Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

เกมแต่งตัว y8 เกมแต่งตัวมือถือน่าเล่น อัพเดต มกราคม 2021

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8

เกมแต่งตัว

เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น


1. Star Girl Fashion Celebrity

เกมแต่งตัว

เร่มต้นกันด้วยเกมแต่งตัวยอดนิยมอย่าง Star Girl – Fashion Celebrity ที่จะพาให้เราไปสัมผัสกับความเป็นดาราเดินพรหมแดง มาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้เล่นมากมาย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ที่มีให้เลือกกว่าหลายร้อยแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ๆ จะหวาน หรือเซ็กซี่ ก็สามารถแต่งได้ ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงเครื่องประดับต่าง ๆ ก็มีมาให้เลือกกันอย่างจุใจ แถมยังมีเสื้อผ้าสิ่งของใหม่ ๆ มาอัพเดตให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ ๆ อีกด้วย

เกม Star Girl นี้ยังมีฟีเจอร์ให้ตัวละครได้ทำอาชีพเพื่อสร้างรายได้และนำเงินไปใช้ในการซื้อชุดใหม่สำหรับแต่งตัวสวย ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นางแบบ หรือนักแสดง แถมยังสามารถพาตัวละครของเราไปออกเดทได้ด้วย เรียกว่าสนุกสนานกันเลยทีเดียว ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android นอกจากนี้เกม Star Girl ยังเป็นตระกูลเกมที่มีหลากหลายเวอร์ชันให้เลือกเล่นอีกด้วย และมีมินิเกมให้เล่นมากมายภาในตัวเกมหลักด้วย โดยเมื่อเราเล่นมาสักระยะเวลาหนึ่งแล้ว มีเงินแต่งตัว ซื้อของสวย ๆ ก็สามารถที่จะไปลงแข่งขันการแต่งตัวกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ชิงรางวัลได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม Star Girl Fashion Celebrity: iOS

ดาวน์โหลดเกม Star Girl Fashion Celebrity: Android


2. 360Mobi Nikki

เกมแต่งตัว

เกม 360Mobi Nikki เป็นเกมแต่งตัวจาก LINE ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกแสนนน่ารัก สดใส น่าเล่นเป็นอย่างมาก พร้อมที่จะพาผู้เล่นไปพบกับโลกแห่งแฟนชัน ตัวเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเสื้อผ้ามากมาย รวมไปถึง รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงทรงผม พร้อมการแข่งขันกับสไตลิสคนอื่น ๆ นับล้าน ในการชิงตำแหน่งที่หนึ่งในการแต่งตัว และเป็นสาวทันสมัยที่สุดภายในเมือง

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ได้ทั้งอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลย ภายในเกมเราจะได้เลือกสรรเสื้อผ้า การแต่งตัวที่มากมายและหลากหลาย เพื่อจะได้นำไปประชันชิงความเป็นที่หนึ่งกับสไตลิสคนอื่น ๆ สำหรับชุดที่มีภายในเกมนั้นจะมีทั้ ชุดไทย ชุดญี่ปุ่น ชุดอาหรับ ชุดจีน ชุดโกธิค ชุดเจ้าหญิง ไปจนถึง ชุดหุ่นยนต์เลยด้วย และนอกจากจะได้แต่งตัว และแข่งขันแล้ว เรายังสามารถแต่งห้องให้กับตัวละครของเราได้อีกด้วย ถือได้ว่าเล่นเกมเพลิน ๆ ได้ทั้งแต่งตัวและแต่งห้องเลย นอกจากนี้ตัวเกยังมีกิจกรรมแจกเพชรให้ทุกวัน สำหรับใครที่เป็นสายฟรี ไม่ใช่สายเปย์ รับรองว่าเล่นได้ยาว ๆ เลย

