Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

IKEA x ASUS rOG เตรียมเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์เกมเมอร์ 29 ม.ค.นี้

สายแต่งบ้านทุกคนรู้ว่า IKEA เป็นห้างเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจัดว่าดีและราคาไม่ได้สูงจนเกินเอื้อมนัก เมื่อเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมาอีเกียก็ประกาศร่วมมือกับ ASUS เพื่อทำเฟอร์นิเจอร์เกมมิ่งในตระกูล ROG เพื่อวางจำหน่ายด้วย โดยตอนนี้มีภาพสินค้าชุดแรกเผยออกมาแล้ว

ภาพเฟอร์นิเจอร์ของอีเกียกับเอซุส เป็นโต๊ะปรับระดับความสูงได้, ชุดโคมไฟพร้อมแท่นจับมือถือ, Mouse Bungee, ที่แขวนหูฟัง, หมอนรองคอ, แท่นวางแก้วน้ำ, พรมรองเก้าอี้ โดยดีไซน์ธีม ROG เอาไว้อย่างเต็มที่ อิงเป็นสีดำพร้อมลวดลาย ROG โดยสินค้าทั้งหมดนี้จะเปิดตัวในวันที่ 29 มกราคมนี้ และเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนเป็นที่แรกก่อนวางจำหน่ายในอีเกียสาขาอื่น ๆ ต่อไป

IKEA

ราคาและสินค้า IKEA x ASUS ROG

ทาง ASUS ROG ประกาศเตรียมเปิดตัวสินค้าที่ร่วมมือกับอีเกียผ่านทางโซเชียลมีเดียของจีนอย่าง Weibo ว่าจะมีงานเปิดตัวในวันที่ 29 มกราคมที่จะถึงนี้และมีแผนเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ต่อไป อย่างไรก็ตามก่อนงานเปิดตัวก็มีภาพหลุดขึ้นมาบนเว็บของอีเกียก่อนจะถูกลบทิ้ง ซึ่งภาพที่หลุดมาเป็นสินค้าจากความร่วมมือของทั้งสองบริษัทนั่นเอง

asus ikea event
ประกาของ ASUS ROG เกี่ยวกับสินค้าอีเกียในโซเชียลมีเดียจีน Weibo 

Ikea Gaming Desk 3

สำหรับราคาของสินค้าในความร่วมมือระหว่างอีเกียและเอซุส ROG นั้นเผยราคาออกมาเพียงโต๊ะอย่างเดียวเท่านั้น โดยใช้ชื่อทำตลาดว่า “The UPSSPEL” มีราคา 3999 หยวน หรือราว 18,000 บาท

Ikea Gaming Desk 2 1ช่องลอดสายไฟด้านหลังโต๊ะ “The UPSSPEL”

มีข้อดีคือเป็นโต๊ะปรับระดับความสูงได้ (มีปุ่มให้กดเลือกตรงฝั่งขวาของโต๊ะ) และเว้นช่องด้านหลังเอาไว้เล็กน้อยสำหรับลอดสายไฟได้ มีตัวเลือกเป็นแบบ ROG Theme มีโลโก้ ROG พร้อมกับแสงไฟ LED สีแดงด้วย

ส่วนสินค้าชิ้นอื่นยังไม่ประกาศราคาออกมาว่าจำหน่ายราคากี่บาท มีเพียงภาพเท่านั้นคือ

Ikea ASUS Gaming 3

พรมรองใต้เก้าอี้ ช่วยให้ตอนเลื่อนเก้าอี้ไปมาแล้วไม่ขูดพื้นห้องจนเป็นรอย

Ikea ASUS Gaming 5

แท่นวางแก้วน้ำแบบล็อคเข้ากับโต๊ะ สามารถย้ายจุดติดบนโต๊ะไปมาได้

Ikea ASUS Gaming 6

หลอดไฟ LED พร้อมแท่นจับมือถือสำหรับไลฟ์สตรีมได้

Ikea ASUS Gaming 7

แท่นแขวนหูฟังพร้อมดีไซน์ให้ม้วนสายเก็บได้ตรงก้านด้านหลังของแท่นวางหูฟัง

Ikea ASUS Gaming 8 1

Mouse Bungee แท่นสำหรับดึงสายเมาส์ ช่วยเพิ่มความสะดวกและสายไม่นอนยุ่งเหยิง

Ikea ASUS Gaming 9

หมอนรองคอลาย ASUS ROG สามารถคาดเอาไว้ด้านหลังเก้าอี้คอมพิวเตอร์ได้ด้วย

สำหรับสินค้าจากความร่วมมือของอีเกียและเอซุสนั้นจะมีวางจำหน่ายในสโตร์นอกประเทศจีนเมื่อไหร่นั้นจะต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งราคาก็จะแตกต่างตามประเทศที่วางจำหน่ายสินค้าชิ้นนั้น ๆ ด้วย ส่วนประเทศไทยจะนำเข้ามาหรือไม่ก็ต้องรอดูกันต่อไป

ที่มา : Techpowerup, VideoCardz

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS ZenBook 14 UM425UA เป็น AMD Notebook สเปก Ryzen 5000U รุ่นใหม่ล่าสุด สายทำงานบางเบา มาพร้อมขนาดหน้าจอ 14″ โดดเด่นด้วยความบางเฉียบสุดๆ เพียง 14.3 มม. และเบามากๆ ที่น้ำหนัก 1.22 กก. เท่านั้น เรียกได้ว่ามีการปรับปรุงจากรุ่นก่อนทั้งหมด...

Notebook Review

ASUS ROG Zephyrus G15 GA503 ใช้สเปก AMD Ryzen 5000H และ NVIDIA GeForce RTX 30 Series รุ่นใหม่ล่าสุด กับการที่เป็น Gaming Notebook ปี 2021 ดีไซน์บางเบา หน้าจอ 15.6″...

Notebook News

หลายคนอาจจะลือเรื่องการ์ดจอ RTX รุ่นเล็กของ NVIDIA มาสักพักแล้ว แต่ครั้งนี้มีข้อมูลหลุดของ NVIDIA RTX 3050 Ti ออกมาเป็นตัวเลือกรุ่นเล็กของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาประหยัด รุ่น ASUS TUF Dash F15 แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้หน้าเว็บไซต์ของโน๊ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวโดน ASUS ปิดทิ้งไปเสียก่อนจึงไม่สามารถเข้าไปดูสเปคแบบเต็ม ๆ ได้ในตอนนี้ สเปคของ NVIDIA RTX...

IT NEWS

ASUS หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชื่อดังระดับโลกที่ในช่วงที่ผ่านมาอุปกรณ์สายสมาร์ทโฟนอาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าไรนักแต่ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง ROG Phone แล้วนั้นต้องบอกว่ามาแรงจริงๆ ล่าสุดก่อนการเปิดตัว ROG Phone 5 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้นั้นก็มทีข้อมูลจาก Geekbench หลุดออกมาอีกรอบ โดยจากข้อมูลใหม่ที่หลุดออกมานั้นบอกเลยว่าน่าสนใจมากจริงๆ เพราะมันระบุเอาไว้ว่า ROG Phone 5 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาดใหญ่มากถึง 18 GB เลยทีเดียว ASUS...