Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

IKEA x ASUS rOG เตรียมเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์เกมเมอร์ 29 ม.ค.นี้

สายแต่งบ้านทุกคนรู้ว่า IKEA เป็นห้างเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจัดว่าดีและราคาไม่ได้สูงจนเกินเอื้อมนัก เมื่อเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมาอีเกียก็ประกาศร่วมมือกับ ASUS เพื่อทำเฟอร์นิเจอร์เกมมิ่งในตระกูล ROG เพื่อวางจำหน่ายด้วย โดยตอนนี้มีภาพสินค้าชุดแรกเผยออกมาแล้ว

ภาพเฟอร์นิเจอร์ของอีเกียกับเอซุส เป็นโต๊ะปรับระดับความสูงได้, ชุดโคมไฟพร้อมแท่นจับมือถือ, Mouse Bungee, ที่แขวนหูฟัง, หมอนรองคอ, แท่นวางแก้วน้ำ, พรมรองเก้าอี้ โดยดีไซน์ธีม ROG เอาไว้อย่างเต็มที่ อิงเป็นสีดำพร้อมลวดลาย ROG โดยสินค้าทั้งหมดนี้จะเปิดตัวในวันที่ 29 มกราคมนี้ และเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนเป็นที่แรกก่อนวางจำหน่ายในอีเกียสาขาอื่น ๆ ต่อไป

IKEA

ราคาและสินค้า IKEA x ASUS ROG

ทาง ASUS ROG ประกาศเตรียมเปิดตัวสินค้าที่ร่วมมือกับอีเกียผ่านทางโซเชียลมีเดียของจีนอย่าง Weibo ว่าจะมีงานเปิดตัวในวันที่ 29 มกราคมที่จะถึงนี้และมีแผนเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ต่อไป อย่างไรก็ตามก่อนงานเปิดตัวก็มีภาพหลุดขึ้นมาบนเว็บของอีเกียก่อนจะถูกลบทิ้ง ซึ่งภาพที่หลุดมาเป็นสินค้าจากความร่วมมือของทั้งสองบริษัทนั่นเอง

asus ikea event
ประกาของ ASUS ROG เกี่ยวกับสินค้าอีเกียในโซเชียลมีเดียจีน Weibo 

Ikea Gaming Desk 3

สำหรับราคาของสินค้าในความร่วมมือระหว่างอีเกียและเอซุส ROG นั้นเผยราคาออกมาเพียงโต๊ะอย่างเดียวเท่านั้น โดยใช้ชื่อทำตลาดว่า “The UPSSPEL” มีราคา 3999 หยวน หรือราว 18,000 บาท

Ikea Gaming Desk 2 1ช่องลอดสายไฟด้านหลังโต๊ะ “The UPSSPEL”

มีข้อดีคือเป็นโต๊ะปรับระดับความสูงได้ (มีปุ่มให้กดเลือกตรงฝั่งขวาของโต๊ะ) และเว้นช่องด้านหลังเอาไว้เล็กน้อยสำหรับลอดสายไฟได้ มีตัวเลือกเป็นแบบ ROG Theme มีโลโก้ ROG พร้อมกับแสงไฟ LED สีแดงด้วย

ส่วนสินค้าชิ้นอื่นยังไม่ประกาศราคาออกมาว่าจำหน่ายราคากี่บาท มีเพียงภาพเท่านั้นคือ

Ikea ASUS Gaming 3

พรมรองใต้เก้าอี้ ช่วยให้ตอนเลื่อนเก้าอี้ไปมาแล้วไม่ขูดพื้นห้องจนเป็นรอย

Ikea ASUS Gaming 5

แท่นวางแก้วน้ำแบบล็อคเข้ากับโต๊ะ สามารถย้ายจุดติดบนโต๊ะไปมาได้

Ikea ASUS Gaming 6

หลอดไฟ LED พร้อมแท่นจับมือถือสำหรับไลฟ์สตรีมได้

Ikea ASUS Gaming 7

แท่นแขวนหูฟังพร้อมดีไซน์ให้ม้วนสายเก็บได้ตรงก้านด้านหลังของแท่นวางหูฟัง

Ikea ASUS Gaming 8 1

Mouse Bungee แท่นสำหรับดึงสายเมาส์ ช่วยเพิ่มความสะดวกและสายไม่นอนยุ่งเหยิง

Ikea ASUS Gaming 9

หมอนรองคอลาย ASUS ROG สามารถคาดเอาไว้ด้านหลังเก้าอี้คอมพิวเตอร์ได้ด้วย

สำหรับสินค้าจากความร่วมมือของอีเกียและเอซุสนั้นจะมีวางจำหน่ายในสโตร์นอกประเทศจีนเมื่อไหร่นั้นจะต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งราคาก็จะแตกต่างตามประเทศที่วางจำหน่ายสินค้าชิ้นนั้น ๆ ด้วย ส่วนประเทศไทยจะนำเข้ามาหรือไม่ก็ต้องรอดูกันต่อไป

