Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

15 ซีรีย์เกาหลีน่าดู Netflix, VIU, IQIYI อัพเดตเดือน มกราคม – กุมภาพันธ์ 2021

เริ่มต้นปีใหม่ 2021 กันมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังหนีไม่พ้นกับช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง การหาความบันเทิงมาเสพก็เป็นเรื่องที่ช่วยจรรโลงใจของเราได้โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 15 ซีรีย์เกาหลีน่าดูและเตรียมลงจอ อัพเดตเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021 ดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง สามารถดูได้ทาง Netflix, VIU, IQIYI ฯลฯ

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลี แนะนำเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2021 ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับซีรีย์ที่เราจะมาแนะนำกันนี้ บางเรื่องงก็มีกำหนดออกฉายไปแล้วตั้งแต่ในช่วงปลายปี 2020 แต่กระแสความน่าสนใจก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย จึงอยากมาแนะนำสำหรับใครที่อยากหาซีรีย์เกาหลีที่จบไปแล้ว เนื้อเรื่องดี น่าสนใจ มาดู และอีกส่วนที่ทีมงานอยากแนะนำนั่นก็คือซีรีย์เกาหลีที่มีกำหนดออกฉายในช่วงเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ ที่มีข้อมูลในด้านเนื้อหาไม่แพ้กัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย


1. The Uncanny Counter

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

The Uncanny Counter เป็นผลผลิตจากช่อง OCN กำกับโดย ยูซอนดง (ผู้กำกับ Vampire Prosecutor 2) เป็นเรื่องราวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติผสมแนวทริลเลอร์ อ้างอิงต้นฉบับมาจากผลงานใน WEBTOON ชื่อเดียวกัน โดนเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าวิญญาณปีศษจที่ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อที่จะใช้ชีวิตอมตะ และกลุ่มนักล่าวิญญาณที่เรียกกันว่า ‘เคาวน์เตอร์’ พวกเขาจะเป็นกลุ่มที่มีความสามรถพิเศษ ปลอมตัวมาเป็นพนักงานในร้านขายก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งเพื่อที่จะคอยตามสังเกตและจัดการกับเหล่าวิญญาณร้ายที่เข้ามา สำหรับสมาชิกเคาวน์เตอร์นั้นจะประกอบไปด้วย 5 คน ซึ่งแสดงโดย โจบยองกยู, คิมเซจอง Gugudan, ยูจุนซัง, ยอมฮเยรัน และ อันซอกฮวาน สำหรับซีรีย์เรื่อง The Uncanny Counter (Amazing Rumor) มีกำหนดเข้าฉายตอนแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2020 ทาง OCN และจะมีซับไทยทาง Netflix


2. Sweet Home

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลีเรื่อง Sweet Home เป็นซีรีย์แนวลึกลับเหนือธรรมชาติ ที่เป็นผลงานจาก Netflix กำกับโดย อีอึงบก (ผู้กำกับ Descendants of the Sun / Goblin / Mr.Sunshine) โดยเนื้อเรื่องนั้นบอกเล่าเรื่องราวของ ชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี ที่ใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังและสันโดษมาตลอด หลังจากที่ครอบครัวของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เขาได้เข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ชื่อว่า กรีนโฮม โดยมีความตั้งใจว่าจะฆ่าตัวตายในไม่ช้านี้ แต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เมื่อเขาและผู้พักอาศัยคนอื่นต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดที่ได้เกิดขึ้นมาจากความโลภภายในจิตใจของมนุษย์ ส่งผลให้ผู้คนค่อย ๆ กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาด พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันต่อสู้และมีชีวิตอยู่ต่อไป