ดาวน์โหลดเกม 360Mobi Nikki: iOS

ดาวน์โหลดเกม 360Mobi Nikki: Android


3. CocoPPa Play

เกมแต่งตัว

สำหรับ CocoPPa Play เป็นเกมจากประเทศญี่ปุ่น ที่พอนึกถึงคำว่าญี่ปุ่นก็จะรับรู้ได้ทันทีว่าภาพกราฟฟิกในเกมนั้นจะต้องสดใส สวยงาม และมีกลื่นอายความน่ารักตามแบบฉบับของญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ตัวเกมยังมีภารกิจต่าง ๆ มาให้ผู้เล่นได้ทำอยู่เรื่อย ๆ เล่นได้เพลินไม่เบื่อแน่นอน ซึ่งเมื่อเราทำภารกิจแล้วเราจะก็ได้พ้อยมา ซึ่งพ้อยนี้ก็จะสามารถนำมาใช้ซื้อของสวย ๆ หรือนำไปสุ่มลุ้นชุดแบบ Limited ได้ด้วย ทั้งนี้เรายังไปตามเมืองต่าง ๆ เพื่อสะสมชุดสวย ๆ มาสวมใส่ได้อีกด้วย

ตัวเกมยังมีให้เลือกทั้ง ญี่ปุ่น จีน อังกฤษ โดยสามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรี ทั้งในอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลยด้วย ที่สำคัญ รองรับภาษาไทยด้วย ใครที่สนใจและชอบความน่ารักแบบอนิเมะญี่ปุ่นก็ต้องลองดาวน์โหลดมาเล่นกันนะ

ดาวน์โหลดเกม CocoPPa Play: iOS

ดาวน์โหลดเกม CocoPPa Play: Android


4. Easy Style – Dress Up Game

เกมแต่งตัว

Easy Style – Dress Up Game เป็นเกมแต่งหน้าแต่งตัวจากทางผู้พัฒนา Easy Poser ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกแนวอนิเมะแสนน่ารัก โดยเราสามารถเลือกแต่งตัวให้อวตารสาวของเราได้ตามต้องการ เริ่มต้นนั้นตัวเกมจะให้เราสร้างตัวละครตามแบบของตัวเกม โดยจะมีมาให้เลือกมากมายตั้งแต่ ทรงผม สีผิว คิ้ว ตา จมูก ปาก เสื้อผ้า และอุปกรณ์แต่งตัวต่าง ๆ สามารถเลือกท่าทาง และการแสดงออกทางสีหน้าได้ด้วย ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ บนอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้งระบบแฏิบัติการ iOS และ Android ใครที่ชื่นชอบความน่ารักแบบตัวการ์ตูนญี่ปุ่น ต้องลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดู

ดาวน์โหลดเกม Easy Style – Dress Up Game: iOS

ดาวน์โหลดเกม Easy Style – Dress Up Game: Android


5. Super Stylist

เกมแต่งตัว

สำหรับเกม Super StylIst นั้น เป็นเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกแนว 3D เพิ่มความสมจริงขึ้นไปอีก ตัวเกมจะให้เราได้รับบทเป็น Stylist ที่ทำธุรกิจด้านนี้โดยตรง และต้องสร้างฐานลูกค้า แต่งหน้าและแต่งตัวให้ลูกค้าประทับใจ ให้ผู้เล่นอย่างเรา ๆ ได้แสดงฝีมือและทักษะด้านแฟชั่นได้อย่างเต็มที่ พร้อมโชว์ความสามารถที่มีให้โลกได้เห็น

เริ่มต้นนั้นเราสามารถเลือกตัวละครที่ต้องการจะเล่นได้ และสามารถเลือกแต่งตัวให้ตัวละครของเราได้ตามต้องการ จากนั้นเราก็จะได้เปิดธุรกิจสไตล์ลิส แล้วลงมือแต่งตัวให้กับลูกค้าเพื่อทำให้ลูกค้าชอบ และสร้างฐานลูกค้าและชื่อเสียงให้กับเรา ยิ่งทำให้ลูก้าชื่นชอบ เราก็จะได้ปลดล็อกเสื้อผ้า และอุปกรณ์ใหม่ ๆมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่อยากลองเป็นสไตลิสต์ ก็ต้องลองดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันดู ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ บนอุปกรณ์ได้ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลย

