Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

ZTE Watch Live สมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์จัดเต็มกับราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้

ZTE Watch Live สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากบริษัทสัญชาติจีนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าดีไซน์จะไม่ได้ดูหรูเหมือนกับสมาร์ทวอทช์รุ่นเก่าๆ ของบริษัทที่เคยเปิดตัวมา ทว่า Watch Live นั้นก็มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะรอบรับการกันน้ำกันฝุ่น แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ยาวนาน ที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้แบบสบายๆ จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน

ZTE Watch Live 006
ZTE Watch Live

ZTE Watch Live

ZTE Watch Live นั้นใช้ดีไซน์หน้าปัดเป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 1.3 นิ้ว พาแนลหน้าจอที่ใช้งานนั้นเป็นแบบ TFT LCD รองรับความละเอียดที่ 240 x 240 pixels ตัวเรือนนั้นมีน้ำหนักอยู่ที่เพียง 35 g เท่านั้นทำให้สวมใส่สบาย ขนาดของตัวเรือนจะอยู่ที่ 40.6 x 34.6 x 10.8mm พร้อมด้วยการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 สายรัดข้อมือนั้นใช้วัสดุเป็นซิลิโคนที่สามารถถอดเปลี่ยนได้

ZTE Watch Live 003

ทางด้านฟีเจอร์นั้น ZTE Watch Live จะรองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่คุณทำการจับคู่อยู่แบบ real-time พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานในการควบคุมการเล่นเพลงและการถ่ายรูปบนตัวอุปกรณ์ที่จับคู่ได้ด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยคือฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกายที่มีมาให้มากถึง 12 รูปแบบ นอกไปจากนั้นแล้ว ZTE Watch Live ยังมาพร้อมแอปพลิเคชันพยากรณ์อากาศในตัวพร้อมทั้งยังสามารถใช้ในการติดตามกาอุปกรณ์ที่คุณทำการจับคู่เอาไว้ได้อีกด้วย

ที่ขาดไม่ได้แล้วกับสมาร์ทวอทช์ในปัจจุบันนั้นก็คือฟีเจอร์การวัดอัตราการเต้นของหัวใจและวัดระดับออกซิเจนในเลือกตลอด 24 ชั่วโมง แถมด้วยฟีเจอร์ตรวจจับการนอนหลับพร้อมทั้งการคำณวณระดับความเครียดผ่านแอปพลิเคชัน

ZTE Watch Live 004

ระยะเวลาในการใช้งาน ZTE Watch Live นั้นจะอยู่ที่ 14 – 21 วันโดยจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของแต่ละผู้ใช้ ทั้งหมดนี้ทาง ZTE วางจำหน่าย Watch Live ในราคาเพียงแค่ CNY 229 หรือประมาณ 1,050 บาทเท่านั้น กำหนดการณ์วางจำหน่ายจะเริ่มตั้งแต่ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทาง ZTE เอง(แต่สำหรับเวอร์ชันนอกประเทศจีนนั้นใจเย็นๆ รอกันอีกสักนิดทาง ZTE บอกว่าจะมีตามออกมาอย่างแน่นอน)

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Buyer's Guide

คนสายทำงานกราฟิคที่กำลังมองหาสเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 มาเพื่อทำงานโดยเฉพาะนั้น จัดเป็นพีซีสเปคค่อนข้างเฉพาะด้านอีกประเภทหนึ่ง ถึงแม้หลายคนจะเห็นว่าโน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานทั่วไปก็ใช้งานได้ แต่ผู้เขียนเห็นว่าถ้าต้องการเน้นการทำงานกราฟิคหรืออนิเมชั่น 3 มิติเป็นหลักแล้ว การเลือกหาโน๊ตบุ๊คเฉพาะทางสำหรับงานประเภทนี้ย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน ดังนั้นวิธีการเลือกโน๊ตบุ๊คสำหรับมาทำงานด้านกราฟิคและอนิเมชั่น 3 มิติ มีรายละเอียดส่วนไหนต้องรู้และทำความเข้าใจแล้วแตกต่างจากโน๊ตบุ๊คเล่นเกมทั่วไปอย่างไร ในบทความนี้มีคำตอบให้ผู้อ่านที่กำลังสงสัยได้ไขข้อข้องใจกัน สเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 ต้องคิดเรื่องไหนบ้าง? สิ่งสำคัญสำหรับงานกราฟิคดีไซน์และการออกแบบนั้นจะมีรายละเอียดร่วมกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอยู่หลายส่วนแต่ก็มีรายละเอียดบางส่วนแตกต่างกัน สิ่งสำคัญคือหน้าจอที่ให้สีสันแม่นยำด้วยการรับรองจากมาตรฐานต่าง ๆ เช่น Pantone Validated, Adobe...

Buyer's Guide

งานวีดีโอและงานตัดต่อ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่เติบโตอย่างมาก ในกลุ่มผู้สร้างคอนเทนต์ ดังนั้นหลายคนจึงเริ่มมองหาสเปคคอมตัดต่อวิดีโอ 2021 สำหรับประกอบคอมใหม่ เพื่อใช้งานในการเริ่มสร้างสรรค์ผลงานในปีใหม่นี้ เพราะดูเหมือนว่ากับอาชีพสายวีดีโอจะถูกต่อยอดไปได้หลายทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มที่เป็นสตรีมเมอร์ หรือ Youtuber ซึ่งสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ก็ทำให้ตลาดการแข่งขันเยอะขึ้น หากได้สเปคคอมที่ตัดต่อได้เร็ว เรนเดอร์ไว ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิผลของงานได้ดีขึ้นไม่น้อยเลย วันนี้เลยนำเอา 3 สเปคคอมตัดต่อ มานำเสนอว่ากันตั้งแต่ Creator งบประมาณจำกัด หรือเพิ่มเริ่มต้นในงาน...