Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

หูฟังไร้สาย สำหรับเล่นเกม ROV 6 ข้อดีที่คุณต้องเลือก สะดวก พกง่าย เสียงสะใจ

เกม ROV ที่จัดว่าเป็นเกมมือถือที่ยังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เรื่องเสียงเป็นสิ่งสำคัญในการเล่น หูฟังไร้สาย ที่พกพาง่าย สวมใส่สะดวก น้ำหนักเบา และมีไมโครโฟนไว้พูดคุยกับทีมได้ เพิ่มอรรถรสในการเล่นได้มากขึ้น โดยหูฟังแบบไร้สายที่จัดว่ามีประโยชน์ไม่น้อยเลย

หูฟังไร้สาย

หูฟังไร้สายเล่นเกม ROV

1.เล่นเกม ช่วงพักเที่ยง ไม่ต้องกลัวเสียงรอบข้างรบกวน

ช่วงพักเที่ยงพอมีเวลาได้เล่น แค่เปิดมือถือและต่อหูฟัง จะที่ไหนก็เล่นเกม ROV ได้ เสียงไม่รบกวนคนอื่น แค่ทีมพร้อมคุณพร้อมก็ลุยได้เลย ไม่ว่าจะอยู่ในห้องทำงาน หรือร้านอาหาร ก็สนุกได้

หูฟังไร้สาย

2.สนทนากับเพื่อนๆ ได้สะดวก แม้ระหว่างเดินทาง

เมื่อมีหูฟังแบบไร้สาย คุณก็สามารถสนทนากับเพื่อคุณได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องต่อสายเข้าโทรศัทพ์ให้เกะกะ ไม่ว่าจะคุยกับปาร์ตี้ของคุณในเกม ROV หรืออยู่ระหว่างการขับรถหรือเดินทาง มือไม่ว่าง แค่รับสายได้ก็คุยกับเพื่อนๆ ได้แล้ว

หูฟังไร้สาย

3.พักผ่อนกับการดูหนัง ไม่รบกวนคนอื่น

เบื่อจากการเล่นเกม มาดูหนังอยากได้เสียงที่สนุกเร้าใจ จะเปิดลำโพงก็น่าจะรบกวนคนรอบข้าง เลือกใส่หูฟังที่มีระบบเสียงคุณภาพ ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ ดูหนังเรื่องโปรดได้สะใจยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นเสียงตัวละคร เอฟเฟกต์และดนตรีประกอบครบ

หูฟังไร้สาย

4.แบตใช้ได้นาน ไม่ต้องกลัวพลาดช่วงเวลาสำคัญ

หูฟังแบบไร้สายที่มีแบตอึดใช้ได้นาน ก็ช่วยให้คุณพกพาไปใช้นอกบ้านได้สบายใจกว่า เรียกว่าชาร์จครั้งเดียว ก็ใช้งานได้ทั้งวัน พร้อมลุย ROV ได้ทุกเมื่อ

5.ไม่ต้องต่อสายให้เกะกะ

เมื่อไม่ต้องต่อสายเข้ามือถือ คุณก็เคลื่อนไหวได้อิสระ ไม่ต้องกลัวว่าจะดึงมือถือคุณหล่น ขณะที่กำลังเอนดูหนังซีรีส์ หรือขณะที่เล่นเกมเพลินๆ ก็ตาม

หูฟังไร้สาย

6.หูฟังแบบมีสายคล้องคอ ไม่ต้องกลัวหล่นหาย

หูฟังไร้สายคล้องคอเอาไว้ได้ ให้ความมั่นใจกว่าหูฟัง true wireless เพราะไม่ต้องกลัวว่าหล่นจากหู แล้วกระเด็นหายไป ด้วยสายที่คล้องอยู่บนคอ ก็ทำให้คุณพอสัมผัสได้ เมื่อต้องเดินทางหรือเปลี่ยนอิริยาบท

หูฟังไร้สาย

HyperX Cloud Buds รุ่นใหม่ เชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ 5.0 ด้วยเทคโนโลยี Qualcomm aptXTM HD มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 14 มิลลิเมตร ที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ครอบคลุมทั้งการเล่นเกม ROV และความบันเทิง เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ให้ความสบายในสไตล์ HyperX มีไมโครโฟนที่สำหรับการสนทนาร่วมกับปาร์ตี้ภายในเกมหรือการรับสายโทรศัพท์ ให้ความเป็นส่วนตัว ไม่รบกวนคนรอบข้าง Cloud Bud มีจุกหูฟังแบบซิลิโคนให้เลือกถึง 3 ขนาด เพื่อให้สวมเข้ากับหูของแต่ละบุคคล พร้อมสายคล้องคอที่ติดช่วยให้คุณเคลื่อนไหวสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าจะหล่นหาย สัมผัสประสบการณ์เสียงชั้นยอดได้ทุกที่ ทุกเวล

