Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Synology® เปิดตัว DS1621+ ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

Synology Inc. ได้เปิดตัว DiskStation NAS 6 Bay รุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า DS1621+ ซึ่งออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บและจัดการข้อมูลประสิทธิภาพสูง DS1621+ เป็นขุมพลังที่มีขนาดกะทัดรัดซึ่งช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาและธุรกิจต่างๆ สามารถจัดเก็บและปกป้องข้อมูลจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

img

สิ่งที่ DS1621+ รุ่นใหม่มอบให้:

  • ประสิทธิภาพในการเขียนแบบ Sequential เร็วขึ้น 76% สูงถึง 1.1 Gb/s1
  • ประสิทธิภาพการอ่านแบบสุ่ม 4 KB สูงขึ้น 174% ที่ 4KB ด้วย 110K IOPS1

ด้วยวิวัฒนาการที่เหนือชั้น

DS1621+ จึงเป็นซีรี่ส์ Plus ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา โปรเซสเซอร์ AMD RyzenTM แบบ Quad-Core ยังมีสถาปัตยกรรม “Zen” ใหม่ล่าสุดที่ให้ขุมพลังการประมวลผลมากกว่าสองเท่า2

“ลูกค้าของเราเชื่อมั่นในโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลของ Synology เพื่อจัดเก็บและใช้ข้อมูลที่สำคัญโดยตรงไม่ว่าจะใช้สำหรับธุรกิจหรือส่วนตัว” Hewitt Lee ผู้อำนวยการกลุ่ม Synology Product Management Group กล่าว “DS1621+ ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชันอเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้สร้างและผู้รวบรวมเนื้อหา โดยไม่เพียงแต่ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีความจุสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความซับซ้อนของการสำรองข้อมูลสำหรับ PC และ virtual machines ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย”

สล็อต M.2 2280 แบบคู่จะช่วยให้แคช NVMe SSD สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น 20 เท่าหรือมากกว่าสำหรับข้อมูลที่เข้าถึงได้ทั่วไป DS1621+ ยังรองรับอุปกรณ์เสริม 10GbE NIC3 สำหรับสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่รวดเร็วขึ้นและผู้ใช้ที่ใช้งานพร้อมกันได้มากขึ้น

การปกป้อง&พื้นที่จัดเก็บข้อมูลระดับโลก

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างเนื้อหา ผู้ดูแลระบบ IT หรือเป็นเพียงผู้ที่มีไฟล์มากมายให้จัดเก็บ DS1621+ จะให้เบย์ของไดรฟ์ 6 Bay ซึ่งสามารถเพิ่มได้สูงสุดเป็น 16 Bay ด้วยยูนิตเสริมสำหรับไลบรารีไฟล์ที่มีขนาดใหญ่จริงๆ4 การรองรับหน่วยความจำ ECC และฟีเจอร์ความสมบูรณ์ของข้อมูลที่รวมอยู่ในหัวใจของระบบปฏิบัติการ DiskStation Manager (DSM) แสดงให้เห็นว่าข้อมูลของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

เกตเวย์ของคุณที่นำไปสู่การปกป้องข้อมูลระดับองค์กร

DSM มาพร้อมกับโซลูชันการสำรองข้อมูลและการกู้คืนที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมได้แทบทุกสถานการณ์ Snapshot Replication จะสร้างจุดการกู้คืน point-in-time แบบเป็นกำหนดการที่ช่วยกู้คืนการแก้ไขไฟล์ที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือแม้กระทั่งการเข้ารหัสแรนซัมแวร์

สำหรับการปกป้องนอกไซต์เพิ่มเติม Synology Hyper Backup จะช่วยให้การปกป้องเป็นไปอย่างง่ายดายและมีกำหนดการ เพื่อคอยสำรองข้อมูลของคุณไปยัง Synology NAS, พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Synology C2 และผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะอื่นๆ

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ DS1621+ ในการปกป้องข้อมูลจากแหล่งอื่นได้อีกด้วย Active Backup for Business ช่วยให้สามารถสำรองข้อมูลจากโครงสร้างพื้นฐานภายนอกได้ เช่น PC virtual machines และ Google G Suite รวมถึง Microsoft 365 SaaS 

จัดการกับข้อมูลในแบบของคุณ

Synology NAS เป็นมากกว่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูล การใช้งานระบบแอปพลิเคชันของ DSM จะทำให้สามารถจัดการข้อมูลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

คุณอยากกลับมาควบคุมข้อมูลของคุณได้อีกครั้งหรือไม่ Synology Drive จะเปลี่ยน DS1621+ ให้เป็นคลาวด์ส่วนตัวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายประจำ การแชร์ไฟล์ของคุณในระบบ LAN ไซต์หลายไซต์ และ Intelliversioning จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้อนกลับไปกู้คืนไฟล์เวอร์ชันเก่ากว่าได้ มีไคลเอนต์พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์มือถือ เดสก์ท็อป เว็บ และ Synology NAS อื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้หลายวิธี

