Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

เกมแต่งตัว y8 เกมแต่งตัวมือถือน่าเล่น อัพเดต มกราคม 2021

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8

เกมแต่งตัว

เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น


1. Star Girl Fashion Celebrity

เกมแต่งตัว

เร่มต้นกันด้วยเกมแต่งตัวยอดนิยมอย่าง Star Girl – Fashion Celebrity ที่จะพาให้เราไปสัมผัสกับความเป็นดาราเดินพรหมแดง มาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้เล่นมากมาย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ที่มีให้เลือกกว่าหลายร้อยแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ๆ จะหวาน หรือเซ็กซี่ ก็สามารถแต่งได้ ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงเครื่องประดับต่าง ๆ ก็มีมาให้เลือกกันอย่างจุใจ แถมยังมีเสื้อผ้าสิ่งของใหม่ ๆ มาอัพเดตให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ ๆ อีกด้วย

Advertisement

เกม Star Girl นี้ยังมีฟีเจอร์ให้ตัวละครได้ทำอาชีพเพื่อสร้างรายได้และนำเงินไปใช้ในการซื้อชุดใหม่สำหรับแต่งตัวสวย ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นางแบบ หรือนักแสดง แถมยังสามารถพาตัวละครของเราไปออกเดทได้ด้วย เรียกว่าสนุกสนานกันเลยทีเดียว ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android นอกจากนี้เกม Star Girl ยังเป็นตระกูลเกมที่มีหลากหลายเวอร์ชันให้เลือกเล่นอีกด้วย และมีมินิเกมให้เล่นมากมายภาในตัวเกมหลักด้วย โดยเมื่อเราเล่นมาสักระยะเวลาหนึ่งแล้ว มีเงินแต่งตัว ซื้อของสวย ๆ ก็สามารถที่จะไปลงแข่งขันการแต่งตัวกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ชิงรางวัลได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม Star Girl Fashion Celebrity: iOS

ดาวน์โหลดเกม Star Girl Fashion Celebrity: Android


2. 360Mobi Nikki

เกมแต่งตัว

เกม 360Mobi Nikki เป็นเกมแต่งตัวจาก LINE ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกแสนนน่ารัก สดใส น่าเล่นเป็นอย่างมาก พร้อมที่จะพาผู้เล่นไปพบกับโลกแห่งแฟนชัน ตัวเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเสื้อผ้ามากมาย รวมไปถึง รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงทรงผม พร้อมการแข่งขันกับสไตลิสคนอื่น ๆ นับล้าน ในการชิงตำแหน่งที่หนึ่งในการแต่งตัว และเป็นสาวทันสมัยที่สุดภายในเมือง

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ได้ทั้งอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลย ภายในเกมเราจะได้เลือกสรรเสื้อผ้า การแต่งตัวที่มากมายและหลากหลาย เพื่อจะได้นำไปประชันชิงความเป็นที่หนึ่งกับสไตลิสคนอื่น ๆ สำหรับชุดที่มีภายในเกมนั้นจะมีทั้ ชุดไทย ชุดญี่ปุ่น ชุดอาหรับ ชุดจีน ชุดโกธิค ชุดเจ้าหญิง ไปจนถึง ชุดหุ่นยนต์เลยด้วย และนอกจากจะได้แต่งตัว และแข่งขันแล้ว เรายังสามารถแต่งห้องให้กับตัวละครของเราได้อีกด้วย ถือได้ว่าเล่นเกมเพลิน ๆ ได้ทั้งแต่งตัวและแต่งห้องเลย นอกจากนี้ตัวเกยังมีกิจกรรมแจกเพชรให้ทุกวัน สำหรับใครที่เป็นสายฟรี ไม่ใช่สายเปย์ รับรองว่าเล่นได้ยาว ๆ เลย

