Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ROG ส่งโปรโมชั่นสุดคูล ROG Ice Rock! ฟรี น้ำแข็งสแตนเลสให้ความเย็น มูลค่า 1,990 บาท

พิเศษ! พร้อมวางจำหน่าย ROG ZEPHYRUS G14 ACRNM RMT01 รุ่นพิเศษ ผลงานการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังจากแบรนด์ ACRONYM®

ROG Ice Rock social post

กรุงเทพฯ 27ตุลาคม2563– เอซุส รีพับลิก ออฟ เกมเมอร์ส (ROG) ส่งโปรโมชั่นเอาใจคนคูล ‘ROG Ice Rock’ ฟรี! น้ำแข็งสแตนเลสสุดเอ็กคลูซีฟให้ความเย็นสดชื่นคลายร้อนสำหรับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ ด้วยวัสดุสแตนเลสคุณภาพเกรดพรีเมียม ไม่เป็นสนิม ทำความสะอาดง่าย ให้ความเย็นยาวนานและรวดเร็ว มูลค่ากว่า 1,990 บาท เพียงสั่งซื้อ ROG Zephyrys G14 ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ ในราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 8 พฤศจิกายน 63 และลงทะเบียนรับ ROG Ice Rock ผ่านหน้าเว็บไซต์ https://woobox.com/awbzo3 พร้อมอัพโหลดใบเสร็จคู่กับรายละเอียดข้างกล่องสินค้า

G14 White 12 Lighting Logo

ROG Zephyrus G14โน้ตบุ๊กเกมมิ่งทรงพลังขนาด 14 นิ้ว พกพาสะดวก มาพร้อม Windows 10 Home, ขุมพลัง AMD Ryzen™ 4000 Series 8-core โปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดGeForce RTX™ 2060 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์และการทำงานแบบมัลติทาสก์ สามารถปรับแต่งคุณภาพจอภาพได้ตามการใช้งานด้วยความละเอียดสูง WQHD อัตรารีเฟรช 60 เฮิร์ตซ์หรือFull HD อัตรารีเฟรช 120 เฮิร์ตซ์ ทั้งยังรับรองความแม่นยำสีด้วย Pantone® Validated ให้สีชัดตรงสมจริง โดดเด่นทางด้านคุณภาพพลังเสียง Dolby Atmos และลำโพง 4 ตัว สำหรับการรับชมภาพยนตร์ การเล่นเกมส์หรือเพลงโปรดของคุณ พร้อมไฮไลท์สำคัญ ได้แก่ฝาจอแสดงผล LED หรือ AniMe Matrix™ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกภาพอนิเมชั่น เอฟเฟกต์ตัวอักษรหรือภาพเสียงได้ตามความชื่นชอบ

C Part Final Official

นอกจากนี้ROG(ประเทศไทย) ยังวางจำหน่ายสินค้ารุ่นพิเศษ ROG ZEPHYRUS G14 ACRNM RMT01ในราคา 79,990 บาท นับเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับแบรนด์ดังระดับโลก ACRONYM® โดยการออกแบบของ Errolson Hughที่ไม่ได้วางกรอบของผู้ใช้แค่นักเล่นเกมส์แต่ยังรวมไปถึงนักคิดและนักสร้างคอนเทนต์อีกด้วย

Zephyrus G14รุ่นพิเศษนี้นำเสนอโปรเซสเซอร์สูงสุด 8-core 16-thread AMD® Ryzen™ 9 และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® RTX™ 2060 ประสิทธิภาพสูงเหมาะกับการสร้างสรรค์คอนเทนต์อย่างการตัดต่องานวีดีโอหรือการสตรีมเกมส์นอกจากนี้AniMe™ Matrix ที่มาพร้อมกับโน้ตบุ๊กรุ่นพิเศษนี้ยังนำเสนออนิเมชั่นเฉพาะ 8 ดีไซน์ จาก ACRONYM® พร้อมชูแนวคิดเรื่องความยั่งยืนและการใช้งานได้จริง อุปกรณ์ทุกชิ้นที่อยู่ในกล่องได้รับการออกแบบมาให้สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ เช่น ACRONYM® Airpak หรือซองใส่โน้ตบุ๊ก นับได้ว่า ROG ZEPHYRUS G14 ACRNM RMT01 นำเสนอไอเดียใหม่ของเทคโนโลยีเกมมิ่งผสมผสานกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับนักเล่นเกมส์ยุคใหม่อย่างแท้จริง

D Part Final Official

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของสุดยอดโน้ตบุ๊กแห่งปี ROG Zephyrus G14 และ รุ่นลิมิเต็ท ROG ZEPHYRUS G14 ACRNM RMT01 ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และ Asus Exclusive Storeทั้ง3สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า, สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และสาขาเซ็นทรัล ระยองพร้อมติดตามข้อมูลสินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่น ROG Ice Rock ได้ที่ https://woobox.com/awbzo3

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่:

G14: https://www.asus.com/th/Laptops/ROG-Zephyrus-G14/

Promotion: https://woobox.com/awbzo3

ผลิตภัณฑ์ของASUS วางจำหน่ายผ่านตัวแทนชั้นนำทั่วประเทศ:https://bit.ly/3alNWSB

ASUS Official Store บนShopee: https://bit.ly/2UEpBCb

ASUS Official Store บนLazada: https://bit.ly/2UBBmcJ

1 Comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...