Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Razer Hammerhead True Wireless Pro หูฟังไร้สาย true Wireless ตัวใหม่เพื่อเกมเมอร์ตัวจริง

เอาใจสายเกมเมอร์กันอีกแล้ว กับแบรนด์งูเขียว Razer ที่เปิดตัวหูไร้สายแบบ TWS หรีอ True Wireless รู่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ Razer Hammerhead True Wireless Pro พัฒนาเพิ่มเติมจากรุ่นพี่ตัวเดิม

เอาใจสายเกมเมอร์กันอีกแล้ว กับแบรนด์งูเขียว Razer ที่เปิดตัวหูไร้สายแบบ TWS หรีอ True Wireless รู่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ Hammerhead True Wireless Pro พัฒนาเพิ่มเติมจากรุ่นพี่ตัวเดิม

มีการอัปเดตไมโครโฟนใหม่ ปรับความกระชับในการส่วมใส่แบบ In-Ear ใหม่ ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่สามารถปรับแต่งได้ ออกแบบกล่องเก็บชาร์จไฟได้ใหม่ พร้อมแบตเตอรี่ที่อึดขึ้นกว่าเดิม

Razer Hammerhead True Wireless Pro

ถือว่าเป็นหูฟัง In-Ear ที่แปลกมาตัวนึง เพราะว่ามีจุกยางหูฟังมาให้ทั้งหมดถึง 7 คู่ 7 แบบด้วยกัน เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ จะได้เสียงที่ดีที่สุด ใส่ได้กระชับมากที่สุด เรียกว่าใส่ดีจริง ๆ

โดยจะแบ่งเป็นจุกแบบยางซิลิโคนแบบผิวเรียบทั้งหมด 3 คู่ 3 ขนาด ต่อด้วยเนื้อซิลิโคนนิ่มอีก 3 คู่ 3 ขนาด และแบบที่เป็นเนื้อโฟม Comply อีก 1 คู่

จุกที่ให้มาจำนวนมากขนาดนี้ ก็เพื่อรองรับกับระบบตัดเสียงรบกวน Hybrid Active Noise Cancellation แบบเดียวกันกับที่มีในหูฟัง Razer Opus นั่นเอง มีไมค์ทั้งด้านใน และด้านนอก ช่วยในการตัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

gsmarena 002 2

หูฟังไร้สาย TWS ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับสายเกมเมอร์ Razer Hammerhead True Wireless Pro

นอกจากนั้นก็ยังมีแอปที่จะช่วยปรับแต่งเสียงของตัวหูฟัง และระบบช่วยวัดว่าเราใส่จุดซิลิโคนที่เป็นขนาดพอดีหูของเราแล้วหรือยัง เพื่อให้ได้เสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุดนั่นเอง

นอกจากนั้นยังมีตรามรับรองคุณภาพเสียง THX อีกด้วย ขับด้วยดอกลำโพงไดรเวอร์ภายในขนาด 10 มิลลิเมตร แม้ว่าจะเล็กกว่ารุ่นเดิม แต่ก็มีเทคโนโลยีเสียงที่มากขึ้น คาดว่าจะสามารถให้เสียงที่ดีเยี่ยมกว่าเดิมได้

https3A2F2Fhybrismediaprod.blob .core .windows.net2Fsys master phoenix images container2Fh872Fhe12F91221634253102Frazer hammerhead true wireless pro 1500x1000 20201204 02

และด้วยความเป็นหูฟังเกมมิ่ง จึงมีการหน่วงดีเลย์สัญญาณเสียงที่ต่ำ ไม่ทำให้เสียงไม่ตรงกับปากในวิดีโอ หรือได้ยินเสียงกระสุนช้ากว่าภาพในเกม ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญมากในการเล่นเกม ใช้ระบบการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด Bluetooth 5.1 มีค่าหน่วงแค่ 60 มิลลิวินาทีเท่านั้น

แบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 20 ชั่วโมงเมื่อรวมกับพลังจากกล่องเก็บ ส่วนตัวหูสามารถใช้งานได้สูงสุด 4 ชั่วโมง แต่ถ้าหากว่าเปิดระบบตัดเสียงรบกวน ANC ด้วย ก็จะใช้ได้น้อยกว่านั้น

ตัวกล่องสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ พร้อมช่องชาร์จแบบ USB-C เปิดราคาจำหน่ายที่ $199 ประมาณ 6,0xx บาท

ที่มา: GSM Arena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

มีให้เลือกทั้งแบบขนาดเต็มและแบบไม่มีปุ่ม 10 ปุ่ม พร้อมเวลาแฝงอินพุตเทียบเท่ากับศูนย์ เสียงกดแบบอะคูสติกที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดในระดับเดียวกัน และสัมผัสปุ่มที่ไม่มีใครเทียบได้ Huntsman V2 รุ่นใหม่มอบคีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูงที่ตอบสนองรวดเร็วที่สุดของ Razer Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer Huntsman V2 พร้อมชุดอัปเกรดและพัฒนาเพื่อสร้างคีย์บอร์ดเกมมิ่งออปติคัลที่เร็วและล้ำหน้าที่สุดในโลก คุณสมบัติใหม่ ได้แก่ สวิตช์ออปติคัลรุ่นที่ 2 ของ Razer, เทคโนโลยี...

CONTENT

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวเมาส์เล่นเกมแบบมีสายรุ่นใหม่ล่าสุด Razer Basilisk V3 ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งขั้นสูงด้วยปุ่มที่ตั้งค่าได้ 10+1 ปุ่ม พร้อมล้อเลื่อนอัจฉริยะเพื่อสลับระหว่างโหมดต่างๆ และ Razer Chroma™ RGB  ที่จัดเต็ม ถึงเวลาจุดประกายให้การแข่งขันของคุณแล้ว Mouse เพิ่มเติม ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์ของทุกคน นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 ได้เห็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเมาส์ตระกูล Basilisk ส่งผลให้มีกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์สำหรับเล่นเกมที่นักเล่นเกมสามารถตั้งค่าในแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้...

Buyer's Guide

เก้าอี้คอมถ้าซื้อดีๆ สักตัวบอกเลยว่าใช้งานได้อีกหลายปี! เก้าอี้คอมอาจจะเป็นของใช้ชิ้นท้ายๆ ที่เกมเมอร์หรือคนทำงาน WFH หลายๆ คนเลือกซื้อกันในช่วง WFH แต่จริงๆ แล้วส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่ามันควรเป็นสิ่งแรกๆ ที่ควรซื้อเอาไว้ใช้งานเลยมากกว่า เพราะว่าถ้าเรานั่งได้ถูกท่าตามหลักสรีระศาสตร์ล่ะก็ ต่อให้นั่งทำงานต่อเนื่องหลายชั่วโมงสักหน่อยก็ไม่เจ็บก้นหรือเมื่อยหลังของเราเกินไปด้วย ซึ่งเก้าอี้ดีๆ ที่นั่งแล้วถูกหลักสรีระศาสตร์นั้นจะมีราคาตั้งแต่หลักพันต้นๆ ยาวไปจนถึงเก้าอี้ราคาหลักหมื่นบาท ซึ่งราคาที่มากขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีทางสรีระศาสตร์และการออกแบบที่ผู้ผลิตใส่เข้ามาให้ในเก้าอี้ตัวนั้น ซึ่งเราอาจจะไม่เห็นแต่ก็สัมผัสได้เมื่อลองนั่งตามร้านที่มีเก้าอี้รุ่นนั้นๆ ให้ลองนั่ง ซึ่งมันอาจจะตอบโจทย์กว่าเก้าอี้ตัวเก่าที่มีอยู่ในห้องก็ได้ แต่ก่อนเลือกซื้อเก้าอี้มานั่งสักตัว ถ้ามีโอกาสผู้เขียนแนะนำว่าให้เราไปลองนั่งเก้าอี้ตัวนั้นๆ ที่สนใจสักหน่อยจะได้รู้ว่าเก้าอี้ตัวนั้นเข้ากับสรีระร่างกายของเราไหม และดูสเปคด้วยว่าเก้าอี้ตัวนั้นปรับความสูงต่ำและเอนได้หรือเปล่า...

Buyer's Guide

ไมค์คอมพิวเตอร์นับเป็นหัวใจของการทำคอนเทนต์ยุคนี้เลย แต่ตัวไหนเด็ดเรามาดูกัน! ไมค์คอมพิวเตอร์ยุคนี้เรียกว่าเป็นของจำเป็นสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในยุคปัจจุบันไปโดยปริยาย ไม่ว่าจะเป็นสายไลฟ์สตรีมเล่นเกมโชว์, อัด Podcast หรือจะโคฟเวอร์เพลงก็ตาม ถ้ามีไมโครโฟนดีๆ สักตัวก็เรียกว่าได้ชัยไปกว่าครึ่งแล้ว นั่นเพราะมันจะช่วยอัดเสียงพูดหรือร้องเพลงของเราได้ชัดเจนแล้วฟังชัดถ้อยชัดคำยิ่งขึ้น ทำให้คนที่เข้ามาเสพย์คอนเทนต์สามารถฟังเข้าใจสิ่งที่เราพูดได้ชัดเจนขึ้น แต่เพราะแต่ละคนก็มีความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นถ้าจะซื้อไมค์มาใช้สักตัวก็ไม่ใช่แค่ซื้อมาแล้วต่อคอมเลย เพราะว่าผู้ผลิตหลายแบรนด์ก็พากันใส่เทคโนโลยี, อินเตอร์เฟสการเชื่อมต่อที่แตกต่างกันและลูกเล่นต่างๆ เข้าไปมากมายอีกด้วย ดังนั้นถ้าเราหาข้อมูลก่อนจะซื้อไมค์และเช็ครีวิวเพิ่มเติมสักหน่อย ก็จะทำให้เราเลือกไมค์ได้ตรงรูปแบบการใช้งานของเรายิ่งขึ้น ก่อนซื้อไมค์คอมพิวเตอร์ควรดูอะไรบ้าง? วิธีการอ่านสเปคของไมโครโฟนโดยหลักๆ แล้ว นอกจากเรื่องความถี่และพอร์ตที่ใช้เชื่อมต่อเข้าคอมพิวเตอร์นั้น จะมีเรื่องรายละเอียดต่างๆ หลายอย่าง...