Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

รีวิว UGREEN CASE กระเป๋าเคสแข็ง ทนทาน ใส่ของได้เยอะ

สำหรับนักเดินทาง หรือท่านที่มีอุปกรณ์เยอะ ผมขอแนะนำ UGREEN CASE กระเป๋าเคสแข็งที่ออกแบบมาให้สามารถใส่อุปกรณืสายชาร์ต Adapter ได้เยอะ ในขณะที่จัดเก็บง่าย แข็งแรง อีกทั้งยังออกแบบให้พกพาสะดวกจุของได้เยอะ แต่จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

UGREEN CASE

UGREEN CASE

ในรหัสรุ่น 50903 เป็นกระเป๋าเอนกประสงค์ UGREEN Travel Case ที่ออกแบบมาเพื่อการใส่อุปกรณ์ต่างๆ ได้หลากหลายมากมายด้วยขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีช่องใส่อุปกรณ์ได้จำนวนมาก พร้อมกันน้ำกันกระแทก เหมาะกับสายเดินทางที่อุปกรณ์เยอะเป็นอย่างยิ่ง ว่าแล้วก้ไปดูตัวจริงกันเลย

UGREEN CASE 001 UGREEN CASE 002

กล่องของ UGREEN CASE เป็นสีกระดาษเรียบๆ พร้อมระบุสเปคหน้าตาต่างๆอย่างครบครัน

UGREEN CASE 003

UGREEN CASE 004 UGREEN CASE 005

UGREEN CASE 006 UGREEN CASE 007

UGREEN CASE จะมีขนาดที่ค่อนข้างหนาแต่ไม่ใหญ่มาก ใส่กระเป๋าทั่วไปได้ โดยวัสดุกล่องเคสด้านนอกจะเป็นผ้าเคลือบกันน้ำ ลายเรียบๆคล้ายผ้ายีนส์ จับได้กระชับมือไม่ลื่นหลุดมือได้ง่ายๆ โดยจะเป็นซิป 2 ฝั่ง พร้อมหูแขวนกระเป๋า

โดยจะมีสายหนังไว้คล้างข้อมือ พร้อมล๊อคกระเป๋าไม่ให้เปิดออกมาได้ แม้จะไม่ได้รูดซิปปิด

UGREEN CASE 034

 UGREEN CASE 009   UGREEN CASE 012

หูกระเป๋าเป็นหนังที่ช่วยให้สามารถถือเป็นหูหิ้วตัวเคสได้ ตัวกระเป๋าน้ำหนักเบาจับถือได้สะดวกดี สำหรับผู้ชายอย่างผมก็ถือว่าจับได้เหมาะมือดีนะครับ

UGREEN CASE 033

คัวเคสเป็นวัสดุแข็ง เคลือบด้วยผ้ากันน้ำ ทำให้มีความแข็งแรงและยังกันน้ำได้ด้วย

UGREEN CASE 017

UGREEN CASE 018 UGREEN CASE 019

UGREEN CASE 020 UGREEN CASE 022

ช่องภายในจะแบ่งเป็น 3 ชั่นหลักๆคือฝั่งหนึ่งที่เป็นพื้นโล่ง พร้อมที่แบ่งช่อง ตรงกลางจะเป็น ช่องแบบผ้าตาข่ายยืดไว้เก็บสายที่ไม่หนามากนัด ส่วนอีกฝั่งเป็นช่องซิปไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์กระจุกกระจิก

UGREEN CASE 028

UGREEN CASE 026 UGREEN CASE 027

UGREEN CASE 029 UGREEN CASE 030

ช่องโล่งค่อนข้างมีอิสระในการเก็บของ ใส่เป็นพวก Adapter สายไฟ หรือกล่องฮาร์ดดิสค์ได้ตามสะดวก แต่ช่องนี้อาจจะต้องระวังนิดนึงเผื่อเปิดกระเป๋าแล้วอุปกรณ์ร่วงหล่นได้นะครับ

UGREEN CASE 024

ช่องซิปอีกฝั่งจะใหญ่ขนาดใส่กล่องฮาร์ดดิสค์ได้เลย หรือจะใส่อุปกรณ์เล็กๆน้อยๆอะไรได้อยู่ เพราะช่องนี้ใีซิปปิดทำให้เมื่อเปิดกระเป๋าของก็จะไม่ร่วงลงมา

