Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เลื่อนวางจำหน่ายไปเดือนธันวาคมแล้วครับท่าน

Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ รอคอยดูเหมือนจะต้องคอยกันต่อไปอีกเพราะล่าสุดนั้นมีการประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกไปเป้นเดือนธันวาคมแล้ว

Cyberpunk 2077 หนึ่งเกมที่ตอนเปิดตัวออกมานั้นเรียกได้ว่าทำกระแสได้ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการนำดาราใหญ่อย่าง Keanu Reeves มาเป็นตัวละครนำ อีกทั้งตัวเกมยังได้ค่ายเกมชื่อดังอย่าง CD Projekt เป็นผู้ผลิต ทว่าล่าสุดนั้นดูเหมือนตัวเกมอาจจะไปได้ไม่สวยอย่างที่คิดแล้วเพราะทางผู้พัฒนาอย่าง CD Projekt ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเลื่อนการวางจำหน่ายเกมออกไปเป็นเดือนธันวาคมนี้

cyberpunk 2077 text
Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 เลื่อนจ้า

ตามข้อมูลที่ทาง CD Projekt ได้ทำการประกาศออกมานั้นได้ระบุสาเหตุการเลื่อนวางจำหน่ายเกม Cyberpunk 2077 เอาไว้ว่าทางบริษัทมีความจำเป้นที่จะต้องเลื่อนเพราะการพัฒนาเกมให้ทันวางจำหน่ายทั้งเวอร์ชัน PC, PlayStation และ Xbox ไปพร้อมๆ กันนั้นมีความซับซ้อนเป็นอย่างมาก แถมในช่วงเวลานี้นั้นด้วยภาวะการระบาดของ COVID-19 นั้นทำให้พนักงานส่วนใหญ่ยังคงต้องทำงานจากที่บ้านเป็นส่วนมากกว่า

ด้วยสาเหตุดังกล่าวนี้เองทาง CD Projekt จึงได้เลื่อนกำหนดการวางจำหน่าย Cyberpunk 2077 ทุกแพลตฟอร์มไปเป็นช่วงวันที่ 10 ธันวาคมที่จะถึงนี้แทน โดยทาง CD Projekt ยังได้ขอโทษแฟนๆ ที่ต้องปล่อยให้คอยกันนานมากขึ้นแต่เพื่อคุณภาพเกมที่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดทาง CD Projekt เองจึงมีความจำเป็นที่ต้องประกาศเลื่อน ทั้งนี้ทาง CD Projekt ยังได้บอกเอาไว้อีกด้วยว่าระยะเวลา 21 วันที่เลื่อนออกไปจากเดิมนี้รับรองว่ามันจะต้องมีความแตกต่างอย่างชัดเจนมากแน่นอนเพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุด

ดังนั้นแล้วแฟนๆ ที่รอเล่นเกมนี้อยู่ก็อดใจรอกันอีกนิดให้เวลาทางผู้พัฒนาได้ขัดเกลาตัวเกมออกมาให้ดีที่สุดเพื่อที่เราๆ ท่านๆ จะได้เล่นกันได้แบบราบลื่น

หมายเหตุ – CD Projekt เป็นผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่างเช่นซีรีส์ The Witcher เป็นต้น

ที่มา : pcgamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

เชื่อว่าเกมเมอร์ที่ได้จับจอยของ PlayStation จาก Sony แล้ว หลาย ๆ คนก็น่าจะชอบดีไซน์ที่จับง่ายและมีฟีเจอร์ครบเครื่องจนหลาย ๆ คนก็ซื้อไปใช้งานแม้จะไม่มีเครื่อง PlayStation ก็ตาม แต่จอยเดิม ๆ ที่เราคุ้นตาก็จะล้ำยิ่งกว่าเดิมเมื่อทางเว็บไซต์ GameIndustry เผยว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางโซนี่ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่เปลี่ยนทุกสิ่งในมือของเราเป็นจอยเกมได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิบัตรของอุปกรณ์ที่คาดว่าเป็นจอยเกม PSVR 2 อีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวมาคู่กับ...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...