ดาวน์โหลดเกม Super Stylist: iOS

ดาวน์โหลดเกม Super Stylist: Android


6. Happy Pet Story

เกมแต่งตัว

สำหรับเกม Happy Pet Story นั้น เป็นเกมที่เป็นมากกว่าเกมแต่งตัว เพราะเราจะได้ทำทุกอย่างแบบแนวเกมใช้ชีวิตเลยทีเดียว โดยภายในเกมจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Pet Society เลยทีเดียว ที่เลือกเกมนี้มาเป็นหนึ่งในเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่แนะนำนั้น เพราะเราจะได้ทำตั้งแต่ เลือก หู ตา จมูก ไปจนถึงการแต่งตัวสัตว์เลี้ยง จากนั้นก็ได้ใช้ชีวิต ตกแต่งบ้าน ได้สะสมไอเทมที่จะนำไปใช้ในการตกแต่ง นอกจากนี้ยังมีมินิเกมมาให้เราได้เล่นมากมายเลยด้วย เล่นเพลิน ๆ แก้เบื่อได้มากทีเดียว

นอกจากการแต่งตัวให้สัตว์เลี้ยงแล้ว เรายังสามารถที่จะคอยเอาอกเอาใจ ดูแล ให้ความรักแก่สัตว์เลี้ยงของเราได้ด้วย ถือได้ว่า Happy Pet Story เป็นเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่ไม่ได้เป็นตัวละครสาว ๆ แต่จะมาเป็นรูปแบบของสัตว์เลี้ยงที่เป็นกราฟฟิกน่ารักสดใส นอกจากนี้ผู้เล่นยังได้อินเทรนด์ไปกับแฟชั่นต่าง ๆ ภายในร้านเฟอร์นิเจอร์, ร้านเสื้อผ้า, ซาลอน, คาเฟ่ ฯลฯ ภายในเกมอีกด้วย โดยร้านค้าทุกร้านจะเพิ่มสต็อกของในทุก ๆ สี่ชั่วโมง เล่นกันได้ยาว ๆ เลย ตัวเกมยังเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ บนอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

ดาวน์โหลดเกม Happy pet Story: iOS

ดาวน์โหลดเกม Happy pet Story: Android


7. เกมแต่งตัว Y8

เกมแต่งตัว Y8

สำหรับ Y8 นั้นเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเกมแต่งตัวไว้มากมาย โดยตัวเกมนั้นสร้างมาจาก Adobe Fiash มีเกมให้เล่นมากกว่า 20,000 เกม โดยสามารถเล่นกันได้แบบฟรี ๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย มียอดผู้เล่นมากกว่า 25 ล้านคน นอกจากนี้ยังมี การ์ตูน วิดีโอการเล่นเกม การอัพเดตเกมใหม่ ๆ อยู่เสมอด้วย ที่สำคัญนั้น เว็บไซต์ Y8 ไม่ต้องเข้าสู่ระบบก็สามารถที่จะเล่นเกมได้ทันที สามารถเล่นได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ ทั้งบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่รองรับ Adobe Flash สำหรับเกมแต่งหน้าแต่งตัวนั้นก็มีให้ได้เลือกลองเล่นมากมาย โดยแต่ละเกมจะมียอดการเข้าเล่นคอยบอก ทำให้เรารู้ได้เลยทันทีว่าเกมไหนเป็นเกมที่มียอดเข้าเล่นเยอะ ตัวเว็บรองรับการใช้งานภาษาไทย และอีกกว่า 21 ภาษา ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ สามารถเข้าลองเล่นเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อคลายความเครียดได้ดีเลย

เกมแต่งตัวที่ได้รับความนิยมบนเว็บไซต์ Y8

  • Girl Dress-Up
  • Ellie A Love Story
  • Bratz Makeover Game
  • Dancing Girl Dress Up
  • Fashion Designer New York
  • Stylist for the Stars

