมีการเผยคอนเทนต์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับภาครีเมคด้วย

Final Fantasy VII Remake

แฟน ๆ คาดหวังอะไรกับงานคอนเสิร์ต FINAL FANTASY VII REMAKE อยู่?

สิ่งที่ Toriyama Motomu พูดถึงในคลิปของทวิตเตอร์ SQUARE ENIX MUSIC คือ ในงานคอนเสิร์ตนี้จะมีการเผยคอนเทนต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมภาครีเมคนี้เป็นครั้งแรก แต่ยังคลุมเครืออยู่ว่าจะเป็นตัวเกมพาร์ท 2 หรือเป็นการอัพเกรดพาร์ทแรกของเกมให้เครื่อง PlayStation 5 มากกว่ากัน

Final Fantasy VII Remake

สำหรับงานคอนเสิร์ตจะจัดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ บรรเลงโดยวง Tokyo Philharmonic Orchestra แต่ถ้าอิงตามตารางจัดงาน ยังไม่รู้ชัดเจนว่าการประกาศเรื่องเนื้อหาเสริมของเกมจะอยู่ช่วงก่อนหรือหลังคอนเสิร์ตกันแน่ ดังนั้นต้องรอกันจนกว่าจะถึงวันคอนเสิร์ตต่อไป

สำหรับภาค 7 รีเมคถ้าอิงตามการประกาศเดิมคือตัวเกมจะถูกแบ่งเนื้อหาออกเป็นหลายพาร์ทและถ้าอิงจากเนื้อหาภาคดั้งเดิมแล้ว เกมเมอร์คาดการณ์กันว่าอาจจะมีขั้นต่ำ 3 พาร์ทหรือมากกว่านั้นได้และกินเวลาหลายปีกว่าจะจบหมด ส่วนอัพเดทล่าสุดคือผู้รับบทแอริธและเซฟิรอธก็มีการเข้าฉากโมชั่นแคปเจอร์ฉากในตำนานแล้วด้วย ซึ่งไม่รู้ว่าฉากดังกล่าวจะถูกใส่เข้ามาในพาร์ทที่ 2 หรือ 3 ของตัวเกมรีเมคนี้

ที่ : Wccftech, Screen Rant

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกมออกกำลังกาย เล่นแก้เบื่อแถมได้สุขภาพด้วย เรียกว่าอยู่บ้านก็สุขภาพดีได้ แม้ว่าในช่วงนี้จะเริ่มคลายความเคร่งครัดของสถานการณ์ COVID-19 บ้างแล้ว แต่ยังคงมีหลาย ๆ คนที่ยังคงทำงานแบบ Work from home หรือบางบริษัทก็ปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นการทำงานแบบ work from home ในระยะยาว ทำให้ใครที่อยู่แต่กับบ้านก็อาจจะเกิดความเบื่อหน่าย และตามมาด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเพราะไม่ค่อยได้เดินทางออกไปไหน หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำเกมออกกำลังกายที่จะทำให้ได้ทั้งความบันเทิง และสุขภาพที่ดีขึ้น...

Tips & Tricks

How To เพิ่มเงิน สปิน Coin Master รับรองรวยปัง พร้อมถล่มบ้าน ถ้าต้องพูดถึงเกมมือถือที่เป็นที่นิยม หนึ่งในนั้นต้องมี Coin Master ที่ติดอันดับเกมยอดฮิต ตีบ้านปล้นเงินกันถล่มทลาย จนมีหลายคนถึงกับต้องลบเพื่อนกันเลยก็มี และสำหรับใครที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมนี้ หรือเล่นเกมนี้อยู่แล้ว อยากมีเหรียญเยอะ ๆ มีสปินเยอะ ๆ ไว้สำหรับไปใช้ปล้นบ้านผู้เล่นอื่น หรืออยากเพิ่มความรวยของตัวเองแล้วล่ะก็ ทีมงาน...

Tips & Tricks

รวม 20 GTA V MOD 2021 ที่ต้องโหลดมาเล่นสักครั้ง ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ...

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...