Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เลื่อนวางจำหน่ายไปเดือนธันวาคมแล้วครับท่าน

Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ รอคอยดูเหมือนจะต้องคอยกันต่อไปอีกเพราะล่าสุดนั้นมีการประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกไปเป้นเดือนธันวาคมแล้ว

Cyberpunk 2077 หนึ่งเกมที่ตอนเปิดตัวออกมานั้นเรียกได้ว่าทำกระแสได้ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการนำดาราใหญ่อย่าง Keanu Reeves มาเป็นตัวละครนำ อีกทั้งตัวเกมยังได้ค่ายเกมชื่อดังอย่าง CD Projekt เป็นผู้ผลิต ทว่าล่าสุดนั้นดูเหมือนตัวเกมอาจจะไปได้ไม่สวยอย่างที่คิดแล้วเพราะทางผู้พัฒนาอย่าง CD Projekt ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเลื่อนการวางจำหน่ายเกมออกไปเป็นเดือนธันวาคมนี้

cyberpunk 2077 text
Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 เลื่อนจ้า

ตามข้อมูลที่ทาง CD Projekt ได้ทำการประกาศออกมานั้นได้ระบุสาเหตุการเลื่อนวางจำหน่ายเกม Cyberpunk 2077 เอาไว้ว่าทางบริษัทมีความจำเป้นที่จะต้องเลื่อนเพราะการพัฒนาเกมให้ทันวางจำหน่ายทั้งเวอร์ชัน PC, PlayStation และ Xbox ไปพร้อมๆ กันนั้นมีความซับซ้อนเป็นอย่างมาก แถมในช่วงเวลานี้นั้นด้วยภาวะการระบาดของ COVID-19 นั้นทำให้พนักงานส่วนใหญ่ยังคงต้องทำงานจากที่บ้านเป็นส่วนมากกว่า

ด้วยสาเหตุดังกล่าวนี้เองทาง CD Projekt จึงได้เลื่อนกำหนดการวางจำหน่าย Cyberpunk 2077 ทุกแพลตฟอร์มไปเป็นช่วงวันที่ 10 ธันวาคมที่จะถึงนี้แทน โดยทาง CD Projekt ยังได้ขอโทษแฟนๆ ที่ต้องปล่อยให้คอยกันนานมากขึ้นแต่เพื่อคุณภาพเกมที่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดทาง CD Projekt เองจึงมีความจำเป็นที่ต้องประกาศเลื่อน ทั้งนี้ทาง CD Projekt ยังได้บอกเอาไว้อีกด้วยว่าระยะเวลา 21 วันที่เลื่อนออกไปจากเดิมนี้รับรองว่ามันจะต้องมีความแตกต่างอย่างชัดเจนมากแน่นอนเพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุด

ดังนั้นแล้วแฟนๆ ที่รอเล่นเกมนี้อยู่ก็อดใจรอกันอีกนิดให้เวลาทางผู้พัฒนาได้ขัดเกลาตัวเกมออกมาให้ดีที่สุดเพื่อที่เราๆ ท่านๆ จะได้เล่นกันได้แบบราบลื่น

หมายเหตุ – CD Projekt เป็นผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่างเช่นซีรีส์ The Witcher เป็นต้น

ที่มา : pcgamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...