และพิเศษสุดกับโปรโมชันรับเทศกาลคริสต์มาสและขึ้นปีใหม่ กับสินค้าเกมมิ่งเกียร์ราคาพิเศษจาก HyperX ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 34% อาทิ

  • หูฟัง HyperX Cloud EarBuds จาก 1,490.- เหลือเพียง 1,190.-
  • หูฟัง HyperX Cloud Stinger Core Wireless+7.1 จาก 2,790.- เหลือเพียง 2,190.-
  • คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins จาก 3,290.- เหลือเพียง 2,590.-
  • คีย์บอร์ด HyperX Alloy Core RGB จาก 1,490.- เหลือเพียง 990.-
  • เมาส์ HyperX Pulsefire Dart จาก 2,890.- เหลือเพียง 1,990.-
  • เมาส์ HyperX Pulsefire Raid จาก 1,490.- เหลือเพียง 990.-

โปรโมชันพิเศษเฉพาะช่วงวันที่ 9 ธันวาคม 63 – 24 ธันวาคม 63 นี้ หาซื้อได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

Poly ประกาศเปิดตัวซีรีส์ชุดหูฟังใหม่ Voyager 4300 UC Series เสริมทัพให้กับตระกูลผลิตภัณฑ์ “Voyager” ชุดหูฟังไร้สายยอดนิยมที่ได้รับรางวัลระดับโลกหลายรางวัล  โดย  Voyager 4300 UC Series เป็นหูฟังไร้สายออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนทำงานในวิถีชีวิตใหม่โดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงของหูฟังที่สวมใส่แบบคาดศีรษะเพื่อความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว ช่วยให้พนักงานมีเชื่อมต่อสัญญาณได้ไกลขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพราวเป็นผู้บริหารทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อ่านหูฟังไร้สายเพิ่มเติม Poly Voyager รองรับการทำงานในสไตล์ที่เป็นคุณ เมื่อพนักงานจำเป็นต้องทำงานในโหมดไฮบริดทั้งที่ทำงานและที่บ้าน และต้องการลุกออกจากโต๊ะทำงานในบางครั้ง คุณจำเป็นต้องใช้ชุดหูฟังไร้สายที่คล่องตัว ...

Gaming Gear

Corsair HS70 PRO Wireless แค่ 3 พันกว่าบาท หูฟังไร้สาย เล่นเกมเสียง 7.1 CORSAIR HS70 PRO Wireless จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายเล่นเกม ราคาประมาณ 3 พันต้นๆ ที่มีฟังก์ชั่นจัดเต็ม พร้อมดีไซน์ที่ดูสบายตา เพิ่มความ Comfort ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียม ที่มีความยืดหยุ่น...

Buyer's Guide

10 อันดับ หูฟังไร้สาย เล่นเกมสะใจ ไม่เกิน 5,000.- แบตอึด เสียงรอบทิศทาง ในครั้งก่อน เราได้พูดถึง 10 หูฟังเกมมิ่ง 2021 กันไปแล้ว ครั้งนี้เรามาลองดู 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับคอเกมที่ชอบความอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกกันบ้างดีกว่า เพราะปัจจุบันหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ๆ ลดข้อจำกัดต่างๆ ลงไปได้เยอะ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์มากขึ้น...

Gaming Gear

หากคุณเป็นคอเกมตัวจริง หูฟังเกมมิ่ง ก็น่าจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมีติดตัว เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของเสียงและความสะใจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณอิ่มเอมไปกับเกม และเพิ่มความแม่นยำได้มากขึ้น เพราะคุณจะสามารถสัมผัสกับบรรยากาศในเกมได้นอกเหนือจากเรื่องของภาพที่คุณมองในหน้าจอแสดงผล และในช่วงปลายปีเช่นนี้ หูฟังหลายรุ่นก็ลดราคาเป็นพิเศษ และเกมก็ออกใหม่มากมาย หากคุณคิดจะซื้อหูฟังใหม่ วันนี้เราคัดมาเป็นพิเศษให้ 7 รุ่น ราคาไม่เกิน 2,900 บาท แต่ได้ฟีเจอร์แน่น เสียงจัดจ้านมาแนะนำกันในช่วงปลายปี 2020 นี้ หูฟังเกมมิ่ง 7 รุ่นน่าใช้ในงบ...