Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Synology® เปิดตัว DS1621+ ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

Synology Inc. ได้เปิดตัว DiskStation NAS 6 Bay รุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า DS1621+ ซึ่งออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บและจัดการข้อมูลประสิทธิภาพสูง DS1621+ เป็นขุมพลังที่มีขนาดกะทัดรัดซึ่งช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาและธุรกิจต่างๆ สามารถจัดเก็บและปกป้องข้อมูลจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

img

Advertisement

สิ่งที่ DS1621+ รุ่นใหม่มอบให้:

  • ประสิทธิภาพในการเขียนแบบ Sequential เร็วขึ้น 76% สูงถึง 1.1 Gb/s1
  • ประสิทธิภาพการอ่านแบบสุ่ม 4 KB สูงขึ้น 174% ที่ 4KB ด้วย 110K IOPS1

ด้วยวิวัฒนาการที่เหนือชั้น

DS1621+ จึงเป็นซีรี่ส์ Plus ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา โปรเซสเซอร์ AMD RyzenTM แบบ Quad-Core ยังมีสถาปัตยกรรม “Zen” ใหม่ล่าสุดที่ให้ขุมพลังการประมวลผลมากกว่าสองเท่า2

“ลูกค้าของเราเชื่อมั่นในโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลของ Synology เพื่อจัดเก็บและใช้ข้อมูลที่สำคัญโดยตรงไม่ว่าจะใช้สำหรับธุรกิจหรือส่วนตัว” Hewitt Lee ผู้อำนวยการกลุ่ม Synology Product Management Group กล่าว “DS1621+ ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชันอเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้สร้างและผู้รวบรวมเนื้อหา โดยไม่เพียงแต่ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีความจุสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความซับซ้อนของการสำรองข้อมูลสำหรับ PC และ virtual machines ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย”

สล็อต M.2 2280 แบบคู่จะช่วยให้แคช NVMe SSD สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น 20 เท่าหรือมากกว่าสำหรับข้อมูลที่เข้าถึงได้ทั่วไป DS1621+ ยังรองรับอุปกรณ์เสริม 10GbE NIC3 สำหรับสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่รวดเร็วขึ้นและผู้ใช้ที่ใช้งานพร้อมกันได้มากขึ้น

การปกป้อง&พื้นที่จัดเก็บข้อมูลระดับโลก

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างเนื้อหา ผู้ดูแลระบบ IT หรือเป็นเพียงผู้ที่มีไฟล์มากมายให้จัดเก็บ DS1621+ จะให้เบย์ของไดรฟ์ 6 Bay ซึ่งสามารถเพิ่มได้สูงสุดเป็น 16 Bay ด้วยยูนิตเสริมสำหรับไลบรารีไฟล์ที่มีขนาดใหญ่จริงๆ4 การรองรับหน่วยความจำ ECC และฟีเจอร์ความสมบูรณ์ของข้อมูลที่รวมอยู่ในหัวใจของระบบปฏิบัติการ DiskStation Manager (DSM) แสดงให้เห็นว่าข้อมูลของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

เกตเวย์ของคุณที่นำไปสู่การปกป้องข้อมูลระดับองค์กร

DSM มาพร้อมกับโซลูชันการสำรองข้อมูลและการกู้คืนที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมได้แทบทุกสถานการณ์ Snapshot Replication จะสร้างจุดการกู้คืน point-in-time แบบเป็นกำหนดการที่ช่วยกู้คืนการแก้ไขไฟล์ที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือแม้กระทั่งการเข้ารหัสแรนซัมแวร์

สำหรับการปกป้องนอกไซต์เพิ่มเติม Synology Hyper Backup จะช่วยให้การปกป้องเป็นไปอย่างง่ายดายและมีกำหนดการ เพื่อคอยสำรองข้อมูลของคุณไปยัง Synology NAS, พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Synology C2 และผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะอื่นๆ

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ DS1621+ ในการปกป้องข้อมูลจากแหล่งอื่นได้อีกด้วย Active Backup for Business ช่วยให้สามารถสำรองข้อมูลจากโครงสร้างพื้นฐานภายนอกได้ เช่น PC virtual machines และ Google G Suite รวมถึง Microsoft 365 SaaS 

