Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Synology® เปิดตัว DS1621+ ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

Synology Inc. ได้เปิดตัว DiskStation NAS 6 Bay รุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า DS1621+ ซึ่งออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บและจัดการข้อมูลประสิทธิภาพสูง DS1621+ เป็นขุมพลังที่มีขนาดกะทัดรัดซึ่งช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาและธุรกิจต่างๆ สามารถจัดเก็บและปกป้องข้อมูลจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

img

สิ่งที่ DS1621+ รุ่นใหม่มอบให้:

  • ประสิทธิภาพในการเขียนแบบ Sequential เร็วขึ้น 76% สูงถึง 1.1 Gb/s1
  • ประสิทธิภาพการอ่านแบบสุ่ม 4 KB สูงขึ้น 174% ที่ 4KB ด้วย 110K IOPS1

ด้วยวิวัฒนาการที่เหนือชั้น

DS1621+ จึงเป็นซีรี่ส์ Plus ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา โปรเซสเซอร์ AMD RyzenTM แบบ Quad-Core ยังมีสถาปัตยกรรม “Zen” ใหม่ล่าสุดที่ให้ขุมพลังการประมวลผลมากกว่าสองเท่า2

“ลูกค้าของเราเชื่อมั่นในโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลของ Synology เพื่อจัดเก็บและใช้ข้อมูลที่สำคัญโดยตรงไม่ว่าจะใช้สำหรับธุรกิจหรือส่วนตัว” Hewitt Lee ผู้อำนวยการกลุ่ม Synology Product Management Group กล่าว “DS1621+ ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชันอเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้สร้างและผู้รวบรวมเนื้อหา โดยไม่เพียงแต่ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีความจุสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความซับซ้อนของการสำรองข้อมูลสำหรับ PC และ virtual machines ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย”

สล็อต M.2 2280 แบบคู่จะช่วยให้แคช NVMe SSD สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น 20 เท่าหรือมากกว่าสำหรับข้อมูลที่เข้าถึงได้ทั่วไป DS1621+ ยังรองรับอุปกรณ์เสริม 10GbE NIC3 สำหรับสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่รวดเร็วขึ้นและผู้ใช้ที่ใช้งานพร้อมกันได้มากขึ้น

การปกป้อง&พื้นที่จัดเก็บข้อมูลระดับโลก

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างเนื้อหา ผู้ดูแลระบบ IT หรือเป็นเพียงผู้ที่มีไฟล์มากมายให้จัดเก็บ DS1621+ จะให้เบย์ของไดรฟ์ 6 Bay ซึ่งสามารถเพิ่มได้สูงสุดเป็น 16 Bay ด้วยยูนิตเสริมสำหรับไลบรารีไฟล์ที่มีขนาดใหญ่จริงๆ4 การรองรับหน่วยความจำ ECC และฟีเจอร์ความสมบูรณ์ของข้อมูลที่รวมอยู่ในหัวใจของระบบปฏิบัติการ DiskStation Manager (DSM) แสดงให้เห็นว่าข้อมูลของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

เกตเวย์ของคุณที่นำไปสู่การปกป้องข้อมูลระดับองค์กร

DSM มาพร้อมกับโซลูชันการสำรองข้อมูลและการกู้คืนที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมได้แทบทุกสถานการณ์ Snapshot Replication จะสร้างจุดการกู้คืน point-in-time แบบเป็นกำหนดการที่ช่วยกู้คืนการแก้ไขไฟล์ที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือแม้กระทั่งการเข้ารหัสแรนซัมแวร์

สำหรับการปกป้องนอกไซต์เพิ่มเติม Synology Hyper Backup จะช่วยให้การปกป้องเป็นไปอย่างง่ายดายและมีกำหนดการ เพื่อคอยสำรองข้อมูลของคุณไปยัง Synology NAS, พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Synology C2 และผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะอื่นๆ

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ DS1621+ ในการปกป้องข้อมูลจากแหล่งอื่นได้อีกด้วย Active Backup for Business ช่วยให้สามารถสำรองข้อมูลจากโครงสร้างพื้นฐานภายนอกได้ เช่น PC virtual machines และ Google G Suite รวมถึง Microsoft 365 SaaS 

จัดการกับข้อมูลในแบบของคุณ

Synology NAS เป็นมากกว่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูล การใช้งานระบบแอปพลิเคชันของ DSM จะทำให้สามารถจัดการข้อมูลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

คุณอยากกลับมาควบคุมข้อมูลของคุณได้อีกครั้งหรือไม่ Synology Drive จะเปลี่ยน DS1621+ ให้เป็นคลาวด์ส่วนตัวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายประจำ การแชร์ไฟล์ของคุณในระบบ LAN ไซต์หลายไซต์ และ Intelliversioning จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้อนกลับไปกู้คืนไฟล์เวอร์ชันเก่ากว่าได้ มีไคลเอนต์พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์มือถือ เดสก์ท็อป เว็บ และ Synology NAS อื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้หลายวิธี

สร้างแค็ตตาล็อกภาพถ่ายและวิดีโอของคุณในแบบใหม่ๆ ด้วย Synology Moments ที่ใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่อง การจดจำใบหน้า และข้อมูลแท็กระบุตำแหน่ง จะจัดกลุ่มภาพถ่ายตามบุคคล ตำแหน่ง และหัวเรื่องโดยอัตโนมัติ สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการทำงานร่วมกันเป็นหลัก ผู้ใช้จะสามารถแก้ไขได้เพียงลำพัง หรือแชร์ภาพถ่ายกับผู้อื่นเพื่อให้สามารถแก้ไขร่วมกันได้ แอปมือถือที่ใช้ควบคู่กันจะช่วยให้คุณสำรองข้อมูลภาพถ่ายและวิดีโอจากอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดาย

การวางจำหน่าย

DS1621+ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายและคู่ค้าทั่วโลกของ Synology ร่วมกับตัวเลือกสำหรับการรับประกันสูงสุด 5 ปี5
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...