Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

Advice promotion ในงาน Commart Xtreme 2020 โปรแรง แจกกระหน่ำ ท้ายปี

แอดไวซ์ จัดโปรโมชั่นในงาน Commart Xtreme ระหว่างวันที่ 26-29 พ.ย. 63 พบกับ Advice promotion สินค้าโน้ตบุ๊ค พีซี คอมประกอบ DIY และอุปกรณ์ไอที ราคาโปรโมชั่น พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแอดไวซ์!! ส่วนลดและของแถมมากมาย ผ่อนง่าย จ่ายสะดวก บูธเดียวในงานที่ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนได้!! และกิจกรรมลุ้นของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท !!

Advice Promotion

Advice Promotion

Advice Promotion

ผ่อนสบาย!! เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

Advice Promotion

กิจกรรม นาทีทอง Online ลดกระหน่ำสูงสุด 99% จัดเต็มทุกวัน ติดตามได้ที่ Fanpage : AdviceClub

Advice Promotion

ใครที่อยากได้คอมเซ็ตเครื่องใหม่ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สามารถเข้ามาจัดโดยกูรูด้านไอทีระดับประเทศ นพ Extremeit

Advice Promotion

Intel Experience Zone สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ ขุมพลังที่แท้จริงจาก Processsor Gen ใหม่ล่าสุดจาก Intel พร้อมให้ทดสอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าใคร

Advice Promotion

Lazada ร่วมกับ Advice รับส่วนลด 8% สูงสุด 1,600 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท!!

Advice Promotion

Shopee x Advice รับส่วนลด 7% สูงสุด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท!!

Advice Promotion

พิเศษเอาใจนักศึกษา บูธเดียวในงานที่ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนได้ ยังไม่พอ รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สูงสุด 1,000 บาท เมื่อซื้อครบ 10,000 บาท!

Advice Promotion
Advice Promotion

พิเศษ ร่วมสนุกกิจกรรมสุด Extreme ลุ้นของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!! เพียงซื้อสินค้าที่ แอดไวซ์ ภายในงานคอมมาร์ตและแสดงใบเสร็จที่ บูธ X1 รับสิทธิร่วมกิจกรรมสุด Extreme ผู้ที่ทำสถิติอยู่ได้นานที่สุด รับรางวัลใหญ่จากแอดไวซ์ไปเล้ยยย

Advice Promotion

ยังไม่พอสำหรับนักช้อปออนไลน์เชิญพบกับ “Advice IT Expo 2020” วันที่ 26 – 29 พ.ย. 63 ช้อปสินค้าไอทีออนไลน์กับแอดไวซ์ ราคาเดียวกับงานคอมมาร์ต ยกรายการสินค้าและราคาจากงานคอมมาร์ตมาแบบเต็มๆ เอาใจลูกค้าสายช้อปออนไลน์ ที่ไม่ต้องการเดินทางมาที่งานเพื่อเลี่ยงสถานที่คนพลุกพล่านและเป็นอีกหนึ่งช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย

Advice Promotion

เมื่อช้อปสินค้าที่บูธ โปรโมชั่น Advice อย่าลืมขอใบกำกับภาษีเต็มรูปสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาทกับแคมเปญ “ช้อปดีมีคืน”

ข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติม Advice

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

จัดหนักโปรโมชั่นเด็ด แอดไวซ์ส่งแคมเปญใหญ่ Advice Promotion จาก Brand Ambassador คนใหม่ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ดารา ศิลปินและยูทูปเบอร์มากความสามารถ แจกหนัก 21 รายการ มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ต้อนรับปี 2021 รับ 1 สิทธิ...

PR-News

แอดไวซ์ ผนึก ค่ายอินเทล  ส่ง COMSET สุดยอดขุมพลัง Intel® Core™ Gen 10th Processors  ชูจุดเด่นทรงพลัง แรง เร็ว อึด ทน สร้างประสบการณ์ใหม่ให้คอเกมเมอร์ได้สัมผัสความทรงพลังจาก COMSET ทั้ง 4 เซ็ท พร้อมอัดดับเบิ้ล โบนัส 2...

Other News

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ พร้อมศูนย์บริการกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “แอดไวซ์” และ “แอดไวซ์ ออนไลน์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการทำงาน Work From Home ของคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19

Other News

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด สำนักงานใหญ่ “แอดไวซ์” ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ได้จัดงาน