ดาวน์โหลดเกม 360Mobi Nikki: iOS

ดาวน์โหลดเกม 360Mobi Nikki: Android


3. CocoPPa Play

เกมแต่งตัว

สำหรับ CocoPPa Play เป็นเกมจากประเทศญี่ปุ่น ที่พอนึกถึงคำว่าญี่ปุ่นก็จะรับรู้ได้ทันทีว่าภาพกราฟฟิกในเกมนั้นจะต้องสดใส สวยงาม และมีกลื่นอายความน่ารักตามแบบฉบับของญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ตัวเกมยังมีภารกิจต่าง ๆ มาให้ผู้เล่นได้ทำอยู่เรื่อย ๆ เล่นได้เพลินไม่เบื่อแน่นอน ซึ่งเมื่อเราทำภารกิจแล้วเราจะก็ได้พ้อยมา ซึ่งพ้อยนี้ก็จะสามารถนำมาใช้ซื้อของสวย ๆ หรือนำไปสุ่มลุ้นชุดแบบ Limited ได้ด้วย ทั้งนี้เรายังไปตามเมืองต่าง ๆ เพื่อสะสมชุดสวย ๆ มาสวมใส่ได้อีกด้วย

ตัวเกมยังมีให้เลือกทั้ง ญี่ปุ่น จีน อังกฤษ โดยสามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรี ทั้งในอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลยด้วย ที่สำคัญ รองรับภาษาไทยด้วย ใครที่สนใจและชอบความน่ารักแบบอนิเมะญี่ปุ่นก็ต้องลองดาวน์โหลดมาเล่นกันนะ

ดาวน์โหลดเกม CocoPPa Play: iOS

ดาวน์โหลดเกม CocoPPa Play: Android


4. Easy Style – Dress Up Game

เกมแต่งตัว

Easy Style – Dress Up Game เป็นเกมแต่งหน้าแต่งตัวจากทางผู้พัฒนา Easy Poser ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกแนวอนิเมะแสนน่ารัก โดยเราสามารถเลือกแต่งตัวให้อวตารสาวของเราได้ตามต้องการ เริ่มต้นนั้นตัวเกมจะให้เราสร้างตัวละครตามแบบของตัวเกม โดยจะมีมาให้เลือกมากมายตั้งแต่ ทรงผม สีผิว คิ้ว ตา จมูก ปาก เสื้อผ้า และอุปกรณ์แต่งตัวต่าง ๆ สามารถเลือกท่าทาง และการแสดงออกทางสีหน้าได้ด้วย ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ บนอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้งระบบแฏิบัติการ iOS และ Android ใครที่ชื่นชอบความน่ารักแบบตัวการ์ตูนญี่ปุ่น ต้องลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดู

ดาวน์โหลดเกม Easy Style – Dress Up Game: iOS

ดาวน์โหลดเกม Easy Style – Dress Up Game: Android


5. Super Stylist

เกมแต่งตัว

สำหรับเกม Super StylIst นั้น เป็นเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกแนว 3D เพิ่มความสมจริงขึ้นไปอีก ตัวเกมจะให้เราได้รับบทเป็น Stylist ที่ทำธุรกิจด้านนี้โดยตรง และต้องสร้างฐานลูกค้า แต่งหน้าและแต่งตัวให้ลูกค้าประทับใจ ให้ผู้เล่นอย่างเรา ๆ ได้แสดงฝีมือและทักษะด้านแฟชั่นได้อย่างเต็มที่ พร้อมโชว์ความสามารถที่มีให้โลกได้เห็น

เริ่มต้นนั้นเราสามารถเลือกตัวละครที่ต้องการจะเล่นได้ และสามารถเลือกแต่งตัวให้ตัวละครของเราได้ตามต้องการ จากนั้นเราก็จะได้เปิดธุรกิจสไตล์ลิส แล้วลงมือแต่งตัวให้กับลูกค้าเพื่อทำให้ลูกค้าชอบ และสร้างฐานลูกค้าและชื่อเสียงให้กับเรา ยิ่งทำให้ลูก้าชื่นชอบ เราก็จะได้ปลดล็อกเสื้อผ้า และอุปกรณ์ใหม่ ๆมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่อยากลองเป็นสไตลิสต์ ก็ต้องลองดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันดู ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ บนอุปกรณ์ได้ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เลย