3. Be a Meal (밥이 되어라)

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นผลงานที่ออกฉายทางช่องโทรทัศน์ MBC มีทั้งหมด 120 ตอน บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาววัย 20 อัพ ชื่อว่า ยองชิน (รับบทโดย จองอูยอน) ที่เธอได้เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์และความสามารถในการทำอาหารเกาหลีได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับอาหารพื้นบ้าน ซีรีย์เรื่องนี้จะพาให้เราไปพบกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้นกับเธอ และความสัมันธ์ระหว่างเธอกับ คยองซู (รับบทโดย แจฮี) ที่เขาคอยมอบความเป็นห่วงเป็นใยให้เธอมาโดยตลอด ซีรีย์แสนอบอุนเรื่องนี้ออกอากาศในวันที่ 11 มกราคม 2021 โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19:15-19:50 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี ทางช่อง MBC


4. Start Up

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวกับความฝันที่ทุกคนต้องมี โดยความฝันของหญิงสาว ซอดัลมี นั้นเธออยากเป็น สตีฟ จ็อบส์ แห่งประเทศเกาหลี เธอจึงได้ลาออกจากมหาวิทยาลัย และมาทำงานพาร์ทไทม์ เพื่อที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเอง และ นัมโดซัน ชายหนุ่มผู้ที่เป็นเจ้าของบริษัทเทคโนโลยี Samsan Tech ที่ต้องเผชิญกับปัญหาด้านธุรกิจของบริษัท ทั้งสองคนจะต้องพบเจอกับทั้งแรงกดดัน ความท้าทาย และการก้าวไปข้าวหน้าและเติบโตของทั้งสองคนที่คอยให้กำลังใจให้กันจนเกิดเป็นความรัก ซีรีย์เรื่องนี้จะเป็นการพบกันครั้งแรก ของนักแสดง ซูจี และ นัมจูฮยอก สามารถรับชมซับไทยได้ทาง Netflix


5. The Penthouse: War in Life

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021


ซีรีย์แนวดราม่าผสมทริลเลอร์ ออกอากาศทางช่อง SBS ที่บอกเล่าเรื่องราวของวังวนความริษยาและการแก้แค้น รวมไปถึงการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นในเพนท์เฮ้าขนาด 100 ชั้นในย่านกังนัม ที่นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาว 3 คน นามว่า ชิมซูรยอน (รับบทโดย อีจีอา), ชอนซอจิน (รับบทโดย คิมโซยอน) และโอยุนฮี (รับทโดย ยูจิน) ที่ต่างก็มีคความต้องการและจุดมุ่งหมายที่ต้องการรักษาอำนาจของตัวเองไว้ สามารถรับชมได้ทาง VIU


6. Record of Youth (เส้นทางดาว)

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติก ที่ออกอากาศทางช่อง tvN เป็นอีกซีรีย์ที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจ และได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะใน Netflix ซีรีย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ ซาฮเยจุน ชายหนุ่มรูปงามและเฉลียวฉลาด ที่มีความฝันในการเป็นนักแสดง แม้ว่าเขาจะกำลังไปได้ดีกับการเป็นนายแบบ แต่เขาก็ยังต้องไปออดิชั่นบทบาทต่าง ๆ อยู่เสมอ ซึ่งเขาเองยังไม่ประสบความสำเร็จในด้านนี้เลย จนกระทั่งเขาได้พบกับ อันจองฮา (รับบทโดย พัคโซดัม) หญิงสาววัยเดียวกันที่มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าที่อยากประสบความสำเร็จในระดับมืออาชีพ ติดตามการฝ่าฟันอุปสรรคและก้าวไปให้ถึงความฝันกันได้ใน Record of Youth


ซีรีย์เกาหลีเข้าใหม่ ที่จะออกฉายมกราคม – กุมภาพันธ์ 2021

7. She Would Never Know

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลีผลงานที่จะออกฉายทางช่อง JTBC มีกำหนดออกอากาศวันที่ 18 มกราคม 2021 เป็นผลงานที่มีต้นฉบับมาจากนวนิยายออนไลน์ที่เผยแพร่ในปี 2017 กล่าวถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องในที่ทำงาน ระหว่าง แชฮยอนซึง (รับบทโดย โรอุน SF9) พนักงานหนุ่มที่มีทั้งความหล่อ เซ็กซี่ จริงใจ และตรงไปตรงมา กับ ยุนซึงอา (รับบทโดย วอนจินอา) พนักงานสาวรุ่นพี่มีแสนน่ารัก เซ็กซี่ และจริงใจ ติดตามความรักข้ามรุ่นนี้ได้ใน She would never know โดยสามารถรับชมได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ผ่านทางแอพพลิเคชัน IQIYI


