Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Synology® เปิดตัว DS1621+ ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

Synology Inc. ได้เปิดตัว DiskStation NAS 6 Bay รุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า DS1621+ ซึ่งออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บและจัดการข้อมูลประสิทธิภาพสูง DS1621+ เป็นขุมพลังที่มีขนาดกะทัดรัดซึ่งช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาและธุรกิจต่างๆ สามารถจัดเก็บและปกป้องข้อมูลจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

img

สิ่งที่ DS1621+ รุ่นใหม่มอบให้:

  • ประสิทธิภาพในการเขียนแบบ Sequential เร็วขึ้น 76% สูงถึง 1.1 Gb/s1
  • ประสิทธิภาพการอ่านแบบสุ่ม 4 KB สูงขึ้น 174% ที่ 4KB ด้วย 110K IOPS1

ด้วยวิวัฒนาการที่เหนือชั้น

DS1621+ จึงเป็นซีรี่ส์ Plus ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา โปรเซสเซอร์ AMD RyzenTM แบบ Quad-Core ยังมีสถาปัตยกรรม “Zen” ใหม่ล่าสุดที่ให้ขุมพลังการประมวลผลมากกว่าสองเท่า2

“ลูกค้าของเราเชื่อมั่นในโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลของ Synology เพื่อจัดเก็บและใช้ข้อมูลที่สำคัญโดยตรงไม่ว่าจะใช้สำหรับธุรกิจหรือส่วนตัว” Hewitt Lee ผู้อำนวยการกลุ่ม Synology Product Management Group กล่าว “DS1621+ ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชันอเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้สร้างและผู้รวบรวมเนื้อหา โดยไม่เพียงแต่ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีความจุสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความซับซ้อนของการสำรองข้อมูลสำหรับ PC และ virtual machines ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย”

สล็อต M.2 2280 แบบคู่จะช่วยให้แคช NVMe SSD สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น 20 เท่าหรือมากกว่าสำหรับข้อมูลที่เข้าถึงได้ทั่วไป DS1621+ ยังรองรับอุปกรณ์เสริม 10GbE NIC3 สำหรับสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่รวดเร็วขึ้นและผู้ใช้ที่ใช้งานพร้อมกันได้มากขึ้น

การปกป้อง&พื้นที่จัดเก็บข้อมูลระดับโลก

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างเนื้อหา ผู้ดูแลระบบ IT หรือเป็นเพียงผู้ที่มีไฟล์มากมายให้จัดเก็บ DS1621+ จะให้เบย์ของไดรฟ์ 6 Bay ซึ่งสามารถเพิ่มได้สูงสุดเป็น 16 Bay ด้วยยูนิตเสริมสำหรับไลบรารีไฟล์ที่มีขนาดใหญ่จริงๆ4 การรองรับหน่วยความจำ ECC และฟีเจอร์ความสมบูรณ์ของข้อมูลที่รวมอยู่ในหัวใจของระบบปฏิบัติการ DiskStation Manager (DSM) แสดงให้เห็นว่าข้อมูลของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

เกตเวย์ของคุณที่นำไปสู่การปกป้องข้อมูลระดับองค์กร

DSM มาพร้อมกับโซลูชันการสำรองข้อมูลและการกู้คืนที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมได้แทบทุกสถานการณ์ Snapshot Replication จะสร้างจุดการกู้คืน point-in-time แบบเป็นกำหนดการที่ช่วยกู้คืนการแก้ไขไฟล์ที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือแม้กระทั่งการเข้ารหัสแรนซัมแวร์

สำหรับการปกป้องนอกไซต์เพิ่มเติม Synology Hyper Backup จะช่วยให้การปกป้องเป็นไปอย่างง่ายดายและมีกำหนดการ เพื่อคอยสำรองข้อมูลของคุณไปยัง Synology NAS, พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Synology C2 และผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะอื่นๆ

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ DS1621+ ในการปกป้องข้อมูลจากแหล่งอื่นได้อีกด้วย Active Backup for Business ช่วยให้สามารถสำรองข้อมูลจากโครงสร้างพื้นฐานภายนอกได้ เช่น PC virtual machines และ Google G Suite รวมถึง Microsoft 365 SaaS 

จัดการกับข้อมูลในแบบของคุณ

Synology NAS เป็นมากกว่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูล การใช้งานระบบแอปพลิเคชันของ DSM จะทำให้สามารถจัดการข้อมูลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

คุณอยากกลับมาควบคุมข้อมูลของคุณได้อีกครั้งหรือไม่ Synology Drive จะเปลี่ยน DS1621+ ให้เป็นคลาวด์ส่วนตัวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายประจำ การแชร์ไฟล์ของคุณในระบบ LAN ไซต์หลายไซต์ และ Intelliversioning จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้อนกลับไปกู้คืนไฟล์เวอร์ชันเก่ากว่าได้ มีไคลเอนต์พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์มือถือ เดสก์ท็อป เว็บ และ Synology NAS อื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้หลายวิธี

สร้างแค็ตตาล็อกภาพถ่ายและวิดีโอของคุณในแบบใหม่ๆ ด้วย Synology Moments ที่ใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่อง การจดจำใบหน้า และข้อมูลแท็กระบุตำแหน่ง จะจัดกลุ่มภาพถ่ายตามบุคคล ตำแหน่ง และหัวเรื่องโดยอัตโนมัติ สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการทำงานร่วมกันเป็นหลัก ผู้ใช้จะสามารถแก้ไขได้เพียงลำพัง หรือแชร์ภาพถ่ายกับผู้อื่นเพื่อให้สามารถแก้ไขร่วมกันได้ แอปมือถือที่ใช้ควบคู่กันจะช่วยให้คุณสำรองข้อมูลภาพถ่ายและวิดีโอจากอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดาย

การวางจำหน่าย

DS1621+ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายและคู่ค้าทั่วโลกของ Synology ร่วมกับตัวเลือกสำหรับการรับประกันสูงสุด 5 ปี5
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...