และทั้งหมดนี้คือเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่น่าสนใจสำหรับเล่นบน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมไปถึงเว็บไซต์ที่มีเกมน่าเล่นให้ลองเล่นมากมายอย่าง Y8 สำหรับใครที่มองหาเกมสบาย ๆ เล่นเพลิน ฆ่าเวลา หรือเล่นแก้เบื่อก็ต้องลองเข้าไปเล่น หรือดาวน์โหลดมาเล่นกันดูได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม/บทความที่เกี่ยวข้อง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเว็บไซต์/แอพ สำหรับอ่านหนังสือออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด อัพเดต 2021 หนังสือเป็นอะไรที่อยู่คู่กับมนุษย์มานาน ตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน หนังสือก็ยังคงเป็นแหล่งความรู้ ความบันเทิง ที่ใครๆ ก็สามารถหยิบไปอ่านได้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะเข้าถึงหนังสือทุกเล่มได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลทางการเงิน (ต้องยอมรับว่าหนังสือในปัจจุบันมีราคาที่สูงขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยทั้งเนื้อหา รูปเล่ม รวมไปถึงการออกแบบหน้าปกที่ดูสวยและน่าอ่านขึ้นมากๆ ) หรือเหตุผลอื่นๆ เช่น เรื่องของเวลา อย่างใครหลายคนอาจจะไม่มีเวลาไปเดินเลือก หรือหยิบหนังสือจากชั้นวาง หนังสืออิเล็กทรอนิกส์...

Tips & Tricks

แนะนำแอพถ่ายรูปฟิล์ม สไตล์วินเทจ ยุค 90’s แอพถ่ายรูปในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แถมกล้องของสมาร์ทโฟนก็พัฒนาอย่างมาก ทำให้รู้ที่ออกมามีความคมชัด ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น หลายๆ คนก็ยังชอบที่จะถ่ายรูปฟิล์มอยู่ แต่ด้วยปัจจัยทางสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงกล้องฟิล์มในปัจจุบันหายากขึ้น ทั้งจะพกพาไปไหนมาไหนก็ยากกว่า ทีมงานจึงอยากแนะนำแอพถ่ายรูปฟิล์ม สไตล์วินเทจ ถ่ายออกมาสวยปัง เหมือนถ่ายด้วยกล้องฟิล์มจริงๆ จะไปไหนมาไหนก็สามารถหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาถ่ายได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากพกของหลายอย่าง แนะนำแอพถ่ายรูปฟิล์ม สวยปัง สไตล์วินเทจ Huji Cam...

Tips & Tricks

แอพที่ควรมีใน iPad ไว้จดโน๊ต วาดรูป โหลดได้ฟรี อัพเดต 2021 ใครที่มองหาแอพพลิเคชันดีๆ สำหรับจดบันทึก วาดรูป ที่ฟรีแต่ใช้ได้ดี เหมาะสำหรับสายฟรี หรือใครก็ตามที่ไม่ได้ต้องการใช้ฟีเจอร์การทำงานที่สูง หรือเต็มประสิทธิภาพ แค่ต้องการจด วาดภาพ หรือสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่เพียงแค่ต้องการแอพพลิเคชันดีๆ ไว้จดงาน การเรียน แต่ยังต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายอยู่ ทีมงานจึงอยากแนะนำแอพที่ควรมีใน iPad...

Tips & Tricks

แนะนำแอพคำนวณสารอาหาร นับแคลง่ายๆ ใครก็ผอมได้ ความอ้วนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ง่ายมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัยทำงานที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวัน ไม่มีเวลาที่จะออกกำลังกาย การกินอาหารโดยนับแคลอรี่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ใครหลายคนเือกใช้ ทีมงานจึงอยากแนะนำแอพคำนวณปริมาณอาหาร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วน หรือต้องควบคุมปริมาณอาหาร สอนใช้แอพคำนวณสารอาหาร MyFitnessPal การดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน การตั้งค่าและใช้งานเบื้องต้น ตัวอย่างการเพิ่มอาหาร แสกนอาหารจากบาร์โค้ด แอพคำนวณสารอาหาร แอพนับแคลอื่นๆ ที่น่าสนใจ สอนใช้แอพคำนวณสารอาหาร MyFitnessPal สำหรับแอพพลิเคชันในการคำนวณสารอาหาร นับแคลอรี่ ที่อยากจะมาแนะนำกัน...