จัดการกับข้อมูลในแบบของคุณ

Synology NAS เป็นมากกว่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูล การใช้งานระบบแอปพลิเคชันของ DSM จะทำให้สามารถจัดการข้อมูลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

คุณอยากกลับมาควบคุมข้อมูลของคุณได้อีกครั้งหรือไม่ Synology Drive จะเปลี่ยน DS1621+ ให้เป็นคลาวด์ส่วนตัวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายประจำ การแชร์ไฟล์ของคุณในระบบ LAN ไซต์หลายไซต์ และ Intelliversioning จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้อนกลับไปกู้คืนไฟล์เวอร์ชันเก่ากว่าได้ มีไคลเอนต์พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์มือถือ เดสก์ท็อป เว็บ และ Synology NAS อื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้หลายวิธี

สร้างแค็ตตาล็อกภาพถ่ายและวิดีโอของคุณในแบบใหม่ๆ ด้วย Synology Moments ที่ใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่อง การจดจำใบหน้า และข้อมูลแท็กระบุตำแหน่ง จะจัดกลุ่มภาพถ่ายตามบุคคล ตำแหน่ง และหัวเรื่องโดยอัตโนมัติ สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการทำงานร่วมกันเป็นหลัก ผู้ใช้จะสามารถแก้ไขได้เพียงลำพัง หรือแชร์ภาพถ่ายกับผู้อื่นเพื่อให้สามารถแก้ไขร่วมกันได้ แอปมือถือที่ใช้ควบคู่กันจะช่วยให้คุณสำรองข้อมูลภาพถ่ายและวิดีโอจากอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดาย

การวางจำหน่าย

DS1621+ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายและคู่ค้าทั่วโลกของ Synology ร่วมกับตัวเลือกสำหรับการรับประกันสูงสุด 5 ปี5
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

วันนี้ Synology ได้ประกาศเปิดตัว BeeStation ใหม่ล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ส่วนตัวให้กับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มองหาความเรียบง่ายและความง่ายในการใช้งาน BeeStation จะทำการสำรองข้อมูล การจัดการ และการแชร์ไฟล์ที่ปรับให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์โดยไม่มีค่าสมัครใช้งาน และสามารถควบคุมข้อมูลส่วนตัวของคุณมากที่สุด

CONTENT

Synology ได้ประกาศเปิดตัว BeeDrive ซึ่งเป็นศูนย์กลางข้อมูลขนาดกะทัดรัดที่สำรองไฟล์และภาพถ่ายส่วนตัวจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และแท็บเล็ตของคุณไปพร้อมๆ กัน หลังจากการตั้งค่าที่ใช้เวลาไม่ถึงสามนาที ผู้ใช้ PC ทุกคนสามารถเริ่มการป้องกันไฟล์ของตนด้วย BeeDrive

PR-News

ไทเป ไต้หวัน 11 มกราคม 2023 วันนี้ Synology เปิดตัว Synology DiskStation DS723+ ขนาด 2 Bay รุ่นใหม่ ตัวเลือกที่ปรับขยายได้ขนาดเล็กที่สุดในสายการผลิตโซลูชันแบบออล-อิน-วันสำหรับโฮมออฟฟิศและธุรกิจขนาดเล็ก

Special Story

ในยุคนี้น่าจะหากได้ยากมากแล้วที่ใครจะไม่มีสมาร์ทโฟน เพราะทุกคนต่างมีไว้ในครอบครองและใช้งานจนกลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิตกันไปหมด และสิ่งที่ตามมาก็คือข้อมูลและไฟล์ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไฟล์จากแอปต่าง ๆ งานเอกสารที่ต้องใช้ในชีวิตการทำงานประจำวัน และคลิปวิดีโอ หรือรูปถ่ายที่ใช้ทั้งในการทำงาน และชีวิตประจำวันส่วนตัว คำถามก็คือ แล้วข้อมูลรูปถ่ายจำนวนมากเหล่านั้นมันจะไปถูกเก็บไว้ที่ไหนล่ะ ถ้าหากว่าหน่วยเก็บข้อมูลภายในเครื่องของเราเต็มแล้ว การจะซื้อมือถือความจุเยอะ ๆ สักเครื่องก็แลกมาด้วยราคาค่าตัวที่ไม่ถูกเลย เรียกว่าแพงเอาซะมาก ๆ ด้วยซ้ำไป ยกตัวอย่างเช่น iPhone 14...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก