Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 หลุดภาพขณะเล่นเพิ่มเติม พร้อมข่าวลือดีเลย์ไปไกลกว่าเดิม

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA ของ CD Projekt ที่จะมีออกมาให้ได้เล่นกันหมดทั้ง PC และคอนโซลนั้น ล่าสุดเริ่มมีการปล่อยภาพหลุดของตัวเกมคณะที่เล่นจริงๆ ออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่รอเกมนี้อยู่อาจจะต้องร้องเพลงรอกันไปก่อนเพราะมีข่าวลือหนาหูว่าตัวเกมนั้นจะเลื่อนอีกแล้ว

2077
Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 อาจเลื่อนไปอีก

ตามที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้นั้นว่า Cyberpunk 2077 จะเป็นเกมที่พัฒนาให้กับทั้ง PC และ Console อย่าง PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S และ Xbox One ซึ่งนั่นทำให้การพัฒนาตัวเกมนั้นค่อนข้างที่จะยาก แถมในต่างประเทศนั้นก็เจอพิษ COVID-19 ทำให้พนักงานของทาง CD Projekt ส่วนใหญ่ต้อง Work from home กัน ซึ่งนั่นทำให้การทำงานยากขึ้นกว่าเดิม

2077 2

ก่อนหน้านี้นั้นทาง CD Projekt โดย CEO เองได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่าตัวเกม Cyberpunk 2077 นั้นจะถูกเลื่อนไปวางจำหน่ายช่วงบเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ทว่าจากข่าวลือล่าสุดของผู้ที่อ้างว่าเป็นแหล่งข่าวภายในนั้นได้บอกเอาไว้ว่าตัวเกมอาจจะถูกเลื่อนอีกครั้งไปออกในช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่จะถึงแทน ซึ่งหากเป็นจริงงานนี้คนที่รออยู่ก็ต้องรอกันต่อไป

2077 3

ถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือว่าตัวเกมจะถูกเลื่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกไปนั้น ทว่าในช่วงนี้ก็เริ่มมีภาพของตัวเกมตอนที่เล่นจริงๆ ออกมาให้ได้เห็นกันมากขึ้น โดยภาพที่ท่านเห็นในบคความนี้นั้นเป็นภาพที่เล่นเกมบนตัวเครื่อง PlayStation 4 ซึ่งดูแล้วก็น่าประทับใจเป็นอย่างมาก ไม่อยากจะคิดเลยว่าเวอร์ชันคอนโซลรุ่นใหม่และ PC(ที่เครื่องแรงๆ) นั้น กราฟิกที่ได้จะแจ่มมากขนาดไหน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Valve หรือเจ้าของแพลตฟอร์มขายเกมชื่อดังเช่น Steam เผยรายชื่อเกมขายดีประจำปี 2020 โดยจัดอันดับแบบเป็นกลุ่มคือกลุ่ม Platinum (กลุ่มอันดับ 1-12), Gold (กลุ่มอันดับ 13-24), Silver (กลุ่มอันดับ 25-40), Bronze (กลุ่มอันดับ 41-100) ซึ่งนับจากยอดขายกับจำนวนช่วงโมงที่เพลย์เยอร์เล่นเล่นเกมนั้น ๆ ภายในปี 2020 ที่ผ่านมา ส่วนปีนี้...

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากทาง CD Project Red นั้นเรียกได้ว่าเจอมรสุมไม่หยุดจริงๆ หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก(จากผลกระทบของการระบาด COVID-19 จนทำให้พนักงานต้อง Work from home กันเกือบหมด) ล่าสุดหลังจากที่ไม่เลื่อนแล้วและปล่อยออกวางจำหน่ายทุกแพลตฟอร์มในวันเดียวกันนั้น ตัวเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 และ PlayStation 4 Pro...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากผู้พัฒนาชื่อดังอย่าง CD Projekt Red ใกล้จะปล่อยออกมาให้ได้เล่นกันแล้ว อย่างไรก็ตามหากท่านติดตามข่าวกันมาก่อนหน้านี้จะเห็นกันว่าตัวเกม Cyberpunk 2077 นั้นมีการปล่อยให้ Pre-orders กันก่อนล่วงหน้าในช่วงไตรมาสที่ 3 ที่ผ่านมา ล่าสุดจากรายงานรายได้ของทาง CD Projekt Red ประจำไตรมาสที่ 3 นั้นพบว่าบริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้นแบบเป็นประวัติการณ์เลยทีเดียว...