ดาวน์โหลดเกม Super Stylist: iOS

ดาวน์โหลดเกม Super Stylist: Android


6. Happy Pet Story

เกมแต่งตัว

สำหรับเกม Happy Pet Story นั้น เป็นเกมที่เป็นมากกว่าเกมแต่งตัว เพราะเราจะได้ทำทุกอย่างแบบแนวเกมใช้ชีวิตเลยทีเดียว โดยภายในเกมจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Pet Society เลยทีเดียว ที่เลือกเกมนี้มาเป็นหนึ่งในเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่แนะนำนั้น เพราะเราจะได้ทำตั้งแต่ เลือก หู ตา จมูก ไปจนถึงการแต่งตัวสัตว์เลี้ยง จากนั้นก็ได้ใช้ชีวิต ตกแต่งบ้าน ได้สะสมไอเทมที่จะนำไปใช้ในการตกแต่ง นอกจากนี้ยังมีมินิเกมมาให้เราได้เล่นมากมายเลยด้วย เล่นเพลิน ๆ แก้เบื่อได้มากทีเดียว

นอกจากการแต่งตัวให้สัตว์เลี้ยงแล้ว เรายังสามารถที่จะคอยเอาอกเอาใจ ดูแล ให้ความรักแก่สัตว์เลี้ยงของเราได้ด้วย ถือได้ว่า Happy Pet Story เป็นเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่ไม่ได้เป็นตัวละครสาว ๆ แต่จะมาเป็นรูปแบบของสัตว์เลี้ยงที่เป็นกราฟฟิกน่ารักสดใส นอกจากนี้ผู้เล่นยังได้อินเทรนด์ไปกับแฟชั่นต่าง ๆ ภายในร้านเฟอร์นิเจอร์, ร้านเสื้อผ้า, ซาลอน, คาเฟ่ ฯลฯ ภายในเกมอีกด้วย โดยร้านค้าทุกร้านจะเพิ่มสต็อกของในทุก ๆ สี่ชั่วโมง เล่นกันได้ยาว ๆ เลย ตัวเกมยังเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ บนอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

ดาวน์โหลดเกม Happy pet Story: iOS

ดาวน์โหลดเกม Happy pet Story: Android


7. เกมแต่งตัว Y8

เกมแต่งตัว Y8

สำหรับ Y8 นั้นเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเกมแต่งตัวไว้มากมาย โดยตัวเกมนั้นสร้างมาจาก Adobe Fiash มีเกมให้เล่นมากกว่า 20,000 เกม โดยสามารถเล่นกันได้แบบฟรี ๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย มียอดผู้เล่นมากกว่า 25 ล้านคน นอกจากนี้ยังมี การ์ตูน วิดีโอการเล่นเกม การอัพเดตเกมใหม่ ๆ อยู่เสมอด้วย ที่สำคัญนั้น เว็บไซต์ Y8 ไม่ต้องเข้าสู่ระบบก็สามารถที่จะเล่นเกมได้ทันที สามารถเล่นได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ ทั้งบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่รองรับ Adobe Flash สำหรับเกมแต่งหน้าแต่งตัวนั้นก็มีให้ได้เลือกลองเล่นมากมาย โดยแต่ละเกมจะมียอดการเข้าเล่นคอยบอก ทำให้เรารู้ได้เลยทันทีว่าเกมไหนเป็นเกมที่มียอดเข้าเล่นเยอะ ตัวเว็บรองรับการใช้งานภาษาไทย และอีกกว่า 21 ภาษา ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ สามารถเข้าลองเล่นเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อคลายความเครียดได้ดีเลย

เกมแต่งตัวที่ได้รับความนิยมบนเว็บไซต์ Y8

 • Girl Dress-Up
 • Ellie A Love Story
 • Bratz Makeover Game
 • Dancing Girl Dress Up
 • Fashion Designer New York
 • Stylist for the Stars

และทั้งหมดนี้คือเกมแต่งหน้าแต่งตัวที่น่าสนใจสำหรับเล่นบน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมไปถึงเว็บไซต์ที่มีเกมน่าเล่นให้ลองเล่นมากมายอย่าง Y8 สำหรับใครที่มองหาเกมสบาย ๆ เล่นเพลิน ฆ่าเวลา หรือเล่นแก้เบื่อก็ต้องลองเข้าไปเล่น หรือดาวน์โหลดมาเล่นกันดูได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม/บทความที่เกี่ยวข้อง

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกมส์ฟรีสนุกๆ ที่น่าดาวน์โหลดมาลองเล่น ทั้ง PC, iOS และ Android อัพเดท 2024 ในปัจจุบันมีเกมให้เราเล่นมากมาย ทั้งเกมที่ฟรี และเกมที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อมาเล่น อีกทั้งยังมีหลายแพลตฟอร์มอีกด้วย แต่หลายๆ คนก็ชอบเกมที่เปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นกับฟรีมากกว่า ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมเกมส์ฟรีสนุกๆ ทั้งบน PC และมือถือระบบปฏิบัติการ iOS, Android ที่นอกจากเล่นได้ไม่ต้องเสียเงินแล้วยังเล่นได้เพลินๆ...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ เช็คให้ชัวร์ก่อนรับสายเบอร์แปลกๆ อัพเดท 2024 ปัจจุบันการฉ้อโกง หลอกโอนเงิน 2024 ผ่านการปลอมแปลงตัวตนเป็นหน่วยงานต่างๆ แล้วโทรเข้ามาหรือส่งข้อความหาเรา หลอกให้เราโอนเงินให้ พบได้บ่อยและหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น ทำให้มีคนที่ตกเป็นเหยื่อมากขึ้นทุกวัน แถมการตามจับตัวก็ทำได้ยากอีกด้วย ยิ่งสถานการณ์เป็นแบบนี้ การรับสายเบอร์แปลกจึงกลายเป็นเรื่องที่คนจำนวนมากระแวดระวัง ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมวิธีการเช็คเบอร์มิจฉาชีพ ตรรวจสอบเบอร์แปลกที่โทรเข้ามาหาเรา เช็คให้ชัวร์ก่อนรับสายหรือติดต่อทำธุรกรรมด้วย เพิ่มความปลอดภัยให้กับเรามากยิ่งขึ้น วิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ ปลอดภัย ไม่โดนหลอกโอน...

Tips & Tricks

How to แก้ปัญหา Facebook เข้าไม่ได้ ด้วย 4 ขั้นตอนแสนง่าย ทำได้ในชั่วพริบตา ใครที่เจอปัญหา Facebook เข้าไม่ได้ ทั้งในมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ อาจเกิดขึ้นมาได้จากหลายสาเหตุ เช่น อาจมีคนพยายามล็อกอินเข้าใช้งานเฟสบุ๊คของเรา, เฟสบุ๊คของเราถูกระงับ, หรือการที่เราทำผิดกฎของทางเฟสบุ๊ค เป็นต้น ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ไม่ยาก โดนเราสามารถกู้คืนบัญชีของเราได้ด้วยขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ทีมงาน Notebookspec...

Tips & Tricks

แนะนำเกมปลูกผักสวนครัว, เกมปลูกผักแบบไทยๆ, ทำฟาร์ม เล่นได้ทั้ง iOS และ Android อัพเดท 2024 เกมแนวปลูกผัก ทำฟาร์ม ปลูกผักสวนครัว กลายเป็นหนึ่งในแนวเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศภายในเกม วิธีการเล่น ไปจนถึงงานกราฟิกในเกมที่ทำออกมาได้อย่างสดใส สบายตา หลายๆ คนจึงเลือกใช้เวลาว่างไปกับการเล่นเกมแนวนี้ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำเกมปลูกผัก ทำฟาร์ม ปลูกผักสวนครัว...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก