Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

HyperX เปิดตัวเกมมิ่งคีย์บอร์ด หูฟัง Cloud II ไร้สายใหม่ใน CES 2021

ในงาน CES 2021 ปีนี้ HyperX ยังคงให้การสนับสนุนกลุ่มเกมเมอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับการเล่นเกม เกมมิ่งคีย์บอร์ดแบบ 60 เปอร์เซนต์รุ่นแรกของบริษัท HyperX Alloy Origins ™ 60 เกมมิ่งคีย์บอร์ดในแบบแมคคานิคอล; อุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จรุ่นใหม่ อย่างแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์ ChargePlay Duo ™สำหรับ Xbox Series X / S และ Pulsefire Haste Gaming Mouse เมาส์ ที่พร้อมขยายการวางจำหน่ายมากขึ้นในหลายประเทศ1, ชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud II และชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่งCloud Revolver ™ + 7.1

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX เปิดตัวเกมมิ่งคีย์บอร์ดและหูฟังไร้สายรุ่นใหม่

เกมมิ่งคีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 60

Mechanical: คีย์บอร์ด Alloy Origins 60 มีรูปแบบที่กะทัดรัดเป็นพิเศษในขนาดเพียง 60 เปอร์เซ็นต์ของคีย์บอร์ดขนาดเต็ม ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดพื้นที่ เพื่อเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะทำงานให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สามารถขยับเมาส์ได้มากที่สุด ตัวคีย์บอร์ดใช้แมคคานิคอลสวิตช์สีแดงของ HyperX ที่ออกแบบมาให้มีจุดตอบสนองที่สั้นลง และใช้เวลาในการกดปุ่มที่สั้นลงเพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้น HyperX Alloy Origins 60 ใช้การออกแบบที่ประกอบด้วยหลอดไฟ LED สวิตช์ HyperX Red และปุ่มกด PBT แบบ double-shot พร้อมการพิมพ์ฟังก์ชั่นเสริมที่ด้านข้าง เพื่อการจดจำที่รวดเร็ว รองรับการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งแสงไฟ ปรับโหมดเกม และตั้งค่ามาโครได้ในแบบที่ต้องการ โดยมีหน่วยความจำออนบอร์ด ซึ่งสามารถบันทึกได้ถึงสามรูปแบ

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX ChargePlay Duo Controller Charging สำหรับ Xbox:

เป็นแท่นชาร์จ HyperX ChargePlay Duo ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก Xbox อย่างเป็นทางการ โดยออกแบบมาสำหรับ Xbox สามารถใช้งานร่วมกันได้กับตัวควบคุมไร้สายสำหรับ Xbox Series X / S และ Xbox One มีฝาปิดช่องใส่แบตเตอรี่เพิ่มเติมสองชิ้น ให้ใช้งานได้กับอุปกรณ์ควบคุมไร้สายของ Xbox Series X / S มาพร้อมแผงช่องเสียบที่เปิดหรือปิดตามน้ำหนัก เมื่อเสียบอุปกรณ์ควบคุมไร้สายเข้ากับแท่นชาร์จ และมีไฟ LED ที่แสดงสถานะการชาร์จสำหรับตัวควบคุมแต่ละตัว ChargePlay Duo แต่ละชุดยังมีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ 1400mAH มาให้อีกสองชุดด้วย

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX Pulsefire Haste:

Pulsefire Haste เป็นเมาส์ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้เริ่มวางจำหน่ายในบางพื้นที่แล้ว โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบเปลือกนอกเป็นหกเหลี่ยมแบบรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ซึ่งให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นและการระบายอากาศที่ดีขึ้น ตัวเมาส์มีสวิตช์ป้องกันฝุ่น TTC Golden Micro พร้อมความทนทานในการคลิกได้มากถึง 60 ล้านครั้ง มีปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้หกปุ่มและมาพร้อมกับหน่วยความจำออนบอร์ด Pulsefire Haste มาพร้อมกับชุดยางรองเมาส์ที่ผลิตจาก PTFE เกรดบริสุทธิ์ที่มีแรงเสียดทานต่ำ เพื่อการเคลื่อนที่ได้อย่างลื่นไหล และใช้สายเคเบิลแบบ HyperFlex USB ที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงดึงและความต้านทาน ตัวของ Pulsefire Haste มีกริ๊ปสำหรับเมาส์ทั้งสองข้างเช่นเดียวกับปุ่มซ้ายและขวาของเมาส์ และชุดยางรอง PTFE สำรองมาให้ในชุดจัดจำหน่าย นอกจากนี้ Pulsefire Haste ยังรองรับการปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งการตั้งค่า DPI, แสงไฟ RGB, การกำหนดปุ่มและบันทึกมาโครได้

เกมมิ่งคีย์บอร์ด

HyperX Cloud II แบบไร้สาย:

Cloud II Wireless ที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ขณะนี้พร้อมวางจำหน่ายในบางประเทศเพิ่มเติมแล้ว โดย Cloud II Wireless ได้รับการออกแบบในสไตล์เดียวกับหูฟัง HyperX Cloud II แบบมีสาย ที่ได้รับความชื่นชมทั้งในด้านความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพและความทนทาน โดย Cloud II Wireless พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่สมจริงในการเล่นเกม ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง2 7.1 เสมือนจริงที่ปรับแต่งเองโดย HyperX ขับเสียงด้วยไดร์เวอร์ขนาด 53 มม. ให้เสียงที่สมบูรณ์และชัดเจนสำหรับการเล่นเกม รวมถึงการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน ชุดหูฟังไร้สายนี้ทำงานที่คลื่นความถี่ 2.4GHz อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 30 ชั่วโมง3 และระยะการทำงานของสัญญาณไร้สายได้สูงสุดถึง 20 เมตร4.

