Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

NZXT CRFT 07 จัดให้กับเคส PC ลายใหม่ล่าสุด จากเกม Mass Effect

ถือเป็นแบรนด์นึงที่ชอบทำเคสลายพิเศษจากเกมต่าง ๆ มาให้เราได้เห็นอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุด NZXT ก็จัดรุ่น H510i มาใหม่ ในชื่อลายว่า NZXT
CRFT 07 ที่จับเอาโลโก้ และสีสันจากเกม Mass Effect มาใส่ได้อย่างสวยงามลงตัวมากทีเดียว

ถือเป็นแบรนด์นึงที่ชอบทำเคสลายพิเศษจากเกมต่าง ๆ มาให้เราได้เห็นอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุด NZXT ก็จัดรุ่น H510i มาใหม่ ในชื่อลายว่า CRFT 07 ที่จับเอาโลโก้ และสีสันจากเกม Mass Effect มาใส่ได้อย่างสวยงามลงตัวมากทีเดียว

Feature image NZXT CRFT 07

ตัวเคสจะมาเป็นโทนหลักสีดำทั้งตัว วางโลโก้ N7 ที่ด้านหน้า ให้เหมือนกับชุดเกราะของตัวละครเอกในเรื่อง ส่วนที่แผงกั้นสายไฟด้านใน และลายเส้นสีฝาตัวเครื่อง จะทำมาเป็นโทนขาวแดง ล้อไปกับสีโลโก้ แผ่นฝาปิดส่วนที่เหลือรอบตัวเครื่อง ก็ทำลวดลายเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ให้ความรู้สึกแรง โฉบเฉี่ยว

54bba0dc h510i me renegade back 10gz0ht000000000000000

นอกจากนั้น ความพิเศษอีกอย่างคือพวงกุญแจสำหรับห้อยที่ฝากระจกของเคส ทำมาเป็นโลโก้ของ Renegade และ Paragon ให้เลือกติดตกแต่งได้ตามใจกันเลย เรียกว่าเท่สุด ๆ แบบที่รุ่นปกติธรรมาดาไม่มีให้อย่างแน่นอน

9abdcdc7 h510i me renegade footer1 10i70gn000000000000000

งานเคส PC ตัว Limited Edition ใหม่ NZXT CRFT 07 เอาใจสายเกมเมอร์ Mass Effect

รายละเอียดเคสเต็ม ๆ :

  • Limited-edition carbon fiber and red NZXT H510i themed after the N7’s armor from Mass Effect
  • Exclusive 2-sided Paragon and Renegade key charm
  • The N7 logo printed on the front panel
  • Modern design and builder-friendly features
  • USB 3.1 Gen 2-compatible USB-C connector on the front panel
  • Premium all-steel construction with the sleek H Series aesthetic
  • Tempered glass side panel to showcase your build
  • Wire management made easy with an intuitive cable management system
  • Water-cooling installation is simplified using a removable bracket for either all-in-one CPU coolers or custom loop configurations
  • Built-in LED RGB strips and fan hub controlled intuitively by NZXT CAM

a1a1f7d6 charms 10e9097000000000000000

สำหรับเคสลายพิเศษรุ่นนี้ มีผลิตออกมาแค่ 500 ตัวทั่วโลก ราคาเริ่มต้นที่ $199.99 หรือประมาณ 6,1xx บาท

ที่มา: Kitguru

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

ORICO A12 เคสคอม DIY สไตล์เกมเมอร์ RGB ด้านข้างใส ใส่พัดลมได้ 6 ตัว แค่ 2 พันนิดๆ ORICO A12 มีโซลูชั่นในด้านไอทีอย่างมากมายในท้องตลาดในต่างประเทศ และบ้านเรา อย่างที่หลายๆ คนได้เห็นกันใน Accessories เช่น Enclosure Box, SSD,...

Buyer's Guide

ไฟ RGB แต่งคอมให้วิบวับโดนใจ ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นเลยแหละ เกมเมอร์ยุคนี้ นอกจากพีซีจะต้องแรงได้ใจเปิดสุดแล้วลื่นก็ต้องมีไฟ RGB แต่งคอมด้วย เวลาเปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้ว แสงไฟ RGB จากเคสจะได้สวยเด่นเป็นพิเศษถูกใจเกมเมอร์ และบางคนที่อยากแต่งโต๊ะคอมหรือแต่งห้องให้สวยมีสไตล์ล่ะก็ ไฟ RGB ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้วไฟ RGB ไม่ได้จบแค่ซื้อสายมาแล้วต่อเข้ากับคอมเท่านั้น แต่จะมีเรื่องประเภทของหลอด...

PC News

เมื่อเทียบกับในอดีตแล้วนั้นเราจะเห็นได้ว่าเคสคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันเริ่มที่จะมีขนาดเล็กลงเอามากๆ แถมด้วยการติดตั้งระบบระบายความร้อนที่มากขึ้นนั้นทำให้พื้นที่ในเคสถูกนำไปเน้นเรื่องของการติดตั้งพัดลมไปหมด ผลที่เกิดขึ้นนั้นก็คือช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิสก์หรือ optical-drive นั้นลดลงไปมาก ยิ่งเป็นเคสแบบ mATX หรือ microATX แล้วนั้นพื้นที่ในการติดตั้งอุปกรณ์อื่นๆ ก็ลดน้อยลงไปใหญ่ อย่างไรก็ตามแล้วนั้นดูเหมือนว่าทาง SilverStone จะเข้าใจปัญหาดังกล่าวเป็นอย่างดี ล่าสุดทาง SilverStone เองจึงได้ทำการเปิดตัวเคสแบบ mATX รุ่น CS330 ออกมา สำหรับเคสรุ่น CS330 นั้นได้รับการดีไซน์มาสำหรับผู้ที่ต้องการติดตั้งฮาร์ดดิสก์เพื่อการใช้งานจำนวนมากเป็นหลักซึ่งเหมาะอย่างมากกับผู้ที่ทำงานทางด้านการตัดต่อวีดีโอหรือจะทำเครื่อง...

Other News

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ผู้ผลิตเคสชื่อดังอย่าง NZXT ได้ทำการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ที่เอาใจผู้เล่นเกม World of Warcraft® โดยตรงกับรุ่น World of Warcraft® H510