8. To My Star (나의 별에게)

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ในปัจจุบันกระแสของซีรีย์แรว Boy Love (BL) นั้นมีกระแสอยู่เรื่อย ๆ และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ทางเกาหลีเองก็ได้มีกระแสนี้ไม่แพ้กัน และล่าสุดนั้นก็ได้มีซีรีย์เกาหลีแนว Boy Love อย่าง To My Star ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง คันซอจุน (รับบทโดย ซนอูฮยอน) ที่เขาเคยได้เป็นถึงระดับท็อปสตาร์ แต่ทว่าชื่อเสียงของเรากลับลดลงและตกต่ำเป็นอย่างมาก และฮันจีอู (รับบทโดย มิน) ชายหนุ่มที่กำลังเดินตามเส้นทางของตัวเองเพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย ด้วยความมุ่งมั่นและแน่วแน่อย่างถึงที่สุด ติดตามเรื่องราวความฝัน และความสัมพันธ์ของทั้งสองได้ใน To My Star สามารถรับชมได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ ผ่านทาง Viu และ WeTV โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 มกราคม 2021


9. Love (ft. Marriage & Divorce)| 결혼작사 이혼작곡

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ และชีวิตการแต่งงาน ไปจนถึง ความวุ่นวาย และปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับเรื่องราวของ 3 หญิงสาว ที่ทำงานในรายการวิทยุ ที่ต่างก็ได้พบเจอกับความลับ หรือเรื่องที่คาดไม่ถึงอยู่บ่อย ๆ และถูกเปิดเผยออกมาอย่างช้า ๆ ผลงานเรื่องนี้เป็นผลงานของคนเขียนบท อิม ซองฮัน ที่ได้เคยได้ฝากผลงานชื่อดังไว้อย่าง New Tales of Gisaeng (ออกอากาศทางช่อง SBS ในปี 2011) และเรื่องนี้นั้นนำแสดงโดย ซองฮุน, อีการยอง, พัคจูมี, อีแทกน, จองซูคยอง และ จอยโนมิน สามารถรับชมได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ทาง Netflix โดยจะออกอากาศตอนแรกใวันที่ 23 มกราคม 2021


10. LUCA

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย คิมแรวอน และ อีดาฮี สองนักแสดงชื่อดังมากฝีมือ โดยจะออกอากาศผ่านทางช่อง tvN มีกำหนดการออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2021 โดยจะเป็นเรื่องราวที่สืบเนื่องมาจากแนวความคิดของ ชาร์ลส์ ดาร์วิน ที่ระบุไว้ว่า ทุกสิ่งมีชีวิตนั้นสืบเชื้อสายมาจากบรรพบุรุษรุ่มกัน จีโฮ (รับบทโดย คิมแรวอน) ชายหนุ่มที่ถือครองพลังวิเศษที่ต้องเก็บงำไว้เป็นความลับ แต่พลังของเขาก็ได้ตกเป็นเป้าหมาย ทำให้เขาถูกตามล่า ในขณะเดียวกัน กูรึม (รับบทโดย อีดาฮี) นักสืบสาวที่พยายามสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับครอบครัวของเธอที่หายไป พวกเขาทั้งสองก็ได้ถูกขีดเส้นชะตาชีวิตร่วมกัน ติดตามเรื่องราวของทั้งสองได้ใน LUCA


11. Beyond Evil

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เรื่องนี้ นำแสดงโดย ชินฮากยุน และ ยอจินกู โดยมีกำหนดการออกอากาศในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ผ่านทางช่อง JTBC โดยซีรีย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ชายหนุ่มสองคน ที่ไม่เคยเกรงกลัวต่อเรื่องใด ๆ พวกเขาได้ผ่านช่วงเวลาในการที่ต้องค้นหา ตามล่าตัวฆาตรกรต่อเนื่อง แต่กระนั้น การจะเปิดโปงคนร้ายนั้นไม่ใช่เรื่องงานเลย อีดงชิก สายสืบอารมณ์ร้อน กับ ฮันจูวอน สายสืบรุ่นน้องของเขา ที่ได้ถูกย้ายอยู่ภายใต้สังกัดเดียวกัน ทั้งคู่ได้รับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เคยเขย่าขวัญ ปั่นประสาทผู้คนทั้งเมืองมาตลอด 20 ปี ติดตามเรื่องราวระทึก ผสมผสานแนวสืบสวนสอบสวนนี้ได้ใน Beyond Evil


12. Sisyphus: The Myth

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

Sisyphus: The Myth บอกเล่าเรื่องราวของ ฮันแทซุล (รับบทโดย โจซึงอู) ชายผู้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อให้เกิดบริษัทเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าและสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการวิศวกรรมศาสตร์ แต่บังลังก์ของเขาก็ได้สั่นคลอนเนื่องด้วยความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์เสียชีวิตของพี่ชายเขา ที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน ที่ได้ถูกเปิดเผยขึ้น ส่งผลให้เขาต้องตกอยู่ท่ามกลางอันตราย โดยมี คังซอแฮ (รับบทโดย พัคชินฮเย) ทหารหญิงที่ได้เข้ามาร่วมเส้นทางอันตรายเส้นนี้กับเขาด้วย ผลงานซีรีย์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศประมาณ เดือนกุมภาพันธ์ 2021 โดยจะออกอากาศทางช่อง JTBC


13. Mouse

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลี Mouse เป็นผลงานที่มีกำหนดออกอากาศประมาณเดือน กุมภาพันธ์ 2021 ทางช่อง tvN นำแสดงโดยเหล่านักแสดงมากความสามารถ อีซึงกิ, อีฮีจุน, พัคจูฮยอน, กยองซูจิน และ พี.โอ. บอกเล่าเรื่องราวของ จงบารึม นายตำรวจมือใหม่ที่ต้องมาพบเจอกับศึกหนัก ในการที่ต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่อง ที่ทำให้ผู้คนสั่นคลอนไปทั้งประเทศ ภายใต้แนวความคิดที่ว่ามนุษย์สามารถที่จะจัดประเภทของผู้ป่วยทางจิตเวชที่ได้รับการถ่ายทอดมาตั้งแต่ในครรภ์ ผ่านการตรวจ DNA ทำให้เกิดคำถามขึ้นว่า ‘ถ้าต้องให้กำเนิดเด็กที่รู้ว่าจะเติบโตมาเป็นผู้ป่วยทางจิต เราจะให้กำเนิดเขาหรือไม่?’


14. River Where the Moon Rises

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์เกาหลีเรื่อง River Where the Moon Rises เป็นผลงานที่มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2021 โดยจะออกอากาศทางช่อง KBS2 นำแสดงโดย คิมโซฮยอน, จีซู และ คังฮานึล เนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานเรื่องเล่าในสมัยโคกูรยอ เรื่องราวของ พยองกัง หญิงสาวที่เป็นที่รู้จักกันในนาม ยอมกาจิน ผู้ซึ่งมีความทะเยอทยานในการที่จะเป็นผู้นำหญิงคนแรกในอาณาจักรโคกูรยอ โดยใช้ประโยชน์จากความรู้สึกของ อนดัล ชายผู้ยอมเสียสละ ติดตามเรื่องราวย้อนยุคนี้ได้ใน River Where the Moon Rises


15. Vincenzo

ซีรีย์เกาหลี อัพเดตมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021

ซีรีย์ที่มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2021 ออกอากาศทางช่อง tvN นำแสดงโดย ซงจุนกิ, จุนยอบิน, อ๊กแทคยอน และกวังดงยุน บอกเล่าเรื่องราวของ พัคจูฮยอง (รับบทโดย ซงจุงกิ) เด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยพ่อแม่ชาวอิตาลี แต่เขาได้กลับคืนสู่แผ่นดินบ้านเกิดอีกครั้งในฐานะ ‘Vincenzo Casano’ ทนายความหนุ่มที่ทำงานภายใต้กลุ่มแก๊งมาเฟียผู้ทรงอิทธิพล และนี่เองที่ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันยุ่งเกี่ยวกับเกมแห่งความยุติธรรม ติดตามเรื่องราวอาชญากรรมคอมเมดี้นี้ได้ใน Vincenzo


