Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

รีวิว UGREEN CASE กระเป๋าเคสแข็ง ทนทาน ใส่ของได้เยอะ

สำหรับนักเดินทาง หรือท่านที่มีอุปกรณ์เยอะ ผมขอแนะนำ UGREEN CASE กระเป๋าเคสแข็งที่ออกแบบมาให้สามารถใส่อุปกรณืสายชาร์ต Adapter ได้เยอะ ในขณะที่จัดเก็บง่าย แข็งแรง อีกทั้งยังออกแบบให้พกพาสะดวกจุของได้เยอะ แต่จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

UGREEN CASE

UGREEN CASE

ในรหัสรุ่น 50903 เป็นกระเป๋าเอนกประสงค์ UGREEN Travel Case ที่ออกแบบมาเพื่อการใส่อุปกรณ์ต่างๆ ได้หลากหลายมากมายด้วยขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีช่องใส่อุปกรณ์ได้จำนวนมาก พร้อมกันน้ำกันกระแทก เหมาะกับสายเดินทางที่อุปกรณ์เยอะเป็นอย่างยิ่ง ว่าแล้วก้ไปดูตัวจริงกันเลย

UGREEN CASE 001 UGREEN CASE 002

กล่องของ UGREEN CASE เป็นสีกระดาษเรียบๆ พร้อมระบุสเปคหน้าตาต่างๆอย่างครบครัน

UGREEN CASE 003

UGREEN CASE 004 UGREEN CASE 005

UGREEN CASE 006 UGREEN CASE 007

UGREEN CASE จะมีขนาดที่ค่อนข้างหนาแต่ไม่ใหญ่มาก ใส่กระเป๋าทั่วไปได้ โดยวัสดุกล่องเคสด้านนอกจะเป็นผ้าเคลือบกันน้ำ ลายเรียบๆคล้ายผ้ายีนส์ จับได้กระชับมือไม่ลื่นหลุดมือได้ง่ายๆ โดยจะเป็นซิป 2 ฝั่ง พร้อมหูแขวนกระเป๋า

โดยจะมีสายหนังไว้คล้างข้อมือ พร้อมล๊อคกระเป๋าไม่ให้เปิดออกมาได้ แม้จะไม่ได้รูดซิปปิด

UGREEN CASE 034

 UGREEN CASE 009   UGREEN CASE 012

หูกระเป๋าเป็นหนังที่ช่วยให้สามารถถือเป็นหูหิ้วตัวเคสได้ ตัวกระเป๋าน้ำหนักเบาจับถือได้สะดวกดี สำหรับผู้ชายอย่างผมก็ถือว่าจับได้เหมาะมือดีนะครับ

UGREEN CASE 033

คัวเคสเป็นวัสดุแข็ง เคลือบด้วยผ้ากันน้ำ ทำให้มีความแข็งแรงและยังกันน้ำได้ด้วย

UGREEN CASE 017

UGREEN CASE 018 UGREEN CASE 019

UGREEN CASE 020 UGREEN CASE 022

ช่องภายในจะแบ่งเป็น 3 ชั่นหลักๆคือฝั่งหนึ่งที่เป็นพื้นโล่ง พร้อมที่แบ่งช่อง ตรงกลางจะเป็น ช่องแบบผ้าตาข่ายยืดไว้เก็บสายที่ไม่หนามากนัด ส่วนอีกฝั่งเป็นช่องซิปไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์กระจุกกระจิก

UGREEN CASE 028

UGREEN CASE 026 UGREEN CASE 027

UGREEN CASE 029 UGREEN CASE 030

ช่องโล่งค่อนข้างมีอิสระในการเก็บของ ใส่เป็นพวก Adapter สายไฟ หรือกล่องฮาร์ดดิสค์ได้ตามสะดวก แต่ช่องนี้อาจจะต้องระวังนิดนึงเผื่อเปิดกระเป๋าแล้วอุปกรณ์ร่วงหล่นได้นะครับ

UGREEN CASE 024

ช่องซิปอีกฝั่งจะใหญ่ขนาดใส่กล่องฮาร์ดดิสค์ได้เลย หรือจะใส่อุปกรณ์เล็กๆน้อยๆอะไรได้อยู่ เพราะช่องนี้ใีซิปปิดทำให้เมื่อเปิดกระเป๋าของก็จะไม่ร่วงลงมา

UGREEN CASE 031

ส่วนช่องกลาองนั้นเหมาะกับการจัดเก็บพวกสายเชื่อมต่อ สายหูฟัง ที่แบนๆสักหน่อย จุได้ค่อนข้างเยอะอยู่

UGREEN CASE 039

UGREEN CASE จากที่ทีมงานได้ลองใช้ ก็พบกว่ามันใส่ของได้เยอะมาก ใส่สมาร์ทโฟนจอใหญ่ พร้อม Adapter และสายชาร์ตต่างๆได้หลายเส้น หรือจะพกเป็นฮาร์ดดิสค์ 3.5 นิ้ว ฮาร์ดดิสค์พกพา ก็ได้เยอะ และที่สำคัญกันน้ำ กันกระแทกด้วย จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการพกพาเท่าไรนัก

UGREEN CASE จึงเหมาะกับท่านที่อุปกรณ์เยอะ และจำเป็นต้องเดินทางบ่อยๆ และอยากได้กระเป๋าไว้เก็นอุปกรณ์รวมไว้ที่เดียว และยังช่วยปกป้องอุปกรณ์จากการกระแทกโดยเฉพาะพวกฮาร์ดดิสค์ที่กระแทกบ่อยๆก็คงไม่ค่อยดีสักเท่าไร กับราคาค่าตัว 272 บาท ถือว่าคุ้มค่าน่าใช้เลยทีเดียว

จุดเด่น

  • จุของได้เยอะ
  • กันน้ำกันกระแทก
  • ราคากำลังดี

ข้อสังเกต

  • ค่อนข้างใหญ่และหนา

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Buyer's Guide

งานวีดีโอและงานตัดต่อ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่เติบโตอย่างมาก ในกลุ่มผู้สร้างคอนเทนต์ ดังนั้นหลายคนจึงเริ่มมองหาสเปคคอมตัดต่อวิดีโอ 2021 สำหรับประกอบคอมใหม่ เพื่อใช้งานในการเริ่มสร้างสรรค์ผลงานในปีใหม่นี้ เพราะดูเหมือนว่ากับอาชีพสายวีดีโอจะถูกต่อยอดไปได้หลายทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มที่เป็นสตรีมเมอร์ หรือ Youtuber ซึ่งสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ก็ทำให้ตลาดการแข่งขันเยอะขึ้น หากได้สเปคคอมที่ตัดต่อได้เร็ว เรนเดอร์ไว ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิผลของงานได้ดีขึ้นไม่น้อยเลย วันนี้เลยนำเอา 3 สเปคคอมตัดต่อ มานำเสนอว่ากันตั้งแต่ Creator งบประมาณจำกัด หรือเพิ่มเริ่มต้นในงาน...

Buyer's Guide

คนสายทำงานกราฟิคที่กำลังมองหาสเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 มาเพื่อทำงานโดยเฉพาะนั้น จัดเป็นพีซีสเปคค่อนข้างเฉพาะด้านอีกประเภทหนึ่ง ถึงแม้หลายคนจะเห็นว่าโน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานทั่วไปก็ใช้งานได้ แต่ผู้เขียนเห็นว่าถ้าต้องการเน้นการทำงานกราฟิคหรืออนิเมชั่น 3 มิติเป็นหลักแล้ว การเลือกหาโน๊ตบุ๊คเฉพาะทางสำหรับงานประเภทนี้ย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน ดังนั้นวิธีการเลือกโน๊ตบุ๊คสำหรับมาทำงานด้านกราฟิคและอนิเมชั่น 3 มิติ มีรายละเอียดส่วนไหนต้องรู้และทำความเข้าใจแล้วแตกต่างจากโน๊ตบุ๊คเล่นเกมทั่วไปอย่างไร ในบทความนี้มีคำตอบให้ผู้อ่านที่กำลังสงสัยได้ไขข้อข้องใจกัน สเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 ต้องคิดเรื่องไหนบ้าง? สิ่งสำคัญสำหรับงานกราฟิคดีไซน์และการออกแบบนั้นจะมีรายละเอียดร่วมกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอยู่หลายส่วนแต่ก็มีรายละเอียดบางส่วนแตกต่างกัน สิ่งสำคัญคือหน้าจอที่ให้สีสันแม่นยำด้วยการรับรองจากมาตรฐานต่าง ๆ เช่น Pantone Validated, Adobe...