Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Razer Hammerhead True Wireless Pro หูฟังไร้สาย true Wireless ตัวใหม่เพื่อเกมเมอร์ตัวจริง

เอาใจสายเกมเมอร์กันอีกแล้ว กับแบรนด์งูเขียว Razer ที่เปิดตัวหูไร้สายแบบ TWS หรีอ True Wireless รู่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ Razer Hammerhead True Wireless Pro พัฒนาเพิ่มเติมจากรุ่นพี่ตัวเดิม

เอาใจสายเกมเมอร์กันอีกแล้ว กับแบรนด์งูเขียว Razer ที่เปิดตัวหูไร้สายแบบ TWS หรีอ True Wireless รู่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ Hammerhead True Wireless Pro พัฒนาเพิ่มเติมจากรุ่นพี่ตัวเดิม

มีการอัปเดตไมโครโฟนใหม่ ปรับความกระชับในการส่วมใส่แบบ In-Ear ใหม่ ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่สามารถปรับแต่งได้ ออกแบบกล่องเก็บชาร์จไฟได้ใหม่ พร้อมแบตเตอรี่ที่อึดขึ้นกว่าเดิม

Razer Hammerhead True Wireless Pro

ถือว่าเป็นหูฟัง In-Ear ที่แปลกมาตัวนึง เพราะว่ามีจุกยางหูฟังมาให้ทั้งหมดถึง 7 คู่ 7 แบบด้วยกัน เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ จะได้เสียงที่ดีที่สุด ใส่ได้กระชับมากที่สุด เรียกว่าใส่ดีจริง ๆ

โดยจะแบ่งเป็นจุกแบบยางซิลิโคนแบบผิวเรียบทั้งหมด 3 คู่ 3 ขนาด ต่อด้วยเนื้อซิลิโคนนิ่มอีก 3 คู่ 3 ขนาด และแบบที่เป็นเนื้อโฟม Comply อีก 1 คู่

จุกที่ให้มาจำนวนมากขนาดนี้ ก็เพื่อรองรับกับระบบตัดเสียงรบกวน Hybrid Active Noise Cancellation แบบเดียวกันกับที่มีในหูฟัง Razer Opus นั่นเอง มีไมค์ทั้งด้านใน และด้านนอก ช่วยในการตัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

gsmarena 002 2

หูฟังไร้สาย TWS ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับสายเกมเมอร์ Razer Hammerhead True Wireless Pro

นอกจากนั้นก็ยังมีแอปที่จะช่วยปรับแต่งเสียงของตัวหูฟัง และระบบช่วยวัดว่าเราใส่จุดซิลิโคนที่เป็นขนาดพอดีหูของเราแล้วหรือยัง เพื่อให้ได้เสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุดนั่นเอง

นอกจากนั้นยังมีตรามรับรองคุณภาพเสียง THX อีกด้วย ขับด้วยดอกลำโพงไดรเวอร์ภายในขนาด 10 มิลลิเมตร แม้ว่าจะเล็กกว่ารุ่นเดิม แต่ก็มีเทคโนโลยีเสียงที่มากขึ้น คาดว่าจะสามารถให้เสียงที่ดีเยี่ยมกว่าเดิมได้

https3A2F2Fhybrismediaprod.blob .core .windows.net2Fsys master phoenix images container2Fh872Fhe12F91221634253102Frazer hammerhead true wireless pro 1500x1000 20201204 02

และด้วยความเป็นหูฟังเกมมิ่ง จึงมีการหน่วงดีเลย์สัญญาณเสียงที่ต่ำ ไม่ทำให้เสียงไม่ตรงกับปากในวิดีโอ หรือได้ยินเสียงกระสุนช้ากว่าภาพในเกม ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญมากในการเล่นเกม ใช้ระบบการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด Bluetooth 5.1 มีค่าหน่วงแค่ 60 มิลลิวินาทีเท่านั้น

แบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 20 ชั่วโมงเมื่อรวมกับพลังจากกล่องเก็บ ส่วนตัวหูสามารถใช้งานได้สูงสุด 4 ชั่วโมง แต่ถ้าหากว่าเปิดระบบตัดเสียงรบกวน ANC ด้วย ก็จะใช้ได้น้อยกว่านั้น

ตัวกล่องสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ พร้อมช่องชาร์จแบบ USB-C เปิดราคาจำหน่ายที่ $199 ประมาณ 6,0xx บาท

ที่มา: GSM Arena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Buyer's Guide

Acer Brochure 2021 ฉบับล่าสุด ประจำเดือนมกราคม – มีนาคม ที่รวบรวมโปรโมชั่นเด็ดๆ ของ Notebook / PC ของแบรนด์ Acer เน้นสเปกที่ได้ Intel Core i Gen 10 / Gen 11 และ AMD...

Notebook Review

MSI Modern 15 รุ่นใหม่ปี 2021 จัดว่าเป็น Notebook สาย Content Creator เน้นทำงานสร้างสรรค์ ตัวเครื่องบางเบาหน้าจอ 15.6″ ราคาไม่แพง มีการ์ดจอแยก จากทาง MSI ที่ได้หน้าจอใหญ่ แต่มาในน้ำหนักตัวเครื่องที่เบามากๆ เพียง 1.6 กิโลกรัม เน้นพกพาใช้งานสะดวกพร้อมประสิทธิภาพสูงด้วยชิปประมวลผล Intel...

Buyer's Guide

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของการทำงาน กับการจัดสเปคคอมทำงาน 2021 เครื่องใหม่ สำหรับรับงานที่มีความท้าทายหรือเปลี่ยนคอมเก่า ที่เริ่มจะทำงานไม่ไหว ใช้งานมานาน จะอัพเกรดก็ดูไม่คุ้ม ซื้อคอมใหม่ ก็ดูเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าวันนี้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกคอมทำงาน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเรียน สำหรับวัยนักศึกษา หรือสเปคแรงๆ ขึ้นมาหน่อย เพื่อคนทำงานจริงจัง ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานกราฟิกตกแต่งภาพ หรือจะเลือกใช้ในด้านของวีดีโอมัลติมีเดีย วันนี้เรามีสเปคดีๆ มาแนะนำกันครับ...