Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

ZTE Watch Live สมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์จัดเต็มกับราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้

ZTE Watch Live สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากบริษัทสัญชาติจีนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าดีไซน์จะไม่ได้ดูหรูเหมือนกับสมาร์ทวอทช์รุ่นเก่าๆ ของบริษัทที่เคยเปิดตัวมา ทว่า Watch Live นั้นก็มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะรอบรับการกันน้ำกันฝุ่น แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ยาวนาน ที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้แบบสบายๆ จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน

ZTE Watch Live 006
ZTE Watch Live

ZTE Watch Live

ZTE Watch Live นั้นใช้ดีไซน์หน้าปัดเป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 1.3 นิ้ว พาแนลหน้าจอที่ใช้งานนั้นเป็นแบบ TFT LCD รองรับความละเอียดที่ 240 x 240 pixels ตัวเรือนนั้นมีน้ำหนักอยู่ที่เพียง 35 g เท่านั้นทำให้สวมใส่สบาย ขนาดของตัวเรือนจะอยู่ที่ 40.6 x 34.6 x 10.8mm พร้อมด้วยการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 สายรัดข้อมือนั้นใช้วัสดุเป็นซิลิโคนที่สามารถถอดเปลี่ยนได้

ZTE Watch Live 003

ทางด้านฟีเจอร์นั้น ZTE Watch Live จะรองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่คุณทำการจับคู่อยู่แบบ real-time พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานในการควบคุมการเล่นเพลงและการถ่ายรูปบนตัวอุปกรณ์ที่จับคู่ได้ด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยคือฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกายที่มีมาให้มากถึง 12 รูปแบบ นอกไปจากนั้นแล้ว ZTE Watch Live ยังมาพร้อมแอปพลิเคชันพยากรณ์อากาศในตัวพร้อมทั้งยังสามารถใช้ในการติดตามกาอุปกรณ์ที่คุณทำการจับคู่เอาไว้ได้อีกด้วย

ที่ขาดไม่ได้แล้วกับสมาร์ทวอทช์ในปัจจุบันนั้นก็คือฟีเจอร์การวัดอัตราการเต้นของหัวใจและวัดระดับออกซิเจนในเลือกตลอด 24 ชั่วโมง แถมด้วยฟีเจอร์ตรวจจับการนอนหลับพร้อมทั้งการคำณวณระดับความเครียดผ่านแอปพลิเคชัน

ZTE Watch Live 004

ระยะเวลาในการใช้งาน ZTE Watch Live นั้นจะอยู่ที่ 14 – 21 วันโดยจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของแต่ละผู้ใช้ ทั้งหมดนี้ทาง ZTE วางจำหน่าย Watch Live ในราคาเพียงแค่ CNY 229 หรือประมาณ 1,050 บาทเท่านั้น กำหนดการณ์วางจำหน่ายจะเริ่มตั้งแต่ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทาง ZTE เอง(แต่สำหรับเวอร์ชันนอกประเทศจีนนั้นใจเย็นๆ รอกันอีกสักนิดทาง ZTE บอกว่าจะมีตามออกมาอย่างแน่นอน)

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

Fossil แบรนด์นาฬิกาหรูเข้ามาเล่นตลาดสมาร์ทวอทช์ได้ไม่นานแต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าของเขามาแรงมาก ล่าสุดกับ Fossil Gen 5 LTE ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากจะหรูแล้วยังอัดฟีเจอร์มาแบบจัดเต็ม มาดูริวิวกันว่าจะน่าใช้สมราคาหรือไม่ แม้ว่า Fossil จะส่งผลิตภัณฑ์ในสายสมาร์ทวอทช์ออกมาช้ากว่าแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสมาร์ทวอทช์ของทาง Fossil นั้นมาแรงแบบจัดเต็มไม่ทิ้งนโยบายของการเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูในระดับราคาที่สัมผัสได้จริงๆ ล่าสุดกับ Fossil Gen 5 LTE นั้นเรียกได้ว่ากระแสในโซนยุโรปมาแรงแบบสุดๆ เพราะนอกเหนือไปจากความหรูที่ทาง Fossil...

IT NEWS

Haylou RT2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัทลูกของ Xiaomi เปิดตัวแล้ว มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็มกับแบตเตอรี่ที่อัดมาให้เต็มสูบใช้งานได้ยาวๆ Haylor RT2 หรือ LS10 สมารสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xiaomi Youpin platform หรือบริษัทลูกของทาง Xiaomi เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สมาร์ทวอทช์ Haylor ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ที่นิยมสมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์จัดเต็มแต่ราคาย่อมเยาว โดยในช่วงต้นปีนี้นั้นทาง Youpin ได้มีการเปิดตัว Haylor...

Buyer's Guide

TicWatch Pro Smartwatch 2 สไตล์ Workout ให้เร้าใจ เข้ากับ Lifestyle ที่ลงตัว ปัจจุบันนี้ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว คงไม่พอ ต้องมีสิ่งที่คอยวัดประสิทธิภาพ หรือบอกถึงศักยภาพให้ตัวเราสามารถก้าวไปได้กว่าในอดีต นาฬิกาอัจฉริยะ อย่างเช่น TicWatch Smartwatch Pro ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เรียกว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน ด้วยฟีเจอร์การตรวจเช็คที่แม่นยำ การใช้งานที่ยาวนาน และระบบควบคุมที่ตอบสนองได้ไว ทำให้การ...

CONTENT

ในภาพยนตร์หรือการ์ตูน Sci-Fi เราต่างคุ้นชินกับหุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัว หรือระบบ AI ที่คอยให้ข้อมูลและดูแลชีวิตประจำวันของผู้ใช้อย่างรอบด้าน อันที่จริงแล้วเทคโนโลยีอัจฉริยะพวกนี้ ปัจจุบันอยู่แค่บนข้อมือของเรานี่เอง หัวเว่ยได้ทำโลก Sci-Fi นั้นให้เป็นจริงได้ในรูปแบบของสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI WATCH 3 Series ทั้ง HUAWEI WATCH 3 และ HUAWEI WATCH 3 Pro...