Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

HyperX เปิดตัวเกมมิ่งคีย์บอร์ด หูฟัง Cloud II ไร้สายใหม่ใน CES 2021

ในงาน CES 2021 ปีนี้ HyperX ยังคงให้การสนับสนุนกลุ่มเกมเมอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับการเล่นเกม เกมมิ่งคีย์บอร์ดแบบ 60 เปอร์เซนต์รุ่นแรกของบริษัท HyperX Alloy Origins ™ 60 เกมมิ่งคีย์บอร์ดในแบบแมคคานิคอล; อุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จรุ่นใหม่ อย่างแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์ ChargePlay Duo ™สำหรับ Xbox Series X / S และ Pulsefire Haste Gaming Mouse เมาส์ ที่พร้อมขยายการวางจำหน่ายมากขึ้นในหลายประเทศ1, ชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud II และชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่งCloud Revolver ™ + 7.1

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX เปิดตัวเกมมิ่งคีย์บอร์ดและหูฟังไร้สายรุ่นใหม่

เกมมิ่งคีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 60

Mechanical: คีย์บอร์ด Alloy Origins 60 มีรูปแบบที่กะทัดรัดเป็นพิเศษในขนาดเพียง 60 เปอร์เซ็นต์ของคีย์บอร์ดขนาดเต็ม ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดพื้นที่ เพื่อเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะทำงานให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สามารถขยับเมาส์ได้มากที่สุด ตัวคีย์บอร์ดใช้แมคคานิคอลสวิตช์สีแดงของ HyperX ที่ออกแบบมาให้มีจุดตอบสนองที่สั้นลง และใช้เวลาในการกดปุ่มที่สั้นลงเพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้น HyperX Alloy Origins 60 ใช้การออกแบบที่ประกอบด้วยหลอดไฟ LED สวิตช์ HyperX Red และปุ่มกด PBT แบบ double-shot พร้อมการพิมพ์ฟังก์ชั่นเสริมที่ด้านข้าง เพื่อการจดจำที่รวดเร็ว รองรับการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งแสงไฟ ปรับโหมดเกม และตั้งค่ามาโครได้ในแบบที่ต้องการ โดยมีหน่วยความจำออนบอร์ด ซึ่งสามารถบันทึกได้ถึงสามรูปแบ

Advertisement
เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX ChargePlay Duo Controller Charging สำหรับ Xbox:

เป็นแท่นชาร์จ HyperX ChargePlay Duo ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก Xbox อย่างเป็นทางการ โดยออกแบบมาสำหรับ Xbox สามารถใช้งานร่วมกันได้กับตัวควบคุมไร้สายสำหรับ Xbox Series X / S และ Xbox One มีฝาปิดช่องใส่แบตเตอรี่เพิ่มเติมสองชิ้น ให้ใช้งานได้กับอุปกรณ์ควบคุมไร้สายของ Xbox Series X / S มาพร้อมแผงช่องเสียบที่เปิดหรือปิดตามน้ำหนัก เมื่อเสียบอุปกรณ์ควบคุมไร้สายเข้ากับแท่นชาร์จ และมีไฟ LED ที่แสดงสถานะการชาร์จสำหรับตัวควบคุมแต่ละตัว ChargePlay Duo แต่ละชุดยังมีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ 1400mAH มาให้อีกสองชุดด้วย

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX Pulsefire Haste:

Pulsefire Haste เป็นเมาส์ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้เริ่มวางจำหน่ายในบางพื้นที่แล้ว โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบเปลือกนอกเป็นหกเหลี่ยมแบบรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ซึ่งให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นและการระบายอากาศที่ดีขึ้น ตัวเมาส์มีสวิตช์ป้องกันฝุ่น TTC Golden Micro พร้อมความทนทานในการคลิกได้มากถึง 60 ล้านครั้ง มีปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้หกปุ่มและมาพร้อมกับหน่วยความจำออนบอร์ด Pulsefire Haste มาพร้อมกับชุดยางรองเมาส์ที่ผลิตจาก PTFE เกรดบริสุทธิ์ที่มีแรงเสียดทานต่ำ เพื่อการเคลื่อนที่ได้อย่างลื่นไหล และใช้สายเคเบิลแบบ HyperFlex USB ที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงดึงและความต้านทาน ตัวของ Pulsefire Haste มีกริ๊ปสำหรับเมาส์ทั้งสองข้างเช่นเดียวกับปุ่มซ้ายและขวาของเมาส์ และชุดยางรอง PTFE สำรองมาให้ในชุดจัดจำหน่าย นอกจากนี้ Pulsefire Haste ยังรองรับการปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งการตั้งค่า DPI, แสงไฟ RGB, การกำหนดปุ่มและบันทึกมาโครได้

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX Cloud II แบบไร้สาย:

Cloud II Wireless ที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ขณะนี้พร้อมวางจำหน่ายในบางประเทศเพิ่มเติมแล้ว โดย Cloud II Wireless ได้รับการออกแบบในสไตล์เดียวกับหูฟัง HyperX Cloud II แบบมีสาย ที่ได้รับความชื่นชมทั้งในด้านความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพและความทนทาน โดย Cloud II Wireless พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่สมจริงในการเล่นเกม ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง2 7.1 เสมือนจริงที่ปรับแต่งเองโดย HyperX ขับเสียงด้วยไดร์เวอร์ขนาด 53 มม. ให้เสียงที่สมบูรณ์และชัดเจนสำหรับการเล่นเกม รวมถึงการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน ชุดหูฟังไร้สายนี้ทำงานที่คลื่นความถี่ 2.4GHz อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 30 ชั่วโมง3 และระยะการทำงานของสัญญาณไร้สายได้สูงสุดถึง 20 เมตร4.

HyperX Cloud Revolver + 7.1:

Cloud Revolver + 7.1 ที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ขณะนี้พร้อมวางจำหน่ายในบางประเทศเพิ่มเติมแล้วด้วยเช่นกัน ซึ่งชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่ง Cloud Revolver + 7.1 นี้ มีคุณสมบัติในการให้เสียงที่สมจริง ช่วงเสียงกว้าง เวทีเสียงระดับสตูดิโอพร้อมด้วยความสบาย และความทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ของ HyperX Cloud Revolver + 7.1 และยังมีระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนจริง2 จากไดรเวอร์ขับเสียงรอบทิศทาง 50 มม. เพื่อความลึกและสเตจเสียงที่กว้างมากขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความแม่นยำของเสียงในการเล่นเกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และในเกมสภาพแวดล้อมแบบเปิด ซึ่งเป็นผลมาจากการปรับแต่งไดรเวอร์ การออกแบบกลไกของห้องเสียงและที่ครอบหูที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงคู่ต่อสู้อย่างชัดเจนและแม่นยำเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันสูงสุดขณะเล่นเกม เข้าคู่กับเกมมิ่งคีย์บอร์ดได้ดี

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Notebook

สาวกความแรงอารยธรรม UFO มี Alienware m18 ตัวแรงแห่งปี 2024 ให้โดน! ถ้า Alienware x16 คือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับเทพน้ำหนักเบา Alienware m18 ก็เป็นตัวแรงระดับยานแม่ให้เกมเมอร์หรือครีเอเตอร์ที่ไม่อยากประกอบพีซีสเปคแรงเอาไว้ใช้งาน เพราะไม่ถนัดประกอบคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเองหรือเป็นแฟนคลับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบรนด์นี้อยู่แล้วพร้อมจ่ายเพื่อความแรงขั้นสุด ก็ต้องยกให้รุ่นเรือธงตัวนี้โดยไม่ต้องสงสัย สำหรับใครที่สนใจรุ่นนี้แล้วยังศึกษาหาข้อมูลอยู่ว่าจุดเด่นจุดแข็งของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงนี้มีอะไรบ้าง? ก็สามารถสรุปจุดเด่นต่างๆ ให้ได้ทั้งหมด 5 อย่างทีเดียว สเปคของ Alienware...

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

Accessories review

Razer BlackWidow V4 Pro คีย์บอร์ดเกมมิ่งเรือธง ฟีเจอร์เฟี้ยวฟ้าวกว่าใคร! นอกจากประกอบเกมมิ่งพีซีสเปคแรง ก็ต้องมีเกมมิ่งเกียร์โดยเฉพาะคีย์บอร์ดเกมมิ่งดีๆ เอาไว้ต่อคอมใช้คู่กัน อย่าง Razer BlackWidow V4 Pro จาก Razer เกมมิ่งคีย์บอร์ดเรือธงตัวใหม่นี้จัดเป็นตัวฟีเจอร์ล้นน่าใช้ ได้ไฟ RGB สวยงามตามแบบฉบับเกมมิ่งเกียร์ ติด Multimedia Key มาให้ใช้งานตามสไตล์เกมมิ่งคีย์บอร์ด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก