Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

HyperX เปิดตัวเกมมิ่งคีย์บอร์ด หูฟัง Cloud II ไร้สายใหม่ใน CES 2021

ในงาน CES 2021 ปีนี้ HyperX ยังคงให้การสนับสนุนกลุ่มเกมเมอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับการเล่นเกม เกมมิ่งคีย์บอร์ดแบบ 60 เปอร์เซนต์รุ่นแรกของบริษัท HyperX Alloy Origins ™ 60 เกมมิ่งคีย์บอร์ดในแบบแมคคานิคอล; อุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จรุ่นใหม่ อย่างแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์ ChargePlay Duo ™สำหรับ Xbox Series X / S และ Pulsefire Haste Gaming Mouse เมาส์ ที่พร้อมขยายการวางจำหน่ายมากขึ้นในหลายประเทศ1, ชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud II และชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่งCloud Revolver ™ + 7.1

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX เปิดตัวเกมมิ่งคีย์บอร์ดและหูฟังไร้สายรุ่นใหม่

เกมมิ่งคีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 60

Mechanical: คีย์บอร์ด Alloy Origins 60 มีรูปแบบที่กะทัดรัดเป็นพิเศษในขนาดเพียง 60 เปอร์เซ็นต์ของคีย์บอร์ดขนาดเต็ม ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดพื้นที่ เพื่อเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะทำงานให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สามารถขยับเมาส์ได้มากที่สุด ตัวคีย์บอร์ดใช้แมคคานิคอลสวิตช์สีแดงของ HyperX ที่ออกแบบมาให้มีจุดตอบสนองที่สั้นลง และใช้เวลาในการกดปุ่มที่สั้นลงเพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้น HyperX Alloy Origins 60 ใช้การออกแบบที่ประกอบด้วยหลอดไฟ LED สวิตช์ HyperX Red และปุ่มกด PBT แบบ double-shot พร้อมการพิมพ์ฟังก์ชั่นเสริมที่ด้านข้าง เพื่อการจดจำที่รวดเร็ว รองรับการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งแสงไฟ ปรับโหมดเกม และตั้งค่ามาโครได้ในแบบที่ต้องการ โดยมีหน่วยความจำออนบอร์ด ซึ่งสามารถบันทึกได้ถึงสามรูปแบ

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX ChargePlay Duo Controller Charging สำหรับ Xbox:

เป็นแท่นชาร์จ HyperX ChargePlay Duo ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก Xbox อย่างเป็นทางการ โดยออกแบบมาสำหรับ Xbox สามารถใช้งานร่วมกันได้กับตัวควบคุมไร้สายสำหรับ Xbox Series X / S และ Xbox One มีฝาปิดช่องใส่แบตเตอรี่เพิ่มเติมสองชิ้น ให้ใช้งานได้กับอุปกรณ์ควบคุมไร้สายของ Xbox Series X / S มาพร้อมแผงช่องเสียบที่เปิดหรือปิดตามน้ำหนัก เมื่อเสียบอุปกรณ์ควบคุมไร้สายเข้ากับแท่นชาร์จ และมีไฟ LED ที่แสดงสถานะการชาร์จสำหรับตัวควบคุมแต่ละตัว ChargePlay Duo แต่ละชุดยังมีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ 1400mAH มาให้อีกสองชุดด้วย

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX Pulsefire Haste:

Pulsefire Haste เป็นเมาส์ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้เริ่มวางจำหน่ายในบางพื้นที่แล้ว โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบเปลือกนอกเป็นหกเหลี่ยมแบบรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ซึ่งให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นและการระบายอากาศที่ดีขึ้น ตัวเมาส์มีสวิตช์ป้องกันฝุ่น TTC Golden Micro พร้อมความทนทานในการคลิกได้มากถึง 60 ล้านครั้ง มีปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้หกปุ่มและมาพร้อมกับหน่วยความจำออนบอร์ด Pulsefire Haste มาพร้อมกับชุดยางรองเมาส์ที่ผลิตจาก PTFE เกรดบริสุทธิ์ที่มีแรงเสียดทานต่ำ เพื่อการเคลื่อนที่ได้อย่างลื่นไหล และใช้สายเคเบิลแบบ HyperFlex USB ที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงดึงและความต้านทาน ตัวของ Pulsefire Haste มีกริ๊ปสำหรับเมาส์ทั้งสองข้างเช่นเดียวกับปุ่มซ้ายและขวาของเมาส์ และชุดยางรอง PTFE สำรองมาให้ในชุดจัดจำหน่าย นอกจากนี้ Pulsefire Haste ยังรองรับการปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งการตั้งค่า DPI, แสงไฟ RGB, การกำหนดปุ่มและบันทึกมาโครได้

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX Cloud II แบบไร้สาย:

Cloud II Wireless ที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ขณะนี้พร้อมวางจำหน่ายในบางประเทศเพิ่มเติมแล้ว โดย Cloud II Wireless ได้รับการออกแบบในสไตล์เดียวกับหูฟัง HyperX Cloud II แบบมีสาย ที่ได้รับความชื่นชมทั้งในด้านความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพและความทนทาน โดย Cloud II Wireless พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่สมจริงในการเล่นเกม ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง2 7.1 เสมือนจริงที่ปรับแต่งเองโดย HyperX ขับเสียงด้วยไดร์เวอร์ขนาด 53 มม. ให้เสียงที่สมบูรณ์และชัดเจนสำหรับการเล่นเกม รวมถึงการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน ชุดหูฟังไร้สายนี้ทำงานที่คลื่นความถี่ 2.4GHz อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 30 ชั่วโมง3 และระยะการทำงานของสัญญาณไร้สายได้สูงสุดถึง 20 เมตร4.

HyperX Cloud Revolver + 7.1:

Cloud Revolver + 7.1 ที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ขณะนี้พร้อมวางจำหน่ายในบางประเทศเพิ่มเติมแล้วด้วยเช่นกัน ซึ่งชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่ง Cloud Revolver + 7.1 นี้ มีคุณสมบัติในการให้เสียงที่สมจริง ช่วงเสียงกว้าง เวทีเสียงระดับสตูดิโอพร้อมด้วยความสบาย และความทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ของ HyperX Cloud Revolver + 7.1 และยังมีระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนจริง2 จากไดรเวอร์ขับเสียงรอบทิศทาง 50 มม. เพื่อความลึกและสเตจเสียงที่กว้างมากขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความแม่นยำของเสียงในการเล่นเกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และในเกมสภาพแวดล้อมแบบเปิด ซึ่งเป็นผลมาจากการปรับแต่งไดรเวอร์ การออกแบบกลไกของห้องเสียงและที่ครอบหูที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงคู่ต่อสู้อย่างชัดเจนและแม่นยำเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันสูงสุดขณะเล่นเกม เข้าคู่กับเกมมิ่งคีย์บอร์ดได้ดี

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...

Gaming Gear

เป็นเกมเมอร์ทั้งที ก็ต้องมีคีย์บอร์ดคู่ใจเล่นเกมสนุกๆ สักรุ่น แต่ถ้างบมีจำกัด มาดู 10 อันดับ คีย์บอร์ด เล่นเกมในงบ 1,500 บาท มาแนะนำกัน มีทั้งที่เป็นเกมมิ่งคีย์บอร์ด Mechanical ที่ใช้สวิทช์คุณภาพมาให้เลือกใช้งานกัน หรือจะเลือกแบบที่มีแสงไฟ RGB ก็มีในรุ่นต่างๆ เหล่านี้ด้วย ส่วนวิธีการเลือกคีย์บอร์ดให้ถูกใจ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ว่ากันตั้งแต่ Key Switch,...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...