UGREEN CASE 031

ส่วนช่องกลาองนั้นเหมาะกับการจัดเก็บพวกสายเชื่อมต่อ สายหูฟัง ที่แบนๆสักหน่อย จุได้ค่อนข้างเยอะอยู่

UGREEN CASE 039

UGREEN CASE จากที่ทีมงานได้ลองใช้ ก็พบกว่ามันใส่ของได้เยอะมาก ใส่สมาร์ทโฟนจอใหญ่ พร้อม Adapter และสายชาร์ตต่างๆได้หลายเส้น หรือจะพกเป็นฮาร์ดดิสค์ 3.5 นิ้ว ฮาร์ดดิสค์พกพา ก็ได้เยอะ และที่สำคัญกันน้ำ กันกระแทกด้วย จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการพกพาเท่าไรนัก

UGREEN CASE จึงเหมาะกับท่านที่อุปกรณ์เยอะ และจำเป็นต้องเดินทางบ่อยๆ และอยากได้กระเป๋าไว้เก็นอุปกรณ์รวมไว้ที่เดียว และยังช่วยปกป้องอุปกรณ์จากการกระแทกโดยเฉพาะพวกฮาร์ดดิสค์ที่กระแทกบ่อยๆก็คงไม่ค่อยดีสักเท่าไร กับราคาค่าตัว 272 บาท ถือว่าคุ้มค่าน่าใช้เลยทีเดียว

จุดเด่น

  • จุของได้เยอะ
  • กันน้ำกันกระแทก
  • ราคากำลังดี

ข้อสังเกต

  • ค่อนข้างใหญ่และหนา

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว อ่าน MSI เพิ่มเติม ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก...

Buyer's Guide

สายชาร์จ Type-C ตอนนี้หาได้ราคาไม่แพงมาก มีผู้ผลิตหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อกัน จะมีรุ่นไหนน่าโดนบ้างมาดู! ตอนนี้จะโน๊ตบุ๊คหรือสมาร์ทโฟนก็พากันเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB-C กันมากขึ้นเรื่อยๆ จนสายชาร์จ Type-C กลายเป็นไอเท็มสำคัญในกระเป๋าของใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย ซึ่งทั้งโอนไฟล์ได้เร็วและยังใช้ชาร์จแบตเตอรี่ให้อุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ ให้เต็มอย่างรวดเร็วด้วย เลยประหยัดเวลาชาร์จแล้วยังหาหัวปลั๊ก GaN (แกลเลี่ยมไนไตรท์) ที่มีขนาดเล็กและมีพอร์ตใช้ชาร์จหลายๆ อุปกรณ์พร้อมกันมาใช้งานได้อีกด้วย ก็ช่วยให้กระเป๋าคอมพิวเตอร์ของเราไม่หนักและพกไปไหนมาไหนได้สะดวกขึ้นมาก ซึ่งปัจจุบันนี้สายชาร์จที่เป็นหัว USB-C to USB-C...

PC Review

ORICO A12 เคสคอม DIY สไตล์เกมเมอร์ RGB ด้านข้างใส ใส่พัดลมได้ 6 ตัว แค่ 2 พันนิดๆ ORICO A12 มีโซลูชั่นในด้านไอทีอย่างมากมายในท้องตลาดในต่างประเทศ และบ้านเรา อย่างที่หลายๆ คนได้เห็นกันใน Accessories เช่น Enclosure Box, SSD,...

Buyer's Guide

จัดอันดับ 10 เคสคอม แถมพัดลม RGB กระจกข้างใส งบ 2,000 บาท ประกอบคอมเท่ๆ อัพเกรดได้ จัดอันดับ 10 เคสกระจกข้างใส พัดลมไฟ RGB ในครั้งนี้ ตั้งใจจะสนองนี๊ดให้กับเหล่าเกมเมอร์ หรือคนที่กำลังจะประกอบคอมใหม่ แล้วยังไม่เจอเคสโดนใจ ในราคาสบายกระเป๋า เราจึงนำเอาเคสที่มีความน่าสนใจ ในราคาที่ทุกคนเอื้อมได้ถึง และมีความสวยงาม...