Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Final Fantasy VII Remake อาจเผยคอนเทนต์ใหม่ในวันที่ 13 นี้

เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนน่าจะรอตอนต่อของ Final Fantasy VII Remake กันอยู่อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน แต่ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับเกมภาครีเมคนี้สักที จนบางคนก็วนไปเล่นเกมมาหลายรอบจนเก็บรายละเอียดเกมไปหมดแล้วก็มี

ล่าสุดมีคลิปจากทวิตเตอร์ของ SQUARE ENIX MUISIC ที่คุณ Toriyama Motomu ผู้กำกับร่วมของภาครีเมคมาโปรโมตงาน FINAL FANTASY VII REMAKE Orchestra World Tour เป็นภาษาญี่ปุ่น แต่ทวิตเตอร์ของ @aitaikimochi ได้แปลเป็นภาษาอังกฤษมีใจความว่าในงานคอนเสิร์ตนี้จะมีการเผยคอนเทนต์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับภาครีเมคด้วย

Final Fantasy VII Remake

แฟน ๆ คาดหวังอะไรกับงานคอนเสิร์ต FINAL FANTASY VII REMAKE อยู่?

สิ่งที่ Toriyama Motomu พูดถึงในคลิปของทวิตเตอร์ SQUARE ENIX MUSIC คือ ในงานคอนเสิร์ตนี้จะมีการเผยคอนเทนต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมภาครีเมคนี้เป็นครั้งแรก แต่ยังคลุมเครืออยู่ว่าจะเป็นตัวเกมพาร์ท 2 หรือเป็นการอัพเกรดพาร์ทแรกของเกมให้เครื่อง PlayStation 5 มากกว่ากัน

Final Fantasy VII Remake

สำหรับงานคอนเสิร์ตจะจัดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ บรรเลงโดยวง Tokyo Philharmonic Orchestra แต่ถ้าอิงตามตารางจัดงาน ยังไม่รู้ชัดเจนว่าการประกาศเรื่องเนื้อหาเสริมของเกมจะอยู่ช่วงก่อนหรือหลังคอนเสิร์ตกันแน่ ดังนั้นต้องรอกันจนกว่าจะถึงวันคอนเสิร์ตต่อไป

สำหรับภาค 7 รีเมคถ้าอิงตามการประกาศเดิมคือตัวเกมจะถูกแบ่งเนื้อหาออกเป็นหลายพาร์ทและถ้าอิงจากเนื้อหาภาคดั้งเดิมแล้ว เกมเมอร์คาดการณ์กันว่าอาจจะมีขั้นต่ำ 3 พาร์ทหรือมากกว่านั้นได้และกินเวลาหลายปีกว่าจะจบหมด ส่วนอัพเดทล่าสุดคือผู้รับบทแอริธและเซฟิรอธก็มีการเข้าฉากโมชั่นแคปเจอร์ฉากในตำนานแล้วด้วย ซึ่งไม่รู้ว่าฉากดังกล่าวจะถูกใส่เข้ามาในพาร์ทที่ 2 หรือ 3 ของตัวเกมรีเมคนี้

ที่ : Wccftech, Screen Rant

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...