HyperX Cloud Revolver + 7.1:

Cloud Revolver + 7.1 ที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ขณะนี้พร้อมวางจำหน่ายในบางประเทศเพิ่มเติมแล้วด้วยเช่นกัน ซึ่งชุดหูฟังสำหรับเกมมิ่ง Cloud Revolver + 7.1 นี้ มีคุณสมบัติในการให้เสียงที่สมจริง ช่วงเสียงกว้าง เวทีเสียงระดับสตูดิโอพร้อมด้วยความสบาย และความทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ของ HyperX Cloud Revolver + 7.1 และยังมีระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนจริง2 จากไดรเวอร์ขับเสียงรอบทิศทาง 50 มม. เพื่อความลึกและสเตจเสียงที่กว้างมากขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความแม่นยำของเสียงในการเล่นเกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และในเกมสภาพแวดล้อมแบบเปิด ซึ่งเป็นผลมาจากการปรับแต่งไดรเวอร์ การออกแบบกลไกของห้องเสียงและที่ครอบหูที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงคู่ต่อสู้อย่างชัดเจนและแม่นยำเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันสูงสุดขณะเล่นเกม เข้าคู่กับเกมมิ่งคีย์บอร์ดได้ดี

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...

Buyer's Guide

ไมค์คอมพิวเตอร์นับเป็นหัวใจของการทำคอนเทนต์ยุคนี้เลย แต่ตัวไหนเด็ดเรามาดูกัน! ไมค์คอมพิวเตอร์ยุคนี้เรียกว่าเป็นของจำเป็นสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในยุคปัจจุบันไปโดยปริยาย ไม่ว่าจะเป็นสายไลฟ์สตรีมเล่นเกมโชว์, อัด Podcast หรือจะโคฟเวอร์เพลงก็ตาม ถ้ามีไมโครโฟนดีๆ สักตัวก็เรียกว่าได้ชัยไปกว่าครึ่งแล้ว นั่นเพราะมันจะช่วยอัดเสียงพูดหรือร้องเพลงของเราได้ชัดเจนแล้วฟังชัดถ้อยชัดคำยิ่งขึ้น ทำให้คนที่เข้ามาเสพย์คอนเทนต์สามารถฟังเข้าใจสิ่งที่เราพูดได้ชัดเจนขึ้น แต่เพราะแต่ละคนก็มีความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นถ้าจะซื้อไมค์มาใช้สักตัวก็ไม่ใช่แค่ซื้อมาแล้วต่อคอมเลย เพราะว่าผู้ผลิตหลายแบรนด์ก็พากันใส่เทคโนโลยี, อินเตอร์เฟสการเชื่อมต่อที่แตกต่างกันและลูกเล่นต่างๆ เข้าไปมากมายอีกด้วย ดังนั้นถ้าเราหาข้อมูลก่อนจะซื้อไมค์และเช็ครีวิวเพิ่มเติมสักหน่อย ก็จะทำให้เราเลือกไมค์ได้ตรงรูปแบบการใช้งานของเรายิ่งขึ้น ก่อนซื้อไมค์คอมพิวเตอร์ควรดูอะไรบ้าง? วิธีการอ่านสเปคของไมโครโฟนโดยหลักๆ แล้ว นอกจากเรื่องความถี่และพอร์ตที่ใช้เชื่อมต่อเข้าคอมพิวเตอร์นั้น จะมีเรื่องรายละเอียดต่างๆ หลายอย่าง...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งดี ๆ มีติดคอมสักตัว บอกเลยว่าจริงจังเกมเมอร์มีฟิน คีย์บอร์ดเกมมิ่งยุคนี้นอกจากจะหาง่าย, ฟีเจอร์เยอะและยังราคาไม่แพงมาก ทำให้เกมเมอร์ที่พอมีงบประมาณระดับหนึ่งสามารถหาซื้อมาเล่นเกมได้แล้ว และตอนนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ตามความชอบว่าใครอยากใช้แบรนด์ไหน สวิตช์สีอะไร ขนาดตัวคีย์บอร์ดแบบกี่เปอร์เซ็นต์ก็เลือกได้หมดตามความชอบความถนัดเลย สำหรับเกมมิ่งคีย์บอร์ดในยุคนี้ ถ้าหาเป็นแบรนด์ชั้นนำงานประกอบดีและใช้วัสดุกับสวิตช์คุณภาพดีด้วย เมื่อก่อนต้องมีหลัก 4-5 พันบาทขึ้นไปถึงจะหาซื้อมาใช้เล่นเกมกันได้ แต่ตอนนี้แค่ 3 พันบาทก็หาซื้อมาเล่นเกมได้แล้วและมีฟีเจอร์สำหรับเล่นเกมหลัก ๆ ค่อนข้างครบทีเดียว คีย์บอร์ดเกมมิ่งควรมีฟีเจอร์อะไรบ้าง ถึงจะเหมาะกับเกมเมอร์? ก่อนหน้านี้ ผู้เขียนเคยแนะนำเรื่องขนาดของเกมมิ่งคีย์บอร์ดไปในบทความแนะนำคีย์บอร์ด...

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...