ที่มา : Techpowerup, VideoCardz

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS ExpertBook L1 นับเป็นโน๊ตบุ๊คสายทำงานพอร์ตแน่นน่าใช้รุ่นหนึ่ง อัพเกรดได้เพียบ ASUS ExpertBook L1 อาจจะไม่ได้คุ้นหูผู้ใช้ทั่วไปนัก นั่นเพราะว่าเป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นที่ ASUS ออกแบบมาตอบโจทย์ผู้ใช้เน้นเรื่องงานธุรกิจและความคงทนเป็นหลัก และที่เด่นเป็นพิเศษคือฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยของตัวเครื่องที่ทาง ASUS ให้มาแบบครบเครื่องตั้งแต่ตัวสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อคเครื่อง, ชิป TPM 2.0 ป้องกันการเจาะระบบเข้ามาขโมยข้อมูลและรองรับการอัพเกรดเป็น Windows 11 ได้ มี Webcam...

Buyer's Guide

ถ้ามองหาโน๊ตบุ๊ค 2021 รุ่นไหนดี ตอนนี้ไม่ใช่แค่สเปคอย่างเดียว แต่มาดูที่จุดเด่นไปเลยดีกว่า โน๊ตบุ๊ค 2021 รุ่นไหนดีในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2021 นั้น ต้องถือว่ามีทั้งรุ่นน่าสนใจและรุ่นที่เด่นเป็นดาวค้างฟ้าที่ผู้ใช้หลายๆ คนยังตามหาอยู่ให้เลือกซื้อกันหลากหลายรุ่นทีเดียว โดยเฉพาะปลายปีนี้ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์ก็พากันเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ ที่สเปคดีและคอนเซปท์น่าสนใจออกมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นถ้าใครมีงบประมาณพอซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่สักเครื่อง ตอนนี้ก็ถือว่าน่าสนใจมาก ซึ่งถ้าคำถามคือจะซื้อรุ่นไหนดี ส่วนตัวผู้เขียนที่มักถูกคนรอบตัวถามเช่นนี้บ่อยๆ ก็อยากแนะนำโน๊ตบุ๊คไปตามจุดเด่นจุดขายให้เลือกซื้อโดยไม่กำหนดด้วยเรทราคา แต่เน้นรุ่นที่ดีสุดตามโจทย์หลักที่ตั้งใจเอาไว้ไปเลย เวลาซื้อเครื่องมาใช้งานจะได้ตอบโจทย์ตรงใจที่สุดไม่ต้องติดใจกับอาการ “ไม่สุด” อย่างที่ใครหลายคนอาจจะเคยเจอนั่นเอง 7...

รีวิว Asus

ASUS ROG Zephyrus Duo 15 SE GX551QS ตัวแรงระดับเรือธง แรงจนเกมมิ่งพีซีบางเครื่องต้องยอม! ASUS ROG Zephyrus Duo 15 SE GX551QS ถ้านับแล้วถือว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวแรงรุ่นแรงสุดขีดจนเทียบชั้นเกมมิ่งพีซีสเปคแรงได้สบายๆ หรือบางคนอาจจะเรียกว่า Desktop replacement laptop ก็ไม่ผิดนัก ซึ่งรหัส GX551QS...

รีวิว Asus

ASUS VivoBook 15 OLED หน้าจอนี้การันตีสีสันแม่นยำสวยสดสะใจระดับที่ฝ่ายอาร์ตต้องยิ้ม ในหมู่โน๊ตบุ๊คที่เน้นผู้ใช้ทั่วไปและคนทำงาน งานประกอบและดีไซน์สวยและมีเอกลักษณ์สักหน่อยก็มี ASUS VivoBook 15 OLED มาเป็นตัวเลือกน่าสนใจทั้งด้านดีไซน์ตัวเครื่องที่ดูเรียบร้อยแต่ก็ไม่เรียบจนเกินไปด้วยปุ่ม Enter กรอบสีเหลืองสว่างสดใสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำซีรี่ส์นี้ ซึ่งความเรียบง่ายแต่มีอะไรนี้พาให้ VivoBook Series ได้รับรางวัล reddot winner 2020 จาก Red Dot...