สร้างแค็ตตาล็อกภาพถ่ายและวิดีโอของคุณในแบบใหม่ๆ ด้วย Synology Moments ที่ใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่อง การจดจำใบหน้า และข้อมูลแท็กระบุตำแหน่ง จะจัดกลุ่มภาพถ่ายตามบุคคล ตำแหน่ง และหัวเรื่องโดยอัตโนมัติ สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการทำงานร่วมกันเป็นหลัก ผู้ใช้จะสามารถแก้ไขได้เพียงลำพัง หรือแชร์ภาพถ่ายกับผู้อื่นเพื่อให้สามารถแก้ไขร่วมกันได้ แอปมือถือที่ใช้ควบคู่กันจะช่วยให้คุณสำรองข้อมูลภาพถ่ายและวิดีโอจากอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดาย

การวางจำหน่าย

DS1621+ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายและคู่ค้าทั่วโลกของ Synology ร่วมกับตัวเลือกสำหรับการรับประกันสูงสุด 5 ปี5
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

เนื่องจากสถานการณ์ของ COVID-19 ที่ทำให้การทำงานของหลาย ๆ แห่งต้องปรับเป็นสไตล์ Work From Home เพื่อให้ยังสามารถเดินงานต่อไปได้ แต่หนึ่งสิ่งที่เชื่อว่าออฟฟิศหลาย ๆ แห่งต้องเจอก็คือเรื่องของการแชร์ไฟล์ร่วมกันระหว่างพนักงานในออฟฟิศ ในแผนกเดียวกัน หรือแม้แต่ระหว่างสำนักงาน และบุคคลภายนอก ซึ่งถ้าเป็นไฟล์เอกสารไฟล์เล็ก ๆ ก็คงจะพอใช้การส่งอีเมล หรืออัปโหลดขึ้นไปบนระบบฝากไฟล์ต่าง ๆ ได้ แต่สำหรับการใช้งานไฟล์ขนาดใหญ่ร่วมกัน แน่นอนว่าการวางระบบเซิร์ฟเวอร์กลางภายในออฟฟิศย่อมจะช่วยอำนวยความสะดวกในหลาย ๆ...

Accessories review

สำหรับบ้านที่มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือหลายเครื่อง หนึ่งในความไม่สะดวกที่น่าจะเคยพบกันบ้างก็คือเรื่องของการแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่ข้ามเครื่องกัน บางสถานการณ์ก็อาจจะไม่สะดวกกับการหา USB drive มาถ่ายโอนไฟล์ ส่วนการอัพโหลดขึ้น cloud ก็อาจจะต้องใช้เวลานาน ขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตและความสามารถของตัวระบบ cloud เองด้วย จึงทำให้อุปกรณ์ประเภท NAS ที่สามารถใช้เป็นสื่อกลางในการเก็บไฟล์และแชร์ไฟล์ในบ้านได้ กลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ได้จำกัดแต่เพียงการใช้งานในองค์กรอีกต่อไป โดยในรอบนี้เราก็มี NAS จาก Synology รุ่นใหม่มารีวิวให้ชมกันครับ นั่นคือ Synology...

Notebook News

ตรวจสอบความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น และรักษาความเป็นส่วนตัวด้วยระบบอัจฉริยะที่เข้าถึงได้ตลอดเวลา กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 12 กันยายน 2562 – Synology Inc. ประกาศเปิดตัว Deep Learning NVR DVA3219 โซลูชันตรวจตราความปลอดภัยในสถานที่แบบอัจฉริยะ ซึ่งจะมอบผลการวิเคราะห์วิดีโอที่ถูกต้องแม่นยำ ทั้งยังสามารถลดการรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้ด้วยเทคโนโลยี deep learning โดย NVR DVA3219...

Accessories review

หากคุณเป็นคนที่ชอบถ่ายรูป ไม่ว่าจะทั้งจากสมาร์ทโฟน หรือถ่ายด้วยกล้องถ่ายรูปก็ตาม ปัญหาหนึ่งเลยที่จะพบเจอก็คือ พื้นที่เก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์ไม่เพียงพอ ก็สามารถแก้ได้ด้วยการมองหาพื้นที่เก็บข้อมูลอื่น ๆ เช่น External HDD มาเก็บไฟล์ภาพ ซึ่งหากคุณเป็นสายช่างภาพ ก็อาจจะพบกับอีกปัญหาคือ อาการสับสนว่าเก็บไฟล์ภาพชุดไหน ไว้ที่ external ลูกใด หรืออาจจะถึงขั้นหา external ไม่เจอเลยก็มี (ผมเองก็เคยเป็น) ดังนั้น อีกโซลูชันที่กำลังเป็นที่สนใจ และได้รับความนิยมก็คือการใช้...