และทั้งหมดนี้ก็เป็น 15 ซีรีย์เกาหลี ที่ทั้งน่าดูและน่าติดตาม อัพเดตเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2021 นี้นั่นเอง ใครที่เป็นแฟนซีรีย์สัญชาติเกาหลีอยู่แล้วนั้นก็ต้องลองไปหามารับชมกันดูได้เลย ส่วนซีรีย์ที่เตรียมลงจอนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าเมื่อออกฉายแล้ว เนื้อเรื่องตัวเต็มน่าจะสนใจและน่าติดตามอย่างในข้อมูลเรื่องย่อที่เปิดเผยมาหรือไม่


อ่านบทความเพิ่มเติม/บทความที่เกี่ยวข้อง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ใกล้เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว หลาย ๆคนที่ไม่อยากเดินทางออกไปเที่ยวช่วงสิ้นปีที่ไหน อยากหาอะไรดูระหว่างวันหยุด ทีมงาน Notebookspec ก็อยากแนะนำภาพยนตร์ที่ขณะนี้กำลังมีฉายอยู่ทางแพลตฟอร์มอย่าง Netflix ซึ่งภาพยนตร์ที่ทีมงานจะนำมาแนะนำกันนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ เหมาะแก่การดูเพลิน ๆ ในช่วงสิ้นปี และแม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องนั้นจะไม่ได้เป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกฉาย แต่รับรองได้ว่าเนื้อหาและอารมณ์ความรู้สึกที่ได้รับไม่เก่าลงไปเลย มาดู แนะนำ 10 หนัง Netflix ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนอบอุ่นต้อนรับหน้าหนาวทิ้งท้ายสิ้นปีนี้กันเลย  10 หนัง...

Tips & Tricks

ก้าวมาถึงช่วงท้ายปีกันแล้วกับ 2020 ซึ่งเป็นปีที่ค่อนข้างสร้างผลกระทบกับโลกในหลาย ๆ ด้าน เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 และวิกฤตเศรษฐกิจรวมไปถึงสถานการณ์ทางสังคม การดูซีรีย์ดี ๆ สักเรื่องก็คงช่วยทำให้ความเครียด ความวิตกกังวลทั้งหลายคลายลงได้บ้าง ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 12 ซีรีย์เกาหลีเข้าใหม่และยอดฮิตที่ต้องดูให้ได้ เพราะดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง ส่งท้าย 2020 จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง...

CONTENT

ก้าวเข้าสู่ช่วงปลายปี 2020 กันอย่างเต็มตัวแล้ว ทีมงาน Notebookspec จึงอยากแนะนำหนัง Netflix น่าดู เอาไว้ดูเพลิน ๆ ในช่วงปลายปีนี้ ก่อนจะไปดื่มด่ำกับช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยหนังที่นำมาแนะนำนั้นเป็นเรื่องที่กำลังขึ้นอันดับอยู่ใน Netflix ณ ขณะนี้ (อันดับความนิยมอาจเปลี่ยนแปลงไปได้ตามวันเวลา) และนอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ใหม่ ๆ จ่อเข้า Netflix ในช่วงปลายปี 2020 นี้อีกด้วย ...

IT NEWS

คงน่าจะได้เห็นกันแล้วว่าตลาดธุรกิจสตรีมมิ่งหนัง และซีรีส์ของ Netflix เริ่มมีคู่แข่งเยอะขึ้นมากขนาดไหน ก็นับว่าเป็นงานที่เหนื่อยขึ้น ในการหารายได้เพิ่ม ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมขึ้นราคาค่าสมัครสมาชิกบริการเพิ่มอีก