Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เลื่อนวางจำหน่ายไปเดือนธันวาคมแล้วครับท่าน

Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ รอคอยดูเหมือนจะต้องคอยกันต่อไปอีกเพราะล่าสุดนั้นมีการประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกไปเป้นเดือนธันวาคมแล้ว

Cyberpunk 2077 หนึ่งเกมที่ตอนเปิดตัวออกมานั้นเรียกได้ว่าทำกระแสได้ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการนำดาราใหญ่อย่าง Keanu Reeves มาเป็นตัวละครนำ อีกทั้งตัวเกมยังได้ค่ายเกมชื่อดังอย่าง CD Projekt เป็นผู้ผลิต ทว่าล่าสุดนั้นดูเหมือนตัวเกมอาจจะไปได้ไม่สวยอย่างที่คิดแล้วเพราะทางผู้พัฒนาอย่าง CD Projekt ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเลื่อนการวางจำหน่ายเกมออกไปเป็นเดือนธันวาคมนี้

cyberpunk 2077 text
Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 เลื่อนจ้า

ตามข้อมูลที่ทาง CD Projekt ได้ทำการประกาศออกมานั้นได้ระบุสาเหตุการเลื่อนวางจำหน่ายเกม Cyberpunk 2077 เอาไว้ว่าทางบริษัทมีความจำเป้นที่จะต้องเลื่อนเพราะการพัฒนาเกมให้ทันวางจำหน่ายทั้งเวอร์ชัน PC, PlayStation และ Xbox ไปพร้อมๆ กันนั้นมีความซับซ้อนเป็นอย่างมาก แถมในช่วงเวลานี้นั้นด้วยภาวะการระบาดของ COVID-19 นั้นทำให้พนักงานส่วนใหญ่ยังคงต้องทำงานจากที่บ้านเป็นส่วนมากกว่า

ด้วยสาเหตุดังกล่าวนี้เองทาง CD Projekt จึงได้เลื่อนกำหนดการวางจำหน่าย Cyberpunk 2077 ทุกแพลตฟอร์มไปเป็นช่วงวันที่ 10 ธันวาคมที่จะถึงนี้แทน โดยทาง CD Projekt ยังได้ขอโทษแฟนๆ ที่ต้องปล่อยให้คอยกันนานมากขึ้นแต่เพื่อคุณภาพเกมที่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดทาง CD Projekt เองจึงมีความจำเป็นที่ต้องประกาศเลื่อน ทั้งนี้ทาง CD Projekt ยังได้บอกเอาไว้อีกด้วยว่าระยะเวลา 21 วันที่เลื่อนออกไปจากเดิมนี้รับรองว่ามันจะต้องมีความแตกต่างอย่างชัดเจนมากแน่นอนเพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุด

ดังนั้นแล้วแฟนๆ ที่รอเล่นเกมนี้อยู่ก็อดใจรอกันอีกนิดให้เวลาทางผู้พัฒนาได้ขัดเกลาตัวเกมออกมาให้ดีที่สุดเพื่อที่เราๆ ท่านๆ จะได้เล่นกันได้แบบราบลื่น

หมายเหตุ – CD Projekt เป็นผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่างเช่นซีรีส์ The Witcher เป็นต้น

ที่มา : pcgamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...